ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

1917 (2019)

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 8.6
ความคมชัด : HD
1917 (2019)

ดูหนังออนไลน์ 1917 (2019)

เรื่องย่อ : 1917 (2019) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

1917 (2019)

ดูหนัง 1917 (2019) ในขณะที่กองพันทหารราบรวมตัวกันเพื่อทำสงครามลึกเข้าไปในดินแดนของศัตรู ทหารสองคนได้รับมอบหมายให้แข่งกับเวลาและส่งข้อความที่จะหยุดยั้งทหาร 1,600 นายจากการเดินตรงเข้าสู่กับดักแห่งความตาย

รีวิวหนัง

pawanpunjabithewriter

เมื่อรับชมภาพยนตร์ปี 1917 ผู้ชมอาจมองเห็นการนำเสนอแบบช็อตเดียวที่ชัดเจน ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงฝีมืออันน่าทึ่งของผู้กำกับแซม เมนเดส ถ่ายช็อตเดียวเหรอ? มีการตัดต่ออย่างประณีตอย่างน้อย 34 ครั้งเพื่อสร้างภาพลวงตาของการถ่ายภาพต่อเนื่อง สิ่งนี้ทำให้เกิดการคาดเดาเกี่ยวกับขอบเขตของฉากนี้ เนื่องจากมีการตัดต่อในจำนวนจำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากหลังในช่วงสงคราม

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นการเดินทางที่โลดโผนด้วยการเปลี่ยนไปใช้การเล่าเรื่องและการประเมินนักแสดง ทั้งมวลรวมไปถึงการแสดงที่น่ายกย่อง ความแตกต่างทางศิลปะที่ใช้ในการสนับสนุนบท ตัวละคร ช่วงเวลาสำคัญ และความขัดแย้งสะท้อนให้เห็นได้อย่างงดงาม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่สร้างความประทับใจให้กับเรื่องราวเท่านั้น แต่ยังถ่ายทอดความงดงามตามธรรมชาติที่แสดงให้เห็นแก่นแท้ของเรื่องอย่างละเอียดอีกด้วย ฉันจำไม่ได้ว่าดูหนังเรื่องไหนที่มีตัวละครผู้หญิงแค่ 2 คนรวมทั้งเด็กผู้หญิงด้วย

ประสบการณ์ของฉันน่าพอใจแม้ว่าจะไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสงสัยหรือความตื่นเต้นมากนักก็ตาม มันเป็นนาฬิกาที่น่ารื่นรมย์!

8/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Sam Mendes

บริษัท ค่ายหนัง

 • UNIVERSAL

นักแสดง

 • Dean-Charles Chapman
 • George MacKay
 • Daniel Mays
 • Colin Firth
 • Pip Carter
 • Andy Apollo
 • Paul Tinto
 • Josef Davies
 • Billy Postlethwaite
 • Gabriel Akuwudike

โปสเตอร์หนัง

1917 (2019) - Posters — The Movie Database (TMDB)1917 (2019) - Posters — The Movie Database (TMDB)1917 (2019) - IMDb

เรื่องย่อ

มหากาพย์สงครามโลกครั้งที่ 1 ที่กำกับโดยแซม เมนเดส ซึ่งจะทำให้ผู้ชมดื่มด่ำไปกับการเล่าเรื่องที่น่าจับตามองและตื่นตาตื่นใจ เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามทหารหนุ่มอังกฤษสองคน ได้แก่ Lance Corporals Schofield (George MacKay) และ Blake (Dean-Charles Chapman) ที่ได้รับภารกิจที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยการที่ทหารทั้งสองถูกเรียกตัวโดยนายพลเอรินมอร์ (โคลิน เฟิร์ธ) ซึ่งมอบหมายภารกิจสำคัญให้พวกเขา นั่นคือส่งข้อความข้ามดินแดนของศัตรูไปยังกองพันที่สองของกรมทหารเดวอนเชียร์ ข้อความดังกล่าวเป็นคำสั่งโดยตรงให้ยุติการโจมตีที่วางแผนไว้ซึ่งถูกกำหนดให้ล้มเหลว เนื่องจากหน่วยข่าวกรองเปิดเผยว่าการโจมตีดังกล่าวเป็นกับดักที่ชาวเยอรมันวางไว้ ความเร่งด่วนเพิ่มมากขึ้นจากการที่พี่ชายของเบลค ร้อยโทเบลค เป็นหนึ่งในชาย 1,600 คนที่จะเดินเข้าไปในการซุ่มโจมตีหากข้อความไปไม่ถึงพวกเขาทันเวลา

สโชฟิลด์และเบลคเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายผ่านภูมิประเทศที่เสียหายจากสงคราม โดยต้องเผชิญกับอุปสรรคและอันตรายมากมายตลอดทาง พวกเขาเดินทางผ่านสนามเพลาะร้าง หมู่บ้านที่ถูกทิ้งระเบิด และดินแดนที่ไม่มีมนุษย์คนทรยศ ขณะเดียวกันก็เผชิญกับภัยคุกคามจากการยิงของศัตรูและความเป็นจริงของสงคราม

รูปแบบการเล่าเรื่องอันเป็นเอกลักษณ์ของภาพยนตร์ที่นำเสนอเป็นช็อตต่อเนื่องเดียว ช่วยเพิ่มความรู้สึกถึงความเร่งด่วนและความดื่มด่ำ ทำให้ผู้ชมรู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลังติดตามทหารไปทุกย่างก้าว เมื่อการเดินทางดำเนินไป ความเด็ดเดี่ยว ความกล้าหาญ และความสนิทสนมกันของสโชฟิลด์และเบลคก็ถูกทดสอบจนถึงขีดจำกัด

ไม่เพียงแต่เป็นเรื่องราวของความกล้าหาญและการเอาชีวิตรอดเท่านั้น แต่ยังเป็นการสำรวจจิตวิญญาณของมนุษย์ท่ามกลางความน่าสะพรึงกลัวของสงครามอีกด้วย โดยรวบรวมความเสียสละและเรื่องราวส่วนตัวของทหารที่ต่อสู้ และเน้นย้ำถึงก้าวย่างของเวลาและความเร่งด่วนในภารกิจของพวกเขาอย่างไม่หยุดยั้ง ความสามารถด้านเทคนิคของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผสมผสานกับความลึกซึ้งทางอารมณ์ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพลังและประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ไม่อาจลืมเลือน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Beautiful Creatures (2013) แม่มดแคสเตอร์
Departures (2008) ความสุขนั้นนิรันดร
DragonHeart 2 A New Beginning (2000) ดรากอนฮาร์ท 2 กำเนิดใหม่ศึกอภินิหารมังกรไฟ
The Christmas Chronicles (2018) ผจญภัยพิทักษ์คริสต์มาส
12 Angry Men (1957) 12 คนพิพากษา

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก