ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

24 Hours to live (2017) 24 ชั่วโมง จับเวลาฝ่าตาย

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.8
ความคมชัด : HD
24 Hours to live (2017) 24 ชั่วโมง จับเวลาฝ่าตาย

ดูหนังออนไลน์ 24 Hours to live (2017) 24 ชั่วโมง จับเวลาฝ่าตาย

เรื่องย่อ : 24 Hours to live (2017) 24 ชั่วโมง จับเวลาฝ่าตาย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

24 Hours to live (2017) 24 ชั่วโมง จับเวลาฝ่าตาย

รีวิวหนัง

phanthinga

ฉันรู้ว่าอีธาน ฮอว์คเคยแสดงในภาพยนตร์แอคชั่นหลายเรื่อง แต่เขาไม่เคยตีฮีโร่แอคชั่นในสายตาของฉันเลยจนกระทั่งฉันได้ดู ใบหน้าที่เศร้าและเหนื่อยล้าของเขาอยู่เสมอโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจทำให้เขาเหมาะสมกับบทบาทได้อย่างสมบูรณ์แบบซึ่งเพิ่ม บทสนทนาโบราณเต็มไปด้วยอารมณ์ ภาพยนตร์แอ็คชั่นตั้งแต่ต้นจนจบทำให้เป็นหนังที่ดีในคืนวันเสาร์เมื่อคุณขี้เกียจออกไปข้างนอก ตอนจบแย่มาก

ผู้กำกับ

  • Brian Smrz

บริษัท ค่ายหนัง

  • Thunder Road Pictures
  • Fundamental Films

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

24 Hours to live (2017) 24 ชั่วโมง จับเวลาฝ่าตาย24 Hours to live (2017) 24 ชั่วโมง จับเวลาฝ่าตาย24 Hours to live (2017) 24 ชั่วโมง จับเวลาฝ่าตาย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

 

เรื่องย่อ

24 Hours to live (2017) 24 ชั่วโมง จับเวลาฝ่าตาย เรื่องย่อ: ว่าด้วยเรื่องราวของทราวิส (รับบทบาทโดย อีธาน ฮอว์ค) เจ้าหน้าที่สายลับของรัฐบาลที่ฟื้นขึ้นมาบนเตียงผ่าตัดพร้อมด้วยนาฬิกานับถอยหลังฝังอยู่บนแขน เขามีเวลาเพียง 24 ชั่วโมงเพื่อทำภารกิจก่อนที่จะยาพิษในร่างกายจะออกฤทธิ์ แต่แทนที่จะทำตามคำบัญชา ทราวิส เลือกที่จะตามล่าหาสาเหตุ ซึ่งนำไปสู่เหตุการณ์บู๊นองเลือดของบรรดาสายทั้งหลายตามมา ในแอฟริกาใต้ ขบวนรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจสากลนำโดยหลิน (ซู ชิง) ขนส่งนักโทษคีธ ที่จุดตรวจพวกเขาถูกซุ่มโจมตี เจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ถูกฆ่าตาย แต่ Lin ก็หนีไปพร้อมกับ Keith

ทราวิส คอนราด (อีธาน ฮอว์ก) นักฆ่าตกปลาร่วมกับแฟรงก์ (รัตเกอร์ ฮาวเออร์) พ่อตาของเขา พวกเขาโปรยขี้เถ้าในมหาสมุทร โดยสังเกตวันครบรอบหนึ่งปีของการเสียชีวิตที่พวกเขารำลึกถึง หลังจากที่แฟรงก์หลับไป เทรวิสก็ไปที่บาร์เพื่อซื้อโคเคน เขาทำร้ายอันธพาลสองคนตามเขาไปและบอกว่าจิมต้องการพบเขา จิมเสนอเงินให้เทรวิส 1 ล้านเหรียญต่อวันเพื่อจัดการกับความพยายามลอบสังหารคีธและลินที่ล้มเหลว แม้ว่าในตอนแรกเขาจะปฏิเสธ โดยอ้างว่าเขาเกษียณแล้ว แต่เงินก็ทำให้เขาโน้มน้าวใจ เขาเดินทางไปฮ่องกงและพบกับลูกชายของ Lin ซึ่งเขาขโมยโทรศัพท์มือถือของเขาและระบุตำแหน่งของ Lin เขาพบเธอที่สนามบินและล่อลวงเธอ เช้าวันรุ่งขึ้น เขาได้รับตำแหน่งของคีธจากโทรศัพท์ของเธอ แต่เลือกที่จะไม่ฆ่าเธอ เธอรู้ว่าเขาเป็นตัวแทนและฆ่าเขา

เรด เมาเทน เอเจนซี่ของทราวิสทำให้เขากลับมามีชีวิตอีกครั้งโดยใช้ขั้นตอนการทดลอง เมื่อเขาบอกตำแหน่งของคีธให้พวกเขาฟัง จิม เพื่อนของเขาและอดีตเพื่อนนาวิกโยธิน แจ้งให้ทราบว่าพวกเขาเพิ่งทำให้เขาฟื้นขึ้นมาเพื่อให้ได้ที่ตั้ง และแพทย์วางแผนที่จะฆ่าเขาเมื่อเธอกลับมา เทรวิสได้รับมีดผ่าตัดและตัดเครื่องพันธนาการของเขาออก เมื่อหมอกลับมา เขาก็ฆ่ายามและเรียนรู้จากเธอว่ามีนาฬิกาจับเวลาบนข้อมือของเขา เขามีเวลาอยู่ 24 ชั่วโมง เขาหลบหนีไปพร้อมกับเธอในฐานะตัวประกันและไล่ตามลิน โดยบอกเธอว่าอย่าทำให้เขาเสียใจที่ไม่ได้ฆ่าเธอ

คีธเป็นพยานต่อต้านเรดเมาเทน โดยเปิดเผยว่าพวกเขาทดลองกับพลเรือนกว่า 70 คนเพื่อพัฒนาขั้นตอนการคืนชีพและบังคับให้เขากำจัดศพ หลังจากที่เขาเป็นพยาน จิมก็ยิงปืนยามหลายคนจากหอนาฬิกาและเรดเมาเทนก็โจมตีอาคาร Lin และ Keith หลบหนีเมื่อ Travis มาช่วย โดยรู้ว่า Red Mountain ทรยศเขา ในระหว่างการไล่ล่า คีธถูกฆ่าตาย แต่เขาสามารถเอาการ์ดหน่วยความจำของกล้องได้ก่อนที่พวกเขาจะจากไป ทราวิสมอบไพ่ให้กับลิน แต่จิมโทรมาแจ้งให้ทราบว่าพวกเขาได้เอาลูกชายของเธอไปแลกกับไพ่ ทราวิสตัดสินใจช่วยเธอนำตัวเขากลับมาและรวบรวมปืนและวัตถุระเบิดจากเซฟเฮาส์

พวกเขาเดินทางไปยังหมู่บ้านที่พลเรือน Red Mountain ทดลองอาศัยอยู่และขอความช่วยเหลือในการล้างแค้นพวกเขา Travis รู้ระเบียบปฏิบัติการขนส่งนักโทษ พวกเขาหักมุมและซุ่มโจมตีขบวนรถและพาเด็กกลับมา เทรวิสบอกให้หลินไปขอคำให้การต่อเจ้าหน้าที่ และตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตครึ่งชั่วโมงสุดท้ายของเขาเพื่อชะลอเรดเมาเทนจากการไล่ตามเธอ เขาบังคับให้เจ้าหน้าที่ Red Mountain ที่ยังมีชีวิตอยู่ขับรถพาเขาไปที่ฐานโดยอ้างว่าเขาเป็นนักโทษ เมื่อเขามาถึงเขาก็สังหารทหารยามไปหลายคนและขับรถเข้าไปในอาคาร เขาจุดชนวนรถและโจมตีสำนักงานที่จิมและ Wetzler ผู้นำ Red Mountain ซ่อนตัวอยู่

หลังจากสังหารเจ้าหน้าที่ทั้งหมดในห้องแล้ว เวทซเลอร์พยายามกระตุ้นให้เทรวิสฆ่าจิม ซึ่งรู้ว่าเวทซเลอร์สั่งให้ภรรยาและลูกชายของเขาฆ่าเพื่อพยายามป้องกันไม่ให้เขาลาออกจากบริษัท แม้ว่าจะโกรธ แต่เทรวิสก็รู้สึกเสียใจกับการฆ่าทั้งหมดที่เขาทำและปล่อยให้จิมมีชีวิตอยู่ จากนั้นจิมก็เข้าหาเวทซเลอร์เพื่อฆ่าเขาเมื่อตำรวจมาถึง แม้ว่าพวกเขาจะเตือนเขาไม่ให้ยิง แต่เขาก็ยิงเวทซเลอร์และถูกตำรวจสังหาร ทราวิสเสียชีวิตและมีนิมิตเกี่ยวกับครอบครัวของเขาบนชายหาด เขากวักมือเรียกลูกชายของเขา แต่เขาวิ่งหนีไป เทรวิสเริ่มได้ยินเสียงของหมอและตื่นขึ้นมาในห้องทดลองที่เขาฟื้นคืนชีพครั้งแรก

ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก