ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

40 Days and 40 Nights (2002) 40 วัน อั้นแอ้ม ไม่อั้นรัก

ปีที่ฉาย : 2002
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.6
ความคมชัด : HD
40 Days and 40 Nights (2002) 40 วัน อั้นแอ้ม ไม่อั้นรัก

ดูหนังออนไลน์ 40 Days and 40 Nights (2002) 40 วัน อั้นแอ้ม ไม่อั้นรัก

เรื่องย่อ : 40 Days and 40 Nights (2002) 40 วัน อั้นแอ้ม ไม่อั้นรัก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

40 Days and 40 Nights (2002) 40 วัน อั้นแอ้ม ไม่อั้นรัก

รีวิว

หมื่นทิพ

(6/10)

รู้ตั้งแต่ดูเทรลเลอร์แล้วครับว่าหนังมันฮามุขสัปดนแน่นอนที่สุด และก็เดาได้เลยว่ามันจะจบยังไง (มันคงไม่จบว่าพระเอกเป็นมนุษย์ต่างดาวหรอกจริงมั้ยล่ะครับ ) แต่สำหรับผมนะครับ ไม่ว่าจะพระเอกอย่าง Josh Hartnett, นางเอกอย่าง Shannyn Sossamon หรือผู้กำกับ Michael Lehmann ก็ไม่ได้ดึงดูดผมเท่าไหร่ ตัวดูดสำคัญที่ผลักให้ผมเข้าไปในโรงก็คือ ความฮาแบบโลว์ๆ นี่แหละครับ กะฮาเต็มที่น่ะว่างั้นเถอะ  40 Days and 40 Nights (2002) 40 วัน อั้นแอ้ม ไม่อั้นรัก (ชื่อผมก็บอกแล้วครับ ไอ้หื่น เอ้ย ไอ้หมื่น 5555)

เรื่องบ้าๆ มันเริ่มตรงที่แมตต์ ซัลลิแวน (Hartnett) อกหักจากคนรักสาวที่คบกันมานานเหลือเกิน เขาก็เซ็งสิครับ จมอยู่กับอดีต เศร้าไปวันๆ พอเป็นมากๆ เขาเข้าก็เลือกที่จะระบายความเศร้าออกทางการไปมีสัมพันธ์กับสาวไม่ซ้ำหน้าแทน แต่พอนานวันเข้า แมตต์ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ทางออกเลยครับ ยิ่งทำแล้วมันยิ่งเคว้งด้วยซ้ำไปมั้ง จนวันหนึ่งด้วยบุญหรือกรรมนำหนุนก็ไม่รู้ เขาก็เดินเข้าโบสถ์ไปหาคำตอบให้ชีวิต

แล้วเขาก็พบทางสว่างครับ ประมาณว่าเจอคนจะถือศีลอด พี่แมตต์เลยเอาบ้าง แต่แกตั้งใจตั้งสติลืมแฟนเก่าโดยถือศีลอดเซ็กซ์เป็นเวลา 40 วัน ซึ่งอดที่ว่านี่คือจะยุ่งเรื่องเซ็กซ์ไม่ได้เป็นอันขาดเลยครับ มีไม่ได้ หรือจะระบายอะไรก็ไม่ได้ ห้ามขาด (แมร่งคิดได้ไงวะพี่ ) แล้ววันแรกๆ มันก็ราบรื่นดีครับ อดได้ไม่ยากไม่เย็น แต่พอวันมากเข้าความอยากมันก็ทะยานมากขึ้น แต่นั่นยังไม่พอ เพราะยังมีเหล่ามารผจญมาเพียบไปหมด ไม่ว่าจะไอ้พวกเพื่อนบ้านี่เอะอะก็พนันอย่างเดียวว่าแมตต์จะระงับความอยากของตัวเองได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ แล้วยังมีสาวๆ มายั่วๆ แมตต์อีก และที่หนักสุดคือเขาดันไปตกหลุมรักเอริก้า ซัตตั้น (Shannyn Sossamon) สาวมั่นที่ไปเจอที่ร้านซักผ้าโดยบังเอิญอีกด้วย

แล้วงานนี้พี่แมตต์ของเราจะอดเซ็กซ์ได้หรือเปล่าหว่า มารเพียบขนาดนี้ คำถามสั้นๆ สำหรับหนังเรื่องนี้คือ อยากดูหนังฮามั้ยครับ ถ้าอยากล่ะนี่เลย มุขลามกเชิงสัปดนล่ะอุดมสมบูรณ์เข้าท่าไม่เลว แต่ก็ไม่ได้หนักหน่วงถึงขึ้นเห็นอวัยวะแบบ Scary Movie หรอกนะครับ คือมันอาจไม่เหมาะกับเยาวชนบ้าง แต่เชื่อเหอะ คนที่จะอยากดูหนังเรื่องนี้มันต้องวัยเราๆ นี่แหละ ตัวดีเลย

ช่วงต้นๆ ขอหงนังค่อนข้างธรรมดาครับ เหมือนจะไม่มีอะไร แต่พอเข้าเรื่องถือศีลอดเรื่องบ้าๆ ก็เริ่มเพิ่มขึ้น ยิ่งวันหลังๆ ซักวันที่ 30 กว่าๆ นี่ฮากันท้องแข็งแน่นอนครับ อันนี้ยอมรับว่า Hartnett กล้าทุ่มกับบทพอควร มุขฮาบางอันนี่มันก็หนักนะครับ และดาราที่มาเล่นหากใครห่วงภาพพจน์ล่ะเตรียมบอกศาลาโบกมือบ๊ายบายได้เลย อย่างไอ้ฉากที่ตื่นเช้ามาเจ้าน้องชายก็ของขึ้นตั้งตระหง่าน แค่นี้ก็ฮาสุดๆ แล้วครับ และผมว่าเขาก็เล่นได้ดีด้วย เป็นตัวนำน่ะครับ 40 Days and 40 Nights (2002) 40 วัน อั้นแอ้ม ไม่อั้นรัก  นำได้ลื่นดี อุ้มหนังอยู่น่ะว่างั้นเถอะ

Susie-7

✨ 6/10

โดยรวมแล้วฉันสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันชอบตัวเอกและคิดว่าพวกเขามีเคมีที่ดี และถึงแม้จะไม่ตลกเท่า American Pie แต่ฉันก็พบว่ามุกตลกหลายๆ เรื่องนั้นน่าขบขัน อย่างไรก็ตาม มีประเด็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ทำให้ฉันรำคาญจริงๆ ซึ่งฉันสังเกตว่าคนอื่นๆ ดูหนังออนไลน์  ก็พูดถึงเรื่องนี้เช่นกัน (คำเตือนสปอยเลอร์) ตอนนี้ ถ้าผู้หญิงคนหนึ่งถูกใส่กุญแจมือกับเตียงแล้วนอนหลับอย่างบ้าคลั่ง แล้วแฟนเก่าของเธอปรากฏตัวขึ้นและมีเซ็กส์กับเธอ ทั้งๆ ที่เธอไม่สามารถให้ความยินยอมได้อย่างชัดเจน

คนไม่กี่คนจะลังเลที่จะระบุว่านั่นเป็นการข่มขืน และแน่นอนว่าจะไม่เกิดขึ้นโดยไม่มีการกล่าวถึงและการประณามในภาพยนตร์ แต่ Nicole ข่มขืน Matt และปัญหาเดียวที่เกิดขึ้นดูเหมือนจะเป็นว่าเขาทำพลาดได้อย่างไร ขอโทษที? ยอมรับว่าการกล่าวโทษเหยื่อการข่มขืนไม่ใช่แนวคิดใหม่ แต่หวังว่าในยุคสมัยนี้ แนวคิดนี้จะไม่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ อย่างน้อยก็ไม่ใช่โดยไม่มีการโต้แย้งที่เหมาะสม

การข่มขืนผู้ชายเป็นปัญหาร้ายแรงที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง  40 Days and 40 Nights (2002) 40 วัน อั้นแอ้ม ไม่อั้นรัก และภาพยนตร์ประเภทนี้มักจะตอกย้ำความเชื่อผิดๆ ที่ว่าการข่มขืนผู้ชายไม่มีอยู่จริง ยกเว้นในเรือนจำหรือในภาพยนตร์เรื่อง Deliverance บางทีเราไม่ควรคาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีผลกระทบต่อสังคมอย่างมาก ท้าทายมุมมองของสถาบัน แต่การยอมรับว่ามีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้น (นอกจากการที่แมตต์ “ทำพลาด”) คงจะดีไม่น้อย ฉันหวังอย่างยิ่งว่านิโคลจะไม่ได้รับเงินเดิมพันคืน

TheNorthernMonkee

✨ 6/10

สปอยเลอร์ ทุกๆ ปี เราทุกคนอ้างว่าเราจะยอมสละบางสิ่งบางอย่างเพื่อเทศกาลมหาพรต ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลทางศาสนา เหตุผลทางกายภาพ หรือแม้แต่การพนัน เราก็ล้วนเคยพยายาม และส่วนใหญ่ก็ล้มเหลวในการสละสิ่งที่เราต้องการมากที่สุด น่าสนใจที่จะรู้ว่ามีกี่คนที่พยายามสละกิจกรรมทางเพศเพื่อช่วงเวลานั้น ใน ’40 Days and 40 Nights’ ปี 2002 ตัวละครของ Josh Hartnett พยายามทำเช่นนั้น ’40 Days and 40 Nights’ เต็มไปด้วยการอ้างอิงทางเพศและช่วงเวลาที่โง่เขลาอย่างเหลือเชื่อ ’40 Days and 40 Nights’ รอดพ้นจากความลืมเลือนที่มันควรอยู่โดยเห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องจริงที่มันให้ความบันเทิงได้เป็นครั้งคราว ใช่ มันไม่เคยทำให้คุณหัวเราะจนล้มจากที่นั่ง และตัวละครก็ตื้นเขินมาก แต่บ่อยครั้งที่คุณอดไม่ได้ที่จะยิ้ม

แมตต์ ซัลลิแวน (ฮาร์ตเน็ตต์) เป็นคนยุ่งเหยิง เขาไม่สามารถฟื้นคืนจากการถูกแฟนสาวปฏิเสธได้ เขากระโดดจากเตียงหนึ่งไปอีกเตียงหนึ่ง แต่พบว่าตัวเองต้องทนทุกข์ทรมานจากบาดแผลทางจิตใจและภาพหลอน แมตต์ตัดสินใจว่าถึงเวลาต้องเลิกมีเซ็กส์แล้ว ดังนั้นตลอด 40 วัน 40 คืนของเทศกาลมหาพรต เขาจึงเลิกมีกิจกรรมทางเพศทั้งหมด แมตต์พบว่ามีสิ่งยัวยุรออยู่ตลอดเวลา ไม่ใช่แค่เพราะว่าเขามีแฟนใหม่เป็นอีริกา (แชนนิน โซสซามอน) เท่านั้น

ก่อนอื่น มาลองพิจารณาดูความเป็นไปไม่ได้ของ ‘40 Days and 40 Nights‘ กันก่อน นั่นก็คือมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขาทำให้อีริกาถึงจุดสุดยอดโดยใช้ดอกไม้ ซึ่งผู้หญิงหลายคนจะประณามทันที (แม้ว่าหลายคนอาจจะเคยลองแล้วหลังจากดูภาพยนตร์เรื่องนี้) และอีกอย่างก็คือหากผู้ชายเปลี่ยนจากการมีเซ็กส์ตลอดเวลาเป็นการไม่รู้สึกโล่งใจเลย เขาก็จะไม่มีสิทธิ์ออกความคิดเห็นใดๆ ร่างกายจะหาวิธีทำให้เขาปลดปล่อยอารมณ์ ความจริงที่ว่าตลอดเวลาที่แมตต์อยู่ในภาพยนตร์ เขาไม่เคยประสบกับความฝันเปียกเลยสักครั้ง (ซึ่งมักจะเกิดขึ้นเมื่อต้องเลิกทันที) เป็นเพียงหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่าผู้สร้างคิดถึงโครงเรื่องนี้น้อยแค่ไหน

ผู้กำกับ

  • Michael Lehmann

บริษัท ค่ายหนัง

  • Miramax
  • Milo Productions

นักแสดง

  • Josh Hartnett
  • Shannyn Sossamon
  • Paulo Costanzo
  • Adam Trese
  • Emmanuelle Vaugier
  • Lorin Heath
  • Aaron Trainor

โปสเตอร์หนัง

40 Days and 40 Nights (2002) 40 วัน อั้นแอ้ม ไม่อั้นรัก

40 Days and 40 Nights (2002) 40 วัน อั้นแอ้ม ไม่อั้นรัก

40 Days and 40 Nights (2002) 40 วัน อั้นแอ้ม ไม่อั้นรัก

เรื่องย่อ

หลังจากการเลิกรากันอย่างโหดร้าย ชายหนุ่มสาบานว่าจะอยู่เป็นโสดในช่วงสี่สิบวันเข้าพรรษา แต่ได้พบกับหญิงสาวในฝันของเขาและไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ Matt ซัลลิแวน (Josh Hartnett) และเพื่อนร่วมห้อง, Ryan (เปาลู Costanzo) เขาเป็นเพื่อนร่วมงานที่เป็น บริษัท ซานฟรานซิ dot – com Matt เป็นหมกมุ่นกับอดีตแฟนของเขา, Nicole (Vinessa Shaw), ผู้ที่มีอากาศเพียงแค่มีส่วนร่วม เขา confides ถึงพี่ชายของจอห์น (อดัม Trese) ของเขาที่มีการฝึกอบรมเพื่อให้กลายเป็นบาทหลวงคาทอลิกว่าเขามีปัญหาทางเพศ เนื่องจากการครอบงำจิตใจของเขา Matt สาบานที่จะไปโดยไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์สำหรับ 40 Days and 40 Nights (2002) 40 วัน อั้นแอ้ม ไม่อั้นรัก

จอห์นแมเตือนว่าพรหมจรรย์คือความไม่สะดวกและ Ryan เริ่มต้นสระว่ายน้ำสำนักงานที่เป็นที่นิยมในการเดิมพันกับระยะเวลาที่สามารถ แมตต์ล่าสุด Matt ตรง Erica (Shannyn Sossamon) ซึ่งเป็นพี่เลี้ยงในโลกไซเบอร์และเริ่มต้นถึงวันที่ พวกเขาเผชิญกับความท้าทายหลายอย่างในความสัมพันธ์ของตนรวมถึงการค้นพบของเธอ พรหมจรรย์ปฏิญาณของเขาและ Matt’s ความรู้สึกอย่างต่อเนื่องสำหรับนิโคล Matt’s เพื่อนร่วมงานให้ความพยายามมากมายที่จะชักชวนให้เขามีเพศสัมพันธ์เพื่อที่จะ ชนะสระว่ายน้ำและเป็นวันที่ผ่านครอบงำ Matt’s กับเพศเจริญเติบโต Erica

เมื่อสัมพันธภาพแห่งรักจบลงอย่างไม่เป็นท่า ตั้งแต่นั้นมาหัวใจของ แม็ทท์ ซัลลิแวน (จอช ฮาร์ทเน็ทท์) ก็เหี่ยวแห้ง พาลให้เขาทำงานอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอัน แม็ทท์ เว็บดีไซน์เนอร์โสดหล่อวัยยี่สิบ ค้นพบว่าเขาอาจเยียวยาหัวใจ โดยวิธีที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ นั่นคือ การยอมจำศีล ชายหนุ่มผู้ที่ไม่เคยทำอะไรสำเร็จ กำลังตัดสินใจ ทำสิ่งที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน และสาบานว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ในสี่สิบวัน เขาจะไม่มีสัมพันธ์กับใคร ไม่แตะต้อง ไม่จูบ ไม่เล้าโลม ไม่ยอมเสียเวลา ไม่ช่วยตัวเอง ..ใช่แล้ว! ไม่อะไรเลย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Breakfast at Tiffany s (1961) นงเยาว์นิวยอร์ค

Pink Tears (1965) น้ำตาสีชมพู

Pantai Norasingha (2015) พันท้ายนรสิงห์

Romance with a Twist (2024)

Her (2013) รักดังฟังชัด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก