ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

A Hologram For The King (2016) ผู้ชาย หัวใจไม่หยุดฝัน

ปีที่ฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
A Hologram For The King (2016) ผู้ชาย หัวใจไม่หยุดฝัน

ดูหนังออนไลน์ A Hologram For The King (2016) ผู้ชาย หัวใจไม่หยุดฝัน

เรื่องย่อ : A Hologram For The King (2016) ผู้ชาย หัวใจไม่หยุดฝัน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

A Hologram For The King (2016) ผู้ชาย หัวใจไม่หยุดฝัน

รีวิวหนัง

Chayanin Tiangpitayagorn

A++++++++++++++++++++++++++++++
Surprise! ตอนแรกนึกว่าจะออกมาก๊งๆ แบบพวก Salmon Fishing in Yemen (ด่าแต่ก็ยังไม่ได้ดูหรอกนะ) และพวกทะเลทรายโรแมนติก / ช่วงครึ่งแรกที่มีกลิ่นคาฟกานิดๆ ทำให้นึกว่าถ้าทำให้ edgy หรือวิชวลหนักๆ ไปเลยก็น่าจะดี แต่พอหนังย้ายตัวเองเข้าสู่โซนที่ซอฟต์ลงแล้วทำได้ดี เราเลยโอเคกับการที่มันไม่ดันตัวเองเป็นหนังหนักวิชวล เพราะนุ่มๆ นวลๆ แบบนี้กำลังดี (Sarina Chowdhury ดีมากๆ) / ชอบภาพของเมืองทะเลทรายที่กำลังสร้างมากๆ มันเป็นบุพกาลไซไฟที่ทำงานกับสายตาแล้วสนุกดี ทั้งพวกอาคารที่ยังสร้างไม่เสร็จ หรือตึกสมัยใหม่ที่ดีไซ

ณรงค์ศักดิ์ เดธบอยบีบอย

A Hologram For The King (2016) : ผู้ชาย หัวใจไม่หยุดฝัน
A Hologram For A King ว่าด้วยเรื่องราวของนักธุรกิจอเมริกันชายวัยกลางคน (ทอม แฮงค์ส) เดินทางไปที่ซาอุดิอาระเบีย เพื่อปิดจ็อบที่สำคัญที่สุดในชีวิต
แต่แล้วก็ต้องเจออุปสรรคครั้งใหญ่เมื่อวัฒนธรรมการดีลงานธุรกิจนั้นแตกต่างจากที่เขาเคยเจอมาอย่างสิ้นเชิง การเดินทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความท้าทาย
ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่กำลังจะสิ้นหวัง นี่คือหนังอีกเรื่องที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้สำหรับคนที่กำลังหมดไฟ
ผ่านการเล่าเรื่องที่ต้องเผชิญกับความแตกต่างของวัฒนธรรม ความคิด และการใช้ชีวิตของคนหลากกลุ่มที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง
การได้เรียนรู้และทำความเข้าใจไปพร้อมๆกับหนังเรื่องนี้ คืออีกหนึ่งวิธีที่จะได้เรียนรู้และเข้าใจเส้นทางชีวิตของตนเองได้อย่างลึกซึ้งนั่นเอง!!!

Wisoot Suppoj

A Hologram For The King (2016) ผู้ชาย หัวใจไม่หยุดฝัน
หนังสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่กำลังจะสิ้นหวัง แสดงโดย: (ทอม แฮงค์ส)
.
ว่าด้วยเรื่องราวของนักธุรกิจอเมริกันชายวัยกลางคน (ทอม แฮงค์ส) เดินทางไปที่ซาอุดิอาระเบีย เพื่อปิดจ็อบที่สำคัญที่สุดในชีวิต แต่แล้วก็ต้องเจออุปสรรคครั้งใหญ่เมื่อวัฒนธรรมการดีลงานธุรกิจนั้นแตกต่างจากที่เขาเคยเจอมาอย่างสิ้นเชิง การเดินทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความท้าทาย ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่กำลังจะสิ้นหวัง นี่คือหนังอีกเรื่องที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้สำหรับคนที่กำลังหมดไฟ ผ่านการเล่าเรื่องที่ต้องเผชิญกับความแตกต่างของวัฒนธรรม ความคิด และการใช้ชีวิตของคนหลากกลุ่มที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง การได้เรียนรู้และทำความเข้าใจไปพร้อมๆกับหนังเรื่องนี้ คืออีกหนึ่งวิธีที่จะได้เรียนรู้และเข้าใจเส้นทางชีวิตของตนเองได้อย่างลึกซึ้งนั่นเอง!!!

ผู้กำกับ

ทอม ทีคแวร์

บริษัท ค่ายหนัง

Playtone
X-Filme Creative Pool
Primeridian Entertainment
Silver Reel

นักแสดง

ทอม แฮงค์ส
โอมาร์ เอลบา
สริตา เชาวรี
ซิดเซ่ บาเบตต์ คนุดเซ่น
เบน วิชอว์
ทอม สเกอร์ริตต์

โปสเตอร์หนัง

A Hologram for the King (2016) - IMDb

A Hologram for the King (2016)

A Hologram for the King (2016)

เรื่องย่อ

ดูหนัง A Hologram For The King (2016) ผู้ชาย หัวใจไม่หยุดฝัน ตัวแทนฝ่ายขายชาวอเมริกันที่ล้มเหลวพยายามชดใช้ความสูญเสียของเขาด้วยการเดินทางไปซาอุดิอาระเบียและขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทให้กับกษัตริย์ผู้มั่งคั่ง อลัน เคลย์ พนักงานขายชาวอเมริกันถูกส่งไปขายระบบการประชุมทางไกลแบบโฮโลแกรมให้กับรัฐบาลซาอุดิอาระเบีย โดยดูแลการนำเสนอสำหรับกษัตริย์ซาอุดีอาระเบีย เคลย์ได้รับการเสนองานนี้เพียงเพราะเขาเคยพบกับหลานชายของกษัตริย์ เคลย์ถูกหลอกหลอนโดยงานก่อนหน้านี้ซึ่งการผลิตแบบเอาต์ซอร์สนำไปสู่การเลิกจ้างหลายร้อยคน และในระยะยาวก็เกิดความหายนะทางการเงิน นอกจากนี้เขายังรู้สึกหดหู่เนื่องจากการหย่าร้างที่ยุ่งเหยิงและมีค่าใช้จ่ายสูงซึ่งทำให้เขาไม่สามารถเลี้ยงดูคิตตี้ลูกสาวของเขาทางการเงินได้

วันแรกนอนหลับเกินกำหนดเนื่องจากเจ็ทแล็ก เขาพลาดรถรับส่งไปนำเสนอการขายและเช่ารถ ยูเซฟ คนขับรถบอกเขาว่าเขากำลังติดต่อกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งสามีที่ร่ำรวยและขี้อิจฉาทำให้เขากลัวถึงชีวิต หลังจากมาถึง เคลย์ได้รับแจ้งว่าทั้งกษัตริย์และคาริม อัล-อาเหม็ด ที่อยู่ติดต่อโดยตรงของเขาไม่ได้อยู่ที่นั่น ทีมงานของเคลย์ถูกนำไปวางไว้ในเต็นท์ด้านนอกอาคารสำนักงานซึ่งมีอาหารไม่เพียงพอหรืออินเทอร์เน็ตที่ใช้งานได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

State of Mind (2020) ขึ้นอยู่ที่ใจ

Happily Ever After (2007)

Mosul (2020) โมซูล

Rain Man (1988) ชายชื่อเรนแมน

Remember The Titans (2000) สู้หมดใจ เกียรติศักดิ์ก้องโลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก