ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Addicted (2014) ปรารถนาอันตราย

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.2
ความคมชัด : HD
Addicted (2014) ปรารถนาอันตราย

ดูหนังออนไลน์ Addicted (2014) ปรารถนาอันตราย

เรื่องย่อ : Addicted (2014) ปรารถนาอันตราย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Addicted (2014) ปรารถนาอันตราย

รีวิวหนัง

คอหนังโหด

เล่าถึง นางเอกที่เป็นโรคติดเซ็กส์ มักมากในกาม แต่นางมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบสุดๆ ทั้งหน้าที่การงาน ลูกที่น่ารักและผัวผิวสีหุ่นแซ่บ แต่พักหลังผัวทำงานมาเหนื่อยเลยขี้เกียจทำการบ้าน นางจึงช่วยตัวเองประจำ ด้วยความหิวโหยขั้นสุด นางเลยไปมั่วยั่วสวาทกับผู้ชายถึงสองคน ด้วยอาการคัน วันๆไม่ทำการทำงาน หามะเขือมาคลายความคันทุกวัน จนพาลทำให้ทุกอย่างพังไปหมด ทั้งชีวิตครอบครัวและหน้าที่การงาน ขณะเข้าการบำบัดรักษาก็ไม่หาย ใครจะหยุดความโหยของนางได้ต้องไปดูหนังดีๆอีกเรื่องที่แนะนำ ไม่ใช่หนังติดเรท เนื้อหาไร้สาระนะจ๊ะ หนังเค้าทำมาดีเลยแหละ ไปดูเชื่อฉัน

ผู้กำกับ

  • Bille Woodruff

บริษัท ค่ายหนัง

  • Codeblack Films

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Addicted (2014) ปรารถนาอันตรายAddicted (2014) ปรารถนาอันตราย

Addicted (2014) ปรารถนาอันตราย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

Addicted (2014) ปรารถนาอันตราย เรื่องย่อ : Zoe Reynard ( Sharon Leal ) มีชีวิตที่เพอร์เฟ็คกับ Jason ( Boris Kodjoe ) สามีของคุณและลูกอีกสองคนแล้วก็เป็นซีอีโอของ บริษัท ของคุณเองซึ่งเซ็นสัญญาแล้วก็พัฒนานักแสดงที่อยากได้ เย็นวันหนึ่งคุณเข้าร่วมงานแสดงศิลป์ของ Quinton Canosa ( William Levy ); ทั้งคู่เจอแล้วก็แบ่งปันความเจ้าชู้ โซอี้ไปเยี่ยมอพาร์ตเมนต์ของเขาในเวลาต่อมาเพื่อเสวนาเรื่องคำสัญญาแล้วก็ทั้งสองมีเพศสัมพันธ์กันโซอี้รู้สึกผิดเป็นอย่างมากแล้วก็อุตสาหะจะลงเอยด้วยควินตัน พวกเขาเลิกร้างบ่อยๆ

แม้กระนั้นมักจะต้องกลับมาอยู่ด้วยกันเสมอ มีอยู่คราวหนึ่งเมื่อโซอี้กลับไปหาควินตันคุณพบว่าเขามีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนบ้าน ตลอดทั้งภาพยนตร์โซอี้เล่าเรื่องนี้เพื่อย้อนอดีตให้กับนักจิตอายุรแพทย์ของเธอดร. มาร์เซลลาประเทศสเปนเซอร์ ( ทาชาสมิ ธ ) ซึ่งภายหลังจากวินิจฉัยว่าคุณติดเซ็กส์แล้วคาดการณ์ว่าอาจเป็นอะไรบางอย่างจากอดีตของโซอี้ที่กลับมาหลอกเธอและก็ บีบคั้นให้เธอรับสารภาพ อย่างไรก็ดีครั้งใดก็ตามนักจิตอายุรแพทย์ของคุณถามโซอี้เลี่ยงคำถามแล้วก็เดินออกไป

Zoe Reynard มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบกับสามีของเธอ Jason และลูกสองคน และเป็น CEO ของบริษัทของเธอเอง ซึ่งลงนามและพัฒนาศิลปินที่มีความมุ่งมั่น เย็นวันหนึ่ง เธอเข้าร่วมงานแสดงศิลปะของ Quinton Canosa; ทั้งสองพบกันและแบ่งปันการเกี้ยวพาราสี โซอี้ไปเยี่ยมอพาร์ตเมนต์ของเขาในภายหลังเพื่อหารือเรื่องสัญญา และทั้งสองก็มีเพศสัมพันธ์กัน

โซอี้รู้สึกผิดและพยายามยุติเรื่องกับควินตัน พวกเขาเลิกกันเป็นประจำแต่มักจะจบลงด้วยการกลับมาคืนดีกันเสมอ มีอยู่ครั้งหนึ่ง เมื่อโซอี้กลับไปอยู่กับควินตัน เธอพบว่าเขากำลังมีเซ็กส์กับเพื่อนบ้าน ตลอดทั้งเรื่อง โซอี้เล่าเรื่องราวนี้เพื่อเป็นการย้อนอดีตให้กับนักจิตบำบัดของเธอ ดร.มาร์เซลลา สเปนเซอร์ ซึ่งหลังจากวินิจฉัยว่าเธอติดเซ็กส์แล้ว สันนิษฐานว่าอาจเป็นอะไรบางอย่างจากอดีตของโซอี้ที่คอยกลับมาหลอกหลอนเธอและกดดันให้เธอสารภาพ . อย่างไรก็ตาม ทุกครั้งที่ถูกถาม โซอี้จะหลีกเลี่ยงคำถามและเดินออกไป

การเสพติดของโซอี้เริ่มครอบงำชีวิตของเธอ ในไม่ช้าเธอก็เริ่มนอนกับชายคนที่สอง คอเรย์ ซึ่งเธอพบที่คลับแห่งหนึ่ง วันหนึ่ง เมื่อเธอกลับจากที่ทำงาน เธอพบว่าคอเรย์กำลังคุยกับแม่อยู่ที่บ้าน เมื่อเห็นอันตรายที่เธอทำให้ครอบครัวของเธอตกอยู่ในอันตราย โซอี้ตัดสินใจว่าเธอต้องการพยายามแก้ไขปัญหาการแต่งงานของเธอกับเจสัน เธอเชิญทั้งคอเรย์และควินตันมาพบเธอที่อพาร์ตเมนต์ของควินตันและเลิกกับทั้งคู่

คอเรย์โกรธและพุ่งเข้าใส่เธอ แต่ควินตันขัดขวางเขา ขณะที่คอเรย์จากไป ควินตันก็ทุบแจกันเขาออกไป โซอี้กลัวควินตันและพยายามทำให้เขาสงบลง ควินตันบอกเธอว่าเธอจะไม่ทิ้งเขาไป ด้วยความกลัว Zoe ดันงานศิลปะที่ทำจากแก้วเข้าไประหว่างพวกเขา และทุบมันเป็นชิ้นๆ จากนั้นเธอก็ซ่อนตัวจากควินตันที่กำลังไล่ตามเธอด้วยมีด ทันใดนั้น เจสันก็ปรากฏตัวขึ้นและทุบรูปปั้นบนหัวของควินตันจนพัง เจสันเผยว่าเขารู้ว่าโซอี้นอกใจทางโทรศัพท์มือถือของเธอ

โซอี้วิ่งตามเจสัน ขอโทษอย่างล้นหลาม แต่เขาปฏิเสธเธอ โซอี้เดินไปหน้ารถด้วยความสิ้นหวังและทำร้ายตัวเอง ทั้งสองแยกทางกันและเจสันพักอยู่ในโรงแรม โซอี้กลายเป็นคนสันโดษ แต่ไม่นานก็เข้าร่วมการบำบัดกลุ่มสำหรับผู้ติดเซ็กส์ ต้นตอของการติดยาเสพติดของ Zoe พบว่าเกิดจากการข่มขืนโดยเด็กชายสามคนเมื่อเธออายุ 10 ขวบ ในเซสชั่นนี้ เธอพูดถึงความรักอันลึกซึ้งที่มีต่อสามีของเธอ และเจสันก็เดินเข้ามา จูบเธอ และตอบรับเธอ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก