ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

AK vs AK (2020)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 7.3
ความคมชัด : HD
AK vs AK (2020)

ดูหนังออนไลน์ AK vs AK (2020)

เรื่องย่อ : AK vs AK (2020) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

AK vs AK (2020)

รีวิวหนัง

sastryhanuma

AK vs AK เป็นหนังที่ดีและมีอยู่ช่วงหนึ่ง ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องจริงและไม่มีใครแสดง อนิล กาปูร์ ทำตัวเหมือนซุปเปอร์สตาร์อีกครั้ง และอนุรักก็ทำหน้าที่ได้ดีหนังดีน่าดูในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้จาก Netflix

หนังโปรดของข้าพเจ้า

กลายเป็นหนังอินเดียอีกเรื่องที่จะทำให้เราเปิดใจให้หนังอินเดียในอนาคต พล็อตทริลเลอร์ระทึกขวัญ เล่าด้วยโทนตลกร้าย มีประเด็นเสียดสีวงการบอลลีวูด แล้วเทคนิคการถ่ายทำเล่าเหมือนพวกหนัง found footage เนื้อเรื่องเล่าถึง ‘อานิล กาปูร์’ (Anil Kapoor) ดาราดังที่ตอนนี้เริ่มอายุมากขึ้น มาร้องขอบทดารานำจากผู้กำกับ ‘อนุราค กัศยป’ (Anurag Kashyap) ที่กำลังมาแรงในเวลานี้ แต่ฝ่ายหลังยังเคืองที่สมัยตัวเองเป็นดาวรุ่งเคยโดนดาราดังปฏิเสธบทจนโปรเจ็คต์ล่ม ทีนี้พอทั้งคู่มีวิวาทะปะทะกันบนเวทีสัมภาษณ์เลยกลายเป็นประเด็นอื้อฉาวบนสื่อ ส่งผลให้ผู้กำกับโดนบอยคอตต์ เพราะที่อินเดียถือว่าดารามีอิทธิพลมากกว่าผู้กำกับ
.
ทีนี้อนุราคเลยวางแผนล้างแค้นด้วยการลักพาตัวลูกสาวของอานิล เพื่อให้อานิลสวมบท ไบรอัน มิลส์ แบบ Taken ออกตามหาลูกสาวตัวเองโดยมีกล้องคอยตามถ่ายตลอดเหมือนสารคดี
.
ความตลกร้ายแรกที่ทำเอาหลุดขำบ่อย ๆ คืออานิลกับอนุราค คือเอาตัวจริงมาแสดง เวลาพูดถึงหนังฮอลลีวูดเคยถ่ายกับทอม ครูซ หรือว่าฝั่งอนุราคมีผลงานโปรดิวเซอร์อะไรมาบ้างคือเหมือนหยอกล้อแซวตัวเองกันเลย แล้วความตลกร้ายต่อมาคือคนดูรู้อยู่แล้วว่าทั้งหมดคือเรื่องจริง ลูกสาวอานิลถูกลักพาตัวไปจริง ๆ แต่ทั้งอานิลและอนุราคต้องทำให้คนนอกตายใจว่ากำลังซ้อมบทหนังแบบอินกันสุด ๆ ดูไปขำไปไม่หยุด ขนาดว่าอานิลสวมบทพระเอก Taken แต่ระหว่างทางต้องสวมร่างดาราดังถ่ายเซลฟี่ตลอดทางทั้งที่ใจร้อนรนอยากหาลูกสาวให้เจอก่อนเส้นตายใจจะขาด
.
เสียดายนิดหน่อยว่าความระทึกขวัญระหว่างทางหาที่ซ่อนลูกสาวมันเลเยอร์ความซับซ้อนน้อยไป หนังหยอดกิมมิคสืบสวนมาแค่เบาะแสเดียวคือตามหาคนขับแท็กซี่ให้เจอ ถึงแม้ขั้นตอนกว่าจะหาตัวเจอจะทุลักทุเลมาก ๆ แต่มันดูซับซ้อนน้อยไปเมื่อเทียบกับหนังตามหาคนร้ายลักพาตัวจริง ๆ หนังเลยพยายามฉีกแนวตัวเองช่วงท้ายออกไปเลเวลที่คนดู(น่าจะ)คาดไม่ถึง ถามว่าชอบเฉลยไหมก็คิดว่าไม่ได้ว้าวมากแต่ก็สอดคล้องกับประเด็นที่หนังตั้งใจเสียดสีได้ดีมากเช่นกัน
ป.ล. ฉากสถานีตำรวจ is the best จะว่าไปช่วงต้นสนุกลุ้นระทึกมาก แต่แผ่วไปหน่อยช่วงหลัง
ป.ล.2 อานิล กาปูร์ แสดงดีจริง

7.5/10

ผู้กำกับ

  • Vikramaditya Motwane

บริษัท ค่ายหนัง

  • Andolan Films

นักแสดง

  • Anil Kapoor
  • Anurag Kashyap
  • Harshvardhan Kapoor
  • Yogita Bihani

โปสเตอร์หนัง

AK vs AK (2020)AK vs AK (2020)AK vs AK (2020)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

AK vs AK (2020) เรื่องย่อ : ผู้ผลิตภาพยนตร์คนหนึ่งลักพาตัวบุตรสาวของดาราหนังและในช่วงเวลาที่ศิลปินตามหาบุตรสาวของเขาผู้กำกับก็ค้นหาภาพยนตร์เรื่องถัดไปอย่างหดหู่แบบเรียลไทม์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากกล้องของ Yogita ผู้สร้างภาพยนตร์ผู้มุ่งมั่น ซึ่งกำลังถ่ายทำ Anurag Kashyap เพื่อทำสารคดี Kashyap และ Anil Kapoor สัมภาษณ์โดย Sucharita Tyagi ในงาน MAMI หลังจากที่ผู้ชมถามว่าผู้กำกับหรือนักแสดงมีความสำคัญมากกว่ากัน AK vs AK พวกเขาก็เริ่มโต้เถียงกันเกี่ยวกับคำถามนี้และดูถูกอาชีพของกันและกัน ปิดท้ายด้วยการที่ Kashyap ขว้างแก้วน้ำใส่หน้า Kapoor สิ่งนี้กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวครั้งใหญ่สำหรับ Kashyap โดยดาราภาพยนตร์คนอื่นๆ ตัดสัมพันธ์กับเขาและถอยออกจากโปรเจ็กต์ของเขา ขณะที่เขานั่งอยู่ในห้องนอนด้วยความโกรธ โยกิตะก็เสนอความคิดบางอย่างให้เขา

ต่อมาในวันคริสต์มาสอีฟและวันเกิดของคาปูร์ คาชยัปไปเยี่ยมกองถ่ายของเขาร่วมกับโยกิตา และเสนอเรื่องราวใหม่เกี่ยวกับผู้กำกับบ้าที่ลักพาตัวลูกสาวของนักแสดงสูงวัยไปให้เขา ในตอนแรก Kapoor ไม่สนใจจนกระทั่งเขารู้ว่า Sonam ลูกสาวของเขาถูกลักพาตัวไปโดย Kashyap ซึ่งต้องการบันทึกปฏิกิริยาที่แท้จริงของเขาระหว่างการค้นหา Kashyap บอกเขาว่าเขามีเวลาสิบชั่วโมง (จนถึงพระอาทิตย์ขึ้นในวันรุ่งขึ้น) เพื่อตามหาเธอ และตั้งกฎสี่ข้อ: เขาไม่สามารถให้ใครเข้ามาเกี่ยวข้องหรือโทรหาตำรวจได้ ทุกสายโทรศัพท์จะต้องเปิดสปีกเกอร์โฟน และกล้องของ Yogita จะต้องอยู่ตลอดเวลา บน.

ในตอนแรกกาปูร์พยายามไปสถานีตำรวจ แต่คาชยัปและโยกิตาโน้มน้าวพวกเขาว่านี่เป็นเพียงการซ้อมสำหรับภาพยนตร์ของพวกเขา Kapoor ยังคงไม่มั่นใจว่า Sonam ถูกลักพาตัวจริงๆ ดังนั้น Kashyap จึงแสดงภาพสดที่เธอถูกชายสวมหน้ากากถือมีดไว้ หลังจากพูดคุยกับ Harshvardhan ลูกชายของเขา Kapoor ได้เรียนรู้จากคนขับรถว่ามีคนเห็นเธอที่โรงแรมครั้งสุดท้าย เขาติดสินบนผู้จัดการที่นั่นพร้อมรับรองให้เห็นภาพจากกล้องวงจรปิดและมองเห็นใบหน้าของคนขับที่หลบหนี อย่างไรก็ตาม การค้นหาของเขาตามท้องถนนในมุมไบกลับไม่ประสบผลสำเร็จเลย Kapoor กลับบ้านและแอบส่งข้อความหา Harshvardhan ถึงความจริง แต่ปฏิกิริยาที่สับสนของเขาทำให้ Kashyap ตื่นตัวซึ่งเผชิญหน้ากับ Kapoor ที่ชั้นบน ขณะที่พวกเขาต่อสู้

ชายสวมหน้ากากก็หักนิ้วของ Sonam ดังนั้น Kapoor จึงยอมจำนน ในที่สุด ก็มีคนพาเขาไปร่วมเฉลิมฉลองคริสต์มาส โดยที่ Kapoor พบคนขับ Javed ผ่านช่องมองภาพ Kapoor ไล่ตามเขาไปทั่วมุมไบเซ็นทรัลก่อนที่รถจะชนเขา Kapoor มีอาการนองเลือดจนทรุดตัวลงต่อหน้ากล้อง รู้สึกเสียใจที่เขาไม่อยู่ในฐานะพ่อและขอร้องให้ Yogita บอกข้อมูลใดๆ Kashyap ช้าลงเนื่องจากโรคหอบหืด ในที่สุดก็มาล้อเลียน Kapoor และให้เขาทำต่อ ในงานฉลองคริสต์มาสอีกครั้ง กาปูร์ต้องเต้นรำให้ฝูงชนจนกระทั่งมีคนบอกว่าจาเวดอาศัยอยู่ที่ไหน และในที่สุดพวกเขาก็จับตัวเขาไปที่ไหน

Javed ชี้นำพวกเขาไปยังจุดที่เขาบอกให้พา Sonam; อย่างไรก็ตาม Kashyap ยืนยันว่า Javed กำลังโกหก พวกเขามาถึงบ้านของ Kashyap ซึ่งมีวิดีโอคอลอีกรายการหนึ่งแสดงให้เห็นว่า Sonam อยู่ในห้องดีวีดีของเขา เมื่อพวกเขาเข้าไป Sonam ก็ไปแล้วและพ่อแม่ของ Kashyap ก็ถูกลักพาตัวไปด้วย หลังจากการต่อสู้กันระหว่างทั้งสามคน Kashyap ก็เปิดเผยสถานที่ดั้งเดิมและพวกเขาก็ไปที่นั่น ชายสวมหน้ากากลึกลับพร้อมกล้องอีกตัวปรากฏตัวขึ้น แต่กลับไม่พบใครเลยเมื่อพระอาทิตย์ขึ้นและเวลาหมดลง AK vs AK แม้ว่า Kashyap จะอ้างซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าเหตุการณ์เหล่านี้ไม่ได้อยู่ในบทของเขา แต่ Kapoor ก็ค้นพบสำเนาและบังคับให้เขาอ่าน ซึ่งระบุว่า Kashyap จงใจหันเหความสนใจของเขา จากนั้นวางแผนที่จะหยิบปืนออกจากกระเป๋าของเขา และบังคับให้ Kapoor เลือกระหว่างการฆ่าตัวตาย หรือคัชยัปด้วย Kapoor สอบปากคำ Kashyap ที่กระวนกระวายใจมากขึ้นด้วยปืนดังกล่าวและยิงเขาโดยไม่ตั้งใจ

มุมมองเปลี่ยนไปเป็นบุคคลที่สามขณะที่กาปูร์และโยกิตาขับรถคาชยัปไปโรงพยาบาล ต่อมาพ่อแม่ของ Sonam และ Kashyap ถูกพบในห้องใต้ดินของบ้านของ Kashyap โดย Kashyap ถูกตั้งข้อหาลักพาตัว ขณะที่เขานอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล Kapoor เปิดเผยว่าเขาได้วางแผนทุกอย่างไว้แล้วจริงๆ ด้วยความโกรธกับความคิดเห็นของ Kashyap เขาจึงโน้มน้าว Yogita หลังจากการแสดงแผงเพื่อช่วยวางกรอบ Kashyap เพื่อแลกกับการบุกเข้าสู่วงการอุตสาหกรรม และสมคบคิดเคียงข้างครอบครัวของเขาเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจาก การพลิกผันอันน่าทึ่งเกิดขึ้นโดย Harshvardhan จงใจชนเขาด้วยรถ หลายเดือนต่อมา ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล Filmfare Awards ให้กับ Yogita (ในฐานะผู้กำกับ) และ Kapoor ในขณะที่ Kashyap ผู้บ้าคลั่งวางแผนแก้แค้นจากโรงพยาบาลโรคจิต ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก