ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

ดูหนังออนไลน์ Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

เรื่องย่อ : Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023)  แอนท์‑แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023)  แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: ตะลุยมิติควอนตัม (อังกฤษ: Ant-Man and the Wasp: Quantumania) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติอเมริกันที่สร้างจากตัวละครมาร์เวลคอมิกส์ชื่อ สกอตต์ แลง / แอนท์-แมน และ โฮป แวน ไดน์ / วอสพ์ ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอส์ และจัดจำหน่ายโดยวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์ เป็นภาคต่อของ มนุษย์มดมหากาฬ (2015) และ แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ (2018)

และเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย เพย์ตัน รีด จากบทภาพยนตร์โดย เจฟฟ์ เลิฟเนสส์ และนำแสดงโดย พอล รัด รับบทเป็น แลง และ อีแวนเจไลน์ ลิลลี เป็น แวน ไดน์ ร่วมกับ จอนาทัน เมเจอส์, แคทริน นิวตัน, เดวิด ดัสมอลเชิน,  Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) 

เคที โอไบรอัน, วิลเลียม แจ็กสัน ฮาร์เปอร์, บิล เมอร์เรย์, มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์, คอรีย์ สโตลล์และไมเคิล ดักลาส

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023)

แผนสำหรับภาพยนตร์แอนท์-แมน เรื่องที่สามได้รับการยืนยันในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2562

โดย รีด และ รัด จะกลับมา เลิฟเนสส์ได้รับการว่าจ้างภายในเดือนเมษายน พ.ศ. 2563 โดยการพัฒนาของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มขึ้นในช่วงการระบาดทั่วของโควิด-19 ชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้และสมาชิกใหม่ได้รับการประกาศในเดือนธันวาคมปี พ.ศ. 2563 การถ่ายทำจะเริ่มในต้นเดือนกุมภาพันธ์ปี พ.ศ. 2564 ในตุรกีและจะถ่ายทำในแอตแลนตา, ลอนดอน และลอสแอนเจลิสด้วย

แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: ตะลุยมิติควอนตัม ออกฉายในสหรัฐในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระยะห้าของ MCU ภาพยนตร์ได้รับการตอบรับอย่างผสม นักวิจารณ์ชื่นชมการแสดงของรัด เมเจอส์และไฟฟ์เฟอร์ การสร้างภาพด้วยเทคนิคพิเศษและดนตรีประกอบ แต่วิจารณ์โครงเรื่อง บทภาพยนตร์และโทนของภาพยนตร์ที่แตกต่างจากภาคก่อน ๆ แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์:

ตะลุยมิติควอนตัม ทำเงิน 476 ล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วโลกAnt-Man and the Wasp: Quantumania เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันปี 2023 ที่สร้างจาก Marvel Comics โดยมีตัวละคร Scott Lang / Ant-Man และ Hope Pym / Wasp ผลิตโดยมาร์เวล สตูดิโอส์ และจัดจำหน่ายโดยวอลต์

ดิสนีย์ สตูดิโอ โมชั่น พิคเจอร์ส Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของ Ant-Man (2015) และ Ant-Man and the Wasp (2018) และเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 31 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) กำกับโดย Peyton Reed เขียนบทโดย Jeff Loveness นำแสดงโดย Paul Rudd ในบท

Scott Lang และ Evangeline Lilly ในบท Hope van Dyne ร่วมกับ Jonathan Majors,

Kathryn Newton, David Dastmalchian, Katy O’Brian, William Jackson Harper, Bill Murray, Michelle ไฟเฟอร์, คอเรย์ สโตลล์ และไมเคิล ดักลาส ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แลง, แวน ไดน์ และครอบครัวของพวกเขาถูกพาไปยังอาณาจักรควอนตัมโดยไม่ได้ตั้งใจ และเผชิญหน้ากับคังผู้พิชิต (สาขาวิชาเอก)

แผนสำหรับภาพยนตร์ Ant-Man เรื่องที่สามได้รับการยืนยันในเดือนพฤศจิกายน 2019 โดยรีดและรัดด์จะกลับมา Loveness ได้รับการว่าจ้างภายในเดือนเมษายน 2020 โดยการพัฒนาจะเริ่มขึ้นในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ชื่อเรื่องและนักแสดงใหม่ รวมถึงการเพิ่มเมเจอร์และนิวตัน

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023)

ได้รับการประกาศในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2563 การถ่ายทำในตุรกีเริ่มในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 และการถ่ายทำเพิ่มเติมเกิดขึ้นในซานฟรานซิสโก Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) ในช่วงกลางเดือนมิถุนายน การถ่ายภาพหลักเริ่มต้นเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ Pinewood Studios ในบักกิงแฮมเชียร์ และสิ้นสุดในเดือนพฤศจิกายน

Ant-Man and the Wasp: Quantumania เปิดตัวครั้งแรกในเวสต์วูด

ลอสแองเจลิส เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์

โดยเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในเฟสที่ห้าของ MCU ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ แม้จะทำรายได้ทั่วโลก 476.1 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ก็ถือเป็นความผิดหวังในบ็อกซ์ออฟฟิศและเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ MCU ไม่กี่เรื่องที่ไม่คุ้มทุนในการฉายหลังจากการต่อสู้กับธานอสของเหล่าอเวนเจอร์ส สก็อตต์

แลงก็กลายเป็นนักบันทึกความทรงจำที่ประสบความสำเร็จและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับแฟนสาวของเขา โฮป แวน ไดน์ แคสซี่ ลูกสาววัยวัยรุ่นของสก็อตต์ตอนนี้กลายเป็นนักเคลื่อนไหว

ช่วยเหลือผู้คนที่ถูก Blip แทนที่ ส่งผลให้เธอมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับพ่อของเธอ ขณะไปเยี่ยมพ่อแม่ของโฮป แฮงค์ พิม และเจเน็ต แวน ไดน์ แคสซี่เปิดเผยว่าเธอกำลังสร้างอุปกรณ์ที่สามารถสร้างการติดต่อ

กับอาณาจักรควอนตัมได้ เมื่อรู้เรื่องนี้ เจเน็ตก็ตื่นตระหนกและปิดอุปกรณ์อย่างแรง แต่ได้รับข้อความ ส่งผลให้พอร์ทัลเปิดและดูดทั้งห้าคนเข้าสู่อาณาจักรควอนตัม Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) สก็อตต์และแคสซี่ถูกพบโดยชาวพื้นเมืองที่ต่อต้านผู้ปกครองของตน ขณะที่โฮป เจเน็ต และแฮงค์สำรวจเมืองที่กว้างใหญ่เพื่อหาคำตอบHope, Janet และ Hank ได้พบกับ Lord Krylar อดีตพันธมิตรของ Janet’s ซึ่งเผยให้เห็นว่าสิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปตั้งแต่เธอจากไป

และตอนนี้เขากำลังทำงานให้กับ Kang ซึ่งเป็นผู้ปกครองคนใหม่ของ

Quantum Realm ทั้งสามถูกบังคับให้หนีและขโมยเรือของ Krylar ขณะเดียวกัน ครอบครัวแลงได้รับการบอกเล่าจากผู้นำกบฏ เจนโทรราว่าการมีส่วนร่วมของเจเน็ตกับคังมีส่วนรับผิดชอบทางอ้อมต่อการขึ้นสู่อำนาจของเขา ในไม่ช้า กลุ่มกบฏก็ถูกโจมตีโดยกองกำลังของคังที่นำโดย M.O.D.O.K. ซึ่งถูกเปิดเผยว่าคือดาร์เรน ครอส ซึ่งรอดชีวิตจากการเสียชีวิตด้วยน้ำมือของสก็อตต์และก่อนหน้านี้ได้รับข้อความของแคสซี่ บนเรือของ Krylar Janet สารภาพกับ Hope และ Hank ว่าเธอได้พบกับ

Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023)

Kang เมื่อก่อนหน้านี้เธออยู่ใน Quantum Realm เขาอ้างว่าเขาและเจ

เน็ตสามารถหลบหนีจากอาณาจักรควอนตัมได้หากเธอช่วยเขาสร้างแกนพลังที่หลากหลายของเขาขึ้นมาใหม่ หลังจากที่พวกเขาสามารถซ่อมแซมมันได้ เจเน็ตก็เห็นภาพนิมิตของคังที่พิชิตและทำลายไทม์ไลน์ทั้งหมด คังเปิดเผยว่าเขาถูกเนรเทศโดยสายพันธุ์ของเขาด้วยความกลัว ซึ่งทำให้เจเน็ตหันมาต่อต้านเขา เจเน็ตใช้อนุภาคพิมของเธอเพื่อขยายแกนพลังงานให้ใหญ่ขึ้นเกินกว่าจะใช้งาน

คังได้รับพลังกลับคืนมา Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) ในที่สุดก็พิชิตอาณาจักรควอนตัมได้ในภายหลังครอบครัวแลงส์ถูกนำตัวไปหาคัง ซึ่งเรียกร้องให้สก็อตต์ช่วยนำแกนพลังของเขากลับมา ไม่เช่นนั้นเขาจะฆ่าแคสซี่ จากนั้นสก็อตต์ก็ถูกนำตัวไปยังตำแหน่งของแกนกลางและหดตัวลง ในแกนกลาง เขาพบกับพายุแห่งความน่าจะเป็น ซึ่งทำให้เขาแยกตัวออกเป็นหลายชุดของตัวเองจนเกือบล้นหลาม แต่โฮปก็มาถึงและช่วยให้เขา

ได้รับแกนพลัง อย่างไรก็ตาม คังกลับยอมทำข้อตกลงโดยจับตัวเจเน็ต

พร้อมกับ M.O.D.O.K. ทำลายเรือของเธอโดยมีแฮงค์อยู่บนนั้น หลังจากได้รับการช่วยเหลือจากมดของเขา ซึ่งพัฒนาอย่างรวดเร็วและกลายเป็นอัจฉริยะขั้นสูงหลังจากถูกดึงเข้าสู่อาณาจักรควอนตัม แฮงค์ก็ช่วยเหลือสก็อตต์และโฮปในขณะที่พวกเขาไปหาคัง Cassie ช่วย Jentorra และพวกเขาเริ่มลุกฮือต่อต้าน Kang และกองทัพของเขา ในระหว่างการต่อสู้ Cassie ปลอบ Cross ให้เปลี่ยนข้างและต่อสู้กับ Kang โดยในที่สุดเขาก็สละชีวิตของเขา

เจเน็ตซ่อมแกนพลังขณะที่เธอ แฮงค์ โฮป และแคสซี่กระโดดผ่านพอร์ทัลกลับบ้าน

คังโจมตีสก็อตต์ในนาทีสุดท้าย ก่อนที่เขาจะสามารถเอาชนะสก็อตต์ให้ยอมจำนนได้ โฮปก็กลับมา และเธอกับสก็อตต์ก็โยนคังและอนุภาคพิมเข้าไปในแกนพลัง ทำลายทั้งคู่ แคสซี่เปิดประตูอีกครั้งเพื่อให้

สก็อตต์และโฮปกลับบ้าน Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) ขณะที่สก็อตต์กลับมามีชีวิตต่ออย่างมีความสุข เขาเริ่มคิดใหม่เกี่ยวกับสิ่งที่เขาได้รับแจ้งเกี่ยวกับการตายของคังซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่ยอมรับ ในฉากกลางเครดิต คังหลายรูปแบบซึ่งนำโดยอิมมอร์ทัส ร่วมไว้อาลัยการเสียชีวิตของคังและวางแผนการลุกฮือจากหลายฝ่าย ในฉากหลังเครดิต Loki และ Mobius M. Mobius ได้พบกับ Victor Timely ในรูปแบบ Kang อีกคนที่งาน Chicago World’s Fair ในปี 1893

Following the Avengers’s battle against Thanos,

Scott Lang has become a successful memoirist and has been living happily with his girlfriend, Hope van Dyne. Scott’s now-teenage daughter  ดูหนัง online  Cassie has become an activist, helping people displaced by the Blip, resulting in her having a strained relationship with her father. While visiting Hope’s parents,

Hank Pym and Janet van Dyne, Cassie reveals that she

has been working on a device that can establish contact with the Quantum Realm. Upon learning of this, Janet panics and forcefully shuts off the device, but the message is received, resulting in a portal

that opens and sucks the five of them Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) into the Quantum Realm. Scott and Cassie are found by natives who are rebelling against their ruler, while Hope, Janet, and Hank explore a sprawling city to get answers.

Hope, Janet, and Hank meet with Lord Krylar, a former ally of Janet’s,

who reveals that things have changed since she left, and that he is now working for Kang, the Quantum Realm’s new ruler. The three are Ant-Man and the Wasp Quantumania (2023) forced to flee and steal Krylar’s ship.

The Langs, meanwhile, are told by rebel leader Jentorra that Janet’s involvement with Kang is indirectly responsible for his rise to power. The rebels soon come under attack by Kang’s forces led by M.O.D.O.K., who is revealed to be Darren Cross, having survived his apparent death at the hands of Scott,

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก