ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Ant-man and the wasp (2019) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
Ant-man and the wasp (2019) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์

ดูหนังออนไลน์ Ant-man and the wasp (2019) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์

เรื่องย่อ : Ant-man and the wasp (2019) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online Ant-man and the wasp (2019) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์

ดูหนัง online Ant-man and the wasp (2019)  สองปีหลังจากที่สก็อตต์ แลงถูกกักบริเวณในบ้านเนื่องจากเขาเกี่ยวข้องกับดิอเวนเจอร์ส ซึ่งถือเป็นการละเมิดสนธิสัญญาโซโคเวีย แฮงค์ พิมและลูกสาวของเขาโฮป แวน ไดน์

ดูหนัง online Ant-man and the wasp (2019)

จัดการเปิดอุโมงค์สู่อาณาจักรควอนตัมได้ในเวลาสั้นๆ พวกเขาเชื่อว่า Janet van Dyne ภรรยาของ Pym อาจจะติดอยู่ที่นั่นหลังจากลดลงเหลือระดับต่ำกว่าอะตอมในปี 1987 เมื่อเขาเคยไปเยือนอาณาจักรควอนตัมมาก่อน Lang ได้เข้าไปพัวพันกับ Janet โดยไม่รู้ตัว และตอนนี้เขาได้รับข้อความที่ชัดเจนจากเธอ

เมื่อเหลือเวลากักบริเวณในบ้านอีกเพียงไม่กี่วัน แลงก็ติดต่อพิมเกี่ยวกับเจเน็ต แม้ว่าความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดที่พวกเขามีเนื่องจากการกระทำของแลงกับดิอเวนเจอร์สก็ตาม โฮปและพิมลักพาตัวแลง

โดยทิ้งมดตัวใหญ่ที่มีอุปกรณ์ตรวจข้อเท้าของแลงไว้เป็นตัวล่อ เพื่อไม่ให้กระตุ้นความสงสัยของเจ้าหน้าที่

เอฟบีไอ จิมมี่ วู ด้วยความเชื่อว่าข้อความจากเจเน็ตเป็นการยืนยันว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ ทั้งสามคนจึงทำงานเพื่อสร้างอุโมงค์ควอนตัมที่มั่นคงเพื่อที่พวกเขาจะได้นำยานพาหนะไปยังอาณาจักรควอนตัมและนำเธอกลับมา พวกเขาเตรียมการซื้อชิ้นส่วนที่จำเป็นสำหรับอุโมงค์จาก Sonny Burch พ่อค้าในตลาดมืด แต่ Burch

ตระหนักถึงผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นจากการวิจัยของ Pym และข้ามมันไปสองครั้ง โฮปสวมชุดตัวต่อและต่อสู้กับเบิร์ชและคนของเขา จนกระทั่งเธอถูกโจมตีโดยผู้หญิงสวมหน้ากากที่ไม่มั่นคงในเชิงปริมาณ  ดูหนัง online Ant-man and the wasp (2019)  แลงพยายามช่วยต่อสู้กับ “ผี” นี้

แต่ผู้หญิงคนนั้นก็หนีไปพร้อมกับห้องทดลองของพิม ซึ่งถูกย่อขนาดให้เหลือเท่ากระเป๋าเดินทางพิมพาโฮปและแลงไปเยี่ยมบิล ฟอสเตอร์ อดีตหุ้นส่วนที่ห่างเหินกันอย่างไม่เต็มใจ ซึ่งเป็นผู้เปิดทางให้พวกเขาค้นหาห้องทดลอง หลังจากที่พวกเขาพบมัน

ผีก็จับทั้งสามคนและเปิดเผยว่าตัวเองคือเอวาสตาร์ เอลีฮาส พ่อของเธอเป็นอีกคนหนึ่งในอดีตหุ้นส่วนของพิมที่เสียชีวิตพร้อมกับภรรยาของเขาในระหว่างการทดลองที่ทำให้เธอไม่มั่นคง อุปถัมภ์เข้ามา

และเผยให้เห็นว่าเอวากำลังจะตายและเจ็บปวดอย่างต่อเนื่องอันเป็นผลมาจากสภาพของเธอ

พวกเขาวางแผนที่จะรักษาเธอโดยใช้พลังงานควอนตัมของเจเน็ต โดยเชื่อว่าสิ่งนี้จะฆ่าเจเน็ตได้ พิมจึงปฏิเสธที่จะช่วยเหลือพวกเขาและหนีไปพร้อมกับโฮป แลง และห้องทดลอง

การเปิดอุโมงค์เวอร์ชันเสถียร Pym, Hope และ Lang สามารถติดต่อ Janet ได้ ซึ่งให้ตำแหน่งที่แม่นยำแก่พวกเขาเพื่อตามหาเธอ แต่เตือนว่าพวกเขามีเวลาเพียงสองชั่วโมงก่อนที่ธรรมชาติที่ไม่มั่นคงของ Quantum Realm

ดูหนัง online Ant-man and the wasp (2019)

จะแยกพวกเขาออกจากกันเป็นเวลาหนึ่งศตวรรษ . ดูหนัง online Ant-man and the wasp (2019) โดยใช้เซรั่มความจริง เบิร์ชเรียนรู้ตำแหน่งของทั้งสามคนจากหุ้นส่วนทางธุรกิจของแลง หลุยส์ เดฟ และเคิร์ต และแจ้งผู้ติดต่อที่เอฟบีไอ หลุยส์เตือนแลงซึ่งรีบกลับบ้านก่อนที่วูจะรู้ว่าเขากำลังละเมิดการกักบริเวณในบ้าน พิมและโฮปถูกเอฟบีไอจับกุม ทำให้เอวาเข้าห้องทดลองได้

แลงสามารถช่วยพิมและโฮปหลบหนีจากการถูกควบคุมตัวได้ในไม่ช้า และพวกเขาก็พบห้องทดลองแล้ว

แลงและโฮปหันเหความสนใจของเอวา ขณะที่พิมเข้าสู่อาณาจักรควอนตัมเพื่อตามหาเจเน็ตซึ่งเขาพบว่ายังมีชีวิตอยู่ ในขณะเดียวกัน Lang และ Hope กำลังเผชิญหน้ากับ Burch และคนของเขา และหลังจากการไล่ล่าอันยาวนานทั่วซานฟรานซิสโก Ava

ก็กลับมาควบคุมห้องแล็บได้อีกครั้ง ดูหนัง online Ant-man and the wasp (2019) ทำให้เธอเริ่มรับพลังของ Janet ด้วยกำลัง หลุยส์ เดฟ และเคิร์ตทำให้เบิร์ชและคนของเขาไร้ความสามารถเพื่อที่แลงและโฮปจะหยุดเอวาได้ พิมและเจเน็ตกลับมาอย่างปลอดภัยจากอาณาจักรควอนตัม

ส่วนเจเน็ตสมัครใจมอบพลังงานบางส่วนให้กับเอวาเพื่อรักษาเสถียรภาพของเธอชั่วคราว แลงกลับมาบ้านอีกครั้ง ทันเวลาที่วูต้องสงสัยจะปล่อยตัวเขาหลังสิ้นสุดการกักบริเวณในบ้าน เอวาและฟอสเตอร์ซ่อนตัวในขณะที่เบิร์ชและคนของเขาถูกจับและสารภาพว่าต้องขอบคุณที่ถูกฉีดด้วยเซรั่มความจริงของเบิร์ช

ในฉากกลางเครดิต พิม โฮป และเจเน็ตส่งแลงเข้าสู่อาณาจักรควอนตัมเพื่อเก็บเกี่ยวพลังงาน

ควอนตัมในแผนที่จะช่วยให้เอวายังคงมีเสถียรภาพ ก่อนที่พวกเขาจะสามารถดึง Lang กลับมาได้ อีกสามคนก็กลายเป็นฝุ่นTwo years after Scott Lang was placed under house arrest due to his involvement with the Avengers, in violation of the Sokovia Accords,

Hank Pym and his daughter Hope van ดูหนัง online Ant-man and the wasp (2019) Dyne briefly manage to open a tunnel to the Quantum Realm. They believe Pym’s wife Janet van Dyne might be trapped there after shrinking to

sub-atomic levels in 1987. When he had previously visited the Quantum Realm, Lang had unknowingly become quantumly entangled with Janet, and now he receives an apparent message from her.

With only days left of house arrest, Lang contacts Pym about Janet,

despite the strained relationship  ดูหนัง online  they have because of Lang’s actions with the Avengers. Hope and Pym kidnap Lang,

ดูหนัง online Ant-man and the wasp (2019)

leaving a large ant with Lang’s ankle-monitor on as a decoy so as not

to arouse the suspicions of FBI agent Jimmy Woo. Believing the message from Janet is confirmation that she is alive, the trio work to build a stable quantum tunnel so they can take

a vehicle to the Quantum Realm and retrieve her. ดูหนัง online Ant-man and the wasp (2019) They arrange to buy a part needed for the tunnel from black-market dealer Sonny Burch, but Burch realizes the potential profit to be made from Pym’s research and double-crosses them. Donning the Wasp outfit, Hope fights off Burch and his men

until she is attacked by a quantumly unstable masked woman.

Lang tries to help fight off this “ghost”, but the woman escapes with Pym’s lab, which has been shrunk down to the size of a suitcase.

Pym reluctantly takes Hope and Lang to visit his estranged former partner Bill Foster, who gives them a way to locate the lab. After they find it, the ghost ดูหนัง online Ant-man and the wasp (2019) captures the trio and reveals herself to be Ava Starr. Her father, Elihas, was another of Pym’s former partners who died along with his wife during an

experiment that caused her unstable state. Foster enters and reveals that

Ava is dying and in constant pain as a result of her condition. They plan to cure her using Janet’s quantum energy. Believing that this will kill Janet, Pym refuses to help them and escapes with Hope, Lang, and the lab.

Opening a stable version of the tunnel, Pym, Hope, and Lang are able to contact Janet, who gives them a precise location to find her but warns that they only have two ดูหนัง online Ant-man and the wasp (2019)

hours before the unstable nature

of the Quantum Realm separates them for a century. Using a truth serum, Burch learns the trio’s location from Lang’s business partners Luis, Dave, and Kurt, and informs a contact at the FBI.

Luis warns Lang, who rushes home before Woo can see that he is violating his house arrest. Pym and Hope are arrested by the FBI, allowing Ava to take the lab.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก