ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

ดูหนังออนไลน์ Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

เรื่องย่อ : Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

รีวิวหนัง

Putthipong Ninwong

รีวิว Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

สไตล์การกำกับของ Matthew Vaughn ยังคงเห็นได้ชัดเจนตามสไตล์ของแก ใครที่เป็นแฟนหนังของแกอยู่แล้วคาดว่าน่าจะชอบสไตล์แบบนี้ ส่วนเรื่องความเดือด ความลุ้นระทึก อาจจะมีน้อยกว่าแฟรนไชส์ Kingsman แต่ความเพลินกับความบันเทิงนี่จัดเต็มแน่นอน และหักมุมเหรี้ยๆด้วย ตามไม่ทันกันเลย
ส่วนพี่ Bryce Dallas Howard กับ Sam Rockwell นี่เล่นกันโคตรดี เข้ากันดีมาก รวมถึง John Cena ที่ไม่ได้ออกมาเยอะเท่าไหร่ แต่ก็สำคัญกับเนื้อเรื่องมาก และ Bryan Cranston นี่แกก็ยังคุณภาพเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยน เข้าถึงบทบาทดีมากๆ

ฉากที่ชอบที่สุดในเรื่องคือฉากระเบิดควันกับฉากไอซ์สเก็ต ต้องไปดูเองแต่คาดว่า หลายๆคนถ้าได้ดูแล้วก็น่าจะชอบเหมือนกัน

แมว น่ารัก และค่อนข้างเกรียน

สุดท้าย หนังมี end credit 1 ตัว อันนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย

ถอดสมองดู อย่าคิดเยอะ เพลินๆสนุก ลุ้นๆ ให้คะแนน ส่วนตัว 9.5/10

Pun Thepsongpattana

รีวิว : Argylle อาร์ไกล์ ยอดสายลับ นี่คือหนังแอ๊คชั่นสายลับ สไตล์ฉูดฉาด จัดจ้าน ที่ใช้คำว่าบันเทิงได้เปลืองมาก แมทธิว วอห์น ทำหนังออกมาได้สนุก และน่าติดตามได้ตลอดทั้งเรื่อง แม้หนังจะยาวกว่า 2 ชั่วโมงครึ่งเศษๆ แต่บอกเลยว่าไม่มีช่วงน่าเบื่อเลย บทหนังโคตรจึ้ง หักมุมแล้ว หักมุมอีก หักมุมจนอึ้ง คาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว นอกจากความเป็นหนังแอ๊คชั่น หนังยังสอดไส้ความโรแมนซ์ของคู่พระนาง ให้ได้จิ้นกันเบาๆพอน่ารัก ข้อดีเยอะแล้ว มาบอกข้อเสียกันบ้าง คืองาน CG ค่อนข้างลอยในหลายๆฉาก แต่เพราะหนังสนุกและเอาคนดูอยู่ จุดด้อยในส่วนนี้จึงถูกกลบไปได้อย่างง่ายดาย #รีวิวหนังใหม่ #Argylle #อาร์ไกล์ยอดสายลับ

Carbill Bitscaat

รีวิว: อาร์ไกล์ ยอดสายลับ สนุกมาก 10/10

คือมาดูแบบด้วยความไม่คาดหวัง เพราะแค่จะหาหนังดูในวันหยุดพักผ่อน แต่กลายเป็นหนังดีมาก สนุกมาก ส่วนตัวเป็นหนังสายลับที่ชอบมากกว่า impossible อีก Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ หนังมีความซับซ้อน ซ่อนเงื่อน ตลบแล้วตลบอีก เหลี่ยมในเหลี่ยมอีกที ดูไม่น่าเบื่อฉากแอ็คชั่นจัดว่าสร้างสรรค์สุดๆ แสงสีครบ พร้อมกับการใส่เพลงประกอบที่ลงตัว แล้วก็น้องแมวที่มีความน่ารักเป็นที่สุด มีฉากเอาใจช่วยแมวด้วย

ปล.ข้อดีของการดูหนังในโรงภาพยนตร์ต่างจังหวัด เหมือนเหมาโรงดูทั้งโรงมีอยู่ 4 คน

#ARGYLLEMOVIE #อาร์ไกล์ยอดสายลับ #Argylle

หนังหมูกรอบ

มาแล้วกับรีวิว ARGYLLE อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

เข้าฉายวันพรุ่งนี้ 1 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์

นี่คือหนังที่เหนือความคาดหมายในทุกทาง และขึ้นแท่นเป็นหนังโดยผู้กำกับ “แมทธิว วอห์น” ที่เราชอบที่สุดแล้ว คืนฟอร์มในระดับที่ Kingsman ภาคแรกวางไว้เลยทีเดียว

เนื้อหาหลักของเรื่องนี้กล่าวถึง “เอลลี่” นักเขียน “ARGYLLE” นวนิยายแนวสายลับยอดฮิตและได้รับคำชื่นชม และเธอกำลังสานต่อเนื้อเรื่องในเล่มถัดไปของเธอให้จบ แต่มาวันหนึ่งเธอก็พบว่า เรื่องราวที่เธอเขียนนั้นเป็นความจริง ทั้งสายลับ การหักหลัง และองค์กรชั่วที่หวังครองโลกทั้งใบ ทำให้เธอถูกตามล่า เพราะเธอถูกเข้าใจว่าเป็นนักพยากรณ์ คาดเดาทุกอย่างได้อย่างแม่นยำ

ซึ่งเราแนะนำให้ “รู้แค่นี้” เป็นอันพอ เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากที่เรากล่าวไปนั้นคาดเดาไม่ได้เลย มีการพลิกเหลี่ยมเล่นลิ้นเป็นอันดับต้น ๆ ของหนังสายลับเลยก็ว่าได้ พร้อมกับตีความได้ออกมาเท่ระเบิดในแทบจะทุกซีน แถมเราแอบได้กลิ่นของเกม Metal Gear Solid มาหน่อย ๆ ด้วย

ตัวเรื่องไม่ได้มีฉากแอคชั่นอัดแน่นแบบที่ Kingsman วางไว้ แต่ทุกฉากคือความอลังการงานสร้าง ฉูดฉาด สวยงาม และทำให้อ้าปากค้างว่า พี่คิดได้ยังไง

ที่สำคัญ เรื่องนี้นำเสนอเรื่อง “แมว” ที่ไม่ได้เอามาแค่ขายความน่ารักของน้องเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในใจความสำคัญของเรื่องได้อย่างแนบเนียนสุด ๆ

ตัวหนังเต็มไปด้วยนักแสดงมากมายที่จะมาโชว์ฝีมือการแสดงอย่างเต็มที่ แต่ที่เด่นที่สุดก็หนีไม่พ้นคู่ของ “ไบรซ์ ดัลลัส ฮาเวิร์ด” และ “แซม ร็อคเวลล์” ที่ประชันฝีมือคู่หูคู่ฮาได้อย่างน่าจดจำ

รับเดือนกุมภาพันธ์อันแสนสดใส และอบอวลไปด้วยความรัก ด้วยหนังเรื่องนี้กันเถอะครับ

คะแนนภาพยนตร์ 9/10

เพิ่มเติมเล็กน้อย ตัวกนังมีฉากกลางเครดิต ที่สำคัญมาก ๆ กับทิศทางของจักรวาลหนังเรื่องนี้ครับ

Suthimon J. Joestar

รีวิว Argylle (อาร์ไกล์ ยอดสายลับ)

ต้องยอมรับเลยว่ามันเป็นหนังสายลับที่สนุกแบบไม่สนตรรกะห่าเหวอะไรเลย การดำเนินเรื่องแบบถือว่าสนุกใช้ได้ กับฉากแอคชั่นที่เป็นลายเซ็นของ Matthew vaughn ตั้งแต่ kings man ละ มันเป็นหนังที่โม้เหม็นชิบหายแต่ก็สนุก แต่ก็ไม่ใช่ว่ามันจะดีหมดไปซะทีเดียวหนังมันยังมีช่องโหว่แบบมากๆด้วย คือการที่ตัวละครมันแบบมันมีสถานการณ์แบบที่โคตรอันตรายแต่มันก็ผ่านไปแบบโคตรสุดแสนจะ อีหยังวะ มันคงเป็นแบบลายเซ็นของแกอยู่แล้วแหละ แต่เหตุที่ต้องส่งคืนการหักมุมตลบไปตลบมา ถือว่าทำดีแต่ก็รู้สึกแอบเฉยๆไปนิดนึง เพราะว่ามันมีหนังสายลับอีกเรื่องนึง ที่มันทำแนวนี้ได้ดีกว่า ที่ขึ้นต้นด้วยว่าเอ็ม 55555 แต่ถ้ามองในแง่ความบันเทิงคือว่าให้ผ่านเลย แต่ถ้าในแง่ของสมเหตุสมผลของเรื่องราวทั้งหมด ถ้าคุณต้องการแบบนั้นคุณเคยดู mission impossible เหอะ หรือไม่ 007 หนังของ Matthew vaughn มันเป็นหนังที่แอคชั่นเน้นดมกาว ความโม้เหม็นอยู่แล้ว🤣🤣🤣🤣แต่ก็สนุก

ผู้กำกับ

แมทธิว วอห์น

บริษัท ค่ายหนัง

 • Universal Pictures
 • Apple Original Films

นักแสดง

 • เฮนรี คาวิลล์
 • ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด
 • แซม ร็อกเวลล์
 • ไบรอัน แครนสตัน
 • แคทเธอรีน โอ’ฮาร่า
 • ดูอา ลิปา
 • อาเรียนา เดอโบส
 • จอน์ห ซีน่า
 • ซามูเอล แอล. แจ็กสัน

โปสเตอร์หนัง

Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

 

ดูหนังออนไลน์ Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ  เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ Argylle ยอดสายลับที่ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจทั่วโลกเพื่อหยุดยั้งองค์กรสายลับชั่วร้าย ภารกิจนี้นำพาเขาไปพบกับเอลลี่ คอนเวย์ เจ้าของนวนิยายจารกรรมขายดีผู้สันโดษ ผู้ซึ่งเชื่อว่าความสุขเกิดขึ้นได้จากการอยู่ที่บ้าน กับหน้าจอคอมพิวเตอร์และ อัลฟี่ แมวของเธอ Argylle และภารกิจของเขาเริ่มที่จะกลายมาเป็นเหตุการณ์เดียวกันกับภารกิจแฝงตัวขององค์กรสายลับในโลกแห่งความจริง Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ เอลลี่จึงจำเป็นที่จะต้องออกเดินทางไปทั่วโลกร่วมกับ Argylle เพื่อที่จะหยุดยั้งเหล่ามือสังหาร ในขณะเดียวกันกับที่เส้นแบ่งระหว่างโลกของนวนิยายของเธอและโลกแห่งความจริงเริ่มเลือนรางลงไป

Argylle เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้สายลับที่กำกับและอำนวยการสร้างโดยแมทธิว วอห์น และเขียนบทโดยเจสัน ฟุคส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอนักแสดงทั้งมวลซึ่งรวมถึง Henry Cavill, Bryce Dallas Howard, Sam Rockwell, Bryan Cranston, Catherine O’Hara, Dua Lipa, Ariana DeBose, John Cena และ Samuel L. Jackson Argylle มีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2024 โดย Universal Pictures และ Apple Original Films และบน Apple TV+ โดยไม่มีกำหนดวันที่แน่ชัด

ไบรซ์ ดัลลาส ฮาวเวิร์ด (แฟรนไชส์ Jurassic World) รับบทเป็น เอลลี คอนเวย์ นักเขียนนวนิยายแนวจารกรรมที่ขายดีที่สุด ผู้มีความคิดเรื่องความสุขคือค่ำคืนที่บ้านกับคอมพิวเตอร์ของเธอและอัลฟี แมวของเธอ แต่เมื่อโครงเรื่องในหนังสือสมมติของแอลลี่ Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่สายลับอาร์ไกล์และภารกิจของเขาในการคลี่คลายกลุ่มสายลับระดับโลก เริ่มที่จะสะท้อนถึงการกระทำลับๆ

ขององค์กรสายลับในชีวิตจริง ยามเย็นอันเงียบสงบที่บ้านกลายเป็นเรื่องของ อดีต. มาพร้อมกับไอดาน (แซม ร็อคเวลล์ เจ้าของรางวัลออสการ์) สายลับผู้แพ้แมว แอลลี (แบกอัลฟี่ในกระเป๋าเป้สะพายหลัง) ออกเดินทางทั่วโลกเพื่อนำหน้านักฆ่าหนึ่งก้าว ดูหนังออนไลน์ ขณะที่เส้นแบ่งระหว่างโลกในจินตนาการของแอลลีกับโลกที่แท้จริงของเธอเริ่มที่จะ เบลอ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

สายอาร์ไกล์แล้วก็ภารกิจเปิดเผยหน่วยงานสายโหดร้ายทารุณในนิยายของเอลลี่ เริ่มที่จะเปลี่ยนมาเป็นเรื่องราวเดียวกันกับภารกิจซ่อนตัวของหน่วยงานสายในโลกที่เรื่องจริงขึ้นมา คํ่าคืนแสนสบายที่บ้านก็เปลี่ยนเป็นสมัยก่อนไปเสียแล้ว คุณก็เลยจะต้องเริ่มเดินทางไปทั้งโลกร่วมกับเอเดน สายผู้มีภูมิแพ้กับแมว เพื่อจะยับยั้งเหล่ามือสังหาร ในเวลาเดียวกันกับที่เส้นแบ่งระหว่างโลกของนิยายของคุณและก็โลกที่ข้อเท็จจริงเริ่มมัวลงไป

เอลลี คอนเวย์ นักเขียนนวนิยายสายลับเก็บตัวซึ่งไม่ค่อยได้ออกจากบ้าน เธอถูกดึงดูดเข้าสู่โลกแห่งการจารกรรมที่แท้จริง เมื่อโครงเรื่องในหนังสือของเธอเข้าใกล้กิจกรรมขององค์กรใต้ดินอันชั่วร้ายมากเกินไปเล็กน้อย เมื่อไอเดน สายลับนอกเครื่องแบบปรากฏตัวเพื่อช่วยเธอ Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ (เขาพูด) จากการถูกลักพาตัวหรือถูกฆ่า (หรือทั้งสองอย่าง) เอลลีและอัลฟี แมวที่รักของเธอก็กระโจนเข้าสู่โลกลับที่ซึ่งไม่มีอะไรและไม่มีใครเป็นอย่างที่เห็น

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก