ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.5
ความคมชัด : HD
Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก

ดูหนังออนไลน์ Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก

เรื่องย่อ : Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก

รีวิวหนัง

trueid

เราอาจจะคุ้นเคยกับภาพยนตร์จากฝั่งฮอลลีวู้ด แต่ในยุคที่อุตสาหกรรมภาพยนตร์เปิดกว้างแบบนี้ โอกาสที่เราจะได้ชมภาพยนตร์จากประเทศอื่น ๆ ก็เพิ่มมากขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เรากำลังจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องใหม่จากประเทศรัสเซีย ที่จัดเต็มความไซไฟสุดล้ำ กับการกลับมาสานต่อเรื่องราวจากภาพยนตร์เรื่อง มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก ในภาพยนตร์ภาคต่อชื่อ Invasion มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก แต่ก่อนจะไปดูกันนั้น เรามาทวนความจำกันสักหน่อยว่าใน  เกิดอะไรขึ้นบ้าง??

Attraction เป็นภาพยนตร์ที่เข้าฉายไปเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา เล่าเรื่องราวยานอวกาศต่างดาวลำหนึ่งที่ออกเดินทางไปในอวกาศเพื่อค้นคว้า แต่เมื่อเขาเข้ามาสู่ระบบสุริยะของเรา ดันต้องเจอกับอุบัติเหตุฝนอุกาบาตโจมตี จนโซซัดโซเซเข้ามาใกล้โลก ด้วยเหตุนั้นเองทำให้กองทัพรัสเซียมองว่านี่อาจจะเป็นภัยคุกคาม จึงได้เข้าโจมตีเพื่อสะกัดกั้น ทำให้ยานลำนั้นตกลงสู่กรุงมอสโคว์ สร้างความเสียหายและทำลายชีวิตชาวรัสเซียไปจำนวนมาก

เมื่อพบว่ายานลำนี้ไม่ได้มาเพื่อคุกคามมนุษยชาติ กองทัพรัสเซียจึงตัดสินใจที่จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับมัน ปล่อยให้มันซ่อมแซมตัวเองไป โดยผู้ขับยานต่างดาวลำนี้มาคือ Hekon เผ่าพันธุ์ทรงปัญญาที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ รูปร่างคล้ายมนุษย์ จนกระทั่งวันหนึ่ง Yulia (ตัวเอกหญิงของเรื่อง) และ Artyom (แฟนหนุ่มของเธอ) ได้เดินทางไปยังบริเวณที่ยานลำนี้ตกอยู่เพื่อค้นหาเจ้าเอเลี่ยนที่เป็นตัวต้นเหตุให้เพื่อนของพวกเขาต้องตาย จากเหตุการณ์ข้างต้น ก่อนที่พวกเธอจะถูกค้นพบ แฟนหนุ่มของเธอก็ได้ขโมยเอาชุดเกราะของเอเลี่ยนติดตัวมาด้วย โดย ยูเลีย ได้นำเอาสายคล้องข้อมือเทคโนโลยีล้ำชิ้นหนึ่งติดตัวมาด้วย ทำให้เธอรู้ได้ว่ามันสามารถทำให้เธอสามารถควบคุม น้ำ ได้

ผู้กำกับ

เฟดอร์ บอนดาร์ชุค

บริษัท ค่ายหนัง

Columbia Pictures
Art Pictures Studio
Vodorod 2011
Cinema Foundation

นักแสดง

อิรินา สตาร์เชนบอม
อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ
รินัล มูคาเมตอฟ
โอเล็ก เมนชิคอฟ
นิกิต้า คูคุชกิน
เยฟเกนีย์ ซานกัดซิเยฟ
อเล็กเซย์ มาสโลดูดอฟ

โปสเตอร์หนัง

Attraction (2017) - IMDb

Attraction (2017) - IMDb

รีวิว Attraction (2017) รวมรีวิวที่เกี่ยวกับ มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก - Wannasin

เรื่องย่อ

ดูหนัง Attraction (2017) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก หลังจากยานอวกาศตกลงสู่ใจกลางกรุงมอสโก หญิงสาวคนหนึ่งพบว่าตัวเองขาดระหว่างความภักดีต่อชีวิตที่ดูเหมือนปกติของเธอกับเสน่ห์ของสถานะใหม่ของการถูกสัญญาโดยมนุษย์ต่างดาวคนหนึ่ง เรื่องราวเกี่ยวกับพันเอก Valentin Lebedev (Oleg Menshikov) ซึ่งรับผิดชอบปฏิบัติการทางทหาร, Yulia ลูกสาวของเขา (Irina Starshenbaum) ผู้พัฒนาความสัมพันธ์โรแมนติกกับ Hekon มนุษย์ต่างดาว (Rinal Mukhametov) และแฟนเก่าของเธอ Artyom (อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ) ที่เป็นศัตรูตัวฉกาจ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Being A Hero (2022) ฮีโร่ ล่าทรชน

Big Typhoon (2022) โคตรไต้ฝุ่น

Being A Hero (2022) ฮีโร่ ล่าทรชน  

Brats Be Ambitious (2023)

Hirokin The Last Samurai (2012) ฮิโรคิน นักรบสงครามสุดโลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก