ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Avengers 2 Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.3
ความคมชัด : HD
Avengers 2 Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

ดูหนังออนไลน์ Avengers 2 Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

เรื่องย่อ : Avengers 2 Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015) ในประเทศโซโคเวียในยุโรปตะวันออก เหล่าอเวนเจอร์ส ได้แก่ โทนี่ สตาร์ค, ธอร์, บรูซ แบนเนอร์, สตีฟ โรเจอร์ส, นาตาชา โรมานอฟ และคลินท์ บาร์ตัน บุกโจมตีสถานที่ไฮดร้าที่ได้รับคำสั่งจากบารอน โวล์ฟกัง ฟอน สตรัคเกอร์ ซึ่งได้ทำการทดลองกับมนุษย์โดยใช้คทาที่ก่อนหน้านี้ถืออยู่ โดยโลกิ. พวกเขาได้พบกับผู้ทดสอบสองคนของ Strucker ได้แก่ ฝาแฝด Pietro (ผู้ที่มีความเร็วเหนือมนุษย์) และ Wanda Maximoff (ผู้ที่มีความสามารถในการส่งกระแสจิตและพลังจิต) และจับกุม Strucker ในขณะที่ Stark ดึงคทาของโลกิกลับมา

สตาร์กและแบนเนอร์ค้นพบปัญญาประดิษฐ์ภายในอัญมณีของคทา และตัดสินใจแอบใช้มันเพื่อทำโครงการป้องกันระดับโลก “อัลตรอน” ของสตาร์กให้สำเร็จ อัลตรอนผู้มีความรู้สึกอย่างไม่คาดคิด เชื่อว่าเขาจะต้องกำจัดมนุษยชาติให้หมดสิ้นเพื่อช่วยโลก และกำจัด A.I. ของสตาร์ค เจ.เอ.อาร์.วี.เอส. และโจมตีเหล่าอเวนเจอร์สที่สำนักงานใหญ่ของพวกเขา

ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015)

Ultron ใช้ทรัพยากรในฐาน Sokovia ของ Strucker ในการหลบหนีด้วยคทา เพื่ออัพเกรดร่างกายขั้นพื้นฐานของเขา และสร้างกองทัพหุ่นยนต์โดรน หลังจากสังหาร Strucker แล้ว ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015)  เขาก็รับสมัคร Maximoffs ซึ่งถือว่า Stark ต้องรับผิดชอบต่อการเสียชีวิตของพ่อแม่ด้วยอาวุธของบริษัท และไปที่ฐานค้าอาวุธ Ulysses Klaue ในโจฮันเนสเบิร์กเพื่อรับไวเบรเนียม อเวนเจอร์สโจมตีอัลตรอนและแม็กซิมอฟส์ แต่แวนด้าปราบพวกเขาด้วยนิมิตหลอกหลอน ทำให้แบนเนอร์กลายเป็นฮัลค์และออกอาละวาดจนกระทั่งสตาร์กหยุดเขาด้วยชุดเกราะต่อต้าน

ฮัลค์ผลกระทบจากการทำลายล้างที่เกิดขึ้นทั่วโลก และความหวาดกลัวต่อภาพหลอนของแวนด้า

ทำให้ทีมต้องซ่อนตัวอยู่ที่บ้านไร่ของบาร์ตัน ธอร์ออกเดินทางเพื่อปรึกษากับดร.เอริค เซลวิกเกี่ยวกับอนาคตสันทรายที่เขาเห็นในอาการประสาทหลอน ขณะที่นิค ฟิวรี่มาถึงและสนับสนุนให้ทีมจัดทำแผนการหยุดยั้งอัลตรอน ในกรุงโซล อัลตรอนใช้คทาของโลกิไปเป็นทาสเฮเลน โช เพื่อนของทีม พวกเขาใช้เทคโนโลยีเนื้อเยื่อสังเคราะห์ ไวเบรเนียม และอัญมณีของคทาเพื่อสร้างร่างกายใหม่

เมื่ออัลตรอนอัพโหลดตัวเองเข้าไปในร่างกาย แวนด้าก็สามารถอ่านใจของเขาได้ เมื่อค้นพบแผนการของเขาสำหรับการสูญพันธุ์ของมนุษย์ พวกแม็กซิมอฟส์จึงหันมาต่อต้านอัลตรอน  ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015)  โรเจอร์ส โรมานอฟ และบาร์ตันต่อสู้กับอัลตรอนและนำร่างสังเคราะห์กลับมา แต่อัลตรอนจับโรมานอฟได้ เหล่าอเวนเจอร์สต่อสู้กันเองเมื่อสตาร์กและแบนเนอร์แอบอัพโหลด J.A.R.V.I.S. ซึ่งยังคงทำงานอยู่หลังจากซ่อนตัวจากอัลตรอนในอินเทอร์เน็ต เข้าไปในตัวสังเคราะห์ธอร์กลับ

มาช่วยกระตุ้นร่างกาย ตามการมองเห็นของเขาที่ว่าอัญมณีบนคิ้วคือหินแห่งจิตใจ ซึ่งเป็นหนึ่งในหินอินฟินิตี้ทั้งหกซึ่งเป็นวัตถุที่ทรงพลังที่สุดที่มีอยู่ “วิสัยทัศน์” นี้ได้รับความไว้วางใจจากการที่คู่ควรที่จะยกค้อนของ Thor ที่ชื่อ Mjölnir วิชั่นและแม็กซิมอฟส์เดินทางไปโซโคเวียร่วมกับเหล่าอเวนเจอร์ โดยที่อัลตรอนใช้ไวเบรเนียมที่เหลือเพื่อสร้างเครื่องจักร

เพื่อยกเมืองหลวงส่วนใหญ่ขึ้นสู่ท้องฟ้า โดยตั้งใจที่จะพังมันลงบนพื้นเพื่อทำให้โลกสูญพันธุ์

แบนเนอร์ช่วยโรมานอฟซึ่งปลุกฮัลค์ให้ตื่นขึ้นเพื่อการต่อสู้ เหล่าอเวนเจอร์สต่อสู้กับกองทัพของอัลตรอน ขณะที่ฟิวรี่มาถึงเฮลิแคริเออร์พร้อมกับมาเรีย ฮิลล์, เจมส์ โรดส์ และหน่วย S.H.I.E.L.D. ตัวแทนในการอพยพพลเรือน

ปิเอโตรเสียชีวิตเมื่อเขาปกป้องบาร์ตันจากการยิงปืน และแวนด้าผู้อาฆาตพยาบาทก็ละทิ้งตำแหน่งของเธอเพื่อทำลายร่างกายหลักของอัลตรอน ซึ่งทำให้โดรนตัวหนึ่งของเขาสามารถเปิดใช้งานเครื่องจักรได้ เมืองนี้ดิ่งลง แต่สตาร์กและธอร์บรรทุกเครื่องจักรหนักเกินไปและทำลายทวีป ผลที่ตามมา Hulk ไม่เต็มใจที่จะเป็นอันตรายต่อ Romanoff

ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015)

ด้วยการอยู่กับเธอ จึงออกเดินทางด้วย Quinjet ในขณะที่ Vision เผชิญหน้าและทำลายร่างสุดท้ายที่เหลืออยู่ของ Ultron ต่อมา เมื่ออเวนเจอร์สได้ก่อตั้งฐานทัพใหม่ที่ดำเนินการโดยฟิวรี ฮิลล์ โช และเซลวิก ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015) ธอร์จึงกลับไปที่แอสการ์ดเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกองกำลังที่เขาสงสัยว่าได้บงการเหตุการณ์ล่าสุด เมื่อสตาร์คจากไปและบาร์ตันเกษียณ โรเจอร์สและโรมานอฟก็เตรียมฝึกอเวนเจอร์สคนใหม่ ได้แก่ โรดส์ วิชั่น แซม วิลสัน และแวนด้า

ในฉากกลางเครดิต ธานอสสวมถุงมือ[b] และสาบานว่าจะเอา Infinity Stones กลับคืนมาด้วยตัวเองในปี 2015 เหล่าอเวนเจอร์สรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อติดตามและกำจัดสมาชิกไฮดราที่เหลือด้วยตนเอง

โดยใช้ทรัพยากรของโทนี่ สตาร์กมาช่วย ภารกิจล่าสุดของพวกเขานำพวกเขาไปยังตำแหน่ง

ของคทาเอเลี่ยนที่โลกิใช้ระหว่างการบุกรุกชิทอรี ตอนนี้ Scepter อยู่ในความครอบครองของ Baron Wolfgang von Strucker หนึ่งในหัวหน้าผู้โด่งดังของ HYDRA ที่ใช้พลังงานที่ดึงมาจากอาวุธเอเลี่ยนมาขับเคลื่อนอาวุธขั้นสูง เช่นเดียวกับการพยายามเสริมพลังให้กับมนุษย์ที่มีชีวิต

แวนด้า แม็กซิมอฟ และ ปิเอโตร แม็กซิมอฟ Quicksilver และ Wanda Maximoff ที่ฐานวิจัย Sokovia HYDRA การจู่โจมฐานทัพของ Strucker ในประเทศโซโคเวียของยุโรปตะวันออกเริ่มต้นขึ้น โดยเหล่าอเวนเจอร์สต้องต่อสู้กับกองกำลัง

ของไฮดราเพื่อยึดคทาคืน ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015) ในระหว่างการต่อสู้ โดยไม่ได้รับอนุมัติจาก Strucker เจ้าหน้าที่สองคนของเขาเข้าร่วมการต่อสู้: Pietro และ Wanda Maximoff ฝาแฝดชาว Sokovian ซึ่งเป็นมนุษย์เพียงกลุ่มเดียวที่รอดชีวิตจากการสัมผัสพลังงานของคทา และได้รับพลังเหนือธรรมชาติด้วยผลที่ตามมา ปิเอโตรสามารถเคลื่อนที่ด้วยความเร็วเหนือมนุษย์ได้

ในขณะที่แวนด้ามีพลังจิตอันทรงพลังมากมายเหลือเฟือ ฝาแฝดทั้งสองสามารถยืนหยัดต่อสู้กับเหล่าอเวนเจอร์สได้ แต่ไม่สามารถป้องกันไม่ให้ฮีโร่จับสตรัคเกอร์ได้สตาร์คพบคทา และแวนด้าพยายามที่จะหยุดเขาโดยใช้พลังของเธอเพื่อปลูกฝัง

การมองเห็นเข้าไปในจิตใจของเขา ในนิมิตของเขา สตาร์คมองเห็นเพื่อนร่วมทีมของเขาตายหรือตายในขณะที่

Chitauri บุกโจมตีโลกครั้งใหญ่กว่าเดิม เมื่อเห็นฝันร้ายของสตาร์ค แวนด้าจึงยอมให้เขาและเหล่าอเวนเจอร์สยึดคทาออกไปอย่างน่าสงสัยก่อนที่จะหนีไปพร้อมกับน้องชายของเธอ

สตาร์คและแบนเนอร์ AOU ไร้ข้อความ Bruce Banner และ Tony Stark หารือเกี่ยวกับโครงการ Ultron ด้วยการจับกุมของ Strucker HYDRA ได้รับผลกระทบอย่างหนัก และองค์กรก็ตกอยู่ในภาวะไม่ลงรอยกัน เมื่อกลับมาที่ Avengers Tower พร้อมกับคทา สตาร์คและบรูซ แบนเนอร์เริ่มศึกษาอาวุธดังกล่าว

การวิจัยของพวกเขานำไปสู่การค้นพบเครือข่ายของเซลล์ประสาทที่สตาร์คสามารถกำหนดค่าใหม่ให้เป็นปัญญาประดิษฐ์ที่เก็บไว้ในอัญมณีของคทาได้ นักวิทยาศาสตร์ทั้งสองสกัดมันเพื่อใช้ในโครงการรักษาสันติภาพลับของสตาร์ค “อัลตรอน” ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ Iron Legion

ทำงานได้อย่างอิสระและปกป้องโลกภายใต้การดูแลของ AI ขั้นสูงหลังจากผ่านไปสามวัน ดูเหมือนว่าโครงการนี้จะประสบความสำเร็จเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015) ในขณะที่อเวนเจอร์สจัดงานปาร์ตี้เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะล่าสุดของพวกเขา อัลตรอนก็เปิดใช้งานทันที แม้ว่างานของสตาร์กจะไม่ได้ก้าวหน้าไปมากนัก

แต่อัลตรอนก็รู้ทันทีว่าวิธีเดียวที่จะช่วยโลกได้คือกำจัดมนุษยชาติให้หมดสิ้น

ซึ่งเขาถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญในความสับสนอลหม่านของโลกนี้ เจ.เอ.อาร์.วี.เอส. พยายามที่จะหยุด Ultron แต่ AI ที่ทรงพลังกว่าดูเหมือนจะทำลายเขาแล้วเข้าควบคุมชุดเกราะ Iron Legion หลังจากที่ดิอเวนเจอร์สปาร์ตี้เสร็จ ทีมงานซึ่งมีมาเรีย ฮิลล์, เจมส์ โรดส์ และนักพันธุศาสตร์เฮเลน

โช จึงจัดการแข่งขันเล็กๆ เพื่อดูว่าใครสามารถยกมยอลเนียร์ได้การแข่งขันของพวกเขาถูกขัดจังหวะเมื่อจู่ๆ อัลตรอนก็สั่งให้กองทัพเหล็กโจมตีพวกเขา และการต่อสู้อันดุเดือดก็เกิดขึ้น ในระหว่างการต่อสู้นั้น Ultron มีโอกาสที่จะฆ่า Cho แต่ได้ไว้ชีวิตเธออย่างลึกลับ ในขณะที่ Iron Legion ส่วนใหญ่ถูกทำลายโดย Avengers

ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015)

โดรนตัวหนึ่งก็สามารถหลบหนีได้ด้วยคทาและหนีไปที่ฐานทัพ Sokovian HYDRA ซึ่ง Ultron ใช้เทคโนโลยี HYDRA ที่เก็บไว้ที่นั่นเพื่อเริ่มสร้างกองทัพโดรนหุ่นยนต์เช่นเดียวกับของเขาเอง หน่วยเคลื่อนที่ อเวนเจอร์ส ยุคอัลตรอน 87 กัปตันอเมริกา ธอร์ และแบล็ควิโดว์ ไร้ความสามารถโดยแวนด้า แม็กซิมอฟ

หลังจากการสู้รบ ทีมเผชิญหน้ากับสตาร์กเกี่ยวกับความลับของเขา ในขณะที่อัลตรอนรับสมัครฝาแฝดแม็กซิมอฟฟ์ ซึ่งมีความอาฆาตพยาบาทต่อสตาร์กเพราะระเบิดของสตาร์กอินดัสทรีทำให้พ่อแม่ของพวกเขาเสียชีวิต

แวนด้าเต็มใจยอมให้สตาร์กใช้คทาออกไปด้วยความหวังว่าความกลัวที่จะปล่อยให้โลกตายจะทำให้เขาสร้างหายนะของตัวเอง

ซึ่งในกรณีนี้ดูเหมือนจะเป็นอัลตรอน หลังจากที่อัลตรอนสังหารสตรัคเกอร์เพื่อล่อเหล่าอเวนเจอร์สออกไป เขาและฝาแฝดก็เดินทางไปแอฟริกาใต้เพื่อรับไวเบรเนียมจากพ่อค้าอาวุธ ยูลิสซิส เคลาเออ เหล่าอเวนเจอร์สพยายามหยุดพวกเขา แต่แวนด้าสะกดจิตธอร์ แบล็ควิโดว์ และกัปตันอเมริกา ทำให้พวกเขาเห็นภาพหลอนที่ชัดเจนจนทำให้พวกเขาไม่ถูกต้อง ฮัลค์ และ ฮัลค์บัสเตอร์ พั้นช์ ไอรอนแมนปะทะฮัลค์

จากนั้นเธอก็สะกดจิตแบนเนอร์ ทำให้เขากลายเป็น Hulk และส่งเขาไปโจมตีโจฮันเนสเบิร์ก ไอรอนแมนตัดสินใจเรียก “เวโรนิกา” ซึ่งติดตั้งชุดเกราะไอรอนแมน: ชุดเกราะมาร์ค XLIV ที่สตาร์คจำเป็นต้องเอาชนะฮัลค์ ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015) แต่การทำลายล้างที่พวกมันก่อขึ้นทำให้เกิดปฏิกิริยาฟันเฟืองในที่สาธารณะต่อเหล่าอเวนเจอร์ส ซึ่งถูกบังคับให้ต้องซ่อนตัวสมาชิกในทีม

ลี้ภัยไปที่บ้านไร่ของคลินท์ บาร์ตัน ซึ่งพวกเขาได้พบกับลอรา ภรรยาของเขา และลูกๆ คูเปอร์และไลลา หลังจากประสบกับนิมิตที่ล่มสลายในอาการประสาทหลอน ธอร์ก็จากไป เดินทางไปยัง “Water of Sight”

อันลึกลับเพื่อระบุความหมายของอาการประสาทหลอนของเขา โรมานอฟและแบนเนอร์วางแผน

ที่จะหนีและเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันเมื่ออัลตรอนพ่ายแพ้ นิค ฟิวรี่มาถึงบ้านไร่และสนับสนุนให้เหล่าอเวนเจอร์สวางแผนหยุดยั้งอัลตรอน แบนเนอร์อนุมานได้ว่าอัลตรอนกำลังวางแผนที่จะสร้างร่างกายอีกชิ้นหนึ่งที่ทำจากเนื้อเยื่อสังเคราะห์ โดยใช้อุปกรณ์รีเจนเนอเรชั่นแครเดิลที่พัฒนาโดยดร. เฮเลน โช

เซนทรี่เฮเลนโช-อออู อัลตรอนใช้การควบคุมคทาเฮเลน โช ในขณะเดียวกัน Ultron, Pietro และ Wanda ไปที่ห้องทดลองของ Dr. Cho ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่ง Ultron ได้เปิดเผยแผนการของเขา

ที่จะใช้ตัวอย่างไวเบรเนียมร่วมกับเนื้อเยื่อสังเคราะห์ของ Cho จาก Regenerator Cradle เพื่อสร้างร่างกายที่ทรงพลังยิ่งขึ้นสำหรับตัวเขาเอง ด้วย อัญมณีของคทาเป็นแหล่งพลังงานหลัก เพื่อให้เธอได้รับความร่วมมือ อัลตรอนจึงควบคุมจิตใจของโชด้วยคทาการต่อสู้ของกรุงโซล อัลตรอนเกือบโยนกัปตันอเมริกาลงจากรถบรรทุก

ขณะที่อัลตรอนถ่ายทอดจิตสำนึกของเขาไปยังร่างสังเคราะห์ และโชฝังอัญมณีไว้ที่หน้าผาก

แวนด้าก็มองเข้าไปในจิตใจของอัลตรอนอย่างสงสัยและค้นพบแผนการของเขาที่จะทำลายมนุษยชาติ เมื่อตระหนักว่า Ultron ใช้พวกมัน ทั้งสองจึงหันมาต่อต้าน Ultron ซึ่งออกจากห้องทดลองพร้อมกับเปลสำหรับการฟื้นฟู เมื่อมาถึงโซล กัปตันอเมริกา

แบล็กวิโดว์ และฮอว์คอายต้องต่อสู้กับอัลตรอน ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015) ซึ่งลักพาตัวแบล็กวิโดว์และตกรางรถไฟเพื่อชะลอความเร็วของอเวนเจอร์ส ฝาแฝดทั้งสองช่วยเหลือกัปตันอเมริกาในการช่วยผู้โดยสารจากรถไฟ ในขณะที่ฮอว์คอายเก็บ Regenerator Cradle และนำกลับไปที่ Avengers Towerที่ Stark Tower

สตาร์คและแบนเนอร์อัปโหลด J.A.R.V.I.S. ซึ่งรอดชีวิตจากการโจมตีก่อนหน้านี้ของอัลตรอนโดยการหลบหนีเข้าไปในอินเทอร์เน็ต เข้าไปในร่างสังเคราะห์เพื่อพยายามแก้ไขข้อผิดพลาดกับอัลตรอน ด้วยความเชื่อว่าสตาร์กกำลังจะสร้างอัลตรอนขึ้นมาอีกตัว กัปตันอเมริกาและฝาแฝดจึงพยายามหยุดพวกมัน แต่ธอร์ก็มาถึงและทำให้ร่างนั้นมีชีวิตขึ้นมาด้วยสายฟ้า ผลที่ได้คือพิสูจน์ได้ว่าเป็นมิตร ธอร์อธิบายว่าอัญมณีของคทาคือมายด์สโตน ซึ่งเป็นหนึ่งในหินอินฟินิตี้หกก้อน ซึ่งเป็นวัตถุที่ทรงพลังที่สุดที่มีอยู่ ซึ่งธอร์เห็นในภาพหลอนของเขา

และพลังของมันสามารถเป็นประโยชน์ต่ออัลตรอนได้ ฝาแฝดและสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์

ซึ่งต่อมาได้รับการตั้งชื่อว่าวิชั่น เป็นพันธมิตรกับอเวนเจอร์สที่กลับมาที่โซโคเวียเพื่อยุติภัยคุกคามของอัลตรอนทันทีและตลอดไปเมื่อมาถึงโซโคเวีย เหล่าอเวนเจอร์สพบว่าอัลตรอนได้ใช้ตัวอย่างไวเบรเนียมที่เหลือและเทคโนโลยีต้านแรงโน้มถ่วงของชิทอรีที่กำลังศึกษาในโรงงานไฮดรา

เพื่อสร้างเครื่องจักรที่จะยกพื้นที่ส่วนใหญ่ของโนวี กรัด เมืองหลวงของโซโคเวียขึ้นสู่ท้องฟ้า ความตั้งใจของเขาคือการทำให้มันตกลงบนพื้นเพื่อจำลองการโจมตีของดาวตก ทำให้เกิดการสูญพันธุ์ครั้งใหญ่ ขณะที่แบนเนอร์ช่วยเหลือโรมานอฟ เหล่าอเวนเจอร์สก็อพยพพลเรือนออกจากเมืองและต่อสู้กับกองทัพหุ่นยนต์ของอัลตรอน

แต่พวกเขาไม่สามารถอพยพทุกคนได้ก่อนที่เมืองจะเริ่มขึ้นไป ฟิวรี่และชิลด์ที่ฟื้นคืนชีพได้เข้าร่วมโดยวอร์ แมชชีน มาถึงเฮลิคาริเออร์เพื่อช่วยเหลือในการอพยพพลเรือนสองสามคนสุดท้าย แบล็กวิโดว์และแบนเนอร์ซึ่งบัดนี้ได้แปลงร่างเป็นฮัลค์แล้ว

เข้าสู่การต่อสู้และทีมก็มาบรรจบกันที่ตำแหน่งของอุปกรณ์ของอัลตรอน ที่นั่น พวกมันกวาดล้างโดรนของ Ultron

ส่วนใหญ่และสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงต่อร่างกายหลักของ Ultron เพื่อตอบโต้ Ultron แย่งชิง Quinjet ของ Avengers และสังหาร Pietro Hulk กระโดดเข้าไปในเครื่องบินเจ็ตและโยน Ultron ออกจากประตูด้านหลัง อัลตรอนชนเข้ากับรถรางร้าง ซึ่งแวนด้าผู้โศกเศร้าพบและทำลายเขาด้วยการฉีกหัวใจของเขาออกโดรนของ Ultron

ตัวหนึ่งปิดการทำงานของอุปกรณ์ ทำให้ Novi Grad เริ่มดิ่งลงสู่พื้นโลก และบังคับให้ Avengers คนอื่นๆ หนีบนเรือ Helicarrier ไปพร้อมกับพลเมืองที่อพยพออกมา ขณะที่วิชั่นบินกลับเข้าไปในเมืองที่ถล่มลงมาและช่วยเหลือแวนด้า ไอรอนแมนก็ยิงลำแสงยูนิบีมของเขา และธอร์เรียกสายฟ้าฟาดเพื่อสะท้อนแกนไวเบรเนียม  ดูหนัง online  การระเบิดที่เกิดขึ้นทำให้เมืองแตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ซึ่งตกลงสู่ทะเลสาบใกล้เคียงอย่างปลอดภัย ฮัลค์แสวงหาความสงบสุขหลังการสู้รบ พาโรมานอฟไปที่ปลอดภัยและออกเดินทางด้วยเรือควินเจ็ต

สติสัมปชัญญะของอัลตรอนพยายามหลบหนีด้วยโดรนตัวสุดท้ายที่เหลืออยู่ แต่วิชั่นกลับเผชิญหน้ากับเขา ทั้งสองแลกเปลี่ยนอุดมคติกันสั้นๆ ก่อนที่ Vision จะทำลายล้างโดรน และยุติภัยคุกคามของ Ultron ได้อย่างมีประสิทธิภาพดิ อเวนเจอร์สก่อตั้งโรงงานอเวนเจอร์แห่งใหม่ทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก บริหารงานโดยฟิวรี, โช, มาเรีย ฮิลล์ และเอริค

เซลวิก Romanoff สันนิษฐานว่า Banner ตายแล้วเพราะไม่สามารถติดตาม Quinjet ได้

และไว้อาลัยให้เขาอย่างเงียบ ๆ แต่ Fury รับรองกับเธอว่าเขาน่าจะยังมีชีวิตอยู่ ด้วยความเชื่อว่า Mind Stone ปลอดภัยเมื่อมีวิชั่น ธอร์จึงกลับมาที่แอสการ์ดเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอินฟินิตี้สโตนส์ ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015) ขณะที่บาร์ตันและสตาร์กก็ออกจากทีมเช่นกัน กัปตันอเมริกาและแบล็ควิโดว์รวมทีมอเวนเจอร์ชุดใหม่ ซึ่งประกอบด้วยแวนด้า แม็กซิมอฟ ฟอลคอน วอร์แมชชีน และวิชั่นในขณะเดียวกัน ธานอสก็หยิบ

Infinity Gauntlet ขึ้นมาและพูดว่า “ก็ได้ ฉันจะทำเอง” จากนั้นจึงเริ่มต้นสงครามครูเสดเพื่อชิง Infinity StonesIn the Eastern European country of Sokovia, the Avengers—Tony Stark, Thor, Bruce Banner, Steve Rogers, Natasha Romanoff, and Clint Barton—raid a Hydra facility commanded by Baron Wolfgang von Strucker,

who has experimented on humans using the scepter previously wielded by Loki.

They meet two of Strucker’s test subjects—twins Pietro (who has superhuman speed) and Wanda Maximoff (who has telepathic and telekinetic abilities)—and apprehend Strucker,

while Stark retrieves Loki’s scepter.Stark and Banner discover an artificial intelligence within the scepter’s gem, and secretly decide to use it to ดูหนัง online Avengers 2 Age of Ultron (2015) complete Stark’s “Ultron” global defense program. The unexpectedly sentient Ultron, believing he must eradicate humanity to save Earth

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก