ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Avengers Endgame (2019) อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 8.5
ความคมชัด : HD
Avengers Endgame (2019) อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก

ดูหนังออนไลน์ Avengers Endgame (2019) อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก

เรื่องย่อ : Avengers Endgame (2019) อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online Avengers Endgame (2019) อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก

ดูหนัง online Avengers Endgame (2019) ในปี 2018 ยี่สิบสามวันหลังจากที่ธานอสลบสิ่งมีชีวิตครึ่งหนึ่งในจักรวาลออกไป แครอล แดนเวอร์สได้ช่วยเหลือโทนี่ สตาร์กและเนบิวลาจากห้วงอวกาศ

และพวกเขาก็กลับมารวมตัวกับอเวนเจอร์สที่เหลืออีกครั้ง ได้แก่ บรูซ แบนเนอร์, สตีฟ โรเจอร์ส, ธอร์, นาตาชา โรมานอฟ และเจมส์ โรดส์—และร็อคเก็ตบนโลก เมื่อค้นพบธานอสบนดาวเคราะห์ที่ไม่มีคนอาศัยอยู่ พวกเขาวางแผนที่จะใช้หินอินฟินิตี้เพื่อย้อนกลับการกระทำของเขา แต่พบว่าธานอสได้ทำลายพวกมันไปแล้ว ด้วยความโกรธ Thor จึงประหารธานอส

ห้าปีต่อมา Scott Lang หนีออกจากอาณาจักรควอนตัม เมื่อไปถึงกลุ่ม

Avengers เขาอธิบายว่าเขามีประสบการณ์เพียงห้าชั่วโมงในขณะที่เขาถูกขังอยู่ ด้วยทฤษฎีที่ว่าอาณาจักรควอนตัมอนุญาตให้เดินทางข้ามเวลาได้

พวกเขาจึงขอให้สตาร์คผู้ไม่เต็มใจช่วยดึงหินจากอดีตเพื่อย้อนกลับการกระทำในปัจจุบันของธานอส สตาร์ค ร็อคเก็ต และแบนเนอร์ ผู้ซึ่งรวมสติปัญญาของเขาเข้ากับความแข็งแกร่งของฮัลค์ ได้สร้างไทม์แมชชีนขึ้นมา แบนเนอร์ตั้งข้อสังเกตว่าการเปลี่ยนแปลงอดีตไม่ส่งผลกระทบต่อปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะสร้างความเป็นจริงทางเลือก

แบนเนอร์และร็อคเก็ตเดินทางไปนอร์เวย์ ที่ที่พวกเขาไป

ดูหนัง online Avengers Endgame (2019)

เยี่ยมนิคมผู้ลี้ภัยชาวแอสการ์ดที่นิว แอสการ์ด

ดูหนัง online Avengers Endgame (2019)  และรับสมัครธอร์ที่มีน้ำหนักเกินและสิ้นหวัง ในโตเกียว Romanoff รับสมัคร Clint Barton ซึ่งกลายเป็นศาลเตี้ยหลังจากการลบล้างครอบครัวของเขาแบนเนอร์, แลง, โรเจอร์ส และสตาร์คเดินทางข้ามเวลาไปยังนิวยอร์กซิตี้ระหว่างการโจมตีของโลกิในปี 2012 ที่ Sanctum Sanctorum แบนเนอร์ปลอบ Ancient One ให้มอบไทม์สโตนให้เขาหลังจากสัญญาว่าจะคืน Infinity Stones กลับคืนสู่สภาพเดิม จุดในเวลา ที่สตาร์กทาวเวอร์

โรเจอร์สนำ Mind Stone มาจากตัวแทนหลับของไฮดรา อย่างไรก็ตาม ความพยายามของสตาร์กและแลงในการขโมย Space Stone ล้มเหลว ส่งผลให้โลกิปี 2012 สามารถหลบหนีไปพร้อมกับมันได้ โรเจอร์สและสตาร์กเดินทางไปแคมป์ลีไฮในปี 1970 โดยที่สตาร์คได้รับยานอวกาศเวอร์ชันก่อนหน้าและได้พบกับโฮเวิร์ด พ่อของเขา Rogers ขโมย Pym Particles จาก Hank Pym เพื่อกลับมาปัจจุบันและพบกับ Peggy Carter ผู้เป็นที่รักที่สูญหายไป

ร็อคเก็ตและธอร์เดินทางไปแอสการ์ดในปี 2013 ร็อคเก็ตดึงเรียลลิตี้สโตนมาจากเจน ฟอสเตอร์ ธอร์

ได้รับกำลังใจจากฟริกกา แม่ของเขา และนำค้อนเก่าของเขา มโยลเนียร์ กลับมา บาร์ตัน, โรมานอฟ, เนบิวลา

และโรดส์ เดินทางไปถึงปี 2014; เนบิวลาและโรดส์ไปที่โมรักและขโมยหินพลังก่อนที่ปีเตอร์ ควิลล์จะสามารถทำได้ ในขณะที่บาร์ตันและโรมานอฟเดินทางไปวอร์เมียร์ Red Skull ผู้ดูแล Soul Stone บอกว่าจะได้มาโดยการเสียสละคนที่คุณรักเท่านั้น โรมานอฟเสียสละ

ตัวเองเพื่อให้บาร์ตันได้หินมา โรดส์และเนบิวลาพยายามกลับไปสู่ช่วงเวลาของตนเอง แต่เนบิวลาไร้ความสามารถเมื่อการปลูกถ่ายไซเบอร์เนติกส์ของเธอเชื่อมโยงกับตัวตนในอดีตของเธอ ดูหนัง online Avengers Endgame (2019) สิ่งนี้ทำให้ธานอสปี 2014 เรียนรู้เกี่ยวกับความสำเร็จของตัวเองในอนาคตและ

ความพยายามของอเวนเจอร์สที่จะยกเลิกมัน 2014-ธานอสส่งเนบิวลา 2014

ไปข้างหน้าทันเวลาเพื่อเตรียมพร้อมรับการมาถึงของเขาการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปัจจุบัน เหล่าอเวนเจอร์สได้วางศิลาไว้ในถุงมือที่สตาร์ค แบนเนอร์ และร็อคเก็ตสร้างขึ้น แบนเนอร์ซึ่งมีความต้านทานต่อรังสีได้มากที่สุด ใช้ถุงมือเพื่อสลายการสลายตัวของธานอส ในขณะเดียวกัน 2014-Nebula (แอบอ้างเป็นตัวตนในอนาคตของเธอ)

ใช้ไทม์แมชชีนเพื่อส่ง 2014-Thanos และเรือรบของเขามาสู่ปัจจุบันและทำลาย Avengers Compound เนบิวลาในปัจจุบันโน้มน้าว 2014-Gamora ให้ทรยศต่อธานอส แต่ไม่สามารถโน้มน้าว 2014-Gamora และฆ่าเธอได้ ธานอสเอาชนะสตาร์ค ธอร์ และโรเจอร์สที่ถือมโยลเนียร์ เขาเรียกกองทัพของเขามาเอาหินกลับมา โดยตั้งใจจะใช้มัน

เพื่อทำลายจักรวาลและสร้างจักรวาลใหม่ขึ้นมา Stephen Strange ที่ได้รับการฟื้นฟูมาพร้อมกับพ่อมดคนอื่นๆ,

Avengers และ Guardians of the Galaxy ที่ได้รับการฟื้นฟู, Ravagers และกองทัพของ Wakanda และ Asgard เพื่อต่อสู้กับกองทัพของ Thanos แดนเวอร์สก็มาถึงและทำลายเรือรบของธานอสด้วย แต่ธานอสเอาชนะเธอได้และคว้าถุงมือนั้นไว้ได้ สตาร์กขโมยหินและใช้มันเพื่อสลายธานอสและกองทัพของเขาและเสียสละตัวเอง

หลังจากงานศพของสตาร์ก ธอร์ได้แต่งตั้งวาลคิรีเป็นกษัตริย์องค์ใหม่ของนิวแอสการ์ดและเข้าร่วมกับผู้พิทักษ์ Rogers คืน Stones และ Mjolnir กลับสู่กำหนดเวลาที่เหมาะสมและยังคงอยู่ในอดีตเพื่ออาศัยอยู่กับ Carter ในปัจจุบัน

โรเจอร์สผู้สูงวัยคนหนึ่งส่งโล่ของเขาให้แซม วิลสันIn 2018, twenty-three days after Thanos erased

ดูหนัง online Avengers Endgame (2019)

half of all life in the universe, Carol

ดูหนัง online Avengers Endgame (2019) Danvers rescues Tony Stark and Nebula from deep space and they reunite with the remaining Avengers—Bruce Banner, Steve Rogers, Thor,

Natasha Romanoff, and James Rhodes—and Rocket on Earth. Locating Thanos on an uninhabited planet, they plan to use the Infinity Stones to reverse his actions but find that Thanos

has destroyed them. Enraged, Thor decapitates Thanos.

Five years later, Scott Lang escapes from the Quantum Realm. Reaching the Avengers Compound, he explains that he experienced only five hours while he was trapped. ดูหนัง online Theorizing that the

Quantum Realm allows time travel, they ask a reluctant Stark to help them retrieve the Stones from the past to reverse Thanos’s present actions. Stark, Rocket, and Banner, who has merged his intelligence with the Hulk’s

strength, build a time machine. Banner notes that altering the past does not affect

their present; any changes create alternate realities. Banner and Rocket travel to Norway, where they visit the Asgardian refugee settlement of New Asgard and recruit an overweight, despondent Thor. In Tokyo, Romanoff recruits Clint Barton, who became a vigilante after the erasure of his family.

ดูหนัง online Avengers Endgame (2019)

Banner, Lang, Rogers, and Stark time-travel to New York City during Loki’s attack in 2012.

At the Sanctum Sanctorum, Banner convinces the Ancient One to give him ดูหนัง online Avengers Endgame (2019) the Time Stone after promising to return the Infinity Stones to their proper points in time. At Stark Tower, Rogers retrieves the Mind

Stone from Hydra sleeper agents; Stark and Lang’s attempt to steal the Space Stone fails, however, allowing 2012-Loki to escape with it. Rogers and Stark travel to Camp Lehigh in 1970,

where Stark obtains an earlier version of the Space Stone and encounters his father Howard. Rogers steals Pym Particles from Hank Pym to return to the present and sees his lost love, Peggy Carter.

Rocket and Thor travel to Asgard in 2013;Rocket extracts the Reality

Stone from Jane Foster. Thor is encouraged by his mother, Frigga, and retrieves his old hammer, Mjolnir.

Barton, Romanoff, Nebula, and Rhodes travel to 2014; Nebula and ดูหนัง online Avengers Endgame (2019) Rhodes go to Morag and steal the Power Stone before Peter Quill can, while Barton and Romanoff travel to Vormir.

The Soul Stone’s keeper, Red Skull, says that it can only be acquired by sacrificing a loved one. Romanoff sacrifices herself,

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก