ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Batman Gotham by Gaslight (2018)

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : HD
Batman Gotham by Gaslight (2018)

ดูหนังออนไลน์ Batman Gotham by Gaslight (2018)

เรื่องย่อ : Batman Gotham by Gaslight (2018) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Batman Gotham by Gaslight (2018)

รีวิวหนัง

Banookee

ฉันชอบหนังแอนิเมชั่นเรื่องนี้ มันมืดกว่าแบทแมนทั่วไปมาก การออกแบบท่าเต้นค่อนข้างดี และมีภาพยนต์ที่ดี มีเรื่องราวที่น่าสนใจให้อ่าน ฉันสนุกกับการหักมุมในตอนท้ายดูสิ่งนี้ถ้าคุณชอบแบทแมนและมีเวลาหนึ่งชั่วโมงในการเสีย 7.5 / 10.0

ผู้กำกับ

  • Sam Liu

บริษัท ค่ายหนัง

  • Warner Bros. Animation
  • DC Entertainment
  • The Answer Studio (Animation services)

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Batman Gotham by Gaslight (2018)Batman Gotham by Gaslight (2018)

Batman Gotham by Gaslight (2018)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

Batman Gotham by Gaslight (2018) ในเมืองก็อตแธมในยุควิกตอเรียนทางเลือก แบทแมนเริ่มต้นสงครามกับอาชญากรรมในขณะที่เขาสืบสวนคดีฆาตกรรมชุดใหม่โดยแจ็คเดอะริปเปอร์ ในเมืองก็อตแธมในยุควิคตอเรียน แบทแมนช่วยชีวิตคู่รักที่ร่ำรวยจากการถูกเด็กกำพร้าสามคนปล้น (ดิกกี้ เจสัน และทิมมี) และเอาชนะบิ๊ก บิล ดัสต์ ผู้ดูแลที่ไม่เหมาะสมของพวกเขา ในเวลาเดียวกัน ไอวี่ เด็กกำพร้าที่ผันตัวมาเป็นนักเต้นและโสเภณี กลายเป็นเหยื่อรายใหม่ล่าสุดของฆาตกรต่อเนื่องชื่อแจ็คเดอะริปเปอร์
ซึ่งตามล่าผู้หญิงที่ยากจนและยากจนในก็อตแธม ชาวเมืองก็อตแธมเชื่อว่าแบทแมนและแจ็คคือคนคนเดียวกัน นักแสดงละครเวที เซลินา ไคล์ ตำหนิผู้บัญชาการตำรวจเมืองก็อตแธม เจมส์ กอร์ดอน และหัวหน้าตำรวจ ฮาร์วีย์ “บูลด็อก” บุลล็อค สำหรับความล้มเหลวในการหยุดยั้งการฆาตกรรมของริปเปอร์

ที่ Monarch Theatre กับเพื่อนของเขา Harvey Dent บรูซได้พบกับเซลิน่าและสายสัมพันธ์ทั้งสองที่ไดโอนีซัสคลับสุดพิเศษ บรูซตระหนักดีว่าไม่เพียงแต่ซิสเตอร์เลสลีรับพวกเขาสองคนเข้ามาเท่านั้น แต่เด็กหญิงที่ถูกฆาตกรรมบางคนยังเป็นเด็กกำพร้าซึ่งก่อนหน้านี้อยู่ภายใต้การดูแลของเลสลี บรูซตระหนักได้ว่าริปเปอร์จะมุ่งเป้าไปที่เลสลีและรีบไปช่วยเธอ แต่ก็สายเกินไป ในที่เกิดเหตุ บรูซพบเข็มกลัดไดโอนีซัสคลับเปื้อนเลือด ซึ่งหมายความว่าริปเปอร์จะต้องเป็นหนึ่งในผู้มั่งคั่งของก็อตแธม ในงานศพของซิสเตอร์เลสลี บรูซได้พบกับฮิวโก้ สเตรนจ์ โดยอ้างว่าเขารู้จักฆาตกรและต้องการพบกับแบทแมน บรูซยังได้พบกับมาร์ลีน หญิงชราขี้เมาที่อ้างว่าเธอเห็นเขาแอบย่องไปรอบๆ เมื่อซิสเตอร์เลสลีถูกฆ่า

ที่ Arkham Asylum เดอะริปเปอร์โจมตีสเตรนจ์และโยนเขาไปหาคนไข้ของตัวเอง ซึ่งฉีกเขาออกเป็นชิ้นๆ ขณะไล่ตามเดอะริปเปอร์ แบทแมนก็ถูกตำรวจไล่ตาม แต่เซลิน่าก็ได้รับการช่วยเหลือไว้ หลังจากที่เห็นแบทแมนคือบรูซ เธอก็พาเขาไปที่บ้านของเธอ ซึ่งพวกเขาพักค้างคืนอยู่

หลังจากค้นพบการตายของมาร์ลีน บรูซก็ถูกจับ และเดนท์ อิจฉาความรักของเซลิน่า จึงดำเนินคดีกับเขาในฐานะเดอะริปเปอร์ เซลิน่าซึ่งถูกตัดสินจำคุกแบล็คเกตหลังการพิจารณาคดี บรูซได้พบกับเซลิน่า ซึ่งกระตุ้นให้เขาเปิดเผยว่าเขาคือแบทแมนเพื่อเคลียร์ชื่อของเขาและช่วยสาวๆ จากแจ็ค เมื่อเขาปฏิเสธ เธอตัดสินใจบอกกอร์ดอนด้วยตัวเอง บรูซติดสินบนผู้คุมเพื่อส่งข้อความเข้ารหัสไปยังคฤหาสน์ของเขา และหลบหนีไปหลังจากฉากการต่อสู้ในเรือนจำ

เซลินาพบกับกอร์ดอนที่งาน Gotham City World’s Fair และเรียนรู้ถึงความกลัวของเธอว่าเขาคือเดอะริปเปอร์ ขณะที่ตามหาเซลิน่าที่บ้านของกอร์ดอน แบทแมนก็เรียนรู้เรื่องนี้เช่นกัน กอร์ดอนฉีดยานอนหลับให้เซลิน่า แต่เธอสามารถใช้เลือดของเธอและไฟฉายของงานเพื่อให้สัญญาณแก่แบทแมนได้ แบทแมนมาถึงและต่อสู้กับกอร์ดอนในชิงช้าสวรรค์ โดยที่กอร์ดอนซึ่งมีอาการวิกลจริตในช่วงสงครามกลางเมืองเผยให้เห็น “งานศักดิ์สิทธิ์” ของเขาคือการกำจัดก็อตแธมจากสิ่งที่เขามองว่าเป็นความสกปรกของมนุษย์ ชิงช้าสวรรค์จุดไฟในการต่อสู้และเริ่มพังทลายลง: แบทแมนเอาชนะกอร์ดอนได้ และกอร์ดอนก็เดินเข้าไปในเปลวไฟเพื่อหลบหนีความยุติธรรม แบทแมนและเซลิน่าได้รับการช่วยเหลือจากอัลเฟรดและเด็กกำพร้า ซึ่งปัจจุบันเป็นวอร์ดของบรูซ เวย์น

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก