ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.3
ความคมชัด : HD
Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์

ดูหนังออนไลน์ Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์

เรื่องย่อ : Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online Black Panther (2018) แบล็ค แพนเธอร์

ดูหนัง online Black Panther (2018)  เมื่อหลายพันปีก่อน ชนเผ่าแอฟริกัน 5 เผ่าทำสงครามเพื่อแย่งอุกกาบาตที่บรรจุแร่ไวเบรเนียมที่เป็นโลหะ นักรบคนหนึ่งกิน “สมุนไพรรูปหัวใจ” ที่ได้รับผลกระทบจากโลหะและได้รับความสามารถเหนือมนุษย์ กลายเป็น “เสือดำ” ตัวแรก เขารวบรวมทุกคนยกเว้นเผ่าจาบาริเพื่อก่อตั้งชาติวากันดา ตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา ชาว Wakandan

ดูหนัง online Black Panther (2018)

ใช้ไวเบรเนียมเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูง และแยกตัวออกจากโลกโดยวางตัวเป็นประเทศด้อยพัฒนา ในปี 1992 กษัตริย์ Wakanda T’Chaka ไปเยี่ยมน้องชายของเขา N’Jobu ซึ่งทำงานนอกเครื่องแบบในโอ๊คแลนด์ แคลิฟอร์เนีย T’Chaka กล่าวหา N’Jobu ว่าช่วยเหลือ Ulysses Klaue พ่อค้าอาวุธในตลาดมืดด้วยการขโมยไวเบรเนียมจาก Wakanda คู่หูของเอ็นโจบูเปิดเผยว่าเขาคือซูริ ซึ่งเป็นวาคานดันสายลับอีกคน และยืนยันความสงสัยของทีชาก้า

ในปัจจุบัน หลังจาก T’Chaka เสียชีวิต T’Challa ลูกชายของเขาก็กลับมาที่ Wakanda เพื่อขึ้นครองบัลลังก์ เขาและ Okoye ผู้นำของ Dora Milaje แยก Nakia อดีตคนรักของ T’Challa ออกจากงานลับเพื่อที่เธอจะได้เข้าร่วมพิธีราชาภิเษกของเขากับ Ramonda แม่ของเขาและ Shuri น้องสาวของเขา ในพิธี M’Baku ผู้นำเผ่า Jabari ท้าให้

T’Challa สวมมงกุฎในการต่อสู้พิธีกรรม ทีชาล่าเอาชนะเอ็มบากูและชักชวนให้เขายอมจำนนแทน

ที่จะตายเมื่อ Klaue และผู้สมรู้ร่วมคิด Erik Stevens ขโมยสิ่งประดิษฐ์ของ Wakandan จากพิพิธภัณฑ์ในลอนดอน เพื่อนของ T’Challa และ W’Kabi สามีของ Okoye กระตุ้นให้เขานำ Klaue กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ทีชาลล่า โอโคเย และนาเกียเดินทางไปปูซาน เกาหลีใต้ โดยที่เคลาเออวางแผนที่จะขายสิ่ง

ประดิษฐ์ดังกล่าวให้กับเจ้าหน้าที่ซีไอเอ เอเวอเร็ตต์ เค. รอสส์ การสู้รบปะทุขึ้น และ Klaue พยายามหลบหนี แต่ถูก T’Challa จับไว้ ซึ่งปล่อยเขาไปอยู่ในความดูแลของ Ross อย่างไม่เต็มใจ  ดูหนัง online Black Panther (2018)  เคลาเอ้บอกกับรอสส์ว่าภาพลักษณ์ระดับนานาชาติของวากันดาเป็นส่วนหน้าของอารยธรรมที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยี เอริคโจมตีและดึงตัวเคลาเออออกมาได้ ขณะที่รอสได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะปกป้องนาเกีย แทนที่จะไล่ตามเคลาเออ ทีชาล่าพารอสไปที่วากันดา ซึ่งเทคโนโลยีของพวกเขาสามารถช่วยเขาได้

ขณะที่ชูริรักษารอสส์ ทีชาล่าเผชิญหน้ากับซูริเกี่ยวกับเอ็นโจบู ขณะที่เอริคสวมสร้อยคอที่เป็นของเขา ซูริอธิบายว่า N’Jobu ไม่แยแสกับลัทธิโดดเดี่ยวของ Wakanda และวางแผนที่จะแบ่งปันเทคโนโลยีของ Wakanda

กับผู้คนเชื้อสายแอฟริกันทั่วโลก เพื่อช่วยให้พวกเขาพิชิตผู้กดขี่ด้วยความช่วยเหลือจาก Klaue ก่อนที่

T’Chaka จะจับกุม N’Jobu ได้ฝ่ายหลังก็โจมตี Zuri และบังคับให้ T’Chaka สังหารเขา T’Chaka สั่งให้ Zuri โกหกว่า N’Jobu หายตัวไปและทิ้ง

N’Jadaka ลูกชายชาวอเมริกันของ N’Jobu ไว้ข้างหลังเพื่อรักษาเรื่องโกหก เด็กชายคนนี้เติบโตมาเป็นเอริค หน่วยซีลกองทัพเรือสหรัฐฯ ที่ได้รับฉายาว่า “คิลมองเกอร์” ในขณะเดียวกัน Killmonger ก็สังหาร Klaue และนำร่างของเขาไปให้ Wakanda เขาถูกนำตัวไปต่อหน้าผู้เฒ่าของชนเผ่า โดยเผยให้เห็นตัวตนของเขาคือ N’Jadaka และระบุการอ้างสิทธิ์ในราชบัลลังก์ Killmonger ท้าทาย T’Challa ให้ทำพิธีกรรมการต่อสู้

ดูหนัง online Black Panther (2018)

โดยที่เขาสังหาร Zuri ทำให้ T’Challa ได้รับบาดเจ็บสาหัส ดูหนัง online Black Panther (2018) และเหวี่ยงเขาข้ามน้ำตก คิลมองเกอร์กินสมุนไพรรูปหัวใจและสั่งให้เผาส่วนที่เหลือ แต่นาเกียก็สกัดสมุนไพรออกมาได้หนึ่งตัว Killmonger ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก W’Kabi และกองทัพของเขา เตรียมจัดส่งอาวุธของ Wakandan ให้กับเจ้าหน้าที่ทั่วโลก

Nakia, Shuri, Ramonda และ Ross หนีไปยังเผ่า Jabari เพื่อขอความช่วยเหลือ พวกเขาพบ T’Challa

ที่โคม่าซึ่งได้รับการช่วยเหลือจาก Jabari เพื่อเป็นการตอบแทนการไว้ชีวิต M’Baku ที’ชาล่ารักษาด้วยสมุนไพรของนาเกียแล้วจึงกลับมาต่อสู้กับคิลมองเกอร์ ซึ่งสวมชุดนาโนเทคโนโลยีที่คล้ายกับของทีชาล่าด้วย W’Kabi และกองทัพของเขาต่อสู้กับ Shuri, Nakia และ

Dora Milaje ในขณะที่ Ross ขับเครื่องบินเจ็ตจากระยะไกลและยิงเครื่องบินที่ถืออาวุธไวเบรเนียมตกก่อนที่พวกเขาจะออกจาก Wakanda ได้ เอ็มบากูและจาบาริมาถึงเพื่อเสริมกำลังทีชาล่า ดูหนัง online Black Panther (2018) เมื่อเผชิญหน้ากับ Okoye W’Kabi

และกองทัพของเขาจึงยืนหยัด T’Challa ต่อสู้ในเหมืองไวเบรเนียมของ Wakanda ขัดขวางชุดของ Killmonger และแทงเขา Killmonger ปฏิเสธที่จะได้รับการรักษาโดยเลือกที่จะตายอย่างอิสระแทนที่จะถูกจองจำ T’Challa แสดงให้เขาเห็นพระอาทิตย์ตกดินของ Wakanda และ Killmonger เสียชีวิตอย่างสงบ

ทีชาล่าได้ก่อตั้งศูนย์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ที่อาคารที่เอ็นโจบูเสียชีวิต โดยให้นาเกียและชูริเป็นผู้ดำเนินการ

ในฉากกลางเครดิต ที’ชาลล่าปรากฏตัวต่อหน้าองค์การสหประชาชาติเพื่อเปิดเผยธรรมชาติที่แท้จริงของวากันดาให้โลกได้รับรู้ ในฉากหลังเครดิต ชูริช่วยบัคกี้ บาร์นส์ในการพักฟื้นThousands of years ago, five African

tribes war over a meteorite containing the metal vibranium. One warrior ingests a “heart-shaped herb” affected by the metal and gains superhuman abilities, becoming the first “Black Panther”. He unites all but the Jabari Tribe to form the nation

of Wakanda. Over centuries, the Wakandans use vibranium to develop advanced technologies and isolate themselves from the world by posing as an underdeveloped country. In 1992, Wakanda king T’Chaka visits his brother

N’Jobu, who is working undercover in Oakland, California. T’Chaka accuses N’Jobu

of assisting black-market arms dealer ดูหนัง online Black Panther (2018) Ulysses Klaue with stealing vibranium from Wakanda. N’Jobu’s partner reveals he is Zuri, another undercover Wakandan, and confirms T’Chaka’s suspicions.

In the present day, following T’Chaka’s death, his son T’Challa returns to Wakanda to assume the throne. He and Okoye, leader of the Dora Milaje, extract T’Challa’s ex-lover Nakia from an undercover assignment

ดูหนัง online Black Panther (2018)

so she can attend his coronation ceremony with his  ดูหนัง online  mother Ramonda and younger sister Shuri. At the ceremony, the Jabari Tribe’s leader M’Baku challenges T’Challa for the crown in ritual combat. T’Challa defeats M’Baku and persuades him to yield rather than die.When Klaue and his accomplice Erik Stevens steal a Wakandan artifact

from a London museum, T’Challa’s friend and Okoye’s husband W’Kabi

urges him to bring Klaue back alive. T’Challa, Okoye, and Nakia travel to Busan, South Korea, where Klaue plans to sell the artifact to CIA agent Everett K. Ross. A firefight erupts, and Klaue attempts to flee but is caught by T’Challa,

who reluctantly releases him to Ross’s custody. Klaue tells Ross that Wakanda’s international image is a front for a technologically advanced civilization. Erik attacks and extracts Klaue as Ross is gravely injured protecting Nakia. Rather than pursue Klaue, T’Challa takes Ross to Wakanda, where their technology can save him.

While Shuri heals Ross, T’Challa confronts Zuri about N’Jobu,

as Erik was wearing a necklace that belonged to him. ดูหนัง online Black Panther (2018) Zuri explains that N’Jobu had grown disillusioned with Wakanda’s isolationism and planned to share Wakanda’s technology with people of African descent around the world to

help them conquer their oppressors with the help of Klaue. Before T’Chaka could arrest N’Jobu, the latter attacked Zuri and forced T’Chaka to kill him. T’Chaka ordered Zuri to

lie that N’Jobu had disappeared and left behind N’Jobu’s American son N’Jadaka to maintain the lie. This boy grew up to be Erik, a black ops U.S. Navy SEAL who adopted the nickname

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก