ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.7
ความคมชัด : HD
Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ

ดูหนังออนไลน์ Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ

เรื่องย่อ : Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

 Captain America 2 The Winter Soldier (2014) กัปตันอเมริกา: มัจจุราชอหังการ

Captain America 2 The Winter Soldier (2014)  สองปีหลังจากยุทธการที่นิวยอร์ก สตีฟ โรเจอร์สทำงานในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ให้กับหน่วยงานจารกรรม S.H.I.E.L.D. ในขณะที่ต้องปรับตัวเข้ากับสังคมร่วมสมัย ในระหว่างภารกิจร่วมกับเจ้าหน้าที่นาตาชา โรมานอฟ และหน่วย S.H.I.E.L.D. ในการต่อต้านการก่อการร้าย S.T.R.I.K.E. ทีมที่นำโดยเจ้าหน้าที่บร็อค รัมโลว์ เพื่อปล่อยตัวประกันบนเรือ S.H.I.E.L.D. เรือจากโจรสลัดที่นำโดยจอร์จ บาทร็อค โรเจอร์สค้นพบว่าโรมานอฟได้รับมอบหมายงานอีกอย่างหนึ่ง นั่นคือ ดึงข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ของเรือ

Captain America 2 The Winter Soldier (2014)

เมื่อกลับมาที่ Triskelion ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของ S.H.I.E.L.D.

โรเจอร์สเผชิญหน้ากับผู้อำนวยการนิค ฟิวรี่ และรับฟังบรรยายสรุปเกี่ยวกับ Project Insight: เรือเฮลิแคริเออร์ 3 ลำที่

เชื่อมโยงกับดาวเทียมสอดแนม ซึ่งออกแบบมาเพื่อกำจัดภัยคุกคามล่วงหน้า ไม่สามารถถอดรหัสข้อมูลของ Romanoff ได้ Fury เริ่มสงสัยเกี่ยวกับ Insight และถามผู้อาวุโส S.H.I.E.L.D. เจ้าหน้าที่และรัฐมนตรีกระทรวงความมั่นคงภายใน

อเล็กซานเดอร์ เพียร์ซ ชะลอโครงการนี้ ระหว่างทางไปพบกับ

Maria Hill Fury ถูกซุ่มโจมตีโดยคนร้ายที่นำโดยมือสังหารที่เรียกว่า Winter Soldier เมื่อหนีไปยังอพาร์ตเมนต์ของ Rogers Fury เตือนเขาว่า S.H.I.E.L.D. ถูกบุกรุก แต่ถูกยิงโดย Winter Soldier ก่อนที่จะมอบแฟลชไดรฟ์

ที่มีข้อมูลของเรือให้ Rogers ฟิวรี่เสียชีวิตระหว่างการผ่าตัด  Captain America 2 The Winter Soldier (2014)  และฮิลล์ฟื้นร่างกายได้วันรุ่งขึ้น เพียร์ซเรียกโรเจอร์สไปที่ Triskelion เมื่อโรเจอร์สระงับข้อมูลของฟิวรี เพียร์ซตราหน้าเขาว่าเป็นผู้หลบหนี เมื่อถูกตามล่าโดยหน่วย S.T.R.I.K.E. โรเจอร์สได้พบกับโรมานอฟ โดยใช้ข้อมูลนี้ พวกเขาค้นพบความลับของหน่วย S.H.I.E.L.D.

บังเกอร์ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ที่พวกเขาเปิดใช้งานซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่มีจิตสำนึกที่เก็บรักษาไว้ของ Arnim Zola

โซล่าแจ้งพวกเขาว่าหลังจากที่โรเจอร์สจับตัวไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เขาได้รับคัดเลือกให้เป็นหน่วย S.H.I.E.L.D. ซึ่งเขาแอบปฏิรูปไฮดร้าให้อยู่ในระดับของตน หว่านความวุ่นวายทั่วโลกเพื่อทำให้มนุษยชาติยอมจำนนเสรีภาพของตน

เพื่อแลกกับความปลอดภัย โดยใช้วินเทอร์โซลเจอร์ ในฐานะนักฆ่าหลักของพวกเขา ทั้งคู่หลบหนีความตายได้อย่างหวุดหวิดเมื่อหน่วย S.H.I.E.L.D. ขีปนาวุธทำลายบังเกอร์ และตระหนักว่าเพียร์ซเป็นผู้นำของไฮดราในหน่วย S.H.I.E.L.D. โรเจอร์สและโรมานอฟขอความช่วยเหลือจากพนักงานเวอร์จิเนียและอดีตเจ้าหน้าที่กู้ภัยของ USAF แซม วิลสัน ซึ่งโรเจอร์สผูกมิตรด้วย

และได้รับเครื่องติดปีก “ฟอลคอน” ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานซึ่งวิลสันใช้ในขณะที่เขาอยู่ในกองทัพอากาศ

Captain America 2 The Winter Soldier (2014)

พวกเขาจับ S.H.I.E.L.D. เจ้าหน้าที่ Jasper Sitwell ซึ่งเป็นตัวตุ่นของไฮดร้า

บังคับให้เขาเปิดเผยว่าโซล่าพัฒนาอัลกอริธึมการขุดข้อมูลที่สามารถระบุบุคคลที่จะกลายเป็นภัยคุกคามต่อไฮดร้าในอนาคต Insight Helicarriers จะกวาดล้างโลกโดยใช้ปืนนำทางผ่านดาวเทียมเพื่อกำจัดพวกมัน

ซิตเวลล์ถูกทหารฤดูหนาวซุ่มโจมตี ซึ่งโรเจอร์สจำได้ว่าเป็นบัคกี้ บาร์นส์ เพื่อนสนิทของเขาที่เคยคิดว่าตายไปแล้ว เขารอดชีวิตมาได้เนื่องจากการทดลองของโซล่า และถูกล้างสมองและแช่แข็งด้วยความเย็นซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อทำภารกิจของไฮดรา

ฮิลล์จัดการแยกทั้งสามคนไปยังเซฟเฮาส์ที่ฟิวรี่ซึ่งแกล้งทำเป็นการตายของเขา

วางแผนที่จะก่อวินาศกรรมเฮลิแคร์ริเออร์ด้วยการเปลี่ยนชิปคอนโทรลเลอร์หลังจากที่สมาชิกสภาความมั่นคงโลกมาถึงเพื่อปล่อยเรือเฮลิแคริเออร์ โรเจอร์สก็ถ่ายทอดแผนการของไฮดร้าให้ทุกคนที่ Triskelion ทราบ โรมานอฟซึ่งปลอมตัวเป็นหนึ่งในสมาชิกสภาปลดอาวุธเพียร์ซ ฟิวรีมาถึงและบังคับให้เพียร์ซปลดล็อกฐานข้อมูลของ S.H.I.E.L.D.

เพื่อให้โรมานอฟสามารถรั่วไหลข้อมูลลับ Captain America 2 The Winter Soldier (2014) ทำให้ไฮดราเปิดเผยต่อสาธารณชน หลังจากการต่อสู้ Fury ก็ยิงเพียร์ซเสียชีวิต โรเจอร์สและวิลสันบุกโจมตีเฮลิแคริเออร์สองคนและเปลี่ยนชิปควบคุม แต่บาร์นส์ทำลายชุดของวิลสันและต่อสู้กับโรเจอร์สในวันที่สาม โรเจอร์สปัดป้องเขาและแทนที่ชิปตัวสุดท้าย ปล่อยให้ฮิลล์เข้าควบคุมและให้เรือทำลายกันเอง

โรเจอร์สปฏิเสธที่จะต่อสู้กับบาร์นส์เพื่อพยายามเข้าถึงเพื่อนของเขา แต่เมื่อเรือชนกับไทรสเคเลียน

โรเจอร์สก็ตกลงไปในแม่น้ำโปโตแมค บาร์นส์ช่วยเหลือโรเจอร์สที่หมดสติก่อนที่จะหายตัวไปในป่า พร้อมด้วยหน่วย S.H.I.E.L.D. ด้วยความระส่ำระสาย

โรมานอฟปรากฏตัวต่อหน้าคณะอนุกรรมการวุฒิสภาเพื่อปกป้องการกระทำของเธอและโรเจอร์ส ขณะที่ฟิวรีซึ่งอยู่ภายใต้การปกปิดการตายของเขา มุ่งหน้าไปยังยุโรปตะวันออกเพื่อตามหาห้องขังที่เหลืออยู่ของไฮดรา โรเจอร์สและวิลสันตัดสินใจตามหาบาร์นส์ ขณะที่รัมโลว์ซึ่งเป็นตัวแทนไฮดร้า เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหลังจากการถูกทำลายของทริสเคเลียน

ในฉากกลางเครดิต ที่ห้องแล็บไฮดรา บารอน โวล์ฟกัง ฟอน สทรัคเกอร์และนักวิทยาศาสตร์ของเขาตรวจสอบคทาที่เต็มไปด้วยพลังงานและผู้เข้าร่วมการทดสอบสองคน คนหนึ่งมีความเร็วเหนือมนุษย์ และอีกคนหนึ่งมีพลังเทเลคิเนติกส์ -ฉากเครดิต บาร์นส์เยี่ยมชมอนุสรณ์สถานของเขาเองที่สถาบันสมิธโซเนียนหลังจากที่สมาชิกสภาความมั่นคงโลกมาถึงเพื่อปล่อยเรือเฮลิแคริเออร์

โรเจอร์สก็ถ่ายทอดแผนการของไฮดร้าให้ทุกคนที่ Triskelion ทราบ โรมานอฟซึ่งปลอมตัวเป็นหนึ่ง

ในสมาชิกสภาปลดอาวุธเพียร์ซ ฟิวรีมาถึงและบังคับให้เพียร์ซปลดล็อกฐานข้อมูลของ S.H.I.E.L.D. เพื่อให้โรมานอฟสามารถรั่วไหลข้อมูลลับ ทำให้ไฮดราเปิดเผยต่อสาธารณชน Captain America 2 The Winter Soldier (2014) หลังจากการต่อสู้ Fury ก็ยิงเพียร์ซเสียชีวิต โรเจอร์สและวิลสันบุกโจมตีเฮลิแคริเออร์สองคนและเปลี่ยนชิปควบคุม แต่บาร์นส์ทำลายชุดของวิลสันและต่อสู้กับโรเจอร์สในวันที่สาม โรเจอร์สปัดป้องเขาและแทนที่ชิปตัวสุดท้าย ปล่อยให้ฮิลล์เข้าควบคุมและให้เรือทำลายกันเอง

โรเจอร์สปฏิเสธที่จะต่อสู้กับบาร์นส์เพื่อพยายามเข้าถึงเพื่อนของเขา แต่เมื่อเรือชนกับไทรสเคเลียน โรเจอร์สก็ตกลงไปในแม่น้ำโปโตแมค บาร์นส์ช่วยเหลือโรเจอร์สที่หมดสติก่อนที่จะหายตัวไปในป่า พร้อมด้วยหน่วย S.H.I.E.L.D. ด้วยความระส่ำระสาย โรมานอฟปรากฏตัวต่อหน้าคณะอนุกรรมการวุฒิสภาเพื่อปกป้องการกระทำ

ของเธอและโรเจอร์ส ขณะที่ฟิวรีซึ่งอยู่ภายใต้การปกปิดการตายของเขา มุ่งหน้าไปยังยุโรปตะวันออก

เพื่อตามหาห้องขังที่เหลืออยู่ของไฮดรา โรเจอร์สและวิลสันตัดสินใจตามหาบาร์นส์ ขณะที่รัมโลว์ซึ่งเป็นตัวแทนไฮดร้า เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหลังจากการถูกทำลายของทริสเคเลียน

ในฉากกลางเครดิต ที่ห้องแล็บไฮดรา บารอน โวล์ฟกัง ฟอน Captain America 2 The Winter Soldier (2014) สทรัคเกอร์และนักวิทยาศาสตร์ของเขาตรวจสอบคทาที่เต็มไปด้วยพลังงานและผู้เข้าร่วมการทดสอบสองคน คนหนึ่งมีความเร็วเหนือมนุษย์ และอีกคนหนึ่งมีพลังเทเลคิเนติกส์[d] -ฉากเครดิต บาร์นส์เยี่ยมชมอนุสรณ์สถานของเขาเองที่สถาบันสมิธโซเนียน

Meanwhile, Fury discovers that the data on the USB is inaccessible. He informs Alexander Pierce, who had just concluded a meeting with the World Security Council about the hijacking of the Lemurian Star. Fury asks Pierce to make a formal request to the Council to delay Project Insight due to Fury’s rising suspicions.

WinterSoldier-FurysCar Fury leaves the Triskelion and is in-route to meet

with Maria Hill when he is attacked by assassins impersonating policemen. He gets away, suffering a broken forearm, but is then soon stopped by a masked man in the middle of the road who shoots a Disc Grenade under  ดูหนัง online  Nick Fury’s SUV, flipping it. However,

Captain America 2 The Winter Soldier (2014)

before the masked man gets to Fury, he manages to use a hi-tech device to cut through the vehicle and street and escape into the sewers.Rogers arrives at his apartment and, after talking to his neighbor, he becomes suspicious when he hears that his stereo is still on. He sneaks in through the window and finds the injured Fury sitting in a chair in the dark. He tells Rogers that

his wife kicked him out, while communicating through written text on his

phone that his story is misdirection because they are being eavesdropped upon. Fury tells Rogers that S.H.I.E.L.D. has been compromised, before being shot several times by the assassin from earlier standing on the adjacent building.

Fury gives the USB drive to Rogers and tells him not Captain America 2 The Winter Soldier (2014) to trust anyone, before falling unconscious. Rogers’ neighbor smashes in the door, revealing herself to be Agent 13, who had been tasked by Fury to keep an eye on Rogers.

Alexander Pierce and Captain AmericaFury is taken to a hospital in critical

condition. His heart stops during surgery. After the doctors fail to revive him, his body is collected by Maria Hill. Rumlow tells Rogers he is wanted at the Triskelion Captain America 2 The Winter Soldier (2014) for an urgent meeting. Feeling suspicious, Rogers quickly hides the USB in a vending machine and leaves.

At the Triskelion, he is questioned by Pierce, who says he is one of Fury’s oldest friends and wants to know who killed him. Rogers does not trust Pierce and says nothing about the USB or the circumstances of Fury’s death,

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก