ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Captivating The King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง EP.1-16 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 16
imdb 7.5
ความคมชัด : HD
Captivating The King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง EP.1-16 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Captivating The King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง EP.1-16 (จบ)

เรื่องย่อ : Captivating The King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง EP.1-16 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Captivating The King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง EP.1-16 (จบ)

Captivating The King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง  เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ โกอินฮเย หญิงสาวผู้ลึกลับปรากฏตัวในราชสำนักและอ้างว่าเธอเป็นบุตรสาวของกษัตริย์องค์ก่อน อีอิน กษัตริย์หนุ่มผู้ใจดีและอ่อนโยน เชื่อคำพูดของเธอและรับเธอเข้ามาอยู่ในราชวงศ์ แต่แล้ว โกอินฮเย ก็เริ่มแสดงพฤติกรรมที่แปลกประหลาด เธอพยายามแทรกแซงกิจการของราชวงศ์และวางแผนที่จะล้มล้างราชบัลลังก์ อีอินตกหลุมรัก โกอินฮเย อย่างรวดเร็ว  Captivating The King แต่เขาก็เริ่มสงสัยในตัวตนของเธอ เขาไม่รู้ว่าเธอเป็นใครและเธอต้องการอะไรจากเขา ระหว่างความรักและความสงสัย อีอินจะต้องตัดสินใจว่าเขาจะเชื่อใจ โกอินฮเย หรือไม่ และเขาจะปกป้องราชบัลลังก์ได้อย่างไร

รีวิวหนัง

Goldietwists

ฉันชอบโจจุงซอกจาก ‘Oh my ghost’ และ ‘Don’t dare to dream’ ดังนั้นฉันจึงสนใจละครเรื่องนี้ได้ง่าย อะไรที่ฉันชอบเกี่ยวกับเขามากที่สุด… ลุคที่ดูหนักแน่นที่เขาแสดงนำโดยฝ่ายหญิงที่ทำให้ใจฉันเต้นแรง…. และเขาไม่ทำให้ผิดหวังกับละครเรื่องนี้กับ ‘ชินเซคยอง’

มีช่วงหนึ่งที่ฉันไม่รู้ว่าตัวเองกลั้นหายใจไปมากขนาดไหนเพื่อรอคอยการพบกันครั้งใดครั้งหนึ่ง

เพิ่งดูตอนที่ 5 จบ และมีเวลาทั้งวันในการรอตอนต่อไป (จะรับมือยังไง 555)  Captivating The King การแสดงก็สุดยอดไม่มีช่วงน่าเบื่อในความคิดผม มีนักแสดงสมทบมากมายที่ฉันชื่นชอบ ซึ่งต้องยกเครดิตให้พวกเขาในการทำให้ตัวละครของพวกเขามีชีวิตขึ้นมา ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมมันถึงได้รับเรตติ้งต่ำกว่าที่ฉันคาดไว้ แต่ตัวละครต่างๆ กำลังนำพฤติกรรมการแทงคอและแทงหลังของผู้ที่ต้องการอำนาจในสมัยนั้นมาสู่โลกปัจจุบัน ซึ่งบางครั้งก็ยากต่อการรับชม หวังและอธิษฐานขอให้อีก 11 ตอนต่อไปไม่ทำให้ผิดหวัง

9/10 คะแนน

เรื่องย่อ

ท่ามกลางราชสำนักอังกฤษแห่งศตวรรษที่ 15 “Captivating The King” เผยให้เห็นเรื่องราวอันน่าติดตามของความรัก ความทะเยอทะยาน และแผนการทางการเมือง เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่แคทเธอรีน หญิงสาวผู้ร่าเริงที่ได้รับการเลี้ยงดูมาอย่างแหวกแนว ซึ่งพบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าสู่โลกแห่งราชวงศ์ที่สับสนวุ่นวายโดยไม่คาดคิด

เมื่อแคทเธอรีนสบตากษัตริย์เอ็ดเวิร์ดที่ 4 ชีวิตของเธอก็พลิกผันอย่างพลิกผัน แม้จะมีต้นกำเนิดที่ต่ำต้อย แต่สติปัญญาและไหวพริบของเธอก็ดึงดูดกษัตริย์ ทำให้เกิดความรักต้องห้ามที่อาจทำลายความสมดุลอันละเอียดอ่อนของอำนาจในศาล ขณะที่แคทเธอรีนท่องไปในน่านน้ำที่ทรยศของราชสำนัก เธอต้องต่อกรกับคู่แข่งที่อิจฉา ซึ่งรวมถึงควีนเอลิซาเบธและดยุคแห่งกลอสเตอร์ผู้ทะเยอทะยาน ผู้ซึ่งจะไม่หยุดยั้งเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของตนเอง

ท่ามกลางสงครามและความไม่สงบทางการเมือง ความรักของแคทเธอรีนและเอ็ดเวิร์ดลึกซึ้งยิ่งขึ้น ฝ่าฝืนบรรทัดฐานทางสังคมและท้าทายระเบียบที่จัดตั้งขึ้น แต่เมื่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มเต็มไปด้วยอันตรายมากขึ้น  Captivating The King แคทเธอรีนต้องเผชิญหน้ากับความจริงอันโหดร้ายของชีวิตในฐานะเมียน้อยในราชวงศ์ ที่ซึ่งความภักดีนั้นอยู่เพียงชั่วครู่ และการทรยศก็แฝงตัวอยู่ทั่วทุกมุม

ขณะที่ความตึงเครียดและความภักดีถูกทดสอบ แคทเธอรีนพบว่าตัวเองติดอยู่ในเว็บแห่งการหลอกลวงและการทรยศ ถูกบังคับให้ต้องตัดสินใจเลือกที่ไม่เพียงแต่จะกำหนดชะตากรรมของเธอเองเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอนาคตของอาณาจักรด้วย เมื่ออันตรายเข้ามาใกล้ทุกด้าน แคทเธอรีนและเอ็ดเวิร์ดต้องต่อสู้เพื่อปกป้องความรักของพวกเขาและรักษาตำแหน่งของพวกเขาไว้ในประวัติศาสตร์ แม้ว่ากองกำลังที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของพวกเขาขู่ว่าจะฉีกพวกเขาออกจากกัน

“Captivating The King” เป็นเรื่องราวที่ครอบคลุมของความหลงใหลและอำนาจ เต็มไปด้วยกลอุบาย ความโรแมนติก และการทรยศ โดยมีฉากหลังเป็นช่วงเวลาที่น่าทึ่งที่สุดช่วงหนึ่งในประวัติศาสตร์

ผู้กำกับ

 • Cho Nam-guk

บริษัท ค่ายหนัง

 • CJ ENM

นักแสดง

 • Jo Jung-Suk
 • Lee Sin-young
 • Jung Suk-yong
 • Lee Kyu-hoi
 • Kim Jung-han
 • Shin Se-Kyung
 • Choi Dae-hoon
 • Jo Sung-ha
 • Park Ye-young
 • Goo Min-Hyuk

โปสเตอร์หนัง

tvN Kdrama "Sejak" | Teaser posters | Broadcast on Jan 21, 2024 : r/kdramasmedia-cache.cinematerial.com/p/500x/z7w4dszh/sejak...tvN Kdrama "Sejak" | Teaser posters | Broadcast on Jan 21, 2024 : r/kdramas

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก