ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Christmas Crossfire (2020) คริสต์มาสระห่ำ

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 4.8
ความคมชัด : HD
Christmas Crossfire (2020) คริสต์มาสระห่ำ

ดูหนังออนไลน์ Christmas Crossfire (2020) คริสต์มาสระห่ำ

เรื่องย่อ : Christmas Crossfire (2020) คริสต์มาสระห่ำ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Christmas Crossfire (2020) คริสต์มาสระห่ำ

ดูหนัง Christmas Crossfire (2020) การแอบหนีกรุ๊ปนักฆ่าที่น่าจะเป็นมือสังหารพร้อมด้วยแผนการที่ตั้งมั่นเอาไว้ในในขณะที่เพศหญิงที่เขาเพิ่งจะเจอมานะตามหาเขา การตีหายไป การหลบหนีออกจากราง การเดินทางไปยังประเทศในวันหยุดนี้ได้กลายเป็นอันอื่นไปแล้ว

รีวิวหนัง

kosmasp

ฉันเดาว่าคุณคงเรียกสิ่งนี้ว่าหนังคริสต์มาสได้ และฉันเข้าใจว่าหลังจากที่คุณได้ดูภาพยนตร์ของ Hallmark เรื่องอื่นๆ ทุกเรื่องแล้ว (ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเหตุผลและฉันไม่ใช่อย่างนั้น แม้ว่าคุณจะชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ มันก็เกินโอเคสำหรับคุณและฉันเหมือนกัน) เรื่องนี้อาจรู้สึกเหมือนเป็น ลมหายใจของอากาศบริสุทธิ์ เมื่อเห็นสิ่งนี้อย่างอิสระและไม่มีอารมณ์สุดโต่ง … คุณอาจสามารถรับรู้ถึงข้อบกพร่องของมันได้

และก็น่าเสียดายนิดหน่อยเพราะตัวหนังเองก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น เป็นเรื่องที่สนุกและมีไอเดียที่น่าสนใจ …ไม่ว่าคุณจะคิดยังไงกับการที่ตัวละครหลักเข้าไปพัวพันกับคนถือปืนโดยไม่มีเหตุผล (มันถูกต้องหรือเปล่า หรือมันโง่ธรรมดา?) . เหตุการณ์ที่ปลุกปั่นนั้นไม่ใช่สิ่งเดียวที่ฉันจะถือว่าเป็นข้อบกพร่องหรือความไม่สอดคล้องกันตลอดทั้งเรื่อง โทนเสียงเปลี่ยนจากตลกเป็นจริงจังไม่ได้ผลอย่างที่หนังอยากให้เป็น

สำหรับบางคนที่อาจจู้จี้จุกจิกและพวกเขาอาจจะสนุกกับวิธีนี้มากขึ้น (อาจจะถึงแม้จะไม่มีประสบการณ์ Hallmark มาก่อนก็ตาม) … หากเป็นเช่นนั้น: ดีสำหรับคุณ คนอื่นๆ ควรเอาเกลือเม็ดหนึ่งไปด้วย…อย่างน้อยที่สุด

6/10 คะแนน

เรื่องย่อ

(หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Wir Können Nicht Anders” ในภาษาเยอรมัน) เป็นภาพยนตร์ดาร์กคอมเมดี้และระทึกขวัญสัญชาติเยอรมันปี 2020 กำกับโดย Detlev Buck เรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งชื่อเดนิส ซึ่งพบว่าตัวเองเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์แปลกประหลาดและอันตรายในวันคริสต์มาสอีฟ

เดนิส รับบทโดย เฟลิกซ์ เครเมอร์ ใช้เวลาคริสต์มาสตามลำพังในอพาร์ตเมนต์ของเขา เมื่อเขาเห็นการทะเลาะกันอย่างรุนแรงระหว่างคนสองคนนอกหน้าต่างของเขา ก่อนที่เขาจะรู้ตัว เขาก็ถูกดึงเข้าสู่ความสับสนวุ่นวายในขณะที่ชายคนหนึ่ง เคลาส์ เข้าไปหลบภัยในอพาร์ตเมนต์ของเดนิส เคลาส์อ้างว่าเขากำลังถูกกลุ่มอาชญากรไล่ตามเพื่อตามจับตัวเขา

ขณะที่เดนิสเข้าไปพัวพันกับสถานการณ์ของเคลาส์อย่างไม่เต็มใจ เขาก็พัวพันกับตัวตนที่เข้าใจผิด การครอสโอเวอร์สองครั้ง และการหักมุมที่ไม่คาดคิด ระหว่างทางเขาได้พบกับตัวละครหลากสีสัน รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังตั้งครรภ์ นักฆ่าจอมลุย และกลุ่มอาชญากรที่โหดเหี้ยม

ภาพยนตร์ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วและตลกขบขัน โดยเดนิสและเคลาส์พยายามเอาชนะผู้ไล่ตาม ขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญหน้ากับปีศาจส่วนตัวของพวกเขาด้วย เมื่อค่ำคืนดำเนินไป ความตึงเครียดก็เพิ่มสูงขึ้น ความลับก็ถูกเปิดเผย และความโกลาหลก็เกิดขึ้น นำไปสู่การประลองครั้งสำคัญในเช้าวันคริสต์มาส

เป็นการผสมผสานระหว่างตลก แอ็กชัน และความลุ้นระทึกที่แปลกและสนุกสนาน พร้อมด้วยลูกเล่นของวันหยุดที่ไม่เหมือนใคร นำเสนอมุมมองที่สดใหม่ของภาพยนตร์คริสต์มาสแบบดั้งเดิม ผสมผสานอารมณ์ขันอันมืดมนเข้ากับความตื่นเต้นเร้าอะดรีนาลีน เพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่น่าจดจำและแหวกแนว

ผู้กำกับ

 • Detlev Buck

บริษัท ค่ายหนัง

 • NETFLIX

นักแสดง

 • Kostja Ullmann
 • Alli Neumann
 • Sascha Alexander Gersak
 • Sophia Thomalla
 • Merlin Rose
 • Peter Kurth
 • Detlev Buck
 • Anika Mauer
 • Frederic Linkemann
 • Bernd Hölscher

โปสเตอร์หนัง

Christmas Crossfire (2020) - IMDbChristmas Crossfire (2020) - Photo Gallery - IMDbChristmas Crossfire (2020) - Posters — The Movie Database (TMDB)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Trial by Fire (2019) ไฟอยุติธรรม

A Dangerous Man (2009) มหาประลัยคนอันตราย

Distortion (2012) คน-โลก-จิต

Let Him Go (2020)

Life (1999) คู่ปึ้กฮาเข้าปิ้ง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก