ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Crime หนังอาชญากรรม » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

รีวิวหนัง

trueid

เอาจริงๆหนังเรื่องนี้สะท้อนความเจ็บปวดหลายๆอย่างของระบบสังคมมนุษย์อยู่นะ ทั้งวิกฤติ IMF ที่คนเจอยุคนั้นจนผู้คนต้องทำงานจนเป็นบ้าและมีสภาพจิตใจที่หดหู่สิ้นหวัง การเกณฑ์ตำรวจไปปราบปรามผู้คนที่ออกมาประท้วงปัญหาความเหลื่อมล้ำที่ค่าแรงโดนเอาเปรียบจากนายทุนจนคนไม่พอที่จะสืบคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ตำรวจที่ทำงานแบบเอาหน้ากับสื่อและนักข่าว รวมถึงชั้นผู้ใหญ่ที่เข้ามาถ่ายรูปเพื่อเอาหน้ากับนักข่าวเท่านั้น หรือการทำงานแทบตายของตำรวจ แต่ก็ยังล้มเหลวในการตามจับฆาตกรต่อเนื่องคนนี้ ทั้งๆที่มันเป็นคดีที่น่ากลัวมากสุดๆคดีหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้ หรือปัญหาเชิงโครงสร้างที่เรารู้สึกสิ้นหวังมากจริงๆแค่ได้มองผ่านผลงานของผู้กำกับบงจุนโฮเรื่องนี้

คะแนนรีวิว 10/10 เอาจริงๆ หลังดูจบ ผู้เขียนแอบสลัดสายตาของนักแสดงซงคังโฮไม่ได้เลย และถ้าใครยังติดใจในหนังและผลงานจากผู้กำกับบงจุนโฮ

อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

หนังเดินเรื่องได้ชวนติดตามมาก รีเควสคนดูให้ติดหนึบอยู่กับเก้าอี้ตลอดสองชั่วโมงด้วยความกระหายใคร่รู้ ถ้าจะดูเอาสนุกนี่คือบันเทิง 100% ด้วยโปรดักชั่นที่สมจริง การใส่มู้ดแอนด์โทนของหนังที่เต็มไปด้วยความดิบ ความเรียล ดูสมจริงยังกะหนังสารคดี มันเลยทำให้เรารู้สึกตืนเต้นไปกับหนังตลอดเวลา
หนังถูกนำเข้ามาฉายในเครือ SF แบบจำกัดโรงมาก รอบที่ผมไปดูนี่คนครึ่งโรงนะ จัดว่าคึกคักพอสมควรเลยสำหรับหนังเล็กๆที่ฉายในวงแคบแบบนี้ ถ้าใครกำลังหาหนังในโรงเพื่อชมอย่างสนุกสนานและบันเทิงผมแนะนำ Memories of Murde นี่แหละครับ หนังดีและสนุกมากจริงๆ
bugaboo
Memories of Murder ฆาตกรรม ความตาย และสายฝน หนังอาชญากรรมที่ผสมผสานไปด้วยความตลกร้ายของสังคมที่ไม่ควรจะเข้ากัน แต่กับลงตัวมากในหนังเรื่องนี้ เนื้อหาน่าติดตามชวนคนดูลุ้นไปพร้อมกับไขคดีฆ่าข่มขืนที่ฉาวที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกาหลี คะแนน 10/10

ผู้กำกับ

บง จุนโฮ

บริษัท ค่ายหนัง

เมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์

นักแสดง

  • ซง คัง-โฮ
  • คิม ซัง-คย็อง
  • คิม รอย-ฮา
  • พัก แฮ-อิล
  • พย็อน ฮี-พง

โปสเตอร์หนัง

Crime หนังอาชญากรรมCrime หนังอาชญากรรมCrime หนังอาชญากรรม

Crime อาชญากรรม เป็นหนังชนิดหนึ่งในอุตสาหกรรมหนังที่คนอีกหลายๆคนสนใจ รวมทั้งหากดูให้ดีพวกเราก็ชอบเจอส่วนประกอบของหนังสอบสวนในรูปภาพยนตร์หลายๆเรื่องปกติ เนื่องมาจากมีเค้าเรื่องที่น่าดึงดูด โดยชอบมีจุดเริ่มแรกมาจากความไม่ลงรอยกัน หรือปัญหาสำคัญบางสิ่งบางอย่างข้างในเรื่องราวที่คอยให้ผู้แสดงไปขยายความจริง และก็เป็นข้อสำคัญสำหรับเพื่อการสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจรวมทั้งน่าติดตามของหนังจำพวกนี้นั่นเอง

ซีรีส์สอบสวนสืบสวนจะเกี่ยวพันกับการปรับแต่งปัญหา ชอบมีเงื่อนไขอย่างเวลาเข้ามาเป็นตัวบีบคั้นแล้วก็เพิ่มความลุ้นระทึก ชอบทำให้พวกเรารู้สึกวิตกแล้วก็หิวที่จะทราบคำตอบแล้วก็ผลสรุป ถ้าเกิดผู้ใดกันดูหนังชนิดนี้เป็นประจำจะพินิจได้เลยว่าพวกเราจะรู้สึกเอ๊ะ รู้สึกสงสัยอยู่เสมอเวลา ทุกนักแสดงล้วนแต่น่าสงสัยและก็มีปัญหา แต่ว่าโน่นก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดวิธีที่หลอกให้ผู้ชมอย่างพวกเราฝักใฝ่กับเรื่องราวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเองจ้ะ

Crime หนังอาชญากรรม

Crime อาชญากรรม สอบสวน ไขคดีปริศนา สนุกเข้มข้น ลุ้นทุกตอน

หนังสืบสวน อาชญากรรมเรื่องแรกที่เราหยิบมาฝาก เป็นหนังเกาหลีชื่อดังในตำนานที่เรียกได้ว่าต้องดูกันสักครั้ง เรื่องราวก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องในประเทศเกาหลีที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1986 จนถึง 1996 ในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ณ กรุงโซล โดยมีผู้หญิงถูกฆาตกรรมทั้งหมด 10 คนตั้งแต่เด็กไปจนถึงคนแก่ ก็มีการสืบสวนหาฆาตกรกันอย่างดุเดือด โดยมีการรวบรวมตำรวจนักสืบกว่า 3 แสนนายเข้ามาร่วมคดีนี้เลย ใครชอบอะไรพีคๆ ไปติดตามกันได้

อีกหนึ่งหนังสืบสวนอาชญากรรมที่ห้ามพลาดเลยก็คือเรื่อง Flightplan หรือชื่อไทยว่า เที่ยวบินระทึกท้านรก นั่นเอง เรื่องราวก็เป็นเรื่องของคุณแม่คนหนึ่งที่เดินทางขึ้นเครื่องบินไปพร้อมกับลูกสาว แต่ว่าเมื่อนั่งเครื่องบินไปสักพักก็ค้นพบว่าลูกสาวหายตัวไป จึงเป็นเหตุให้ต้องตามหาลูกสาวแล้วก็พบกับเรื่องราวต่างๆ มากมาย เรียกได้ว่าเป็นหนังหักมุมที่ต้องติดตามกันเลย คอหนังระทึกขวัญไม่ควรพลาด

ใครที่ชอบหนังสืบสวนแบบซับซ้อนซ่อนเงื่อนต้องเรื่องนี้เลยค่ะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการจ้างแฮกเกอร์สาวบุคลิกแปลกหลุดโลกเข้ามาร่วมสืบเรื่องคาใจกว่า 40 ปี ซึ่งเป็นเรื่องของธุรกิจในครอบครัว เรื่องของการแฉข่าวต่างๆ นั่นเอง บอกเลยว่าใครที่ชอบอะไรเท่ๆ ชอบนางเอกเฟียสๆ ต้องเอฟเลย ตอนจบคือปังมาก พีคสุดๆ

และถ้าใครชอบหนังแนวอาชญากรรม ดราม่าเข้มข้นแนะนำให้ดูเรื่องนี้เลย เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวที่ลูกๆ หายตัวออกไปจากบ้าน จึงต้องเริ่มตามหาลูกๆ แต่ตำรวจอาจจะทำงานไม่ทันใจ จึงต้องทำการตามหาด้วยตัวเอง เรื่องราวเข้มข้นดราม่าแบบสุดๆ ใครอยากรู้ว่าตอนจบจะเจอตัวลูกไหม ใครเป็นคนทำ ต้องไปดูเอง

หนังพล็อตแปลกที่ได้นางเอกดังอย่าง แฮลลี เบร์รี เข้ามาร่วมแสดง ต้องเรื่องนี้เลยค่า เป็นเรื่องเกี่ยวกับคอลเซนเตอร์สาวที่ได้รับสายปริศนาจากเด็กสาวที่ถูกจับตัวไป เธอจึงต้องคอยคาสายไว้เพื่อช่วยให้เด็กสาวพ้นจากอันตราย และเด็กสาวจะรอดหรือไม่ ไปติดตามกันเลย เรื่องนี้ปังมาก พลิกมาก ลุ้นทุกวินาทีเลย

ที่สุดของหนังหักมุมในดวงใจก็ต้องเป็นเรื่อง Gone Girl นี่แหละค่ะ เรียบง่ายแต่ว่าทรงพลังจริงๆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมาสักพักแล้ว แต่วันดีคืนดีภรรยาก็หายตัวออกไปจากบ้าน จึงต้องตามหากันทั้งเมือง จะเจอภรรยาหรือไม่ และใครเป็นคนลักพาตัวเธอไป ต้องไปติดตาม อันนี้เป็นหนังหักมุมที่เรียกได้ว่าปราบเซียนแบบสุดๆ มีหนังสือให้ตามอ่านด้วย

ใครชอบหนังสืบสวนที่มีนักสืบด้วย ต้องมาเอฟเรื่องนี้เลยค่ะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบปัวโรที่ต้องไปโคจรพบกับคดีฆาตกรรมบนรถไฟด่วน ใครจะเป็นฆาตกรก็ต้องมาลุ้นกัน เพราะว่าแต่ละคนนั้นก็มีความน่าสงสัยและมีความเกี่ยวข้องกับผู้ตายในรูปแบบที่แตกต่างกัน ใครชอบอะไรหักมุมก็แนะนำให้ดูเลย เรื่องนี้คือภาพสวย สีสันดีมาก

ใครเป็นสายดาร์กเข้มๆ ชอบดราม่าแบบจัดๆ แนะนำเรื่องนี้เลย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการตามล่าฆาตกรที่ฆ่าสาวชาวอินเดียนแดงในคืนวันหิมะตกหนัก บอกเลยว่าเข้มข้นทรงพลังจริงๆ แล้วก็ระทึกไม่แพ้กับเรื่องอื่นเลย ที่สำคัญคือได้นักแสดงนำจากอเวนเจอร์สมาร่วมแสดงด้วย

อีกหนึ่งหนังพล็อตเก๋ การถ่ายทำเก๋ ที่เป็นที่ฮือฮาตอนเปิดตัวมากกับเรื่อง Searching เลยค่ะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณพ่อที่ออกตามหาลูกสาวที่หายตัวไปโดยใช้เทคโนโลยีต่างๆ เป็นหลักนั่นเอง บอกเลยว่าตัวหนังทำออกมาได้ดีมาก เราแทบจะไม่เห็นการถ่ายทำนอกจอเลย ลองไปดูกันได้ รับประกันติดใจในความลุ้นและความแปลก

หนังสืบสวนอาชญากรรมเรื่องต่อมาเป็นหนังดังที่ต้องดูกันสักครั้งในชีวิต มีชื่อว่า Knives Out นั่นเอง หรือว่าเรื่อง ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ เรื่องย่อคือ ต้องตามล่าฆาตกรที่ฆ่าคุณปู่ตายในวันเกิดของคุณปู่ ซึ่งในบ้านก็จะประกอบไปด้วยญาติจากฝั่งต่างๆ งานนี้ก็ต้องให้นักสืบเข้ามาช่วยนั่นเอง ใครที่ชอบเจมส์ บอนด์ต้องมาดูเลย เพราะพระเอกเจมส์ บอนด์เขารับบทนักสืบสุดเท่ บอกเลยว่าตอนจบก็พลิกเหมือนกัน

ปิดท้ายหนังสืบสวนอาชญากรรมที่ต้องดูสักครั้ง เรื่องนี้หาดูได้ใน Netflix เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเธอเป็นโรคกลัวสังคม อาศัยตามลำพังอยู่ในนิวยอร์กแล้วก็คอยสอดแนมเพื่อนบ้านของเธอ จนในที่สุดก็เริ่มมีเรื่องราวแปลกๆ เกิดขึ้น เรื่องนี้ก็ลุ้นเหมือนกันแล้วนางเอกก็เล่นได้อย่างดี มีพลิกล็อก มีหักมุมแน่นอน

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก