ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.8
ความคมชัด : HD
Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

ดูหนังออนไลน์ Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

เรื่องย่อ : Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

รีวิวหนัง

Born For Movies เกิดมาเพื่อหนัง

Damsel ดรุณีผู้พิชิต | 8/10 A+
Millie Bobby Brown สวมบทเป็นเจ้าหญิงนักล่ามังกร ที่ต้องใช้ทุกทักษะในการเอาตัวรอดจากมังกรดุร้าย ในหนังแอคชั่นแฟนตาซีเรื่องใหม่ของ Netflix

นี่คือหนึ่งในผลงานหนังเรื่องใหม่ของลูกรัก Netflix อย่างมิลลี่บ็อบบี้บราวน์เลยก็ว่าได้ครับ จากที่แจ้งเกิดในซีรีส์ Stranger Things และหนังแฟรนไชส์ Enola Holmes ตัวเธอเองนั้น ก็ได้มีส่วนร่วมในการเข้ามาช่วยดันโปรเจคใหม่ของมือเขียนบทอย่าง แดน มาโซ จาก Wrath of the Titans และ Fast X กับคอนเซ็ปต์ของหนังที่ได้ทำการหยอกล้อเรื่องราวอันสุดแสนจะสูตรสำเร็จของในเทพนิยายที่เจ้าชายขี่ม้าขาว ได้มาช่วยเหลือเจ้าหญิงผู้เลอโฉมในดินแดนมังกร กลับกลายเป็นการตีความเทพนิยายใหม่ จะเป็นยังไงถ้าไม่มีเจ้าชายขี่ม้าขาว มีแต่เจ้าหญิงที่ต้องช่วยเหลือตัวเองจากมังกรผู้แสนดุร้าย เป็นผลงานการกำกับของ ฮวน คาร์ลอส เฟรสนาดิโย

หญิงสาวผู้ซื่อสัตย์ตกลงแต่งงานกับเจ้าชายรูปหล่อ เพียงเพื่อจะพบว่าราชวงศ์เลือกเธอมาเป็นเครื่องสังเวยเพื่อชดใช้หนี้ที่มีมาแต่โบราณ หลังถูกโยนเข้าไปในถ้ำที่มีมังกรพ่นไฟ เธอต้องพึ่งพาไหวพริบและความมุ่งมั่นของตัวเองเพื่อเอาชีวิตรอด

ในส่วนของตัวหนังถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียวครับ เรื่องนี้บราวน์รับบทเป็นอีโลดีลูกสาวของท่านเจ้าเมือง ในเมืองบ้านนอกอันแสนยากจน ก่อนที่โชคชะตาจะได้นำพาเธอมาสู่การแต่งงานกับเจ้าชายผู้สูงศักดิ์ ในตระกูลที่ร่ำรวย เธอได้ผ่านการเข้าอภิเษกสมรสกับเจ้าชายเป็นที่เรียบร้อย นี่คือช่วงแรกที่หนังกำลังจะทำการปูเรื่องราว ก่อนที่จะเข้าเนื้อหาสาระสำคัญผ่านพิธีกรรมเซ่นเธอให้กับมังกร Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต แม้หนังจะเดาเนื้อหาได้ไม่ยากเย็นนัก แต่ก็ถือเป็นหนังที่สนุกเอาเรื่องเลย กับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากมังกรที่มีทั้งความตื่นเต้น ลุ้นระทึก ผู้กำกับบิ้วมังกรออกมาได้ดีมากๆ ดีไซน์ดูน่ากลัว ทุกฉากที่มันโผล่มาอย่างกับหนังสยองขวัญ(มังกรในเรื่องนี้เป็นเพศเมียด้วย จึงดูดุร้ายเป็นพิเศษ เพราะในหนังได้อธิบายว่า มันเกลียดชังและเครียดแค้นพวกมนุษย์)รวมไปถึงคาแรคเตอร์ของตัวละเอกที่เป็นผู้หญิง หนังสนับสนุนเรื่องความเท่าเทียมของเพศหญิงอย่างชัดเจน แต่ก็ยังดูคมคายไม่หนักข้อจนเกินไป

อหังการ์ โปรดักชั่น+รีวิว

ในNetflix
โคตรดีย์ 9/10 หักคะแนน มังกรขนาดเดี๋ยวเล็กเดี๋ยวใหญ่
และซีจีบางจุด ให้เอ๊ะนิดหน่อย
เนื้อเรื่องโอเค แม้จะเดาทางได้ แต่ดูสนุกเพลินๆ
หักมุมนิดหน่อยพอกรุบๆ พล็อตพอใช้
บวกคะแนนให้นางเอก น้องมิลลี่ แม้จะเละเทะแต่ยังน่ารัก และแบกทั้งเรื่องไว้บนบ่า เอาจริงคนอื่นแค่ตัวประกอบหมดอ่ะ แทบไม่มีบท
สรุปว่า ดูเหอะ ไม่เสียดายเวลาหรอก

รีวิวหนัง/ซีรีย์​ NETFLIX

ยอมรับเลยว่าตอนแรกๆค่อนข้างเฉยๆกับหน้าหนัง แต่ก็เปิดดูนะ แค่อยากหาอะไรฆ่าเวลาอ่ะ แต่ผลปรากฏคือสนุกเฉย
หนังสนุกดูง่าย มีความแอ็กชั่น ผจญภัย แฟนตาซี กึ่งทริลเลอร์นิดๆ น้องบราวน์คือตัวแบกหนังเลย ให้ 8/10

รีวิว หนัง/ซีรีส์

สู้ยิบตา! มันส์สไตล์ซีจีเพี้ยน แต่อย่าไปยอมมันสาว
ว่าด้วยวีรกรรมอันเด็ดเดี่ยวของ เอโลดี้ หญิงสาวที่ต้องจำใจเข้าพิธีสมรสกับเจ้าชายต่างเมืองที่เธอไม่เคยได้ยินมาก่อน เพื่อหวังให้การเกี่ยวดองในครั้งนี้ช่วยขจัดภัยทุกข์ยากขัดสนในบ้านเมืองของนางได้ แต่นางกลับต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราวพลิกผันที่เต็มไปด้วยคำลวง เมื่อแท้จริงแล้ว นางคือผู้ที่ต้องถูกสังเวยให้กับมังกรโบราณที่คับแค้นใจ แต่ใช่ว่า เอโดลี้ ผู้นี้จะยอมตายได้ง่าย ๆ
แอบประหลาดใจหน่อย ๆ ที่เน็ตฟลิกซ์ไปคว้าตัวผู้กำกับ “ยวน คาร์ลอส เฟรสนาดิลโล” กลับมาทำหนังได้อีก

ผู้กำกับ

ฮวน คาร์ลอส เฟรสนาดิโย

นักแสดง

  • มิลลี บ็อบบี บราวน์
  • นิก รอบินสัน
  • โรบิน ไรท์
  • แองเจลา บาสเซตต์
  • โชห์เรห์ อัคแดชลู
  • เรย์ วินสโตน

โปสเตอร์หนัง

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

เรื่องย่อ

ในโลกที่เทพนิยายชอบเลือนลางจางหายไปในความสับสน “หญิงสาว” เปลี่ยนเป็นสัญญาณที่ของใหม่ที่พรีเซนเทชั่นมุมมองใหม่ของการเล่าเรื่องเหนือยุคสมัย เปิดตัวในปี 2024 การเล่าร่วมยุคของหญิงสาวคลาสสิกในต้นฉบับความทุกข์ใจท้าแบบแผน เสริมประสิทธิภาพให้กับผู้แสดงที่มียศฐาบรรดาศักดิ์สำหรับการเขียนชะตาชีวิตของคุณเอง โดยมีเบื้องหลังเป็นทัศนียภาพเมืองที่จอแจและก็ทัศนียภาพอันกว้างขวาง ” ” ชี้แนะให้พวกเรารู้จักกับ Aurora หญิงสาวที่มีจิตวิญญาณเปลี่ยวเหมือนกับสายลมที่พัดผ่านเส้นขอบฟ้า Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต ออโรร่ามิได้รอคอยให้พระราชโอรสมาช่วยเหลือคุณจากหอสังเกตการณ์ซึ่งต่างจากคู่ขาของคุณจากนิทานโบราณ แม้กระนั้นคุณเป็นคนเขียนแบบที่การปลดปล่อยของคุณเอง โดยจะต้องเดินทางในโลกที่เต็มไปด้วยความท้ารวมทั้งศัตรู เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อออโรร่าประจันหน้ากับระบบการปกครองที่ข่มขี่ซึ่งพากเพียรปิดปากความไม่ลงรอยกันและก็ยั้งความเป็นปัจเจกชน ระหว่างที่คุณพบว่าตนเองติดอยู่ที่โครงข่ายที่เต็มไปด้วยแนวทางด้านการเมืองรวมทั้งการคิดคด ออโรร่าไม่ยอมรับที่จะยอมแพ้ต่อหน้าที่ของเหยื่อที่ไม่ตอบโต้ ด้วยความยืดหยุ่นรวมทั้งความจริงจัง คุณเริ่มการเดินทางของการศึกษาค้นพบตัวเองรวมทั้งการท้า ท้าฐานรากของภาวะที่เป็นอยู่ ” ” กลับเหตุการณ์อย่างเชี่ยวชาญ โดยพรีเซ็นท์การแสดงภาพนักแสดงที่ถี่ถ้วน ออโรรามิได้ถูกระบุโดยความอ่อนแอของคุณ แม้กระนั้นถูกระบุโดยเอเจนซี่แล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับการฟื้นของคุณ คุณไม่ใช่ผู้ยืนเฉยเมยนิ่งเฉยเมยหรือเป็นเพียงแต่วัตถุที่ความมุ่งมาดปรารถนา แต่ว่าเป็นพลังที่จำเป็นต้องนึกถึง—เป็นสัญญาณที่ความแข็งแกร่งและก็ความเอาจริงเอาจังในโลกที่เต็มไปด้วยความทุกข์ยากลำบาก การเล่าเรื่องเต็มไปด้วยผู้แสดงที่มากมายซึ่งท้าทัศนคติแบบเหมารวมและก็แบบแผน ตั้งแต่ผู้สนับสนุนที่ให้การช่วยเหลืออย่างมุ่งมั่นไปจนกระทั่งศัตรูที่มีแรงบันดาลใจปกคลุมไปด้วยความไม่แน่ชัด ผู้แสดงแต่ละตัวจะเพิ่มความลึกล้ำรวมทั้งความสลับซับซ้อนให้กับการเดินทางของออโรร่า  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Guns of Eden (2022)

Exquisite bodyguard (2023)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก