ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Diary (2006) บันทึกผีคลั่ง

ปีที่ฉาย : 2006
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
Diary (2006) บันทึกผีคลั่ง

ดูหนังออนไลน์ Diary (2006) บันทึกผีคลั่ง

เรื่องย่อ : Diary (2006) บันทึกผีคลั่ง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Diary (2006) บันทึกผีคลั่ง

ดูหนัง Diary (2006) Winnie Leung เป็นผู้หญิงขี้เหงาที่ชอบทำหุ่นและเขียนไดอารี่ และเธอคิดถึง Seth Lau แฟนหนุ่มของเธอที่ทิ้งเธอไปหลังจากเลิกรากัน วินนี่ฝากข้อความไว้ในกล่องจดหมายและพยายามติดต่อเขาในงานของเขาแต่ไม่สำเร็จ เมื่อเธอพบกับเรย์ ฟาน เธอบอกเขาว่าความคล้ายคลึงของเขากับเซธนั้นน่าทึ่งมาก เรย์ย้ายไปที่บ้านของเธอ และเมื่อเพื่อนบ้านด้อมข้างบ้านของวินนี่โทรหาตำรวจเพราะกลิ่นในอพาร์ตเมนต์ของเธอ ความลับดำมืดก็ถูกเปิดเผยในไดอารี่ของเธอ

รีวิวหนัง

claudio_carvalho

Winnie Leung เป็นผู้หญิงขี้เหงาที่ชอบทำหุ่นและเขียนไดอารี่ และเธอคิดถึง Seth Lau แฟนหนุ่มของเธอที่ทิ้งเธอไปหลังจากเลิกรากัน วินนี่ฝากข้อความไว้ในกล่องจดหมายและพยายามติดต่อเขาในงานของเขาแต่ไม่สำเร็จ เมื่อเธอพบกับเรย์ ฟาน เธอบอกเขาว่าความคล้ายคลึงของเขากับเซธนั้นน่าทึ่งมาก เรย์ย้ายไปที่บ้านของเธอ และเมื่อเพื่อนบ้านด้อมข้างบ้านของวินนี่โทรหาตำรวจเพราะกลิ่นในอพาร์ตเมนต์ของเธอ ความลับดำมืดก็ถูกเปิดเผยในไดอารี่ของเธอ

ภาพยนตร์ที่อึดอัด เกือบจะเป็นละครและน่าประทับใจ กำกับโดย Oxide Pang Chun อันน่าทึ่ง และเป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดของเขาอย่างแน่นอน เนื้อเรื่องมีความเชื่อมโยงดีมากถึงแม้จะมีหักมุมมากมายแต่ภาคสุดท้ายแสดงให้เห็นความเป็นจริงในบทภาพยนตร์อลังการที่เขียนโดยสองพี่น้องแป้ง การแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงนำชาร์ลีน ชอย ผู้สร้างกระบวนการวิกลจริตให้กับตัวละครที่เปราะบาง หดหู่ และน่ากลัวของเธอโดยไม่จำเป็นต้องทำหน้าบูดบึ้งเหมือนในภาพยนตร์อเมริกันส่วนใหญ่ ทำให้เรื่องราวอันน่าสยดสยองนี้น่าเชื่อถือ การถ่ายภาพยนตร์ใช้ขาวดำและมีช่วงสีที่จำกัด และใช้สีเขียวเพื่อสร้างบรรยากาศที่มืดมนและเศร้ามาก ฉันเสียใจที่มีผู้ชมเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีโอกาสได้ดู “หนังเรื่องเล็ก” ที่ยอดเยี่ยมนี้ เนื่องจากมีผู้โหวตเพียง 92 คนใน IMDb คะแนนของฉันคือแปด

10/10 คะแนน

ผู้กำกับ

  • Oxide Chun Pang

บริษัท ค่ายหนัง

  • UNIVERSE FILMS DESTRIBUTION

นักแสดง

  • Charlene Choi
  • Shawn Yue
  • Isabella Leong
  • Hin-Wai Au

โปสเตอร์หนัง

Diary (2006) - IMDbDiary (2006) - IMDbDiary (2006) - IMDb

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยาที่กำกับโดย George A. Romero ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวชื่อเดบร้า ซึ่งกำลังดิ้นรนกับการฆ่าตัวตายของพ่อของเธอเมื่อเร็ว ๆ นี้และการล่มสลายของธุรกิจของครอบครัวเธอ ท่ามกลางความท้าทายเหล่านี้ เธอตัดสินใจบันทึกประสบการณ์ของเธอด้วยการบันทึกวิดีโอไดอารี่

ขณะที่เดบร้าเริ่มบันทึกชีวิตของเธอ เหตุการณ์แปลก ๆ ที่ไม่มั่นคงก็เริ่มเปิดเผยรอบตัวเธอ เธอค้นพบว่าพ่อของเธอกำลังทดลองพืชลึกลับชื่อ The Breathing Forest ซึ่งมีผลกระทบที่ไม่คาดคิดและอันตรายต่อผู้ที่สัมผัสกับมัน ต้นไม้นี้ดูเหมือนจะมีความฉลาดอันชั่วร้ายและมีความปรารถนาที่จะเผยแพร่อิทธิพลของมัน

ขณะที่เดบร้าเจาะลึกการสืบสวนของเธอ เธอก็ค้นพบความลับดำมืดเกี่ยวกับอดีตของครอบครัวเธอและธรรมชาติที่แท้จริงของป่าแห่งลมหายใจ เธอเริ่มหวาดระแวงมากขึ้นเรื่อยๆ และเริ่มตั้งคำถามถึงสติของเธอเอง ขณะที่เธอพยายามดิ้นรนเพื่อแยกแยะระหว่างความเป็นจริงกับภาพหลอน

เมื่อความตึงเครียดทวีความรุนแรงขึ้น การยึดครองความเป็นจริงของเดบร้าก็ยิ่งหลุดลอยออกไป และเธอก็เริ่มโดดเดี่ยวและอ่อนแอมากขึ้น เธอต้องเผชิญหน้ากับกองกำลังอันชั่วร้ายและเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับ The Breathing Forest ก่อนที่มันจะกลืนกินเธอจนหมดสิ้น

ในไคลแม็กซ์อันน่าจับตามอง เดบร้าเผชิญหน้ากับสิ่งชั่วร้ายที่อยู่เบื้องหลัง The Breathing Forest ต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและสุขภาพจิตของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการหักมุมที่น่าตกใจซึ่งทำให้ผู้ชมตั้งคำถามถึงธรรมชาติของความเป็นจริงและพลังของจิตใจมนุษย์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Talk to Me (2023) จับ มือ ผี

Double Trouble (2012) พ่อสั่งมาฟัด

Orgasm Mariko (1985)

My Schoolmate the Barbarian (2001)

Minna no Uta (2023) มันสิงอยู่ในเทป

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก