ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doctor Strange (2016) ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ

ปีที่ฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.5
ความคมชัด : HD
Doctor Strange (2016)  ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ

ดูหนังออนไลน์ Doctor Strange (2016) ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ

เรื่องย่อ : Doctor Strange (2016) ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online Doctor Strange (2016) ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ

ดูหนัง online Doctor Strange (2016) ที่กาฐมาณฑุ เนปาล ไคซีเลียสและกลุ่มนักเวทซีลอตลอบเข้าไปในคามาร์ทาจและฆ่าบรรณารักษ์ ก่อนจะขโมยหน้ากระดาษในคัมภีร์ของแองเชี่ยนวัน นักเวทผู้เป็นอาจารย์ของไคซีเลียส แองเชี่ยนวันตามไคซีเลียสไป แต่ไคซีเลียสหนีไปได้พร้อมกับหน้ากระดาษในคัมภีร์นั้น

สตีเวน สเตรนจ์ ศัลยแพทย์ประสาทผู้มีชื่อเสียงสูญเสียมือทั้งสองข้างจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ คริสทีน พาล์เมอร์ เพื่อนร่วมงานและอดีตคนรักของสเตรนจ์พยายามปลอบใจเขา แต่สเตรนจ์ต้องการรักษามือของเขา หลายเดือนหลังจากทดลองทุกวิธีการ สเตรนจ์ไปพบโจนาทาน แพงบอร์น อดีตผู้ป่วยอัมพาตที่สามารถกลับมาเดินได้อีกครั้ง

ดูหนัง online Doctor Strange (2016)

แพงบอร์นแนะนำให้สเตรนจ์ไปที่คามาร์ทาจ  ดูหนัง online Doctor Strange (2016)  สเตรนจ์ไปที่นั่นและพบกับมอร์โด ผู้พาเขาไปพบแองเชี่ยนวัน แองเชี่ยนวันแสดงพลังให้สเตรนจ์ที่ไม่เชื่อเรื่องเวทมนตร์เห็นจนสเตรนจ์ขอให้แองเชี่ยนวันสอนวิชาให้ ครั้งแรกแองเชี่ยนวันไม่อยากสอนเพราะสเตรนจ์คล้ายกับไคซีเลียส แต่ยอมสอนให้ในที่สุด

สเตรนจ์เริ่มเรียนวิชากับแองเชี่ยนวันและมอร์โด และศึกษาตำราจากห้องสมุดที่ดูแลโดยหว่อง สเตรนจ์พบว่าโลกได้รับการปกป้องจากมิติอื่นจากสาม “อาศรม” ทั่วโลกได้แก่ นครนิวยอร์ก ลอนดอนและฮ่องกง หน้าที่ของนักเวทคือปกป้องอาศรมดังกล่าว สเตรนจ์ตั้งใจว่าจะใช้วิชาในการรักษามือเขาให้หาย หลายเดือนผ่านไป

ความสามารถของสเตรนจ์แก่กล้าขึ้น เขาใช้ดวงตาแห่งอากามอตโตในการย้อนเวลา

เพื่ออ่านหน้ากระดาษที่ไคซีเลียสขโมยไป แต่มอร์โดและหว่องเตือนสเตรนจ์ว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการฝืนกฎธรรมชาติ คล้ายกับไคซีเลียสที่มาฝึกวิชาหลังสูญเสียคนรัก เขาจึงต้องการให้ทุกคนมีอายุยืนยาวเช่นเดียวกับแองเชี่ยนวัน

ไคซีเลียสและลูกน้องเริ่มร่ายเวทที่ได้จากหน้ากระดาษเพื่อเรียกดอร์มามมู เจ้าแห่งมิติมืด ซึ่งเป็นมิติที่ไม่มีเวลาและทุกสิ่งเป็นอมตะ ดอร์มามมูทำลายอาศรมลอนดอน ด้านสเตรนจ์ไปที่อาศรมนิวยอร์กและต้านทานกลุ่มไคซีเลียสไว้ได้จนมอร์โดและแอง

เชี่ยนวันตามมาช่วย สเตรนจ์และมอร์โดตกใจเมื่อไคซีเลียเปิดเผยว่าอายุขัยที่ยืนยาวของแองเชี่ยน

วันมาจากการใช้พลังของดอร์มามมู ดูหนัง online Doctor Strange (2016) ไคซีเลียสทำร้ายแองเชี่ยนวันจนตายก่อนหนีไปที่ฮ่องกง ด้านสเตรนจ์และมอร์โดตามไปที่ฮ่องกงและพบว่าหว่องถูกฆ่าและอาศรมถูกทำลาย ตอนนี้โลกถูกครอบงำโดยมิติมืด สเตรนจ์จึงใช้ดวงตาแห่งอากามอตโตในการย้อนเวลาและชุบชีวิตให้หว่อง ก่อนจะสร้างห่วงเวลาในมิติมืดที่มีแต่ตัวเขากับดอร์มามูวนเวียนอยู่ในนั้นตลอดไป สเตรนจ์บอกดอร์มามมูว่าเขาจะหยุดห่วงเวลาหากดอร์มามมูยอมไปจากโลก ดอร์มามมูยอมตกลงและพาตัวไคซีเลียสและกลุ่มซีลอตไปด้วย

มอร์โดขอแยกตัวจากสเตรนจ์เพราะไม่เห็นด้วยกับวิธีการของเขา สเตรนจ์นำดวงตาแห่งอากามอตโตไปคืนที่เดิม

ด้านหว่องพูดถึงอินฟินีตีสโตน ในฉากกลางเครดิต สเตรนจ์พบกับธอร์ ผู้พาโลกิมาที่โลกเพื่อตามหาโอดิน พ่อของตน ในฉากหลังเครดิต มอร์โดไปพบแพงบอร์นและยึดพลังที่ทำให้เขาเดินได้มา พร้อมกับบอกว่าโลกนี้มีนักเวทมากเกินไปในกาฐมา

ดูหนัง online Doctor Strange (2016)

ณ ฑุ หมอผี Kaecilius และผู้คลั่งไคล้ของเขาเข้าไป

ดูหนัง online Doctor Strange (2016) ในบริเวณลับ Kamar-Taj และตัดศีรษะบรรณารักษ์ พวกเขาขโมยหลายหน้าจากหนังสือของ Ancient One ซึ่งเป็นหมอผีที่มีอายุยืนยาวซึ่งได้สอนนักเรียนทุกคนที่ Kamar-Taj รวมถึง Kaecilius ในเรื่องศาสตร์ลึกลับ Ancient One ไล่ตามผู้ทรยศ แต่ Kaecilius และผู้ติดตามของเขาหลบหนีไปได้

ในนิวยอร์กซิตี้ ดร.สตีเฟน สเตรนจ์ ศัลยแพทย์ทางระบบประสาทที่ร่ำรวย ได้รับการยกย่อง และหยิ่งยโส ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่มือของเขาจากอุบัติเหตุรถชนขณะเดินทางไปร่วมการประชุมเสวนา ทำให้เขาไม่สามารถผ่าตัดได้อย่างถาวร คริสติน พาลเมอร์ ศัลยแพทย์เพื่อนพยายามช่วยให้เขาก้าวต่อไป แต่สเตรนจ์กลับทำการทดลองเพื่อรักษามือของเขาอย่างไร้ประโยชน์

สเตรนจ์ได้รู้เกี่ยวกับโจนาธาน แพงบอร์น ซึ่งเป็นอัมพาตขาที่กลับมาใช้ขาของเขาอีกครั้งอย่างลึกลับ

แพงบอร์นกำกับสเตรนจ์ให้กับคามาร์-ทาจ ซึ่งเขาถูกมอร์โด จอมเวทภายใต้การปกครองของแอนเชี่ยนวันพาตัวเขาเข้ามา The Ancient One แสดงให้เห็นถึงพลังของเธอต่อ Strange โดยเผยให้เห็นระนาบดวงดาวและมิติอื่น ๆ เช่น มิติกระจก เธอตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะฝึกสเตรนจ์ ซึ่งความเย่อหยิ่งและความทะเยอทะยานของเธอ ดูหนัง online Doctor Strange (2016) ทำให้เธอนึกถึงไคซีเลียสการศึกษาแปลกๆ

ภายใต้ Ancient One และ Mordo และจากตำราโบราณในห้องสมุดที่ตอนนี้ Master Wong ปกป้องอยู่ Strange ได้เรียนรู้ว่าโลกได้รับการปกป้องจากภัยคุกคามจากมิติอื่นด้วยโล่ที่สร้างจาก Sanctums สามแห่งในนิวยอร์กซิตี้ ลอนดอน และฮ่องกง ซึ่งทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้โดยตรงจาก Kamar-Taj หน้าที่ของพ่อมดคือการปกป้องสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ แม้ว่าแพงบอร์นเลือกที่จะส่งพลังงานลึกลับเพื่อรักษาอัมพาตของเขาแทน สเตรนจ์ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว

และแอบอ่านหนังสือที่เคซีเลียสขโมยหน้ามา โดยเรียนรู้ที่จะย้อนเวลาด้วยดวงตาแห่งอากามอตโต

มอร์โดและหว่องเตือนสเตรนจ์ไม่ให้ละเมิดกฎแห่งธรรมชาติ โดยเปรียบเทียบกับความปรารถนาในชีวิตนิรันดร์ของเคซีเลียสKaecilius ใช้หน้าที่ขโมยมาเพื่อติดต่อกับ Dormammu แห่ง Dark Dimension ซึ่งไม่มีเวลา และทำลาย London Sanctum เพื่อลดการป้องกันของโลก จากนั้นพวกหัวรุนแรงก็โจมตี New York Sanctum โดยสังหารผู้พิทักษ์ของมัน แต่ Strange

จับพวกเขาไว้ด้วยความช่วยเหลือของ Cloak of Levitation เพียงเพื่อที่จะได้รับบาดเจ็บสาหัสระหว่างการชุลมุน เขาเคลื่อนย้ายตัวเองกลับไปที่โรงพยาบาลที่พาลเมอร์ช่วยชีวิตเขาไว้ ดูหนัง online Doctor Strange (2016) เมื่อกลับมาที่ห้องศักดิ์สิทธิ์ Strange เปิดเผยต่อ Mordo ว่า Ancient One ได้ดึงพลังจากมิติแห่งความมืดเพื่อรักษาชีวิตที่ยืนยาว และ Mordo ก็ไม่แยแสกับเธอ

หลังจากการต่อสู้ใน Mirror Dimension of New York Kaecilius ทำให้ Ancient One บาดเจ็บสาหัสและหนีไปฮ่องกง ก่อนตาย เธอบอก Strange ว่าเขาและ Mordo จะต้องทำงานร่วมกันเพื่อเอาชนะ Kaecilius

โดยสร้างสมดุลระหว่างนิสัยอันแน่วแน่ของ Mordo กับความเต็มใจของ Strange

ที่จะฝ่าฝืนกฎ Strange และ Mordo มาถึงฮ่องกงเพื่อพบ Wong ตาย สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ถูกทำลาย และมิติแห่งความมืดกลืนกินโลก สเตรนจ์ใช้ดวงตาเพื่อย้อนเวลาและช่วยหว่อง จากนั้นเข้าสู่มิติแห่งความมืดและสร้างวงจรเวลาอันไม่มีที่สิ้นสุดรอบๆ ตัวเขาและดอร์มัมมู หลังจากการฆ่าสเตรนจ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยไม่เกิดประโยชน์ ในที่สุดดอร์มัมมูก็ยอมรับการต่อรองของเขา โดยออกจากโลกอย่างถาวรและพาเคซีเลียสกับพวกหัวรุนแรงไปด้วยเพื่อแลกกับการที่สเตรนจ์ทำลายวงจรนี้

ดูหนัง online Doctor Strange (2016)

ด้วยความรังเกียจจาก Strange และ Ancient One ที่ท้าทายกฎของธรรมชาติ

ดูหนัง online Doctor Strange (2016) มอร์โดจึงละทิ้งอาชีพนักเวทย์มนตร์ของเขาและจากไป Strange คืนดวงตาซึ่งเปิดเผยว่าถือ Infinity Stone กลับไปที่ Kamar-Taj

และอาศัยอยู่ที่ New York Sanctum เพื่อศึกษาต่อกับ Wong ในฉากกลางเครดิต Strange ตัดสินใจช่วย Thor ซึ่งพา Loki น้องชายของเขามายังโลกเพื่อค้นหาพ่อของพวกเขาที่ชื่อ Odin ในฉากหลังเครดิต Mordo เผชิญหน้ากับ Pangborn และขโมยพลังงานลึกลับที่เขาใช้ บอกเขาว่าโลกมี “พ่อมดมากเกินไป”

In Kathmandu, the sorcerer Kaecilius and his zealots enter the secret

compound Kamar-Taj and behead its librarian. They steal several pages from a book belonging to the Ancient One, a long-lived sorcerer who has taught every student at Kamar-Taj,  ดูหนัง online  including Kaecilius, in the mystic arts. The Ancient One pursues the traitors, but Kaecilius and his followers escape.

In New York City, Dr. Stephen Strange, a wealthy, acclaimed, and arrogant neurosurgeon, severely injures his hands in a car crash while en route to a speaking conference, leaving him permanently unable to operate. Fellow surgeon Christine Palmer tries to help him move on, but Strange vainly pursues

experimental surgeries to heal his hands. Strange learns about Jonathan Pangborn,

a paraplegic who mysteriously regained use of his legs. Pangborn directs Strange to Kamar-Taj,

where he is taken in by Mordo, a sorcerer under the ดูหนัง online Doctor Strange (2016) Ancient One. The Ancient One demonstrates her power to Strange, revealing the astral plane and other dimensions such as the Mirror Dimension. She reluctantly agrees to train Strange, whose arrogance and ambition remind her of Kaecilius.

Strange studies under the Ancient One and Mordo, and from ancient texts in the library that are now guarded by Master Wong. Strange learns that Earth is protected from threats from

other dimensions by a shield generated from three Sanctums in New York City, London, and Hong Kong, which are all directly accessible from Kamar-Taj. The sorcerers’ task is to protect the Sanctums, though Pangborn instead

Wong warn Strange against breaking the laws of nature, drawing a comparison

to Kaecilius’ desire for eternal life.Kaecilius uses ดูหนัง online Doctor Strange (2016) the stolen pages to contact Dormammu of the Dark Dimension, where time is non-existent, and destroys the London Sanctum to

weaken Earth’s protection. The zealots then attack the New York Sanctum, killing its guardian, but Strange holds them off with the help of the Cloak of Levitation, only to be critically injured during a skirmish. He teleports himself back to the hospital where Palmer saves him.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก