ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023) โดราเอมอน ตอน ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb -
ความคมชัด : HD
Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023)  โดราเอมอน ตอน ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ

ดูหนังออนไลน์ Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023) โดราเอมอน ตอน ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ

เรื่องย่อ : Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023) โดราเอมอน ตอน ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023)  โดราเอมอน ตอน ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ เรื่องราวของโนบิตะและผองเพื่อนที่ออกตามหายูโทเปีย ดินแดนที่สมบูรณ์แบบบนท้องฟ้า โดยใช้เรือเหาะที่มีความสามารถในการข้ามเวลาได้ ระหว่างการเดินทาง โนบิตะและผองเพื่อน

ได้พบกับดินแดนแห่งใหม่มากมาย พวกเขาได้พบกับผู้คนที่อาศัยอยู่ในดินแดนเหล่านั้น และเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของพวกเขาพวกเขายังได้พบกับอุปสรรคมากมาย รวมถึงศัตรู

ที่พยายามขัดขวางพวกเขาไม่ให้ไปถึงยูโทเปีย ในที่สุด โนบิตะและผองเพื่อนก็สามารถไปถึงยูโทเปียได้ พวกเขาพบว่ายูโทเปียเป็นดินแดนที่สวยงามและน่าอยู่ แต่พวกเขาก็พบว่ายูโทเปียไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างที่พวกเขาคิด

ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023)   โดราเอมอน ตอน ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ

ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023)  โนบิตะและผองเพื่อนได้ออกผจญภัยครั้งใหม่ พวกเขาได้พบกับเด็กสาวชื่อ ชิซูกะ ชินโจ ชิซูกะได้พาพวกเขาไปยังดินแดนแห่งยูโทเปีย

ดินแดนที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า ดินแดนแห่งนี้มีความสวยงามและอุดมสมบูรณ์ แต่แล้ว โนบิตะและผองเพื่อนก็พบว่ายูโทเปียกำลังตกอยู่ในอันตราย

โลกแห่งความเป็นจริงกำลังรุกล้ำเข้ามาในยูโทเปีย และกำลังทำลายมัน โนบิตะและผองเพื่อนต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องยูโทเปีย พวกเขาต้องหาทางหยุดยั้งการรุกล้ำของโลก

แห่งความเป็นจริงโนบิตะ ได้ยินจากเดคิสุกิสรุปเรื่องยูโทเปียของโธมัส มอร์ บรรยายถึงดินแดนแฟนตาซีที่ผู้คนใช้ชีวิตอย่างมีความสุขโดยไม่มีความเจ็บปวดหรือความขัดแย้งหลังเลิกเรียน

ขอให้โดราเอมอนช่วยเขาค้นหาประเทศในอุดมคตินั้นแต่กลับเพิกเฉยเพราะเขากำลังคัดแยกอุปกรณ์ต่างๆ

ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023)

เพื่อโยนประตูทุกที่และอุปกรณ์อื่นๆ ลงไป ถุงขยะรีไซเคิล 4 มิติ เขาวิ่งไปที่ภูเขา

ด้านหลังโรงเรียน และต้องตกใจเมื่อแมลงสีน้ำเงินมาเกาะที่จมูกของเขา  ผลักมันออกไป และเห็นบางอย่างบนท้องฟ้าเป็นรูปยูโทเปีย โดราเอมอนค้นหาไทม์ไลน์เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับปรากฏการณ์นี้ทันที

ต้องขอบคุณ “รายงานเวลา” จากนั้นกลุ่มเพื่อนก็รวมตัวกันบนภูเขาด้านหลังโรงเรียนเริ่มค้นหายูโทเปียด้วย

“เรือเหาะ Zeppelin Time” เป็นครั้งคราว ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023) วงดนตรี

ของโนบิตะใช้เวลาทั้งวันเล่นและค้นหายูโทเปีย แต่ก็ไม่มีประโยชน์ คืนนั้นโนบิตะมองเห็นสิ่งที่เรียกว่ายูโทเปียที่เขาเคยเห็นมาก่อนกลุ่มเพื่อนปล่อยให้เรือเหาะเข้าใกล้

แต่กลุ่มถูกปกคลุมไปด้วยเมฆดำและถูกซุ่มโจมตีทันที เช้าวันรุ่งขึ้น Fellowship ตื่นขึ้นมา Sonya หุ่นยนต์แมวที่สมบูรณ์แบบ ขอโทษกลุ่มที่บุกโจมตีเมื่อคืนนี้ นอกจากนี้เขายังบอกกลุ่มว่าพวกเขาอยู่ในปาราดาเปีย ซึ่งเป็นประเทศในอุดมคติที่คล้ายกับยูโทเปีย ดังที่โนบิตะร้องขอ

ด้วยคำยืนกรานของโนบิตะ ซอนย่าจึงพากลุ่มเพื่อนของเขาไปที่อาสนวิหารเพื่อขอให้พวกเขา

ปล่อยให้ปราชญ์ทั้งสาม ไซ โพลิ และคัลติ ผู้สร้างพาราดาเปีย อยู่ที่ปาราดาเปีย และเขาก็ได้รับการยอมรับ ทุกๆ วัน ในขณะที่โนบิตะ ชิซูกะ เกียน และซูเนโอะไปที่โรงเรียนเพื่อให้ “สมบูรณ์แบบ” มากขึ้นเหมือนผู้คนที่นั่น โดราเอมอนก็ช่วยซอนย่าลาดตระเวนในปาราดาเปียทั้งหมด

ซอนย่าเล่าอดีตของเขาให้โดราเอมอนฟังในฐานะแมวเป็นเพื่อนที่ถูกเจ้าของเก่าทารุณกรรมและทอดทิ้งก่อนจะพบกับปราชญ์ทั้งสามคืนหนึ่งโนบิตะพบว่าเมื่อไม่กี่วันก่อนมีคนแปลกหน้าเข้ามาในปาราดาเปีย

คนแปลกหน้าไปที่มหาวิหารเพื่อโจมตีปราชญ์ทั้งสาม ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023) แต่ถูกหยุดทันเวลาด้วยการแจ้งเตือนจากซอนย่า โดราเอมอน และโนบิตะ

คนแปลกหน้าที่กลายเป็นแมลง ติดตามโดราเอมอนและโนบิตะ จากนั้นฮันนาห์

เด็กสาวจากโรงเรียนเดียวกันกับโนบิตะก็พาตัวไป เมื่อทั้งสองรู้ว่าคนแปลกหน้าคือระนาด นักล่าเงินรางวัลหญิงในศตวรรษที่ 22 เธอกล่าวหาว่าพวกเขาทำลายแผนของเธอ

ระนาดเป็นนักล่าเงินรางวัลที่ร่วมมือกับตำรวจสมัยนั้น ซึ่งถูกจ้างให้ช่วยเหลือฮันนาห์ และต้องการจับกุมดร.เรย์ผู้สร้างสิ่งที่เรียกว่าพาราดาเปียจริงๆ ด้วยคำแนะนำของฮันนาห์ เธอจึงสามารถแทรกซึมเข้าไปในพาราดาเปียได้ ฮันนาห์เปิดเผยความลับของตราใบรับรองถิ่นที่อยู่

พาราดาเปียให้โดราเอมอนและโนบิตะทราบ ซึ่งสามารถเปลี่ยนจากพระจันทร์เสี้ยวเป็นพระอาทิตย์

ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023)

ได้ตามความชัดเจนของแต่ละคน ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเครื่องมือในการล้างสมอง

ผู้อยู่อาศัยที่นั่นจากนั้นเผยให้เห็นเสื้อคลุมแขนทั้งหมดของเธอโดยปลอมตัวเพื่อหลีกเลี่ยงสายตาของปราชญ์ทั้งสาม และการล้างสมองของโนบิตะไม่ได้ผลเร็วนักเนื่องจากรูปร่างพิเศษของเขา

ตอนแรกโนบิตะไม่อยากจะเชื่อระนาด แต่แล้วเขาก็พบว่าเพื่อนๆ ของเขาค่อยๆ ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023) ถูกล้างสมองไปแล้ว ตามแผนของระริมบา โดราเอมอนและโนบิตะปลุกชิซูกะ

เกียน และซูเนโอะให้ติดตามพวกเขา

แต่ล้มเหลวเมื่อถูกล้างสมอง ทั้งสามคนกลับไปที่เรือเหาะ Zeppelin Time และพบว่ายังไม่ได้รับการซ่อมแซมตามที่ Sonya อ้าง พวกเขายังคงซ่อมแซมเครื่องบินต่อไปในขณะที่ใช้เครื่องดูดซับเสียงเพื่อกันเสียงรบกวน แต่กลุ่มนี้ถูกค้นพบเมื่อเครื่องบินกำลังจะซ่อมแซมเนื่องจากโนบิตะ

ทำท่อเสียงหล่น อย่างไรก็ตาม ทั้งสามคนเปิดประตูมิติทันทีเพื่อไปสู่อนาคต แต่ถูก Sonya และทีมลาดตระเวนของเขาตามมาและนำกลับไปที่ Paradapiaที่สำนักงานใหญ่ของปาราดาเปีย

โดราเอมอนและโนบิตะได้เรียนรู้ถึงความตั้งใจของเขาที่จะดูดซับพลังงานจากจักรวาลในเวลากลางคืน และพลังงานจากตราประจำถิ่น

เพื่อเปิดใช้งานเครื่องจักรที่ทำให้มนุษยชาติใจแข็งพอๆ กับผู้อยู่อาศัย

และโนบิตะคือกุญแจสำคัญในการทดลองขั้นสุดท้าย ปราชญ์ทั้งสามใช้พลังงานจากดวงจันทร์เพื่อเพิ่มตราสัญลักษณ์ให้สูงสุด ล้างสมองโนบิตะ สตาร์ทเครื่องจักร และขอให้เขา

เปลี่ยนโดราเอมอนให้เป็นแมลง โนบิตะสูญเสียเหตุผลทั้งหมดแต่ไม่ได้ทำ ดังนั้นปราชญ์จึงบังคับให้ซอนย่าลงมือและโยนโดราเอมอนที่กลายเป็นแมลงออกจากพาราดาเปียด้วยตัวเอง เมื่อเห็นโดราเอมอนกลายเป็นแมลง

โนบิตะก็ตื่นขึ้น ปราชญ์ขอให้ชิซูกะ เกียน และซูเนโอะหยุดโนบิตะ

แต่หลังจากการโน้มน้าวใจอยู่ครู่หนึ่ง เพื่อนทั้งสามก็ค่อยๆ ได้สติและสติปัญญากลับคืนมา ทำให้ตราสัญลักษณ์ของพวกเขาแตก

ดร.เรย์จึงเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาปรากฎว่าปราชญ์ เป็นหุ่นยนต์ที่ควบคุมโดยเขา Sonya ได้รับอิทธิพลจากโดราเอมอนและโนบิตะและตัดสินใจช่วยเหลือพวกเขา ดร.เรย์ เผยว่าตอนเด็กๆ เขามักจะถูกหัวเราะเยาะเหมือนโนบิตะอยู่เสมอ

เขาจึงตัดสินใจสร้างพาราดาเปียขึ้นมาเพื่อควบคุมจิตใจผู้คนผ่านการล้างสมอง เขาเคลื่อนตัวปาราดาเปียโดยการเดินทางข้ามเวลาข้ามเมืองที่โนบิตะอาศัยอยู่ ดูหนัง online  เพื่อไปล้างสมองทั้งเมือง ในที่สุดก็ล้มเหลวภายใต้การกีดขวางของทุกคน

เขาจึงออกไปทำลายปาราดาเปียจนพังในเมืองนี้และหลบหนีไปก่อน

ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023)

ระนาดสามารถจับเขาได้ กลุ่มของโนบิตะได้อพยพผู้อยู่อาศัยทั้งหมดไปยังเรือเหาะ

Zeppelin Time ทันทีเพื่อออกจากพาราดาเปีย ดูหนัง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023) จากนั้นเรือเหาะก็ลงมาบนภูเขาด้านหลังโรงเรียนเนื่องจากขาดพลังงาน

และ Sonya พยายามใช้ Shrink Light ย่อ Paradapia เพื่อลดความเสียหายเมื่อมันระเบิดหลังจากที่ผู้อยู่อาศัยอพยพอย่างปลอดภัยแล้ว กลุ่มก็เห็นเรือเหาะ Zeppelin Time

อีกลำลงจอดบนภูเขาทันที โนบิตะตระหนักว่าพวกเขากลับมาถูกเวลา  ซึ่งเป็นวันที่พวกเขาออกเดินทางเพื่อค้นหายูโทเปีย และรีบไปหาโดราเอมอนที่กลายเป็นแมลงสีน้ำเงิน

เพื่อนำเขากลับสู่สภาวะปกติ กลุ่มเพื่อนของโดราเอมอนสนับสนุนซอนย่าให้ย่อพาราดาเปียลง แต่ก็เป็นไปไม่ได้ จู่ๆ โนบิตะก็จำถุงขยะ 4 มิติที่โดราเอมอนใช้เก็บสิ่งของที่ไม่ได้ใช้แล้วได้ จึงตัดสินใจขยายถุงขยะให้ใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับพาราปาเดีย แม้จะประสบความสำเร็จในการติดตั้ง

แต่การระเบิดที่เกิดจากถุงขยะก็ยังคงหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซอนยาตัดสินใจ

ทิ้งกังหันไม้ไผ่ของโดราเอมอนทั้งหมด จากนั้นเขาก็ยกถุงขยะที่บรรจุพาราดาเปียด้วยมือเดียวและระเบิดด้วยมัน ดร.เรย์โดนตำรวจจับทันทีหลังได้รับโทรศัพท์จากระนาดไม่กี่วันต่อมา ระนาดกลับไปหากลุ่มของโดราเอมอน เธอประกาศว่าถึงเวลาที่ตำรวจจับเรย์ได้

และขอบคุณพวกเขาที่ปล่อยให้เรย์ถูกจับกุมตัวก่อนจะออกไปปฏิบัติภารกิจต่อไป และชาวเมืองปาราดาเปียก็ถูกตั้งถิ่นฐานใหม่เช่นกัน ไม่กี่นาทีต่อมา โมดูลหน่วยความจำของ Sonya

ก็ตกลงมาจากท้องฟ้าต่อหน้ากลุ่มเพื่อนของเขา โดราเอมอนเดินทางไปในศตวรรษที่ 22

เพื่อนำซอนย่ากลับคืนมาในร่างใหม่ที่มีโมดูลหน่วยความจำที่สมบูรณ์  และกลับมาพร้อมกับความหวังใหม่ที่ค้นพบว่าสักวันหนึ่งกลุ่มจะได้พบกับซอนย่าอีกครั้ง

spring vacation. In search of an exciting adventure, Nobita and his friends came to the Heavy Smokers Forest in central Africa, where there is a mysterious

giant statue, with a stray dog, Peko, who happened to pick it up. After surviving numerous crises while there were few secret tools, they arrived at the kingdom of Bauwanko, a dog country that evolved in an environment closed from the outside world. And Peko was the prince of the country, Kuntak.

However, the kingdom was dominated by Minister Dafranda,

and an invasion of the outside world with forbidden ancient weapons was about to begin.

Doraemon and his friends, who were with Kuntak, were wanted as inquirers (Prince Fake, four monkeys, and one raccoon dog ), and a portrait was posted.

According to Furusu, the guard captain of Kuntak’s late father, the royal family has a legend that

“when the kingdom is in crisis, 10 foreigners will save the country

with the power of a giant statue.” Although there are only five foreigners, Nobita and others, they all head to the statue of the giant god to overcome this crisis.

After a fierce battle, Nobita and his friends were able to dismiss Captain Saber, but they were cornered by the main army of Minister Dafranda. However, he won by Shizuka’s wit using the pre-emptive promise machine. It saved the kingdom.

Heavy Smokers Forest Africa Zaire (now located in the Democratic Republic of the Congo of)

Congo basin unexplored regions that exist in. As the name means ” tobacco- loving forest” in English , the sky is always covered with fog, and it is a modern unexplored region that cannot

be taken by satellite photography at all. For the first time, it was confirmed that a mysterious giant statue exists inside Doraemon’s secret tool,

the perspective function of a small artificial satellite.

Nobita didn’t know what was on the small artificial satellite at first, and when he asked Dekisugi after using a six-sided camera, it turned out to be an unknown giant statue in an unexplored region. Bauwanko Kingdom

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ เรื่อง Doraemon Nobita s Sky Utopia (2023) โดราเอมอน ตอน ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ   ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก