ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie (2001) โดราเอมอน ตอน โนบิตะและอัศวินแดนวิหค

ปีที่ฉาย : 2001
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.9
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie (2001) โดราเอมอน ตอน โนบิตะและอัศวินแดนวิหค

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (2001) โดราเอมอน ตอน โนบิตะและอัศวินแดนวิหค

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie (2001) โดราเอมอน ตอน โนบิตะและอัศวินแดนวิหค ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Doraemon The Movie (2001)  โดราเอมอน ตอน โนบิตะและอัศวินแดนวิหค

ดูหนัง Doraemon The Movie (2001)  ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Dekisugi, Gian, Nobita และ Shizuka รับชมการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์เกี่ยวกับฝูงนกฟลามิงโกที่หายตัวไปอย่างลึกลับ หลังจากที่โนบิตะ

ดูหนัง Doraemon The Movie (2001)

ได้เห็นสิ่งนี้ ความฝันที่จะบินได้ด้วยปีก เขาสร้างปีกไม้หลังจากที่โดราเอมอนปฏิเสธที่จะช่วย แม้ว่าเขาจะล้มเหลวในการบินโดยใช้ปีกเหล่านั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ขณะที่พยายามช่วย ดูหนัง Doraemon The Movie (2001)  ชิซูกะเรียกคืนนกคีรีบูนที่เธอเลี้ยงไว้ พวกเขาก็ได้เห็นพอร์ทัลเปิดอยู่บนท้องฟ้าและมีนกคล้ายมนุษย์กำลังขี่เครื่องบินออกมา

เขาแนะนำตัวเองว่าชื่อ Gusuke นกรูปร่างคล้ายมนุษย์ที่อาศัยอยู่ใน Birdopia โดราเอมอน โนบิตะ และชิซูกะช่วยกูสึเกะซ่อมเครื่องบิน และพวกเขาก็เป็นเพื่อนกับเขาอย่างรวดเร็ว ขณะที่กูสึเกะออกเดินทางกลับบ้าน เกียนและซูเนโอะก็จับตัวเขาและคว้าเครื่องบินของเขา อีกสามคนติดตามพวกเขาผ่านทางพอร์ทัล

เมื่อมาถึง Birdopia Gian และ Suneo ก็ถูกทหารอีกาจับตัวไป

และถูกนำตัวไปหาผู้บัญชาการ Seagrid ผู้วางแผนจะประหารพวกเขา ในขณะเดียวกัน โดราเอมอน โนบิตะ และชิซูกะพบกุสุเกะใกล้กับบ้านนกฮูกศาสตราจารย์โฮ หลังจากหนีจากทหารอีกากลุ่มเดียวกันโดยได้รับความช่วยเหลือ

จากบริการแท็กซี่นกกระจอกเทศ Hou อธิบายว่า Birdopia เป็นโลกที่อยู่ห่างไกลจากโลกมนุษย์ และเชื่อมต่อกันเฉพาะในระหว่างการอพยพของนก ซึ่งได้รับการคุ้ม ดูหนัง Doraemon The Movie (2001)  กันโดยกองกำลังลาดตระเวนการย้ายถิ่นของนก Seagrid เคยเป็นสมาชิกของกองทหาร แต่เขาถูกยิงโดยมนุษย์และต้องออกจากราชการก่อนเวลา และตอนนี้กำลังหาทางล้างแค้นพวกเขา

โฮแนะนำให้พวกเขาคลุมตัวในฐานะมนุษย์ที่ดูถูกเหยียดหยามที่สุดใน Birdopia โดราเอมอนนำ “หมวกนก” ซึ่งสามารถกางปีกได้โดยการสวมใส่ โดยเขาเป็นนกพิราบ

โนบิตะเป็นเป็ด และชิซูกะเป็นหงส์ หลังจากนั้นไม่นานทั้งสามและกูสุเกะก็จัดการช่วยเหลือไจแอนและซูเนโอะได้ และโดราเอมอนก็มอบหมวกนกอัลบาทรอสและนกหัวขวานให้พวกเขาตามลำดับ

กูสึเกะบอกโนบิตะและเพื่อนๆ ของเขาว่าจะมีการแข่งขันประจำปี

“แรลลี่อิคารัส” ซึ่งใช้ในการรับสมัครสมาชิกสำหรับกองกำลังลาดตระเวน และพวกเขาควรเข้าร่วม ในระหว่างรับประทานอาหารค่ำกับพ่อแม่ของ Gusuke และ Milk เพื่อนของเขา Gusuke สารภาพว่าเขาเป็นลูกบุญธรรมจริงๆ และเขาไม่สามารถบินได้ตามธรรมชาติเนื่องจากอาการบาดเจ็บจากการล้มก่อนที่จะถูกพบโดยแม่บุญธรรมของเขา

ดูหนัง Doraemon The Movie (2001)

ในขณะเดียวกัน Hou ถอดรหัสแท็บเล็ตโบราณซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับ Phoenicia ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะคล้ายมังกรโบราณที่สามารถทำลายโลกได้ กัปตันของทหาร ดูหนัง Doraemon The Movie (2001)  อีการายงานต่อ Seagrid หลังจากได้ยินมัน หลังจากนั้น Seagrid ก็ลักพาตัว Hou ไปยังที่ตั้งของ Phoenicia เพื่อที่เขาจะได้ใช้มันเพื่อทำลายมนุษยชาติในระหว่าง “แรลลี่อิคารัส”

กูสึเกะสามารถคว้าชัยชนะได้แต่ถูกตัดสิทธิ์เมื่อบาบิโลน ร้อยโทเหยี่ยวของซีกริด ตามคำสั่งของซีกริดกล่าวว่าผู้ที่ใช้เครื่องจักรในการบินจะถูกตัดสิทธิ์ ในเวลาต่อมากลุ่มก็ตระหนักได้ว่าโฮวหายตัวไป และหลังจากที่โดราเอมอนรู้เรื่องฟีนิเซียด้วยการอ่านแท็บเล็ตโดยใช้ Translator Jelly แล้ว ก็ออกตามหาอิคารัส

นกอินทรีในตำนานที่ถูกคุมขังในเรือนจำเบิร์ดโดเปียหลังจากถูกกล่าวหาอย่างผิด ๆ ว่าปล่อยให้ซีกริดถูกยิง

พวกเขาสามารถโน้มน้าวให้เขาหยุด Seagrid จากการปลุก Phoenicia ที่ถูกฝังอยู่บนภูเขาน้ำแข็ง ระหว่างทาง พวกเขาพบเครื่องฉายภาพโฮโลแกรมของ Mamoru Torino นักปักษีวิทยาแห่งศตวรรษที่ 23 ผู้หลงใหลในการสร้างที่หลบภัยสำหรับนก ซึ่งในที่สุดก็นำไปสู่การสร้าง

Birdopia อย่างไรก็ตาม กลุ่มนี้สายเกินไป ดูหนัง Doraemon The Movie (2001)  ที่จะหยุด Seagrid ในขณะที่เขาปลุก Phoenicia ได้สำเร็จ โดราเอมอนพยายามที่จะพัฒนาฟีนิเซียให้เป็นอะมีบาโดยใช้ลำแสงการล่วงละเมิดของเขา แต่เขากลับต้องต่อสู้กับบาบิโลน ซึ่งทำให้ลำแสงพัฒนาสิ่งมีชีวิตให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นแทน

สิ่งมีชีวิตนี้ไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของ Seagrid และเกือบจะฆ่าเขาในกระบวนการนี้ก่อนที่อิคารัสจะช่วยไว้ได้ จากนั้นฟีนิเซียก็ออกอาละวาดในเบิร์ดโดเปีย ในระหว่างการต่อสู้

กูสึเกะปลุกความสามารถของเขาในการบินตามอิคารัส (ซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นพ่อของเขาต่อผู้ชมเท่านั้น) ทำให้เขามีความกล้าที่จะทำเช่นนั้นและล่อลวงฟีนิเซียให้ขึ้นไปบนยอดต้นไม้ที่เกาะอยู่ ในขณะที่โดราเอมอนและโนบิตะเดินทาง ขึ้นไปบนต้นไม้ซึ่งเป็นที่ตั้งของไทม์แมชชีนของมาโมรุ โดยตั้งใจจะล้มฟีนิเซีย เมื่อมันไม่ได้ผล โดราเอมอนจึง

ส่งทั้งเครื่องจักรและฟีนิเซียย้อนกลับไปเมื่อหลายพันล้านปีก่อนจนถึงยุค

ก่อนฮาดีนแทนหลังจากที่การทำลายล้างที่เกิดจากฟีนิเซียได้รับการแก้ไขแล้ว ตัวละครหลักและ Birdopia ทั้งหมดก็เฉลิมฉลองร่วมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่โนบิตะและเพื่อนๆ ของเขากล่าวคำอำลากับทุกคนใน Birdopia ก่อนที่จะกลับไปยังโลกบ้านเกิดของพวกเขาพร้อมกับชิซูกะที่นำนกคีรีบูนสัตว์เลี้ยงของเธอกลับมาด้วย

The film starts with Dekisugi, Gian, Nobita and Shizuka watching a televised broadcast about a herd of flamingos mysteriously disappearing, Nobita

after seeing this, dreams of being able to fly with wings. He builds

wooden wings after Doraemon refuses to help him, though he repeatedly fails to fly using them. Whilte trying to help Shizuka to reclaim her ดูหนัง Doraemon The Movie (2001)  pet canary, they witness a portal opens in the sky and a humanoid bird riding an airplane coming out.

He introduces himself as Gusuke,  ดูหนัง online  a humanoid bird who lives in Birdopia. Doraemon, Nobita, and Shizuka help Gusuke fix his airplane, they quickly

became friends with him. As Gusuke departs to his home, Gian and Suneo catch him and grab his plane. The other three follow them through the portal.

Arriving at Birdopia, Gian and Suneo are captured by crow

soldiers and brought to the vulture Commander Seagrid, who plans to execute them. Meanwhile, Doraemon, Nobita, and Shizuka find Gusuke near the owl Professor Hou’s house

after fleeing from the same crow soldiers with the help of an ostrich taxi service. Hou explains that Birdopia is a world existing far away from human

ดูหนัง Doraemon The Movie (2001)

world and is connected only during bird migration, which is guarded by Bird Migration Patrol Troops. Seagrid was once a member of the troops, ดูหนัง Doraemon The Movie (2001)  but he was shot by humans and had to retire early and is now seeking vengeance against them.

Hou advises them to take cover as most despise humans in Birdopia,

Doraemon brings “Bird Hats” which can sprout wings by wearing them,

with him as a pigeon, Nobita a duck, and Shizuka a swan. The three and Gusuke manage to stage a rescue of Gian and Suneo shortly thereafter, and Doraemon gives them Bird Hats of an albatross and a woodpecker respectively.

Gusuke informs Nobita and his friends that there will be an annual competition, “Rally Icarus”, which is used to recruit members for the Patrol Troops, and that they should join it. During a dinner with Gusuke’s parents and his friend, Milk, Gusuke

confesses that he is actually adopted and that he is unable to fly

naturally due to his trauma from falling ดูหนัง Doraemon The Movie (2001)  right before being found by his adopted mother.

Meanwhile, Hou deciphers an ancient tablet which contains information about Phoenicia, an ancient dragon-like being who can destroy the world. The captain of the crow soldiers reports to Seagrid after overhearing it, after which Seagrid kidnaps Hou for the location

of Phoenicia so he can use it to destroy humanity.

During the “Rally Icarus”, Gusuke manages to win but gets disqualified when Seagrid’s falcon lieutenant Babylon, by Seagrid’s orders, says that people who use machines to fly are disqualified. The group later realize that Hou is missing and after Doraemon

learns about Phoenicia by reading the tablet ดูหนัง Doraemon The Movie (2001)  using Translator Jelly, go to search for Icarus, a legendary eagle who was imprisoned in the Birdopia prison after being falsely accused of letting Seagrid get shot.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก