ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie (2004) โดราเอมอน ตอน โนบิตะท่องอาณาจักรโฮ่งเหมียว

ปีที่ฉาย : 2004
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.2
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie (2004)  โดราเอมอน ตอน โนบิตะท่องอาณาจักรโฮ่งเหมียว

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (2004) โดราเอมอน ตอน โนบิตะท่องอาณาจักรโฮ่งเหมียว

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie (2004) โดราเอมอน ตอน โนบิตะท่องอาณาจักรโฮ่งเหมียว ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Doraemon The Movie (2004) โดราเอมอน ตอน โนบิตะท่องอาณาจักรโฮ่งเหมียว

ดูหนัง Doraemon The Movie (2004)  รื่องราวของ โนบิตะ และ โดรา เอมอน ที่ได้เก็บอิจิและเจ้าแฉะ สุนัขกับแมวจรจัดมาเลี้ยงและเพื่อให้รอดพ้นจากสายตาจากแม่ของโนบิตะผู้เกลียดสัตว์เลี้ยงอย่างที่สุด ทั้งสองจึงพาพวกมันพร้อมด้วยเหล่าสุนัข

และแมวจรจัดมากมายหลายตัวไปปล่อยยังยุคดึกดำบรรพ์เมื่อกว่า 300 ล้านปีก่อน พร้อมทั้งใช้ปืนเร่งวิวัฒนาการเพื่อให้สุนัขและแมวสามารถพัฒนาดินแดนนี้ให้เป็นเมืองของสัตว์ทั้งสองมีชีวิตรอดอยู่ได้ แต่ต่อมาโนบิตะและเพื่อนๆ พบว่าตัวเองพลาดที่ทิ้งปืนวิวัฒนาการไว้ที่นั่น ดูหนัง Doraemon The Movie (2004) โดราเอมอนจึงจำเป็นต้องย้อนเวลามาสำรวจอีกครั้ง

ดูหนัง Doraemon The Movie (2004)

ก็พบว่าเมืองสุนัขแมวนั้นมีวิวัฒนาการที่ เรื่อง Doraemon The Movie (2004) โดราเอมอน ตอน โนบิตะท่องอาณาจักรโฮ่งเหมียว  เหนือกว่ามนุษย์มาก แต่การมาคราวนี้พวกกลับต้องช่วยเหลือเมือง ๆ นี้ให้รอดพ้นจากเงื้อมมือจาก เหมียวนิล  แมวจอมโลภตัวหนึ่งที่พยายามจะครอบครองเมืองนี้

เพื่อสร้างความมั่งคั่งให้กับตน มันได้วางแผนจับพวกของฮาจิซึ่งหน้าเหมือนเจ้าอิจิเปี๊ยบกับเพื่อน ๆ

ของเขาที่พยายามต่อต้านเหมียวนิล แต่หนึ่งในเป้าหมายของเหมียวนิลนั้นคือแมวสาวไอดอลที่โดราเอมอนหลงรักหัวปักหัวปำด้วย เจ้าแมวหุ่นกระป๋องโดราเอมอนจึงไม่มี

ทางยอมให้มันเกิดขึ้นแน่!สุนัขแก่ตัวหนึ่งไปที่ไทม์แมชชีนซึ่งเขาวางแผนจะใช้เพื่อขับเคลื่อนไปสู่อนาคตเพื่อที่เขาจะได้พบกับ “ใครบางคน” ที่ให้เคนดามะแก่เขา อย่างไรก็ตาม เครื่องจักรพบกับ “ความวุ่นวายชั่วคราว” และเกิดความวุ่นวายขึ้น

และสุนัขก็ถอยกลับไปเป็นทารกอีกครั้ง และในที่สุดก็พบแมวนักวิจัย ในปัจจุบัน โนบิตะพบสุนัขจรจัดตัวหนึ่งจมอยู่ในแม่น้ำขณะกำลังเล่นกับเกียนและซูเนโอะอยู่ริมแม่น้ำ

ด้วยความรู้สึกสงสารสุนัข จึงตัดสินใจนำมันกลับบ้าน ดูหนัง Doraemon The Movie (2004)  โดยซ่อนมันไว้ใน “คอกสุนัขบนผนัง” และตั้งชื่อมันว่า อิจิ (มาจาก “หนึ่ง” ซึ่งเป็นคำพ้องเสียงของเสียงสุนัขเห่าในภาษาญี่ปุ่น) และ แอบให้อาหารมันและเล่นกับอิจิกับเคนดามะของเขาเพื่อค้นหา

หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็รับเลี้ยงแมวจรจัดชื่อ ซูบุ (หรือเปียกในภาษาญี่ปุ่น

เนื่องจากพบมันท่ามกลางพายุฝน) ในที่สุดแม่ของโนบิตะก็เกิดความสงสัยและเช็คอินที่ห้องของโนบิตะเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้อิจิและซูบุจับได้ เขาและโดราเอมอนจึงเดินทาง

ผ่านประตูทุกที่สู่ภูเขา แต่บังเอิญพบสุนัขและแมวจรจัดอีกจำนวนมากที่ใกล้สูญพันธุ์จากการตัดไม้ทำลายป่า เนื่องจากมีสัตว์เลี้ยงมากมาย โนบิตะและเพื่อนๆ จึงตัดสินใจส่งพวกมันย้อนเวลากลับไปเมื่อ 300 ล้านปีก่อน ซึ่งไม่มีสิ่งมีชีวิตอื่นอยู่แถวนี้

หลังจากใช้รังสีแห่งวิวัฒนาการเพื่อให้พวกเขาสามารถควบคุมเครื่องจักรผลิตอาหารได้ พวกเขาก็จากไป โดยโนบิตะสัญญากับอิจิว่าเขาจะกลับมาในภายหลัง อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาพยายามไปเยี่ยมพวกเขาในวันรุ่งขึ้น

(จากมุมมองของพวกเขา) พวกเขาพบกับความผิดปกติของมิติเวลา

ดูหนัง Doraemon The Movie (2004)

ส่งผลให้พวกเขาลงจอดล้มเหลว 1,000 ปีหลังจากเวลาปลายทางเดิม

พวกเขาต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าสุนัขและแมว ดูหนัง Doraemon The Movie (2004) ใช้รังสีแห่งวิวัฒนาการมากเกินไปซึ่งทำให้พวกมัน

มีวิวัฒนาการมากพอที่จะสร้างสังคมที่มีอารยธรรมที่แข่งขันกับสังคมแห่งอนาคตได้เมื่อไทม์แมชชีนพัง พวกเขาต้องรอจนกว่าจะซ่อมได้ ระหว่างนั้น พวกเขาสำรวจสังคมที่พวกเขาได้พบกับกลุ่มหัวขโมยวัยรุ่น ได้แก่ บูลทาโร่ ดุ๊ก ชิโกะ

และผู้นำ ฮาชิ โนบิตะมั่นใจว่าฮาจิคือธนูอิจิปลอมตัวมาจริงๆ

ดูหนัง online  แม้ว่าเวลาจะต่างกันก็ตาม โนบิตะและเพื่อนๆ ร่วมกับพวกโจรในการแทรกซึมเข้าไปในสวนสนุก ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าเป็นสถานที่ที่พ่อแม่ของพวกโจรถูกคุมขัง โดยใช้สว่าน กลุ่มมาถึงห้องที่มีไทม์แมชชีน แต่กลุ่มถูกโจมตีโดยเจ้าหน้า

ที่และแยกออกจากกัน โดราเอมอนตกตะลึงและถูกเจ้าหน้าที่จับตัวไป ขณะที่คนอื่นๆ ถูกจับเข้าคุก ในขณะเดียวกัน รัฐบาลคาดการณ์กลุ่มดาวเคราะห์น้อยที่จะชนกับโลก

และเพื่ออพยพประชาชน พวกเขาสั่งชิ้นส่วนของ Noradium ซึ่งเป็นวัสดุที่สามารถสร้างยานอวกาศเพื่อส่งให้กับรัฐบาล แต่พวกมันถูกขโมยไปโดย Nekojara ซึ่งเป็นผู้ทรยศระดับสูง เป็นทางการ.โดราเอมอนตื่นขึ้นมาพบกับเนโกะจาระ

ซึ่งอธิบายว่าเขาวางแผนที่จะใช้ไทม์แมชชีนที่ขับเคลื่อนด้วยโนเรเดียมเพื่อเดินทางสู่อนาคต

เพื่อที่เขาจะได้แก้แค้นมนุษย์ที่ละทิ้งสัตว์ไม่พึงประสงค์โดยใช้ฟังก์ชัน “แยกย้าย” บนรังสีแห่งวิวัฒนาการตามที่เขียนไว้ใน หนังสือคำทำนายที่เขียนโดยบรรพบุรุษของเขา Zubu

เขาหลอกโดราเอมอนให้แก้ไขรังสีได้หลังจากขู่จะฆ่าชามิ ไอดอลแมวที่โดราเอมอนหลงรักซึ่งเป็นลูกน้องของเขาจริงๆ หลังจากที่ได้รับการปล่อยตัวจากคุก ดูหนัง Doraemon The Movie (2004) คนอื่นๆ ก็ทำภารกิจช่วยเหลือโดราเอมอนและนำโนเรเดียมกลับมา โดราเอมอนทำลายรังสีแห่งวิวัฒนาการและหลบหนีออกจากเครื่องจักรพร้อมกับชามิ

ดูหนัง Doraemon The Movie (2004)

(ซึ่งเนโคจาระละทิ้ง) ในขณะที่โนบิตะและฮาจิหยุดไทม์แมชชีนไม่ให้ทำงานได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตาม มีอุกกาบาตพุ่งชนเครื่องจักรและทำให้มันจม ทำให้ Noradium ใช้ไม่ได้ฮาจิก็ถูกส่งไปใต้น้ำเช่นกัน และในขณะที่โนบิตะช่วยฮาชิจากการจมน้ำ ดูหนัง Doraemon The Movie (2004) ฮาจิก็รู้ว่าจริงๆ แล้วเขาคืออิจิ

และเป็นสุนัขแก่ที่แสดงในตอนต้นของภาพยนตร์ เขาจำได้ว่าเขาได้เก็บรูปปั้นโนบิตะที่สร้างโดย

โนเรเดียมล้วนๆ กลุ่มนี้นำรูปปั้นไปส่งมอบให้กับรัฐบาล ทำลายไทม์แมชชีนของเนโคจาระ

และจับตัวเขาและลูกน้องของเขาไปพร้อมกัน รัฐบาลประสบความสำเร็จในการสร้างยานอวกาศหลายลำและอพยพประชาชนอย่างรวดเร็วก่อนที่ดาวเคราะห์น้อยจะตก ขณะที่โนบิตะออกเดินทางพร้อมเพื่อนๆ ด้วยไทม์แมชชีนที่ซ่อมแซมแล้ว เขาก็บอกลาอิจิ

The film opens with an elderly dog going onto a time machine, which he plans to use to drive to the future so he can meet with someone who gave him

a kendama. However, the machine encounters a time-space

anomaly and goes haywire and the dog regresses back to his infant state, eventually found by a researcher cat. In the present day, Nobita finds a stray dog drowning in a river after playing with Gian and Suneo by the riverside.

Feeling sorry for the dog, he decides to take it home by

hiding it in a “kennel on the wall” and names it Ichi (originated from “One”, which is a homophone

of the sound of a barking dog in Japanese), and secretly feeds it and plays with Ichi with his kendama to find. Soon after, he also adopts a stray cat named Zubu (or wet in Japanese, due to the discovery of it in a rainstorm). Eventually, Nobita’s mother gets suspicious and checks in on Nobita’s room.

To avoid being caught with both of them, ดูหนัง Doraemon The Movie (2004) he and Doraemon travel through the Anywhere Door to the Mountains, but find more stray dogs and cats abandoned there who

are endangered by deforestation. With so many pets, Nobita and his friends decide

to send them back in time, 300 million years ago, where there were no other living beings around. After using the Ray of Evolution to allow them to operate a food-making machine, they depart, with Nobita promising Ichi that he will return later.

However, when they try to visit them the next ดูหนัง Doraemon The Movie (2004) day (from their point of view), they encountered a time-space anomaly,

forcing them to land 1,000 years

after their original time-destination; to their surprise, they found out the dogs and cats have overused the Ray of Evolution which makes them evolved enough to form a civilized society that rivals those of the future.

As the time machine is broken, they have to wait until it can be fixed. In the meantime, they explore the society, where they meet with a group of teenage

thieves: Bulltaro, Duk, Chiko, and the leader, Hachi.

Nobita is certain that Hachi is really Ichi in disguise, despite the difference in time. Nobita and his

friends travel to an amusement park, ดูหนัง Doraemon The Movie (2004) which the thieves infiltrate due to believing that is the location where their parents are held prisoner.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHDหนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก