ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie (1984) โนบิตะท่องแดนเวทมนต์ ตอนที่ 5

ปีที่ฉาย : 1984
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie (1984) โนบิตะท่องแดนเวทมนต์ ตอนที่ 5

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1984) โนบิตะท่องแดนเวทมนต์ ตอนที่ 5

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie (1984) โนบิตะท่องแดนเวทมนต์ ตอนที่ 5 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Doraemon The Movie (1984)  โนบิตะท่องแดนเวทมนต์ ตอนที่ 5 วันหนึ่ง โนบิตะได้พบรูปปั้นหินประหลาดรูปโดราเอมอน เขาจึงใช้โดราเอมอนนำรูปปั้นหินนั้นไปที่บ้าน เมื่อเปิดออก ปรากฏว่าภายในรูปปั้นหินนั้นมีแผนที่ของดินแดนเวทมนตร์ ดินแดนที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์และสัตว์ประหลาด

โนบิตะและเพื่อนๆ จึงตัดสินใจเดินทางไปยังโลกเวทมนตร์ พวกเขาได้พบกับสัตว์ประหลาดและอุปสรรคต่างๆ มากมาย แต่พวกเขาก็ร่วมมือกันเอาชนะอุปสรรคเหล่านั้นมาได้ในที่สุด

Doraemon The Movie (1984)   โนบิตะท่องแดนเวทมนต์ ตอนที่ 5 เรื่องนี้กล่าวถึง

Doraemon The Movie (1984)  โนบิตะและผองเพื่อนที่เดินทางไปยังดินแดนเวทมนต์ ซึ่งเป็นโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ พวกโนบิตะได้พบกับ ราชาปิศาจ ผู้ปกครองดินแดนเวทมนต์ ราชาปิศาจต้องการที่จะยึดครองโลกมนุษย์และโลกเวทมนต์ พวกโนบิตะจึงร่วมมือกับราชาปิศาจเพื่อหยุดยั้งแผนชั่วร้ายของราชาปิศาจ

โนบิตะหมกมุ่นอยู่กับจินตนาการเรื่องเวทมนตร์และเวทมนตร์คาถาในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสิ่งที่โดรามอนคิดว่าไร้สาระ วันหนึ่ง เมื่อโนบิตะนำขยะไปทิ้ง เขาพบรูปปั้นหินที่ดูเหมือนโดราเอมอนทุกประการ จึงนำมันกลับบ้าน ซึ่งทำให้โดราเอมอนสับสนเช่นกัน

Doraemon The Movie (1984)

ในที่สุดโดราเอมอนก็เกิดความอยากรู้อยากเห็นและอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวทมนตร์ และได้ค้นคว้าเกี่ยวกับเรื่องนี้กับเดคิสึกิ ดูเหมือนว่าเวทมนตร์จะมีอยู่จริงในประวัติศาสตร์ แต่เนื่องจากเห็นว่าเป็น ‘พลังของมาร’ พวกมันจึงตกเป็นเป้าหมายและสูญพันธุ์ไป

ต่อมาโนบิตะพบรูปปั้นหินอีกรูปหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนเขา

เขาสงสัยว่ารูปปั้นเหล่านั้นมาจากยุคอื่นหรือจากโลกอื่นจริง ๆ ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจทิ้งมันไว้ตามลำพัง อย่างไรก็ตาม ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1984)  ในเวลาเที่ยงคืนระหว่างเกิดพายุ รูปปั้นเหล่านี้จะเข้ามาในบ้านและปรากฏในท่าทางที่แตกต่างออกไป

โนบิตะขอให้โดราเอมอนมอบกล่องโมชิโมะให้เขา และหวังว่าโลกนี้จะกลายเป็นสถานที่ที่สามารถใช้เวทมนตร์ได้ เวทมนตร์คาถาเข้ามาแทนที่วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และทุกคนก็ใช้ประโยชน์จากมันในชีวิตประจำวัน อย่างไรก็ตาม ทั้งโนบิตะและโดราเอมอนก็ไม่สามารถใช้พวกมันได้

พบว่ามันยากกว่าที่พวกเขาคิดไว้มาก สิ่งนี้ทำให้โนบิตะทำผลงานได้ไม่ดีในโรงเรียนที่สอนเวทมนตร์ เมื่อกลับบ้าน โดราเอมอนสนับสนุนให้โนบิตะเรียนรู้เวทมนตร์ แต่เมื่อชิซูกะมาถึง เขาเผลอยกกระโปรงของเธอขึ้นโดยใช้เวทมนตร์ ทันใดนั้นก็เกิดแผ่นดินไหวขึ้น ตามคำบอกเล่าของชิซูกะ แผ่นดินไหวบ่อยครั้งเกี่ยวข้องกับสมมติฐานของศาสตราจารย์มังเก็ทสึ (満月先生)

แพทย์แห่งเวทมนตร์ที่ว่า “โลกปีศาจกำลังใกล้เข้ามา” ด้วยความอยากพบอาจารย์คนนี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโลกนี้ให้มากขึ้น โนบิตะ โดราเอมอน และชิซูกะจึงออกตามหาเขาโดยใช้ไม้กวาดบิน

ในขณะที่โดราเอมอนใช้คอปเตอร์ไม้ไผ่ ซึ่งถือเป็นสิ่งแปลกปลอมในโลกนี้พวกเขาค้นหาเนินเขา

ด้านหลังโรงเรียน และพบว่าซูเนโอะและเกียนกำลังรังแกลิง แต่กลับกลายเป็นว่าลิงสามารถใช้เวทย์มนตร์ เผาไม้กวาดและทำให้พวกมันล้มได้ กลุ่มนี้ช่วยให้

พวกเขาเข้าไปในบ้านซึ่งมีรูปปั้นมีชีวิตและต้นไม้เฝ้าอยู่ Doraemon The Movie (1984)  บ้านของศาสตราจารย์มังเก็ทสึที่คอยช่วยเหลือพวกเขาโดยมีเด็กผู้หญิงชื่อมิโยโกะเป็นผู้ช่วย ศาสตราจารย์ Mangetsu ยังเล่าให้กลุ่มฟังเกี่ยวกับงานวิจัยของเขา โดยที่เขาสงสัยว่าปีศาจแห่งโลกปีศาจกำลังวางแผนที่จะบุกโลก

และหากไม่ทำอะไรเลย มนุษยชาติจะถูกทำลายโดยปีศาจด้วยพลังเวทย์มนตร์ที่ไม่อาจจินตนาการได้ ด้วยแผ่นดินไหวและครั้งใหญ่ พายุไต้ฝุ่นที่กำลังเข้าใกล้โลกเป็นบรรพบุรุษ

เมื่อรู้ว่าโลกนี้อันตรายแค่ไหน โนบิตะและโดราเอมอนจึงวางแผนที่จะทำให้โลกกลับสู่ภาวะปกติ แต่พบว่ากล่องโมชิโมะถูกแม่ของโนบิตะโยนทิ้งไป

Doraemon The Movie (1984)

ที่แย่กว่านั้นคือมีข่าวว่าพายุไต้ฝุ่นกำลังจะเข้าประเทศญี่ปุ่น

หลังจากพูดคุยกันในคืนนั้น โนบิตะและโดราเอมอนตัดสินใจว่าพวกเขาจะต้องแก้ไขปัญหาบนโลกใบนี้ พวกเขาไปที่บ้านของศาสตราจารย์มังเก็ตสึ แต่บ้านดูเหมือนจะหายไปในชั่วข้ามคืน พวกเขาพบแมวตัวหนึ่งอยู่ใกล้ๆ

ซึ่งดูเหมือนจะสนใจพวกเขา ดูหนัง online  จึงพามันกลับบ้านหากไม่มีศาสตราจารย์มังเก็ตสึ โนบิตะก็ค้นคว้าเกี่ยวกับโลกนี้โดยถามอาจารย์เกี่ยวกับปีศาจ เขาเรียนรู้ว่าปีศาจดูเหมือนจะมาจากอีกโลกหนึ่งที่เรียกว่ายมโลกตามที่ศาสตราจารย์ Mangetsu กล่าว ระหว่างที่กลับมาถึงบ้าน

เจ้าแมวก็สามารถทำการบ้านของโนบิตะได้ Doraemon The Movie (1984)  โดยไม่มีปัญหาใดๆ คืนนั้นท้องฟ้าปกคลุมไปด้วยเมฆหนาทึบ แต่แมวก็ปลุกทั้งโนบิตะและโดราเอมอนให้ตื่น เมื่อดวงจันทร์ส่องแสงบนแมวเป็นเวลาสั้นๆ มันก็จะกลายร่างเป็นมิโยโกะ เธอเปิดเผยว่าเธอและศาสตราจารย์ Mangetsu ถูกโจมตีโดยปีศาจ

และเธอถูกสาปให้เป็นแมว โดยมนต์สะกดจะหายไปเมื่อเธออยู่ใต้

แสงจันทร์เท่านั้น โนบิตะและโดราเอมอนพามิโยโกะขึ้นไปบนเมฆด้วยคอปเตอร์แบมบู และเธอก็ขอร้องให้ทั้งคู่ช่วยโลกจากปีศาจในโลกปีศาจ ซึ่งทำให้พวกเขาประหลาดใจมาก แต่แล้วมิโยโกะก็ใช้ลูกบอลคริสตัลเพื่อเผยให้เห็น ‘ฮีโร่ทั้งห้าที่ จะเอาชนะราชาปีศาจได้’ พวกเขาเห็นโนบิตะ โดราเอมอน ชิซูกะ ซูเนโอะ และไจแอนท์

วันรุ่งขึ้น พายุไต้ฝุ่นรุนแรงขึ้น และโรงเรียนถูกระงับ ดูเหมือนว่าภัยพิบัติทางธรรมชาติจะเลวร้ายลงเรื่อยๆ ทั่วโลก สิ่งนี้โน้มน้าวให้โนบิตะและโดราเอมอนพยายามเอาชนะปีศาจ

เพื่อปกป้องโลก ด้วยความกังวลเกี่ยวกับมิโยโกะ ทั้งสองจึงฝ่าพายุไต้ฝุ่นและพบว่าเธออยู่ใกล้บ้านของศาสตราจารย์มังเก็ตสึ ซึ่งซ่อนตัวจากปีศาจและลิงจากก่อนหน้านี้ การใช้เค้กแปล โดราเอมอนและโนบิตะสามารถเข้าใจมิโยโกะได้แม้ในขณะที่เธอเป็นแมว

ซึ่งอธิบายว่าเธอสามารถวาดแผงกั้นดาวหกมุมซึ่งทำให้ปีศาจไม่สามารถหาพวกมันเจอได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อชิซูกะถูกปีศาจพบเห็น กลุ่มจึงต้องต่อสู้เพื่อปกป้องเธอ มิโยโกะสบายดีในช่วงแรก จนกระทั่งลิงปลดอาวุธดาบของเธอ ในที่สุดโดราเอมอนก็ใช้ Reverse Cloak เพื่อเบี่ยงเบนคาถาของปีศาจกลับ

ทำลายมันและลิง หลังการต่อสู้ เกียนและซูเนโอะก็เข้าร่วมกลุ่มหลังจากได้รับแจ้งเกี่ยวกับสถานการณ์

ก่อนหน้านี้มิโยโกะหยิบหนังสือที่มีข้อมูลเกี่ยวกับโลกปีศาจ ขณะที่โดราเอมอนใช้หมวกพ่อมดที่มีลวดลายดาวขณะที่พวกเขาใช้พรมบินเพื่อเข้าถึงโลก

ของปีศาจจากอวกาศ หลังจากได้สัมผัสกับความแปลกประหลาดของโลกเวทมนตร์มากขึ้น เช่น การหายใจในอวกาศ พรมที่มีห้องชั้นล่าง และเห็นกระต่ายบนดวงจันทร์ พวกเขาก็เข้าใกล้โลกปีศาจ แต่พรมบินกลับถูกดึงเข้าไปในชั้นของมัน เปลวไฟสีดำ พวกเขาผ่านมันมาได้ Doraemon The Movie (1984) แต่ต้องละทิ้งพรมบินด้วยคอปเตอร์ Bamboo

ขณะที่มันถูกไฟไหม้ พวกมันร่อนลงบนภูมิประเทศอาร์กติก และถึงแม้มิโยโกะจะเสกไฟได้ แต่เธอก็ไม่มีพลังพอที่จะรักษามันไว้ได้ เมื่อกลุ่มติดอยู่ในพายุหิมะที่เยือกแข็ง โนบิตะก็ผล็อยหลับไป แต่เสียงพึมพำของเขาเตือนโดราเอมอนให้ใช้ครีมอาเบะโกเบเพื่อทำให้พวกเขาอบอุ่นท่ามกลางพายุ

ต่อมา พวกเขาข้ามทะเล ซึ่งในหนังสือของมิโยโกะบอกว่ามีนางเงือกที่หลอกล่อทุกคนด้วยเสียงของพวกเขาให้ถูกวาฬสัตว์ประหลาดกิน โดราเอมอนเอาที่ปิดหูของกลุ่ม แต่เสียงของนางเงือกก็ผ่านไปได้

ขณะที่กลุ่มดูเหมือนจะยอมจำนนต่อมัน Gian ที่หงุดหงิดก็เริ่มร้องเพลงเสียงดัง

Doraemon The Movie (1984)

ทำให้นางเงือกกลัวและทำให้กลุ่มกลับมามีสติสัมปชัญญะอีกครั้ง

หลังจากนั้นพวกเขาก็เข้าไปในที่ราบโล่งขนาดใหญ่ซึ่งว่ากันว่าไม่มีใครออกไปได้เมื่อเข้าไปในนั้น และเป็นที่ตั้งของสัตว์ปีศาจบางตัวที่สามารถโจมตีและกลืนกินพวกมันได้ ในตอนแรกกลุ่มใช้ต้นไม้เป็นข้อมูลอ้างอิง แต่พวกเขาตระหนักว่าต้นไม้กำลังเคลื่อนไหว ทำให้พวกเขาเดินเป็นวงกลม โดราเอมอนจึงใช้ลำแสงนำทางพวกเขาไปในทางที่ถูกต้องในที่สุด

พวกเขาก็เข้าไปในป่าที่ซึ่งพวกเขาซ่อนตัวจากสัตว์ร้ายโดยใช้บาเรียของมิโยโกะ หมวกกรวดของโดราเอมอน และจรวดนำทางพวกเขา แต่แบตเตอรีของแบมบูหมด Doraemon The Movie (1984) ทำให้ทั้งกลุ่มเดินไปที่ปราสาทปีศาจ โดยใช้หมวกกรวดของโดราเอมอนอีกครั้ง ทั้งกลุ่มก็ได้พบกับปีศาจ มิโยโกะบอกให้ทุกคนขว้างลูกดอกสีทองใส่ “หัวใจปีศาจ”

เพื่อเอาชนะมัน แต่กลับทำให้ทุกคนประหลาดใจว่ามันกลับไม่ได้ผล

เมื่อถูกครอบงำโดยปีศาจและปีศาจของเขา มิโยโกะจึงมอบหนึ่งในม้วนคัมภีร์ที่มีข้อมูลของโลกปีศาจให้กับโนบิตะก่อนที่เธอ ชิซูกะ เกียน และซูเนโอะจะถูกจับกุม โดยมีเพียงโนบิตะและโดราเอมอนเท่านั้นที่หลบหนีไปได้ แม้ว่าในตอนแรกจะรู้สึกหดหู่ใจ แต่โดราเอมอนก็มีความคิด

ที่จะใช้ไทม์แมชชีนเพื่อหยุดยั้งตัวตนในอดีตจากการใช้กล่องโมชิโมะ

เพื่อนำโลกเวทมนตร์มาสู่ความเป็นจริง อย่างไรก็ตาม ปีศาจรู้แผนการของพวกเขา และส่งปีศาจ Demaon ไปหยุดพวกเขา แม้ว่าโนบิตะจะสามารถใช้ไม้กวาดบินได้ แต่ในที่สุดทั้งสองก็กลายเป็นหินจนกลายเป็นรูปปั้นหิน ซึ่งตัวตนในอดีตของพวกเขาพบในตอนต้นของเรื่อง

อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากการปรากฏตัวอย่างกะทันหันของโดรามี ซึ่งตรวจพบอันตรายด้วยอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งของเธอ เธอมอบกล่องโมชิโมะให้โนบิตะสามารถฟื้นฟูโลกให้กลับมาเป็นปกติได้ แต่พวกเขาตระหนักได้ว่ามิโยโกะและเพื่อนๆ ยังคงถูกจับตัวไป

และมันจะคงอยู่เช่นนั้นเพราะจักรวาลคู่ขนาน เมื่อพวกเขาใช้ไทม์แมชชีนเพื่อกลับไปยังโลกของปีศาจ โนบิตะหยิบม้วนหนังสือที่มิโยโกะมอบให้เธอออกมา

และตระหนักว่าหัวใจของปีศาจไม่ได้อยู่ในร่างกายของเขา

แต่กลับกลายเป็นดวงดาวในอวกาศใต้พิภพ พวกเขาช่วยเหลือคนอื่นๆ ได้พร้อมกับศาสตราจารย์มังเก็ทสึก่อนที่ปีศาจจะปรุงพวกมัน และโชคดีที่สามารถหลีกเลี่ยงการถูกจับกุมได้เพราะปีศาจเข้าใจผิดว่าดวงดาวบนหมวกของโดราเอมอนนั้นเป็นสัญลักษณ์ของระดับสูง

พวกเขากลับไปที่พรมวิเศษที่ถูกเผา Doraemon The Movie (1984) ฟื้นฟูมันด้วย Time Cloth และเดินทางกลับไปสู่อวกาศเพื่อค้นหาหัวใจของปีศาจและทำลายมันในระหว่างการค้นหา

พวกเขาถูกไล่ล่าโดยปีศาจและกองทัพปีศาจของเขา พวกเขาเปลี่ยนดวงดาวให้กลายเป็นลูกไฟขนาดยักษ์ที่โจมตีกลุ่ม แต่เมื่อคำสาปของมิโยโกะถูกยกเลิก เธอจึงสามารถส่งพวกเขาออกไปได้ด้วยมนต์สะกด เมื่อมีดวงดาวเริ่มโจมตีพวกเขามากขึ้น

ศาสตราจารย์มังเก็ตสึก็บังคับพรมเพื่อหลบพวกมัน

และแม้แต่ทุกคนที่ใช้อุปกรณ์อาวุธของโดราเอมอนและโดรามี พวกเขาก็แทบจะเกาะไม่ไหว ดูหนังออนไลน์ โดยที่ซูเนโอะเกือบจะล้มลงไปถึงจุดหนึ่ง ในที่สุด พวกเขาก็มองเห็นหัวใจของปีศาจได้ และเมื่อไจแอนขว้างลูกดอกสีทองใส่มัน ทั้งหัวใจและปีศาจเองก็ลุกเป็นไฟและถูกทำลายไป

เมื่อโลกรอด กลุ่มนี้ก็สร้างบ้านของศาสตราจารย์มังเก็ทสึขึ้นใหม่ และโนบิตะกล่าวคำอำลากับมิโยโกะ ก่อนที่จะเปลี่ยนคำนี้ให้กลับมาเป็นปกติด้วยกล่องโมชิโมะ ขณะที่โนบิตะเดินเล่น

เขาได้ยินเพื่อนๆ ของเขาพูดถึงเหตุการณ์ในโลกปีศาจว่าเป็นความฝันหรือจินตนาการ และเมื่อโนบิตะพยายามเสกคาถา กระโปรงของชิซูกะก็ถูกยกขึ้นเหมือนกับตอนที่เขาเรียนคาถา แต่ก็ไม่สนใจ โดยคิดว่าเป็นเพียงลมที่ทำให้เกิด

Then they find a strange stone statue that looks exactly like

Doraemon and takes it home. After that, Nobita is invited to baseball by Gian, but lost as usual and was blamed by everyone. At that time, Doraemon quietly confessed his longing for magic. Although the two did not

take it seriously and consulted with Dekisugi, magic was established as an academic discipline in the past, but it was targeted for witch-hunting as

no one understands it, and he cannot give up his dream

and is depressed. Doraemon wonders when he sees their stone statue, but when Nobita speculates that he is “in another world that has been turned into a stone,” Doraemon leaves the stone statue as it is. At midnight, when they hear a strange voice from

the front door, they head to the front door and the stone statue stood in a different pose. When he puts it in the storeroom again and returns to the room,

However, in the realized “magical world”, friends and family can use magic,

but it is far from Nobita’s expectations and imagination, and he has to receive a school education to learn magic. He has to have a license and a high price to operate a magic carpet.

It was just a substitute for the foundation of civilization, which required Nobita, from science to magic. In the end, Nobita, who was disappointed by everyone

in the magical world as well as in the real world, was completely disappointed. However, even in this world, when Gian and Suneo taunt him,

One day, Doraemon and his friends meet Dr. Mangetsu,

who is advocating the theory of the approaching demon world, in the mountains. According to his research, the demons of the demon world are currently planning to invade the earth, and humankind

will be destroyed by demons with their magical power if it is not stopped. Earthquakes and huge typhoons that are approaching the world are just precursors. Doraemon and Nobita try to return to the original world, but the box had been abandoned

by Tamako. They try to recover it but were unsuccessful in the end,

ending up blaming each other. After dinner, they quarrel to watch TV programs but Nobita’s father watches the news about the massive typhoon that is coming.

Reconciling while they were quarreling that night, the two try to visit Dr. Mangetsu’s house again and talk in detail. However, the doctor’s house

disappears without a trace, and only one stray cat was standing. The cat was the doctor’s beloved daughter, Miyoko, and was changed by the magic of the devil.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก