ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie (1987) บุกแดนใต้พิภพ ตอนที่ 8

ปีที่ฉาย : 1987
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie (1987)  บุกแดนใต้พิภพ ตอนที่ 8

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1987) บุกแดนใต้พิภพ ตอนที่ 8

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie (1987) บุกแดนใต้พิภพ ตอนที่ 8 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Doraemon The Movie (1987)  บุกแดนใต้พิภพ ตอนที่ 8

ดูหนัง Doraemon The Movie (1987) โนบิตะ, โดราเอม่อน, ชิซุกะ, ไจแอนท์, และซึเนะโอะ เล่นซ่อนหากันอยู่หน้าบ้านโนบิตะ โนบิตะซ่อนตัวอยู่ในโพรงใต้ดิน ทันใดนั้น โพรงก็ยุบลง และโนบิตะก็ตกลงไปในห้องใต้ดินขนาดใหญ่ ในห้องใต้ดินนั้น โนบิตะได้พบกับไดโนเสาร์ตัวหนึ่งชื่อ “เซโน” เซโนเล่าให้โนบิตะฟังว่า โลกใต้พิภพกำลังถูกคุกคามโดย “มังกรราชา”

ซึ่งเป็นไดโนเสาร์ยักษ์ที่ชั่วร้าย มังกรราชาต้องการทำลายโลกใต้พิภพ และยึดครองโลกเหนือ โนบิตะและเพื่อนๆ ตกลงที่จะช่วยเหลือเซโน พวกเขาใช้ประตูมิติของโดราเอม่อนเพื่อเดินทางกลับสู่โลกเหนือ และรวบรวมอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นในการต่อสู้กับมังกรราชา

พวกเขากลับมาที่โลกใต้พิภพ และร่วมมือกับเซโนเพื่อต่อสู้กับมังกรราชา ในที่สุด โนบิตะและเพื่อนๆ ก็สามารถหยุดยั้งมังกรราชาได้สำเร็จ พวกเขาได้ช่วยเหลือโลกใต้พิภพให้รอดพ้นจากภัยพิบัติ และทำให้โลกทั้งสองกลับมาสงบสุขอีกครั้ง

Doraemon The Movie (1987)  บุกแดนใต้พิภพ ตอนที่ 8

ดูหนัง Doraemon The Movie (1987) เรื่องราวของโนบิตะและผองเพื่อนที่เดินทางไปยังดินแดนใต้พิภพเพื่อช่วยเหลือเด็กชายท้องถิ่นที่ชื่อว่า ฮิโรชิ พวกโนบิตะได้พบกับอาณาจักรใต้พิภพที่ปกครองโดยราชาปีศาจ ราชาปีศาจต้องการที่จะยึดครองโลก และพวกโนบิตะจึงต้องร่วมมือกับฮิโรชิเพื่อหยุดยั้งแผนชั่วร้ายของราชาปีศาจ

ทุกคนบอกว่าไดโนเสาร์ไม่เหลืออยู่บนโลกแล้ว แต่โนบิตะถามทุกคนว่าไปสำรวจทั่วโลกมาแล้วเหรอว่าไม่มี เรื่องเนสซีก็ไม่รับประกันว่าเป็นจริง แถมถ้าเจอก็ต้องเจอทุกที่แต่ญี่ปุ่นไม่มีเลย จากนั้นไจแอนท์และซึเนะโอะก็หัวเราะเยาะ โนบิตะทนล้อเลียนไม่ไหวเลยวิ่งกลับบ้านไปถามโดราเอมอน

เพื่อที่จะหาไดโนเสาร์จากทั่วโลกให้ได้ ชั่วชีวิตก็ต้องทำ ดูหนัง Doraemon The Movie (1987)  เพื่อแก้แค้นซึเนะโอะ โดราเอมอนเลยเอาหมอดู OX ออกมาเพื่อความแน่ใจ ตอนแรกโดราเอมอนสาธิตโดยถามว่า “โนบิตะสอบได้ 0 คะแนนอีกแล้วใช่ไหม” ก็ถูกต้องเพราะเป็นจริง ต่อมาโนบิตะถามแต่ละที่ว่ามีไดโนเสาร์หรือไม่

ก็ไม่มี พอโดราเอมอนถามว่าบนโลกยังมีไดโนเสาร์อีกไหม หมอดูก็บอกว่าไม่มีอีก

ความฝันโนบิตะก็พังทลายลง ทางซึเนะโอะ ไจแอนท์ เล่นเครื่องบินบังคับ

ดูหนัง Doraemon The Movie (1987)

เครื่องเกิดอาการรวนซึเนะโอะเลยขอคืน ไจแอนท์ก็ยังจะบังคับต่อ

แต่เมื่อเอาคืนให้ก็บังคับไม่อยู่ตกน้ำไปเลย และไดโนเสาร์ก็โผล่ขึ้นมาจากแม่น้ำ ซึเนะโอะตกใจมากเลยรีบวิ่งหนี

แต่พอมองกลับมาก็หายไปแล้วคุณแม่อารมณ์ดีเข้ามาที่ห้องโนบิตะเพราะไม่รู้ว่าสอบได้ 0 คะแนน แต่เริ่มโมโหเพราะเหมือนโนบิตะมีพิรุธ แถมหมอดู OX ก็ยังทำงานอีก ดูหนัง Doraemon The Movie (1987) โนบิตะรู้ทันว่าคุณแม่ต้องมาค้นห้องแน่ และคุณแม่วานให้ไปซื้อของด้วย โนบิตะเลยเอาผลสอบใส่กระเป๋าเป้และบอกคุณแม่ว่าจะไปอ่านหนังสือกับเพื่อน

หลังจากซื้อของเสร็จแล้วโดราเอมอนเสนอว่าลองฝากผลสอบไว้กับเพื่อน โนบิตะคัดค้านเพราะไม่งั้นเพื่อน ๆ จะล้อแน่โดยเฉพาะซึเนะโอะ และซึเนะโอะก็ออกมาด้วยสีหน้าหวาดกลัวแล้วก็เดินหายไป

เย็นนั้นโดราเอมอนเอาหลุมที่ไหนก็ได้เพื่อเชื่อมต่อกับถ้ำสักแห่งในโลก เมื่อโดราเอมอนตั้งค่าเสร็จ

แล้วโนบิตะลองลงไปดูก็พบว่าเป็นแหล่งน้ำใต้ดิน โนบิตะเลยจัดการตั้งเอง เช็คดูแล้วก็พบว่าไม่มีน้ำหรือแก๊สอันตราย ดูหนัง Doraemon The Movie (1987) จากนั้นทำการโปรยมอสแสงแดด แล้วซ่อนข้อสอบไว้ที่ใดสักแห่งในถ้ำ จากนั้นก็เดินทางกลับบ้าน

คืนนั้นซึเนะโอะโทรไปปรึกษาเดคิสุงิเรื่องที่เจอมาตอนกลางวัน ก็สบายใจขึ้น คิดว่าเป็นแค่ตาฝาด แต่พอมองออกไปที่สวน ก็พบไดโนเสาร์กำลังกินใบไม้อยู่ ซึเนะโอะตื่นตระหนกมากคุณแม่เลยมาดู แต่ก็ไม่มีอะไรเลย และคุณแม่โอ๋ซึเนะโอะเพราะสติเขาแตกไปแล้ว

วันต่อมาหลังเลิกเรียนโนบิตะกลับมาที่บ้านแล้วไปยังโพรงนั่นอีกครั้ง

แต่ครั้งนี้ไปจากที่ห้องเอง โนบิตะลองตรวจสอบว่าผลสอบยังอยู่หรือเปล่า ก็ปลอดภัยดี โดราเอมอนเลยสร้างตู้เซฟให้ จากนั้นก็สร้างห้องให้โนบิตะ จากนั้นโนบิตะก็ไปชวนชิซุกะมาเล่นด้วย

แต่ระหว่างทางก็เจอไจแอนท์กับซึเนะโอะ เลยโทรศัพท์ไปหาโดราเอมอนให้เอาโพรงมาไว้ที่ลานว่างแทน ทุกคนก็สร้างห้องของตัวเองขึ้นมา ยกเว้นซึเนะโอะที่ต้องการอยู่คนเดียวเงียบ ๆ เขาเลยเข้าไปในโพรงลึก ๆ และก็พบกับกองทัพไดโนเสาร์! เขาเลยรีบวิ่งกลับมาบอกทุกคน

แต่เมื่อไปดูอีกครั้งก็ไม่มีอะไรวิ่งผ่านไปเลย คนอื่น ๆ เลยคิดว่าตาฝาดไป ต่อมาทีวีเฝ้าบ้านดังขึ้นเพราะคุณแม่ของโนบิตะกำลังตามหาตัว

ซึ่งแม่ของไจแอนท์คงไม่ต่างกัน ชิซุกะก็ยังไม่ได้ทำการบ้าน เลยแยกย้ายกันกลับบ้าน

ดูหนัง Doraemon The Movie (1987)

ซึเนะโอะหายตัวไปวันต่อมาโนบิตะและไจแอนท์โทรไปที่บ้านซึ่งกันและกัน

เพื่อโกหกคุณแม่ว่าไปอ่านหนังสือด้วยกันเพื่อไปฐานทัพใต้ดิน ทุกคนทำกิจกรรมกันอย่างสนุกสนานแต่ซึเนะโอะไปที่ที่เดียวกับเมื่อวานเพื่อจะไปถ่ายรูป ก็ไปพบเครื่องบินบังคับของตัวเอง ซึเนะโอะตกใจ

ทิ้งกล้องของตัวเองไป และหลงทางในถ้ำใต้ดิน!

ดูหนัง Doraemon The Movie (1987) ซึ่งมีคนปริศนาช่วยชีวิตไว้ได้ ต่อมาทุกคนขับรถบัคกี้แข่งกันที่ลานโล่งและไปพบกับกล้องวิดีโอของซึเนะโอะเข้า และสัญญาณของทีวีเฝ้าบ้านก็ดังขึ้นเพราะคุณแม่ของโนบิตะและคุณแม่ของไจแอนท์จับได้ว่าโกหก

เลยต้องรีบกลับบ้าน และโนบิตะก็ถูกคุณแม่เทศน์อย่างหนักและถูกกักบริเวณไว้ห้ามออกนอกบ้านยกเว้นไปโรงเรียน โนบิตะร้องไห้อย่างรุนแรงแต่ก็บอกให้เอามาไว้ที่บ้าน แต่ว่าเมื่อมาถึงเด็กเอาไป

กลิ้งเล่นและโดนรถบรรทุกเหยียบไปหมดแล้ว วันต่อมาโดราเอมอนจึงต้องไป

บอกความจริงให้ ดูหนัง Doraemon The Movie (1987)  ทุกคนผิดหวังและโกรธมากโดยเฉพาะไจแอนท์ และก็พบว่าซึเนะโอะหายตัวไปในโลกใต้พิภพ!!!

โดราเอมอนเลยเอากล้องวิดีโอของซึเนะโอะมาดูก็พบเครื่องบินบังคับของซึเนะโอะที่จมอยู่ใต้น้ำ ซึ่งรู้แล้วว่าที่ก้นแม่น้ำทานะเชื่อมต่อกับถ้ำแห่งนี้แน่นอนโดราเอมอนเลยจะออกจากบ้านไป

แต่คุณแม่ไม่ให้โนบิตะออกจากบ้าน เลยต้องหนีออกจากบ้านไปตอนกลางคืน

พบมนุษย์ไดโนเสาร์คืนนั้นโดราเอมอนเรียกไจแอนท์และชิซุกะมาที่ลานว่าง และยืนยันว่าซึเนะโอะติดอยู่ใต้ดิน วันรุ่งขึ้นทุกคนลงไปที่ก้นแม่น้ำทานะเพื่อหาโพรงที่เชื่อมต่อกับโลกใต้ดิน

เมื่อพบโพรงแล้วก็เข้าไปข้างใน ออกมาก็พบกับโลกใต้พิภพที่มีแต่ไดโนเสาร์ (ทำไมมันขัดแย้งกับหมอดู OX) ที่หมอดูบอกว่าไม่มีก็เพราะไม่ได้ถามใต้โลก จากนั้นพวกเขาตามหาซึเนะโอะ

แต่ถ้าแยกย้ายกันเดี๋ยวได้หลงทางกันหมดโดราเอมอน

เลยใช้หน่วยค้นหาจิ๋วเพื่อออกสำรวจทั่ว ต่อมาพบเครื่องบินบังคับของซึเนะโอะ ซึ่งไม่รู้ว่าใครเป็นคนบังคับและวิ่งเร็วมาก ๆ ต่อมาไปพบกับป้อมปราการปริศนา ดูหนัง Doraemon The Movie (1987) ต่อมามีสัญญาณจากหน่วยค้นหาอีก แต่คอปเตอร์ไม้ไผ่ของโนบิตะหยุดทำงาน ซึ่งต้องให้มันหยุดพักก่อน

ต่อมาเดินไปเรื่อย ๆ ก็พบกับไดโนเสาร์ไทรันโนซอรัส ทุกคนรีบวิ่งหนีแต่โนบิตะวิ่งตามไม่ทัน

แต่คนป่าหน้าไดโนเสาร์ได้ช่วยเอาไว้ แต่เมื่อโดราเอมอนมาขอบคุณทุกคนก็ถูกจับ เมื่อเครื่องบินผ่านไปมนุษย์ไดโนเสาร์พวกนี้ก็พาโดราเอมอนและเพื่อน ๆ หนีไปด้วย

และเห็นอะไรบางอย่าง พอไจแอนท์เงยหน้าก็โดนตีด้วยหอก จากนั้นมีอัศวินไดโนเสาร์มาช่วยเอาไว้ ทำให้โดราเอมอนและเพื่อน ๆ รอดตาย แต่เนื่องจากพูดคนละภาษาทำให้ต้องใช้วุ้นแปลภาษาเพื่อให้ฟังรู้เรื่อง อัศวินไดโนเสาร์คนนี้ชื่อบังโฮ เขาต้อนรับอย่างดีแล้วพาไปที่ที่ปลอดภัย

จากนั้นทุกคนก็ถามหาว่าเห็นเด็กปากแหลมไหม เขาตอบว่าได้ช่วยเหลือเอาไว้

แต่อยู่ที่เองริรุ ซึ่งต้องนั่งเรือข้ามทวีปไป และเครื่องบินบังคับของซึเนะโอะบังโฮได้เอามาดัดแปลง

เพื่อใช้บินตรวจการ ส่วนบังโฮเป็นผู้ตรวจการณ์สัตว์ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ ต่อมาทุกคนมาพบอุโมงค์ลับของพวกเขา จะไปเอาของตอนนี้ก็ไม่ควรเพราะต้องช่วยซึเนะโอะ ต่อมาบังโฮพาทุกคนไปขึ้นเรือซึ่งเป็นเรือใบที่ใช้ใบรับแรงโน้มถ่วงโลก

และทะลุเปลือกโลกได้ เมื่อบริการแล้วบังโฮไปอยู่อีกห้องหนึ่งเพื่อเตรียมอาหารไว้ให้ ในเรือมีแผนที่แดนใต้พิภพด้วยซึ่งมันเป็นไปได้เพราะเปลือกโลกมันหนาได้ถึงร้อยกิโลเมตรเลย

และเรือลำนี้กำลังจะแล่นไปใต้ทวีปอเมริกา ต่อมาบังโฮเอาอาหารมาให้ หลังจากที่กินเสร็จแล้วผ่านไปไม่นานเริ่มรู้สึกร้อนมาก ๆ จนเริ่มทนไม่ไหว แต่บังโฮบอกทางลำโพง

ให้เปิดสวิตช์ที่ข้างประตูเพื่อเปิดแอร์ ไม่นานก็มาถึงท่าเรือของทวีปโออะ

ที่นี่ไม่มีการใช้รถยนต์เลยอาจเป็นเพราะการรักษาสภาพแวดล้อมด้วย ต่อมาพวกเขาไปขึ้นรถไฟเพื่อไปนครเองริรุ ซึ่งรถไฟเป็นแมกเลฟ เมื่อมาถึงนครเองริรุแล้วก็ต้องผ่านการตรวจสอบก่อนที่จะเข้าเมืองเพราะเป็นคนที่เข้ามาโดยผิดกฎหมาย เมื่อตรวจสอบเสร็จแล้วพวกเขาพบซึเนะโอะ

จากนั้นบังโฮบอกผลตรวจร่างกายซึ่งไม่เป็นอันตราย

เมื่อผ่านสันตปาปาแล้วจะพาไปส่งข้างบนและให้กินยาลบความจำเพื่อไม่ให้เรื่องโลกใต้พิภพรั่วไหล จากนั้นบังโฮพาไปที่บ้านของเขาและแนะนำ โร น้องสาวของเขา และก่อนที่บังโฮจะไปซ้อมรบได้บอกว่าไปที่ไหนก็ได้ยกเว้นตึกที่เหมือนโกดัง ซึ่งห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้า

แผนการลับของมนุษย์ไดโนเสาร์ต่อมา โรพาทุกคนไปชมเมือง รวมถึงพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ ที่จัดแสดงฟอสซิลทองคำของเทพเจ้าผู้ให้กำเนิด ดูหนัง Doraemon The Movie (1987)

ซึ่งถูกขุดมาจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเป็นโพรงสี่เหลี่ยมที่ปลายแหลม

ซึ่งเป็นเขตที่ไดโนเสาร์ส่วนหนึ่งรอดชีวิตมาจากภัยพิบัติเมื่อ 65 ล้านปีก่อน และมีวิวัฒนาการมาเรื่อย ๆ จนเป็นมนุษย์ไดโนเสาร์แบบในปัจจุบัน ซึ่งหากไม่เกิดภัยพิบัติไดโนเสาร์อาจจะยังรุ่งโรจน์อยู่บนพื้นโลกก็ได้

ดูหนัง Doraemon The Movie (1987)

ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น และนักวิทยาศาสตร์กำลังทำความฝันนี้ให้สำเร็จ

แต่โรบอกว่าบอกไม่ได้ว่าเป็นอะไร จากนั้นวิทยาการก็เจริญก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อย ๆ จนประดิษฐ์เครื่องข้ามมิติที่สามารถลอดใต้เปลือกโลกไปยังทวีปอื่น ๆ ได้ ทำให้มนุษย์ไดโนเสาร์กระจายอยู่ทั่วโลก

จากนั้นทุกคนไปปิกนิกโดยใช้คอปเตอร์ไม้ไผ่ ดูหนัง Doraemon The Movie (1987) สถานที่ใต้พิภพสวยงามมากแต่ไม่มีฝนหรือหิมะแบบโลกข้างบน แต่สถานที่ปิกนิกอยู่ใกล้ๆ

กับสนามซ้อมรบของเหล่าอัศวิน เมื่อซ้อมรบเสร็จแล้วบังโฮบอกข่าวดี

ให้โรว่าแผนการใกล้เสร็จแล้ว อีกไม่นานจะได้เวลาเดินทางไปยังที่ที่ไกลแสนไกลแล้ว

จากนั้นโรพาไปที่ฟาร์มปศุสัตว์ที่มีไดโนเสาร์ให้เช่า ทุกคนขี่กลับไปบ้านของบังโฮแต่โนบิตะควบคุมไม่ถูกมันเลยพาไปที่เขตหวงห้าม จากนั้นโนบิตะหลบ ๆ ซ่อน ๆ

อยู่แถวนั้นและข้างในอาคารที่หวงห้ามก็มีเรือเหาะข้ามมิติ ซึ่งเอาไว้ใช้ย้อนอดีตไปเพื่อกำจัดสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมแล้วเอามาเป็นของตัวเอง! คืนนั้นทุกคนพาโนบิตะกลับมา

โนบิตะเลยบอกแผนการของมนุษย์ไดโนเสาร์ที่จะแย่งชิงโลกข้างบน!

และเรือเหาะข้ามมิติจวนจะเสร็จอยู่แล้ว ทุกคนเลยหนีออกจากบ้านของบังโฮตอนที่เขากลับมาเพื่อขึ้นไปยังโลกข้างบนก่อนที่จะถูกลบความทรงจำ บินไปบินมาเจอฝูงเทอราโนดอนเลยเข้ามาหลบในถ้ำ แต่ก็เจอคนป่าไดโนเสาร์อีกกลุ่มหนึ่ง ทุกคนจึงถูกจับไปต้มกิน แต่ยานทะลุมิติก็กลับมาช่วยได้

เพราะรู้แล้วว่าหนีไป แล้วขังเอาไว้ไม่ให้หนีไปได้อีกแล้วเพราะทำผิดสัญญา

และบังโฮแจ้งในที่ประชุมผู้นำอัศวินว่าพวกเขาเป็นเด็กที่ไม่รู้เรื่องอะไร ดูหนัง Doraemon The Movie (1987) และจะขอแค่คุมขังไว้ก็พอ นายพลจึงสั่งให้ไปดูแลพวกเขาจนกว่าแผนจะสำเร็จ ต่อมายานเริ่มเดินทางขึ้นไปยังโลกข้างบนและย้อนเวลากลับไปสมัยเมื่อ 65 ล้านปีก่อน

สงครามมนุษย์กับไดโนเสาร์ และ สาเหตุการสูญพันธุ์ของไดโนเสาร์ เมื่อมาถึงแล้วอัศวินไดโนเสาร์ได้ตั้งค่ายไว้สำหรับต่อสู้กับศัตรูที่ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

และชิซุกะเห็นความผิดปกติบนท้องฟ้าเพราะมีดาวหางมาประชิดโลก

ที่เห็นได้ชัดเจนแม้จะเป็นเวลากลางวัน คืนนั้นโดราเอมอนและเพื่อน ๆ หนีออกไปจากเรือเหาะทะลุมิติ และต่อมาก็ถูกเจอเข้าว่าหนีไปแล้วและกองกำลังตามมาด้วยโดราเอมอนเลยใช้ระเบิดข่มขวัญเพื่อสร้างภาพลวงตา เมื่อนายพลรู้ว่าหนีไปได้เขาก็คิดว่าโดราเอมอนและเพื่อน ๆ

เป็นผู้ทำลายล้างไดโนเสาร์ แต่บังโฮปฏิเสธสุดใจ ดูหนังออนไลน์ เช้าวันต่อมาโดราเอมอน

และเพื่อน ๆ สร้างปราสาทโดราเอมอนเอาไว้ต่อสู้กับพวกอัศวินไดโนเสาร์

เมื่อบังโฮเห็นแล้วก็เปิดฉากการรบแต่ไม่สามารถโจมตีได้เลยเพราะมีสนามพลังกั้นอยู่ ชิซุกะเห็นดาวหางดวงเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่กองกำลังอัศวินเริ่มบุกปราสาท ดูหนัง Doraemon The Movie (1987) จึงปาระเบิดข่มขวัญไปเรื่อยๆ สุดท้ายก็จับได้ว่ามีแค่แสงกับเสียงระเบิดจึงบุกเข้าปราสาทได้

โดราเอมอนเตรียมใช้ของวิเศษที่ทำอะไรไม่ได้ทุกคนเลยบอกว่าใช้อย่างอื่นดีกว่า

จึงใช้น้ำมันกลับฟ้าดินเพื่อให้แรงโน้มถ่วงกลับไปมาได้ จากนั้นเอาหอรบมาโจมตี

ซึ่งคราวนี้โดราเอมอนไม่น่าจะสู้ไหวแล้ว ทว่าดาวหางเข้ามาใกล้พื้นโลกแล้วและมันก็ตกลงบนมหาสมุทร ทำให้เกิดภูเขาไฟระเบิดอย่างรุนแรงและคลื่อนสึนามิ นายพลจึงต้องสั่งให้บังโฮกลับไปที่เรือเพื่อรักษาชีวิต ส่วนโดราเอมอนและเพื่อน ๆ

ใช้ห้องพองใต้ดินเพื่อสร้างห้องใต้ดินเพื่อ ดูหนัง Doraemon The Movie (1987) เป็นที่หลบซ่อนก่อนที่สึนามิจะพัดถล่ม ในห้องใต้ดินพบว่าที่ทำไว้มีขนาดใหญ่มาก ๆ เทียบได้กับเกาะเล็ก ๆ เกาะนึงได้เลย และตำแหน่งตรงกับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์พอดี ซึ่งสรุปได้ว่าสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้โดราเอมอนเป็นคนสร้างขึ้นมา

Nobita argues that dinosaur still exist, Suneo then disproves

him while Gian, Shizuka takes his side. He asks Doraemon for help but later gets convinced

by Doraemon’s gadget that dinosaurs are extinct when he asked whether there are dinosaurs alive “on” earth. Meanwhile, he has to find a place to hide his test papers from his Mom.

While playing with Suneo’s

remote control airplane, ดูหนัง Doraemon The Movie (1987) Gian loses control of it and it falls into a river. After Gian fled, Suneo saw a huge dinosaur in the river. Fearful, he meets Doraemon and Nobita,

but then runs away. Nobita and Doraemon go to the hill behind their school and Doraemon finds a tunnel using the Anywhere Hole. At night, Suneo again spots the same dinosaur in his yard but thinks he is mentally ill.

The next day, Nobita takes everyone to the tunnel.

Suneo comes out of an exit and spots a ดูหนัง online  herd of dinosaur but no one believes him. The day after that they again go underground and play while Suneo comes with camera and manages to

record his plane that had crashed into the river earlier. Frightened,

he runs in a cave, gets lost and gets caught by a knight on dinosaur. ดูหนัง Doraemon The Movie (1987) The others have

to hurry home as Gian’s and Nobita’s moms are furious after realizing they had made up an excuse to leave their house, leaving the Anywhere Hole in the empty lot.

The day later, the Anywhere Hole is virtually destroyed by a truck, preventing them from going underground again. Doraemon goes to everyone

to apologize and finds that Suneo still hadn’t returned home.

Nobita and Doraemon watch Suneo’s recordings from his camera that they recovered and discover that his plane is still flying in there.

Everyone at night go to the river and find another entrance to an underworld where they are caught by native Kappas. ดูหนัง Doraemon The Movie (1987) They are saved by a knight,

Banhou who tells them that Suneo is in their capital Enriru. They go to the capital and find Suneo. Banhou tells them that their memories will be erased once they are allowed to leave.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก