ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

DORAEMON THE MOVIE (1990) โนบิตะตะลุยอาณาจักรดาวสัตว์

ปีที่ฉาย : 1990
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.9
ความคมชัด : HD
DORAEMON THE MOVIE (1990) โนบิตะตะลุยอาณาจักรดาวสัตว์

ดูหนังออนไลน์ DORAEMON THE MOVIE (1990) โนบิตะตะลุยอาณาจักรดาวสัตว์

เรื่องย่อ : DORAEMON THE MOVIE (1990) โนบิตะตะลุยอาณาจักรดาวสัตว์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990)  โนบิตะตะลุยอาณาจักรดาวสัตว์ เมื่อโนบิตะได้พบกับหิ่งห้อยตัวหนึ่ง หิ่งห้อยตัวนั้นเล่าว่าพวกมันกำลังจะถูกมนุษย์จากดาวดวงหนึ่งจับตัวไป โนบิตะและโดราเอม่อนจึงตัดสินใจใช้ไทม์แมชชีนไปช่วยหิ่งห้อย โนบิตะและผองเพื่อนเดินทางมาถึงดาวเคราะห์ที่มีแต่สัตว์พูดได้ พวกเขาได้พบกับชาวดาวสัตว์ที่น่ารักและใจดี พวกเขาช่วยชาวดาวสัตว์ต่อสู้กับมนุษย์จากดาวดวงหนึ่งจนสำเร็จ ในท้ายที่สุด โนบิตะและผองเพื่อนก็เดินทางกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงพร้อมกับหิ่งห้อยและหิ่งห้อยสัญญาว่าจะกลับมาหาโนบิตะอีกครั้ง

ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990) โนบิตะตะลุยอาณาจักรดาวสัตว์ ตอนที่ 11

 โนบิตะตะลุยอาณาจักรดาวสัตว์ ตอนที่ 11 โนบิตะ, โดราเอมอน, ชิซูกะ, ไจแอนท์, และซูเนโอะ เล่นด้วยกันที่สวนสาธารณะ โนบิตะบังเอิญเจอลูกบอลลึกลับ เขาเป่าลูกบอลและพบว่าลูกบอลนั้นพาเขาไปยังดาวเคราะห์ที่มีสัตว์ประหลาดอาศัยอยู่ สัตว์ประหลาดบนดาวเคราะห์ดวงนี้น่ารักและใจดี พวกเขาต้อนรับโนบิตะและเพื่อนๆ

เข้ามาในอาณาจักรของพวกเขา โนบิตะและเพื่อนๆ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของสัตว์ประหลาด พวกเขาได้ช่วยสัตว์ประหลาดต่อสู้กับเหล่าร้ายที่พยายามทำลายอาณาจักรของพวกเขา โนบิตะและเพื่อนๆ สามารถใช้ทักษะและอุปกรณ์ต่างๆ ของโดราเอมอนเพื่อต่อสู้กับเหล่าร้าย พวกเขาสามารถเอาชนะเหล่าร้ายได้ และช่วยปกป้องอาณาจักรสัตว์ประหลาดไว้ได้

ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990)

เริ่มด้วยการที่โนบิตะมองเห็นแก๊สสีชมพูลึกลับที่บ้าน

ของเขา DORAEMON THE MOVIE (1990)  เขาเข้าไปในนั้นและก็มาถึงดาวนพเคราะห์ที่สัตว์ทุกจำพวกกล่าวได้ เมื่อเขาตื่นมาเขาก็เล่าความฝันให้เพื่อนฝูงฟัง แม้กระนั้นพวกเขาไม่เชื่อเขา เมื่อกลับถึงที่บ้านก็มองเห็นดอกไม้ที่เขาเอามาจากดาวดวงนั้นในคืนนั้น โนบิตะไป

เข้าส้วมแล้วก็ศึกษาและทำการค้นพบก๊าสสีชมพูลึกลับเป็นครั้งลำดับที่สอง เมื่อเขาเข้าไป โนบิตะก็มาถึงป่าแห่งหนึ่ง โดราเอมอนก็พาโนบิตะไปโดยมิได้คิดอะไรเมื่อถึงเวลานั้นลมแรง เขาพูดว่าจุดมุ่งหมายของเขาเป็นการพบปะกับสัตว์ต่างๆพวกเขาใช้คอปเตอร์ไผ่บิน

ชิปโปถามบ้านโนบิตะ เขาบอกจากเมืองโตเกียว

แม้กระนั้นชิปโปไม่รู้เรื่อง แม้กระนั้นโนบิตะและก็โดราเอมอนจำต้องกลับไปอยู่บ้าน ด้วยคอปเตอร์ไผ่ พวกมันบินกลับไปยังก๊าสสีชมพูแต่เจอบางอย่างที่แปลกไป มันเป็นพระจันทร์ที่มีขนาดใหญ่มากมาย มันใหญ่มากยิ่งกว่าสิ่งที่มองเห็นได้จากแผ่นดินตามธรรมดา สุดท้ายพวกเขาก็ศึกษาค้นพบ

ว่านี่เป็นดาวพระเคราะห์ดวงอื่น และก็สามารถเข้าถึงได้จากแก๊สสีชมพูเพียงแค่นั้น ภายหลังที่โดราเอมอนซ่อมแซมเครื่องเสร็จ พวกเขาก็เข้าไปในก๊าซสีชมพู ต่อไปพวกเขาก็ใส่ใจว่าพวกเขากลับมายังโลกแล้ว ในตอนบ่าย โนบิตะได้ยินจากไจอันว่าเขากำลังฟังเสียงลึกลับอยู่ เมื่อเขากลับไปถึงที่หน้าบ้านเขาพบว่ามีเสียงมาจากโทรศัพท์ String Less

โนบิตะบอกโดราเอมอนว่าเขาสามารถใช้เครื่องใช้ไม้สอยของเขาได้

แต่ว่าโดราเอมอนไม่ยอมรับ ภายหลังที่โนบิตะมอบดอกไม้ดวงดาวให้เขา โนบิตะ โดราเอมอน ชิซูกะ รวมทั้งซูเนโอะก็เตรียมความพร้อมไปยังสัตว์โลก แม้กระนั้นซูเนโอะต้องการไปกับไจแอนท์ ไจแอนต์มาบอกว่าการเตรียมความพร้อมให้เขานานเหลือเกิน ภายหลังที่พวกเขาไป ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990) พวกเขาพบว่า Chippo ตกอยู่ในอันตรายรุนแรง

พวก Nimuges ได้จู่โจมโลกของพวกเขารวมทั้งจับกุมตัว Romi-Chan ลูกพี่ลูกน้องของ Chippo ได้ โดราเอมอนมอบเครื่องใช้ไม้สอยที่ชื่อว่า “โชคลาภทางจันทรคติ” ให้กับโนบิตะ ซึ่งใช้ได้ผลในทางที่ดีที่สุดกับคนดวงตก ซึ่งเขาจัดว่าโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อเพราะว่านับว่าเขาโชคร้ายโนบิตะขึ้นยานสตาร์ชิปและก็ไปยังดาวนิมุเกส โนบิตะจู่โจมนิมูเกะแล้ว

ก็ใส่เสื้อผ้าของเขา แต่ว่าหัวหน้าใส่ใจว่ามีสายอยู่ด้วย ก็เลยสั่งให้ตั้งแถวเพื่อพิจารณาว่าเป็นสาย ก่อนที่จะพวกเขาจะเผยโนบิตะเป็นสายได้ นิมูเกะอีกคนก็ถูกกล่าวมาว่าเป็นสายสถานที่ทำงานให้กับกองกำลังตำรวจอวกาศ เมื่อถูกขอให้พาเขาไปที่คุกที่โรมิถูกกักขัง ตำรวจก็เลยกลับโต๊ะโดยได้รับการช่วยเหลือจากโนบิตะ ในตอนที่โรมิแล้วก็โนบิตะแอบหนีทันตามเวลา Nimuge กำหนดความตั้งอกตั้งใจ

ของพวกเขาว่าพวกเขาเป็นบุตรหลานของผู้คนที่สิ้นเปลืองทรัพยากรของโลก

และก็ใช้แนวทางไล่ล่าเพื่อเอาชีวิตรอด หนึ่งในกรรมวิธีที่ใช้เพื่อการรักษาสิ่งที่เหลือในธรรมชาติเป็นการขนส่งสัตว์ผ่านแก๊สย้ายที่มวลสารและก็ทำให้พวกมันมีความรู้สึก ทำให้พวกเขาสามารถสร้างสังคมใหม่

ที่จะนับถือธรรมชาติ แต่ Nimuge ที่เหลือมุ่งมาดปรารถนาที่จะครอบครองโลกนี้เพื่อตัวเอง แล้วก็ได้จัดเตรียมกองเรือบุกเพื่อครอบครองดินแดนใหม่โนบิตะรวมทั้งโดราเอมอนจัดเตรียมคุ้มครองป้องกันผู้บุกรุกในรุ่งอรุณของวันพรุ่งนี้ การใช้ปืนใหญ่อากาศทำให้พวกเขาไม่สามารถที่จะใช้งาน

เรือส่วนมากได้แล้วก็บังคับให้พวกเขาลงหยุดในระหว่างที่โดราเอมอนด้นสดเมื่อปืนของพวกเขาไม่สามารถที่จะทะลุชุดสภาพแวดล้อมได้ เมื่อถูกบังคับให้ถอบกลับ ผู้บังคับบัญชา Nimuge ก็เลยสั่งให้จู่โจมด้วยดินที่ไหม้เกรียมในป่า แม้กระนั้นมีกองเรืออีกลำเข้ามาใกล้จากข้างหลัง ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990) เพื่อทุเลาความทุกข์ร้อนของสัตว์และก็

โดราเอมอนพวกเขาเป็นกองกำลังตำรวจกาแลกเปลี่ยนว่ากล่าวกที่พากเพียรจับตัวตน

ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990)

ที่จริงจริงของนิมูเกเป็นหน่วยงานลับกลุ่มแมลงสาบที่นำโดยเด็กหนุ่มที่ครอบครัว

ปิดบังความคับข้องใจต่อสัตว์ต่างๆที่อาศัยอยู่ในสรวงสวรรค์มานับพันปี . ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990) กองกำลังตำรวจกาแลกเปลี่ยนติเตียนกแสดงความเศร้าใจต่อความประพฤติแล้วก็ความจำนงที่จะชดเชยให้กับสัตว์โลก ด้วยความให้การช่วยเหลือจาก Animal planet พวกเขาสามารถมุ่งหน้ากลับไปอยู่ที่บ้านที่ประเทศญี่ปุ่นได้ภายหลังจากบังเอิญเจอกับสัตว์โลก โนบิตะได้เจอกับลูกหมากล่าวขึ้นชื่อชิปโป ซึ่งกำลังมองหาวัตถุโบราณที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าต้องห้าม

หมอกสีชมพูลึกลับพาโนบิตะ โดราเอมอน ชิซูกะ ซูเนโอะ และก็ทะเลไปยังดาวพระเคราะห์ที่เต็มไปด้วยสัตว์ต่างๆตำนานเล่าว่าบรรพบุรุษของประชาชนกลุ่มนี้เคยอาศัยอยู่บนพระจันทร์ แม้กระนั้นถูกส่งออกจากที่โน่นเพื่อหลบซ่อนจากสิ่งมีชีวิตที่โลภที่อาศัยอยู่ตรงนั้นด้วย

โนบิตะแล้วก็สหายๆตรวจสอบดาวพระเคราะห์ดวงนี้อย่างสอดรู้สอดเห็น จวบจนกระทั่งพวกเขาศึกษาค้นพบความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังหมอกแปลกนี้ โนบิตะเดินทางสู่โลกของสัตว์ต่างๆผ่าน

“Wherever Gas” ซึ่งเป็นสารที่ให้ท่านเดินทางไปได้ทุกๆที่ เหมือนกับ

“ประตูทุกแห่ง” ที่โดราเอมอนใช้ พวกเขาได้เจอกับ Chippo เด็กผู้ชายที่ดูราวกับว่าหมาแล้วก็ถูกใจเผชิญภัยมากมาย กรุ๊ปที่ชื่อนูมีเกสวางแผนที่จะครอบครองโลกของสัตว์ โดราเอมอนแล้วก็เพื่อนฝูงๆคิดแผนที่จะหยุดพวกเขาด้วยความให้การช่วยเหลือจากสัตว์ร้ายคืนวันหนึ่ง

โนบี้เดินผ่านหมอกแปลกๆซึ่งพาเขาไปสู่ Storybook Planet ซึ่งเป็นโลกที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ ที่ซึ่งสัตว์ต่างๆอาศัยอยู่อย่างสงบเงียบสุขและก็สามัคคีกัน โนบี้แล้วก็สหายๆรู้สึกตรึงใจที่สัตว์พวกนี้ดูเหมือนจะหมุนรอบโลกได้ดิบได้ดีเท่าใด พวกเขาผูกไมตรีกับหมาตัวเล็กชื่อ Chippy และก็กลับมายังโลก เพียงแต่เพื่อรับข่าวสารจาก Chippy ไม่กี่วันถัดมาว่า Storybook Planet ถูกจู่โจมโดย Infernoids

ตัวประหลาดโหดร้ายที่ปรากฏในตำนาน ด้วยดอกไม้เฉา

ที่ถูกนำกลับมาจากดาวของสัตว์ต่างๆเป็นเพียงแต่ร่องรอยเดียวของพวกเขา โนบี้และก็ผู้ร่วมทีมก็เลยตะกายขึ้นเขาเรือชูชีพอวกาศเพื่อช่วยเพื่อนพ้องสัตว์ของพวกเขา พวกเขาสามารถทำมันทันตามกำหนดได้ไหม?

อินเฟอร์นอยด์เป็นคนไหนกัน ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990) และก็พวกเขาปรารถนาอะไร? ธีมสภาพแวดล้อม นิทานเรื่องที่สิบของซีรีส์เรื่องยาวของโดราเอมอน!โนบิตะฝันว่าเขาเข้าไปในก๊าสสีชมพูลึกลับรวมทั้งเข้าไปในป่า ซึ่งเขาพบว่าสัตว์ทุกตัวคุยกัน เขาเจอดอกไม้แล้วก็นำมันคืนสู่ก๊าซ วันพรุ่งนี้ โนบิตะเล่าความฝันให้ทุกคนฟัง แต่ว่าพวกเขาไม่เชื่อ โนบิตะกลับไปอยู่บ้านรวมทั้งพบว่าดอกไม้ถูกใส่เอาไว้ภายในแจกัน

คืนนั้น โนบิตะไปเข้าห้องสุขารวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบก๊าสสีชมพู

ลึกลับในความเป็นจริงแล้วก็เลยเข้าไปด้านใน เขามาถึงป่าและก็ติดอยู่ในพายุฝนฟ้าร้อง ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990) โดราเอมอนช่วยเขาทันตามเวลา ส่วนโนบิตะเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับสัตว์ต่างๆพวกเขาเจอหมาตัวเล็กๆติดอยู่ในพายุฝนฟ้าร้องขณะล่องเรือในแม่น้ำและก็พวกเขาก็ช่วยเขาได้ โนบิตะและก็โดราเอมอนนำหมา ชิปโป กลับไปยังเมืองที่เขาได้เจอกับบิดา

อีกรอบ รวมทั้งสัตว์อื่นๆซึ่งสามารถกล่าวและก็ปฏิบัติตัวได้ราวกับมนุษย์ บิดามารดาของชิปโปเชิญชวนโนบิตะรวมทั้งโดราเอมอนมาดื่มชาก่อนที่จะพวกเขาจำเป็นที่จะต้องกลับไปอยู่ที่บ้าน

กลางทางกลับมายังโลก พวกเขามองเห็นดาวพระเคราะห์ดวงอื่นที่มีขนาดใหญ่

กว่าพระจันทร์ รวมทั้งสามารถเข้าถึงได้จากแก๊สสีชมพูแค่นั้น โดราเอมอนซ่อมแซมเครื่องแล้วกลับไปอยู่ที่บ้านในเวลาบ่าย โนบิตะได้ยินสหายๆของเขาว่าพวกเขากำลังฟังเสียงลึกลับอยู่ เมื่อเขากลับไปถึงที่หน้าบ้านเขาพบว่ามีเสียงมาจากโทรศัพท์ String Less

โนบิตะบอกโดราเอมอนว่าเขาสามารถใช้เครื่องใช้ไม้สอยของเขาได้ แต่ว่าโดราเอมอนไม่ยอมรับ ภายหลังที่โนบิตะมอบดอกไม้ดวงดาวให้เขา โนบิตะ โดราเอมอน ชิซูกะ และก็ซูเนโอะก็เตรียมความพร้อมไปยัง

สัตว์โลก แม้กระนั้นซูเนโอะต้องการไปกับไจแอนท์

ไจแอนต์มาบอกว่าการจัดแจงให้เขานานเหลือเกิน ภายหลังที่พวกเขาไป พวกเขาพบว่า Chippo ตกอยู่ในอันตรายรุนแรง พวก Nimuges ได้จู่โจมโลกของพวกเขาและก็จับตัว Romi-Chan ลูกพี่ลูกน้องของ Chippo ได้ โดราเอมอนมอบเครื่องไม้เครื่องมือชื่อ “โชคลาภ” ให้กับโนบิตะ ซึ่งเขาโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อ

โนบิตะขึ้นยานสตาร์ชิปรวมทั้งไปยังดาวนิมุเกส โนบิตะจู่โจมนิมูเกะ

และก็ใส่เสื้อผ้าของเขา แม้กระนั้นหัวหน้าใส่ใจว่ามีสายอยู่ด้วย ก็เลยสั่งให้ตั้งแถวเพื่อพิจารณาว่าเป็นสาย ก่อนที่จะพวกเขาจะเผยโนบิตะเป็นสายได้ นิมูเกะอีกคนก็ถูกเผยออกมาว่าเป็นสายสถานที่สำหรับทำงานให้กับกองกำลัง

ตำรวจอวกาศ เมื่อถูกขอให้พาเขาไปที่คุกที่โรมิถูกจองจำ ตำรวจก็เลยกลับโต๊ะโดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากโนบิตะ ระหว่างที่โรมิรวมทั้งโนบิตะหลบซ่อนทันตามเวลา Nimuge เจาะจงความมุ่งมั่นของพวกเขาว่าพวกเขาเป็นบุตรหลานของผู้คนที่สิ้นเปลืองทรัพยากร

ของโลกรวมทั้งใช้แนวทางไล่ล่าเพื่อเอาชีวิตรอด หนึ่งในแนวทางการที่ใช้สำหรับการรักษา

สิ่งที่เหลือในธรรมชาติเป็นการขนส่งสัตว์ผ่านแก๊สเปลี่ยนที่มวลสารและก็ทำให้พวกมันมีความรู้สึก ทำให้พวกเขาสามารถสร้างสังคมใหม่ที่จะเคารพนับถือธรรมชาติ แต่ Nimuge

ที่เหลือต้องการที่จะครอบครองโลกนี้เพื่อตัวเอง รวมทั้งได้จัดแจงกองเรือบุกเพื่อครอบครองดินแดนใหม่โนบิตะรวมทั้งโดราเอมอนตระเตรียมคุ้มครองผู้บุกรุกในรุ่งแจ้งของพรุ่งนี้ การใช้ปืนใหญ่อากาศทำให้พวกเขาไม่อาจจะใช้งานเรือส่วนมากได้และก็บังคับให้พวกเขาลงหยุดในเวลาที่โดราเอมอนด้นสดเมื่อปืนของพวกเขาไม่อาจจะทะลุชุดสภาพแวดล้อมได้ เมื่อถูกบังคับให้ถอย ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990)  ผู้บังคับบัญชา Nimuge

ก็เลยสั่งให้จู่โจมด้วยดินที่ไหม้เกรียมในป่า แม้กระนั้นมีกองเรืออีกลำเข้ามาใกล้จากข้างหลัง

เพื่อทุเลาความลำบากของสัตว์รวมทั้งโดราเอมอน พวกเขาเป็นกองกำลังตำรวจกาแลกเปลี่ยนติเตียนกที่ออกตามหาชายพวกนี้เพราะพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของหน่วยงานแมลงสาบที่นำโดยหนุ่มคนหนึ่งซึ่งครอบครัวของเขาปิดบังความแค้นต่อสัตว์ต่างๆที่จำต้องอาศัยอยู่ในสรวงสวรรค์มานับพันปี . Galactic Nimuge แสดงความเศร้าใจต่อความประพฤติรวมทั้งความมุ่งมาดปรารถนาที่จะชดเชยให้กับสัตว์โลก

ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990)

ด้วยความให้การช่วยเหลือจาก Animal planet พวกเขาสามารถมุ่งหน้า

กลับไปอยู่บ้านที่ประเทศญี่ปุ่นได้โนบิตะละเมอเข้าไปอยู่ในหมอกสีชมพู เมื่อออกมาก็เจอกับป่าทึบที่ไม่ใช่เทือกเขาข้างหลังสถานที่เรียน จะปลกให้ตื่นก็มิได้ ทันทีทันใดก็เจอกับหมา หมู แล้วก็หมีคุยกันและก็คุณหมาตำรวจเรียกทั้งยังสามกลับไปอยู่ที่บ้าน เมื่อทุกคนตรงข้ามแล้วโนบิตะเอาดอกไม้ที่อีกทั้งสามถือมา (มีแสงไฟ)

ก็เจอหิ่งห้อยที่บินหนีไป โนบิตะตามไปจนกระทั่งหมอก เดินไปเดินมาหลับระหว่างทาง ดาวสัตว์2 ดอกไม้นี่.ดาวสัตว์3ม่าม้ารวมทั้งเพื่อนบ้านทราบว่าจะเอาเทือกเขามาสร้างสนามกอล์ฟ ยามเช้าวันถัดมา

โดราเอมอนปลุกโนบิตะที่มานอนอยู่ตรงทางเท้า เมื่อโนบิตะเล่าว่าเขาฝันอะไรโดราเอมอนก็เยาะเย้ยว่าฝันเสมือนเด็กอนุบาล เมื่อเอาไปเล่าให้ไจแอนท์ ซึเนะโอะ แล้วก็ชิซุกะฟัง ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990) ไจแอนท์แล้วก็ซึเนะโอะเยาะเย้ยว่าโนบิตะราวกับเด็กอนุบาล แต่ว่าชิซุกะอิจฉาริษยาที่โนบิตะฝันแบบงั้น

เมื่อกลับมาบ้านโนบิตะมองเห็นดอกไม้ที่อยู่ในฝันเลยไปบอกโดราเอมอน

เขากล่าวว่าคงเก็บจากที่ใกล้ๆโนบิตะเลยไปตรวจสอบที่เทือกเขาข้างหลังสถานศึกษา ตรงนั้นราษฎรรวมทั้งแม่ของโนบิตะฟังเรื่องที่ว่าจะเปลี่ยนแปลงเทือกเขาเป็นสนามกอล์ฟซึ่งไม่มีผู้ใดเห็นด้วยรวมทั้งจะกระทำต่อต้าน เย็นวันนั้นม่าม้ากลับมาบ้านโนบิตะถามคำถามว่าเรื่องคัดค้านมีอะไรให้ช่วยไหม แม่เลยพูดว่าไม่เกี่ยวกับเด็ก

แล้วก็ควรทำการบ้านให้เสร็จก่อน โนบิตะเลยถามแม่อีกว่าดอกไม้เก็บมาจากไหน แม่กล่าวว่าตกอยู่หน้าห้องของเขาเอง ดาวสัตว์4 จิปโปะลูกบิดาไม่เป็นอันตรายไม่มีอันตรายกลับมาได้ดาวสัตว์5

พระจันทร์ดวงเบ้อเริ่มเทิ่มเลย!คืนนั้นเขาละเมอตื่นไปเข้าส้วมเวลาดึก

แล้วเข้าไปในหมอกสีชมพู เขาตื่นมาแล้วก็มีความเห็นว่าไม่ใช่ความฝัน เขาก็เลยออกไปดูว่าที่ปลายหมอกเป็นไหน ออกมาก็พบว่าลมพายุร้ายแรงมากมายๆ

เขาใช้คอปเตอร์ไผ่เพื่อออกไปจากป่า ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990) แม้กระนั้นแล้วคอปเตอร์ไผ่ไม่อาจจะต่อกรกับลมแรงๆได้ เขาเลยตกลงมา แต่ว่าโดราเอมอนช่วยได้ทัน เขาตกอกตกใจมากมายว่ามีโลกอย่างนี้ด้วย ถัดมาโดราเอมอนเอาดวงตาพายุหมุนเพื่อมิได้รับผลพวงจากลม เมื่อออกมาจากป่าก็พบแม่น้ำ โนบิตะมองเห็นหมาที่เขามองเห็นเมื่อคืนนี้ก็เลยยืมมือยืดได้เพื่อช่วยเหลือ แต่ว่าไปจับหาง หลังจากนั้นโดราเอมอนและก็โนบิตะ

พาเด็กคนนี้ไปส่งที่เมืองแล้วก็เจอกับหน่วยกู้ภัยที่ตามหาจิปโปะร่วมกับป๊ะป๋าของจิปโปะ

เมื่อเจอเขาขุ่นเคืองที่ทำให้บิดามารดาเป็นห่วงจากการทดสอบของจิปโปะ หลังจากนั้นหน่วยกู้ภัยแยกย้ายกันกลับไปอยู่บ้านและก็ป๊ะป๋าจิปโปะชักชวนโนบิตะรวมทั้งโดราเอมอนไปที่บ้าน แม่ของจิปโปะบอกให้จิปโปะไปนอนโนบิตะเลยคิดขึ้นได้ว่าควรต้องกลับแล้ว ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990) ระหว่างที่กลับไปป่า พวกเขามองเห็นพระจันทร์ดวงใหญ่มากๆซึ่งแน่ๆว่าเป็นดาวดวงอื่น เมื่อกลับไปก็หาหมอกไม่พบ แม้กระนั้นวันหลังพบหมอกที่ถูกพัดไป

It starts with Nobita seeing a mysterious pink gas at his house.

He enters it and arrives at a planet where all animals that can talk. When he wakes up, he tells his dream to his friends. But they do not believe him. ดูหนัง online When back home, he sees a flower which he had taken from that planet.

The night, Nobita goes to the bathroom and discovers the mysterious pink gas for the second time. When he enters it, Nobita arrives at a forest.   Without thinking, Doraemon takes Nobita when that time has a strong wind. He says that his objective is to meet with the animals.

the little dog meets with its father while that finally revealed that the

name of that dog was Chippo. Nobita invited for a tea party at Chippo’s family house. Chippo asked Nobita’s house. He told from Tokyo, but Chippo didn’t understand. But, Nobita and Doraemon needs to go home. With bamboo copter, they fly back to the pink gas.

But, they found something strange. It was a moon that was very big;

it was larger than what usually seen from the earth. They finally discovered that this was a different planet. And it only can be accessed from the pink gas. After Doraemon fixes the machine,

they go in the pink gas. After that, ดูหนัง DORAEMON THE MOVIE (1990)  they realize they are back on earth. In the afternoon, Nobita hears from Gian that he is listening mysterious voices. When he goes back to his home, he founds that the voices are coming from the String less phone.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก