ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds (1992) โดราเอมอน ตอน บุกอาณาจักรเมฆ

ปีที่ฉาย : 1992
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb -
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds (1992) โดราเอมอน ตอน บุกอาณาจักรเมฆ

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds (1992) โดราเอมอน ตอน บุกอาณาจักรเมฆ

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds (1992) โดราเอมอน ตอน บุกอาณาจักรเมฆ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds (1992)

ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds (1992)  โนบิตะและเพื่อนๆ สนุกกับการเล่นใน Kingdam of Clouds ซึ่งสร้างด้วยเครื่องมือของโดราเอมอน แต่ก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัว พวกเขาก็เดินเข้าไปในเมฆอีกก้อนหนึ่งซึ่งสัตว์ที่สูญพันธุ์ไปแล้วอาศัยอยู่ “มนุษย์ท้องฟ้า”

อธิบายว่าพวกเขาปกป้องสัตว์ก่อนภาพยนตร์เรื่องนี้ ยานอวกาศลำหนึ่งแนะนำให้ชายชราคนหนึ่งออกจากเกาะที่เขาพักอยู่พร้อมกับลูกชายและหลานชายของเขา ในเวลากลางคืนน้ำท่วมจะพัดพาแผ่นดิน ปัจจุบันโนบิตะถามครูว่าสวรรค์มีอยู่ในเมฆหรือไม่ หลังจากบังคับโดราเอมอนแล้ว ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds   พวกเขาก็สร้างอาณาจักรเมฆที่แข็งแกร่งขึ้นด้วยความช่วยเหลือของหุ่นยนต์

ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds (1992)

ต่อมาพวกเขาได้เชิญไจแอนท์ ซูเนโอะ และชิซูกะมาลงทุนสร้างปราสาท

ด้วยส่วนแบ่งส่วนใหญ่จากซูเนโอะ พวกเขาสร้างอาณาจักรด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตามความสนใจของพวกเขา เพื่อนๆ เพลิดเพลินกับความฝันของตนทุกวันที่สวรรค์ โดราเอมอนยังมอบมงกุฎให้โนบิตะซึ่งจะทำให้ทุกคนในกลุ่มเมฆเชื่อฟังเขา

และผ้าคลุมไหล่บินในขณะเดียวกัน มีรายงานว่าพื้นที่ธรรมชาติหลายแห่งของโลกถูกเมฆขโมยไป ในแอฟริกา กลุ่มผู้ลอบล่าสัตว์ผิดกฎหมายก็ถูกกำจัดเช่นกัน ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds  เมื่อข่าวไปถึงโนบิตะ

เมฆของเมืองก็กระทบกับภูเขา โดราเอมอนและโนบิตะตรวจสอบและค้นหาเด็กชายที่เห็นในตอนแรก หมดสติขณะขี่คริปโตดอน ซึ่งเป็นสัตว์คล้ายเต่า พวกเขารักษาอาการไข้ของเขาและให้เขาพักผ่อน

ก่อนกลับบ้าน โดราเอมอนได้เพิ่มเครื่องจับเวลาไว้ที่ประตูทุกที่ เพื่อให้มันทำงานเหมือนกับไทม์แมชชีน คืนนั้น โดราเอมอนค้นคว้าเกี่ยวกับ Cryptodon และพบว่ามันเป็นสัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่น่าจะสูญพันธุ์ไปแล้ว

วันรุ่งขึ้น กลุ่มได้รู้ว่าเด็กชายหายตัวไป

เมื่อพวกเขากำลังมองหาอาณาจักรเมฆ พวกเขาก็มาถึงดินแดนลึกลับภายในเมฆพวกเขาได้พบกับ Paruparu มนุษย์ท้องฟ้าที่อธิบายว่าพวกเขาอยู่ในอาณาจักรแห่งเมฆ

อาณาจักรบนท้องฟ้าที่ออกแบบโดยมนุษย์ที่อาศัยบนท้องฟ้าหลังจากที่โลกเริ่มอาศัยอยู่ ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds  เธอเปิดเผยว่าทรัพยากรธรรมชาติถูกเลือกมาจากโลกเพื่อป้องกันไม่ให้สูญพันธุ์

โนบิตะและเพื่อนๆ ของเขาได้รับที่พักพิง แต่กลับหลบหนีไปได้โดยเข้าใจผิดว่ามนุษย์บนท้องฟ้าล็อคพวกเขาไว้ พวกเขาแยกจากกันเนื่องจากพายุฝนฟ้าคะนอง สายฟ้าฟาดเข้าใส่โดราเอมอนเสียหาย ไจอัน ซูเนโอะ และชิซูกะถูกมนุษย์บนท้องฟ้าจับไว้ ขณะที่โนบิตะ

ผ้าคลุมไหล่บินของเขาพังทลาย ตามหาโดราเอมอน และได้รู้ว่าเขาทำงานผิดปกติ

เพื่อนเชลยสำรวจอาณาจักรกับ Paruparu เรียนรู้ประวัติศาสตร์ และรู้ว่าอาณาจักรจะดำเนินการตามแผนของโนอาห์ที่จะทำลายเมืองของมนุษย์และทุกสิ่งที่สร้างมลพิษให้กับโลก  ในขณะเดียวกัน

โนบิตะและโดราเอมอนได้พบกับฮอย ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds เพื่อนตัวน้อยของพวกเขาซึ่งครั้งหนึ่งพวกเขาเคยช่วยเหลือ เด็กชายชาวเกาะเปิดเผยว่ามีชื่อว่าทากาโร ซึ่งบอกว่าศูนย์ควบคุมสามารถระบุตำแหน่งของบุคคลที่สวมแหวนพิเศษได้ เนื่องจากโนบิตะไม่ใส่ ฮอยจึงช่วยขนโนบิตะและโดราเอมอนโดยใช้นกยักษ์

ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds (1992)

ดูเหมือนจะโชคดีที่พวกเขาลงเอยด้วยเมฆสวรรค์ของตัวเอง แต่เมื่อพวกเขาใช้ประตูทุกที่

โลกก็ถูกน้ำท่วมครั้งใหญ่ ในช่วงที่เกิดความวุ่นวาย โดราเอมอนแก้ไขตัวเองเมื่อหัวชนเสาและช่วยโนบิตะ

โดยตระหนักว่าน้ำท่วมทำลายเมืองทั้งเมือง ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds   เมื่อพวกเขากลับมาที่ก้อนเมฆ พวกเขาก็พบว่าตัวจับเวลาถูกกำหนดไว้สำหรับอนาคตเมื่อแม่ของโนบิตะเปลี่ยนมัน เมื่อรู้ว่าน้ำท่วมมาจากแผนการของโนอาห์มนุษย์ท้องฟ้า

พวกเขาจึงวางแผนที่จะหยุดยั้งไม่ให้มันเกิดขึ้นเพื่อป้องกันน้ำท่วม โดราเอมอนเผยปืนใหญ่ที่สามารถทำลายเมฆใดๆ ก็ได้ แม้ว่าเขาจะไม่ได้ตั้งใจจะใช้มันก็ตาม แต่กลับใช้มันเป็นหน้าผา

และใช้ประโยชน์จากมนุษย์บนท้องฟ้าแทน ขณะเดียวกันกลุ่มนักล่าผิดกฎหมายก็หลบหนีออกมาและตกลงไปบนก้อนเมฆของโนบิตะ แม้ว่าโดราเอมอนและโนบิตะจะช่วยพวกเขา แต่พวกนักล่าสัตว์ก็จับพวกเขาไปเป็นเชลยโดยขโมยมงกุฎของโนบิตะ และเริ่มยิงปืนใหญ่

เมื่อไม่สามารถช่วยเหลือพวกเขาได้ เพื่อนเชลยและพารุปารุจึงถูกโยนเข้าคุก

และได้พบกับโนบิตะและโดราเอมอน ด้วยความรู้สึกรับผิดชอบในการเปิดเผยปืนใหญ่ โดราเอมอนจึงทำลายก๊าซเมฆในเมืองโดยใช้หัวเหล็กของเขา ซึ่งจะทำให้เมฆหายไป โดราเอมอนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ขณะที่ปารุปารุขึ้นศาลในระหว่างการพิจารณาคดีครั้งสุดท้าย โนบิตะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนหลายคนที่เขาช่วยเหลือ ในที่สุดคิโบที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้วซึ่งโนบิตะเคยช่วยชุบชีวิตโดราเอมอน ด้วยความโปรดปรานที่เพิ่มขึ้น มนุษย์ท้องฟ้าจึงตัดสินใจละทิ้งแผนการของโนอาห์ จากนั้นโนบิตะและเพื่อนๆ

ของเขาก็ถูกส่งกลับมายังโลกหลังจากบอกลามนุษย์บนท้องฟ้า เมื่อพวกเขามาถึง

ชิซูกะเตือนเพื่อนๆ ดูหนังออนไลน์  เรื่องการบ้าน เนื่องจากโนบิตะ เกียน และซูเนโอะล้มลงด้วยความตึงเครียดแม่แบบ:ส่วนที่ไม่สมบูรณ์ เรื่องราวเริ่มต้นด้วยโนบิตะในโรงเรียน การอ่านเกี่ยวกับก้อนเมฆ แล้วจึงถามอาจารย์ว่า “สวรรค์มีจริงหรือ?” ทุกคนเริ่มหัวเราะ แม้กระทั่งชิซูกะ

เขาชักชวนโดราเอมอนให้พาเขาขึ้นสวรรค์และหาหลักฐานมาพิสูจน์ แต่โดราเอมอนยืนกรานที่จะสร้างสวรรค์ของตัวเอง พวกเขาเชิญเกียน ซูเนโอะ และชิซูกะ และพวกเขาก็เริ่มสร้างสวรรค์ของตัวเอง

ในที่สุดสวรรค์ของพวกเขาก็หายไปและพวกเขาก็ไปอยู่ที่อื่นในกลุ่มเมฆ ที่นั่นพวกเขาพบเพื่อนใหม่ ในที่สุด

ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds (1992)

เกียน ซูเนโอะ และชิซูกะก็ขาดการติดต่อกับโดราเอมอนและโนบิตะ

นักลักลอบล่าสัตว์บางคนได้ขึ้นสวรรค์และได้พบกับโดราเอมอนและโนบิตะ ที่นั่นพวกเขาจับพวกเขาได้และในที่สุด Gian, Suneo และ Shizuka ก็ถูกจับเช่นกัน จากนั้นพวกเขาก็ประกาศสงครามกับอาณาจักรอื่นและทำลายสถานะพลังงานของพวกเขา

หลังจากได้ยินดังนั้น ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds  โดราเอมอนจึงปลดปล่อยพลังทั้งหมดออกมาและพุ่งเข้าสู่แหล่งพลังงานแห่งสวรรค์ของพวกเขาเอง และถูกทำลายลง โดราเอมอนตายแล้ว และโนบิตะ เกียน ซูเนโอะ และชิซูกะถูกจับขังอยู่ในอาณาจักรอื่น

แต่ในที่สุด โดราเอมอนก็กลับมามีชีวิตอีกครั้งโดยคิโบ และพวกเขาก็กลับมายังโลก

เริ่มเรื่องด้วยชาวสวรรค์แจ้งให้ผู้ติดเกาะแห่งหนึ่งให้รีบหนีออกจากเกาะ ซึ่งตอนนั้นมีผู้ที่ได้ยินเพียงคนเดียวคือชายแก่ผู้หนึ่งที่นึกว่าเป็นพระเจ้าจึงหนีตายไปบอกลูกและหลาน ซึ่งทั้งสองไม่เชื่อ คืนนั้นปรากฏว่าฝนตกลงมาอย่างหนักเฉพาะเกาะนั้นเกาะเดียว ทั้งเกาะจมหายไปในทะเลในคืนนั้น

ในชั้นเรียนของโนบิตะหลังจากที่คุณครูสอนเสร็จและให้ตั้งคำถามโนบิตะถามว่าสวรรค์อยู่ที่ไหนก็ถูกเพื่อน ๆ หัวเราะเยาะคิดว่าเป็นเด็กเล็ก ๆ ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds หลังเลิกเรียนเขาจึงได้ไปหาหนังสือที่เกี่ยวกับสวรรค์ในห้องสมุด

เมื่อเขากลับมาบ้านก็ได้เล่าว่ามีสวรรค์อยู่จริง ๆ เล่าไปเล่ามาโดราเอมอนก็หัวเราะเยาะเนื่องจากเป็นเรื่องที่แต่งขึ้น พร้อมกับให้ดูหลักฐานว่าไม่มีสวรรค์อยู่จริงก็เพราะไม่มีดาวเทียมจับได้ว่ามี

โนบิตะผิดหวังอย่างมากจึงได้ขอหนีออกจากบ้านโดยขึ้นไปบนก้อนเมฆ

แต่ทว่าคอปเตอร์ไม้ไผ่แบตเตอรี่หมดจึงตกจากท้องฟ้า แต่โดราเอมอนช่วยเอาไว้ได้ทันโดยใช้แก๊สทำให้เมฆแข็งตัว และการสร้างสวรรค์ได้เริ่มตั้งแต่บัดนั้นมา

 เย็นวันนั้นโดราเอมอนได้ทำหุ่นยนต์ก้อนเมฆเพื่อขยายอาณาเขตอีก คืนนั้นโนบิตะกับโดราเอมอนวาดฝันเกี่ยวกับอาณาจักรของตนเองว่าจะมีอะไรบ้าง วันต่อมาโนบิตะลืมทำการบ้านและอยู่เย็นไม่ได้จึงขอครูไปยืนหน้าห้อง หลังเลิกเรียนโนบิตะไปขอร้องให้ชิซุกะช่วยออกแบบปราสาท

เสร็จแล้วก็ขึ้นไปยังเมฆที่สร้างค้างไว้เพื่อก่อสร้างปราสาท สร้างแหล่งน้ำ และปลูกต้นไม้ ต่อมาเนื่องด้วยอาณาจักร

จะถูกมองเห็นโดราเอมอนจึงใช้เมจิกโดมเพื่อพรางอาณาจักร และย้ายอาณาจักรไปยังทะเลเพราะมันบังแดดเมืองด้านล่าง พวกเขาได้พบเห็นต้นไม้อยู่กลางมหาสมุทรแปซิฟิกซึ่งแปลกมากที่ใบไม้ยังสด โดราเอมอนจึงไปสำรวจปรากฏว่าเหมือนตัดด้านบนของเกาะไป ส่วนโนบิตะโดนโจมตีด้วยเมฆสายฟ้าจึงจมน้ำลงมา

พวกเขาได้กลับมาที่อาณาจักรอีกครั้งและได้ ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds  พบว่างานก่อสร้างไม่ก้าวหน้าเท่าไหร่ แต่เนื่องจากโดราเอมอนไม่มีเงินทุนทั้งคู่จึงทะเลาะกันในเวลาต่อมา คืนนั้นคุณพ่อได้

เล่าถึงเพื่อนของเขาได้ก่อตั้งบริษัทใหม่โดยขายหุ้นเพื่อเป็นเงินทุน โนบิตะจึงได้คิดไอเดียโดยการขายหุ้นให้เพื่อน ๆ ซึ่งชิซุกะซื้อหนึ่งหุ้น ไจแอนท์ซื้อครึ่งหุ้น และซึเนะโอะซื้อ 300 หุ้น

จากนั้นโดราเอมอนได้ไปซื้อของที่ห้างจากโลกอนาคตเพื่อเพิ่มกำลังการก่อสร้างอาณาจักรเมฆ

และโนบิตะพาทุกคนไปดูอาณาจักรที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง

เด็กหนุ่มปริศนาที่สะวันนาในแอฟริกา แกงค์นายพรานสี่คนกำลังจะล่าช้างเพื่อเอางาไปขาย (หลังจากได้ไปหลายอันแล้ว) แต่ทั้งหมดรวมถึงช้างได้ถูกดูดขึ้นสู่ท้องฟ้า

วันต่อมาโนบิตะได้ชวนทุกคนมาที่บ้านเพื่อไปยังอาณาจักรเมฆที่สร้างเกือบจะเสร็จแล้ว ทุกคนได้พักผ่อนและเที่ยวเล่น ระหว่างที่โนบิตะกำลังนอนเล่น โดราเอมอนดูโทรทัศน์และได้ข่าวว่าป่าแอมะซอนพื้นที่เส้นผ่านศูนย์กลางหนึ่งกิโลเมตรหายเข้ากลีบเมฆ

และเมฆไปชนยอดเขา ทั้งคู่จึงได้ลงไปดู และพบเด็กคนหนึ่ง (คนเดียวกับในต้นเรื่อง) ขี่หลังสัตว์ประหลาด สุดท้ายทั้งคู่ช่วยออกมาได้ จึงรักษาพยาบาลเด็กคนนี้ ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds จากนั้นทั้งห้าได้ใช้ประตูไปที่ไหนก็ได้ย้อนเวลากลับไปตอนหลังจากออกจากบ้านห้านาทีและทำการบ้านจนเสร็จ

คืนนั้นโดราเอมอนใช้สารานุกรมครอบจักรวาลเพื่อค้นหาสัตว์ประหลาดที่พบ

ปรากฏว่ามันคือกลิปโทดอนต์ซึ่งเป็นสัตว์ที่สูญพันธุ์แล้ว ทั้งคู่คิดจะออกไปค้นหาแต่เนื่องจากเหนื่อยแล้วจึงนอนพักผ่อน (ไว้พรุ่งนี้) ส่วนเด็กหนุ่มคนนั้นที่อาณาจักรเมฆถูกชาวสวรรค์พาตัวไป

พบแดนสวรรค์ของจริงวันต่อมาทั้งห้าได้กลับมาที่อาณาจักรอีกครั้งแต่ก็พบว่าไม่อยู่ โดราเอมอนจึงได้ใช้ร้านเรียกกินข้าวเพื่อล่อเด็กคนนั้นให้กลับมา ระหว่างที่รอ

ซึเนะโอะและไจแอนท์ได้คิดว่าจะทำอะไรดี ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds  ซึ่งไจแอนท์คิดจะจัดคอนเสิร์ต ซึเนะโอะจึงว่าไจแอนท์ว่าคิดเหลวไหลเพราะเสียงเพลงที่น่ากลัว ซึเนะโอะบอกว่าเขาพูดได้เพราะเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ไจแอนท์เลยวิ่งไล่ตามอัดซึเนะโอะ ชิซุกะขอให้โนบิตะหยุดทั้งคู่

แต่โนบิตะบอกว่าเขาทำไม่ได้ โดราเอมอนจึงให้มงกุฏราชาอาณาจักรเมฆกับผ้าพันคอ

เหาะเหินเพื่อหยุดไจแอนท์ เนื่องจากพลังมงกุฏเขาจึงต้องยอมรับผิดที่ใช้ความรุนแรง หลังจากนั้นโดราเอมอนได้นึกขึ้นได้เรื่องเด็กคนนั้น แต่ก็ยังไม่มา จึงได้บังคับเมฆไปยังเทือกเขาแอลป์ที่เมฆไปติดเมื่อวันก่อน ที่บ้านคุณแม่ของโนบิตะได้นำน้ำขึ้นไปเสิร์ฟให้เด็ก ๆ

แต่ทุกคนได้หายไปเหลือแต่เป้ ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds คุณแม่จึงบิดลูกบิดประตูไปไหนก็ได้แต่บิดเท่าไรก็เปิดไม่ออกจึงโมโหมาก ทุกคนยกเว้นโนบิตะได้ตามหาเด็กคนนั้นแต่หาไม่เจอไจแอนท์และซึเนะโอะจึงสั่งให้เขาไปหาเอง พวกเขาขัดคำสั่งโนบิตะได้เพราะไม่ได้อยู่ในอาณาจักร ตอนจะกลับอาณาจักรก็ถูกปลิวหายไปแล้ว

โนบิตะสามารถหาก้อนเมฆสวรรค์ได้แต่ก็เข้ามาผิดที่ ซึ่งเมฆก้อนนั้นเป็นเขตอนุรักษ์สัตว์สูญพันธุ์

และได้พบกับพารูพารู เจ้าหน้าที่ประจำเขตซึ่งได้พาทั้งห้ากลับไปยังที่พักและแนะนำ

ให้เพื่อนของเขากุริโอ ซึ่งเป็นคนที่พูดจาขวานผ่าซาก และเขาบอกให้พารูพารูทราบว่าส่วนกลางต้องการตัวเขาไป และไม่ให้กลับลงไปข้างล่างเพื่อไม่ให้แผนการของพวกเขารั่วไหล พารูพารูจึงบอกพวกโดราเอมอนว่าจะพาไปทัศนศึกษาสวรรค์

และก็พาพวกเขาไปทานอาหารเย็นและพาไปยังห้องนอนดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds หลังจากที่พารูพารูออกจากห้องไปโนบิตะลองกดปุ่มที่เธอไม่ได้บอกก็ได้พบภาพเคลื่อนไหวบนหลังคา

แต่สักพักกุริโอได้มาปิดและสั่งให้ทั้งห้านอน ทั้งห้าหมั่นไส้กุริโอและมารู้ว่าถูกขังจึงหนีออกไป

แต่ทั้งหมดก็ถูกเมฆสายฟ้าผ่าใส่ ผ้าพันคอของโนบิตะขาดทำให้บินไม่ได้แล้ว ที่ที่พัก กุริโอพบว่าทั้งห้าได้หนีไปแล้ว จึงได้ออกตามหา

ไจแอนท์และซึเนะโอะมาเจอกันและต่อมาไจแอนท์ถูกนกฟอรัสราคอสคาบไป พารูพารูและกุริโอได้ยินเสียงจึงได้ช่วยเอาไว้ และชิซุกะก็เดินมาเจอ ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds  กุริโอจึงถามทั้งสามว่าทำไมถึงหนีออกมาไจแอนท์บอกว่าเพราะล็อกประตูขังไว้ พารูพารูบอกว่าเพราะข้างนอกมันอันตราย

ถึงต้องทำ ไจแอนท์จึงเถียงว่าเขาจะกลับก็ต้องกลับได้ กุริโอจึงบอกให้พวกเขากลับไป

และทิ้งท้ายว่าจะมีนกกินเนื้อแบบนี้เต็มไปหมด ทั้งสามจึงขอเลื่อนการกลับบ้านและพารูพารูก็พาทั้งสามกลับที่พักโดยกุริโอตามหาโนบิตะกับโดราเอมอน

The film opens with a spaceship warning an old man to leave the island he is staying on with his son and grandson. During the night, a flood sinks the majority of the island. Later that day, Nobita asks his teacher if Heaven exists in clouds, getting mocked

by both his teacher and classmates. After attempting to run from home, Doraemon solidifies a cloud to build a kingdom of clouds with the help of robots. They later on invite Gian, Suneo and Shizuka to invest for building the castle. With most shares

from Suneo, they build the kingdom with various facilities

of their interests. The friends enjoy their respective dreams every day at the Heaven. Doraemon also gives Nobita a crown that makes everyone in their cloud obey him, and a Flying Shawl.

Meanwhile, various areas of Earth covered in nature are reported to have been stolen by a cloud. In Africa, a group of illegal poachers also get lifted due to said clouds. As the news reaches Nobita, the city cloud hits a mountain. Doraemon and Nobita

check and find the boy, seen in the beginning who is unconscious while riding a turtle-like creature. They cure his fever and put him to rest. Before going home, Doraemon adds a Time Handle on the Anywhere Door,

allowing it to function like the Time Machine. That night,

Doraemon researches about animal they encountered earlier, and realizes it is a Glyptodon which had

gone extinct 11,000 years earlier. The next day, the group learns that the boy disappeared. When they’re looking for their cloud kingdom, they wind up arriving at a mysterious land inside a cloud.

They meet Paruparu, a sky-human who explains that they are in the Kingdom of Clouds, a kingdom in the sky is inhabited by humans who resorted to live in the sky. Nobita and his friends are stay in a hotel, when they are about to go to bed, Nobita presses

a button where they see a mass of clouds heading somewhere

which is interrupted by Gurio who tells them they are not supposed to see it. They then escape realizing they were locked inside for an unknown reason while escaping they get separated due to

a thunderstorm. A lightning bolt hits and internally damages Doraemon. Gian, Suneo and Shizuka are recaptured by the sky humans while Nobita, his Flying Shawl ruined, looks for Doraemon and learns that he is malfunctioning.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ เรื่อง Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds (1992) โดราเอมอน ตอน บุกอาณาจักรเมฆ  ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก