ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์

ปีที่ฉาย : 2002
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.9
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) โดราเอมอน ตอน โนบิตะ ตะลุยอาณาจักรหุ่นยนต์

Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) โดราเอมอน โนบิตะ และผองเพื่อน ช่วยนกฮิวแมนนอยด์แห่ง Birdopia เพื่อหยุดซีกริดไม่ให้ปลุกให้ฟีนิเซีย มังกรเหมือนสัตว์ประหลาด ซึ่งสามารถยุติทั้ง Birdopia และ Human World

เรื่องราวเริ่มขึ้นที่นกจากทุกมุมโลกที่ตกอยู่ในอันตรายได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เดคิซุงิ คิดว่าอาจจะเป็นพวกชาววิหคในตำนานหลาย ๆ เล่ม พาตัวไป โนบิตะได้นึกถึงเวลา

ที่ตัวเองมีปีกแล้วว่ามันสุดยอดมากจึงได้ไปขอร้องให้โดราเอมอนช่วยเหลือ โดราเอมอนจึงได้บอกว่าให้ตัวเองลองทำเอง โนบิตะจึงได้ทำปีกนกจริง ๆ

แล้วลองไปบินดูที่ภูเขาด้านหลัง Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002)  ลองดูหลายครั้งแต่ก็ทำไม่ได้ ครั้งสุดท้ายโนบิตะ

จึงเอาเบาะรองที่โดราเอมอนเตรียมไว้เพื่อความปลอดภัยออก โดราเอมอนจึงใช้คอปเตอร์ไม้ไผ่ไปช่วย

Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002)

โนบิตะคิดว่าตัวเองบินได้แต่ก็ต้องผิดหวัง เรื่อง Doraemon The Movie (2001) โดราเอมอน ตอน โนบิตะและอัศวินแดนวิหค ต่อมาพีโกะ นกของชิซุกะได้หนีออกมาจากกรง

โนบิตะจึงได้ไล่ตามจับพีโกะแต่ก็มีหลุมดำปริศนาโผล่ออกมาจากท้องฟ้า

และพีโกะก็เข้าไป และนกหนุ่มปริศนาได้ปรากฏตัวออกมาชนกับโนบิตะและโดราเอมอนและได้รับบาดเจ็บ เมื่อซึเนะโอะ เห็นเครื่องบินปริศนาก็ตกใจแล้วบอกไห้ไจแอนท์หันหลังไปดู

จากนั้นทั้งสองก็ได้ขึ้นไปยังภูเขาเพื่อหาเครื่องบิน โดราเอมอนและเพื่อน ๆ ได้ซ่อนเครื่องบินแล้วพากลับบ้าน หลังจากที่รู้สึกตัวแล้วกูซึเกะก็ตกใจที่เห็นมนุษย์ (โนบิตะกับชิซุกะ)

และคุณแม่ก็ได้เจอขนนกของกูซึเกะจึงได้ขึ้นมาดู Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) พวกโนบิตะจึงซ่อนกูซึเกะไว้ในตู้ แต่ก็ถูกจับได้ในที่สุด เย็นวันนั้นไจแอนท์กับซึเนะโอะก็ลงจากภูเขาเพราะหาซากเครื่องบินไม่เจอ

และกูซึเกะก็กำลังหาเครื่องบินของเขาเช่นกัน

แต่ก็ไปเคาะรังผึ้งจึงถูกฝูงผึ้งวิ่งไล่ สุดท้ายก็ได้รับการช่วยเหลือจากโนบิตะและชิซุกะ กูซึเกะแปลกใจว่าพวกเขาเป็นมนุษย์แต่บินได้ จากนั้นโดราเอมอนจึงได้ใช้แล็กเกอร์เปิดที่

ซ่อนเพื่อเอาเครื่องบินคืนมา หลังจากที่กูซึเกะได้เช็คสภาพแล้วโนบิตะจึงช่วยซ่อมให้ และโดราเอมอนก็ให้ที่ค้างคืนชั่วคราวบนภูเขา กูซึเกะรู้สึกประหลาดใจใจที่ได้รับการช่วยเหลือจากมนุษย์

ดินแดนมนุษย์นกเบิร์ดเปียวันต่อมาไจแอนท์และซึเนะโอะก็ออกตามหาเครื่องบินอีกครั้ง และได้พบกับปีกเครื่องบินที่พังแล้ว ส่วนโนบิตะก็ช่วยซ่อมเครื่องบินให้จนเสร็จ ระหว่างที่กูซึเกะทดลองบินไจแอนท์และซึเนะโอะมาเจอเข้าจึงได้เกาะเครื่องไปด้วย และทั้งสามก็ได้ติดคอปเตอร์ไม้ไผ่ไปด้วย ซึ่งทุกคนได้เข้าไปใน

หลุมปริศนาแบบเดียวกับวันก่อน เมื่อออกจากหลุมไจแอนท์และซึเนะโอะ

ก็ร่วงจากฟ้าเพราะปีกเครื่องบินหัก แล้วก็ถูกจับตัวโดยกองกำลังรักษาความสงบ ส่วนกลุ่มโดราเอมอน คอปเตอร์ไม้ไผ่ของโนบิตะแบตเตอรี่หมดจึงได้ลงสู่พื้นดิน Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) พวกเขาได้

ตะลึงถึงว่าที่นั่นเป็นโลกของชาววิหค ต่อมา กองกำลังรักษาความสงบก็ได้มาจับกุม แต่ทั้งสามหนีได้ก่อนและขึ้นแท็กซี่นกกระจอกเทศจึงทำให้หนีกองกำลังได้สำเร็จ แต่เพราะอุบัติเหตุทั้งสามจึงถูกสะบัดลงบ่อน้ำ

หลังจากที่เป่าแห้งเสร็จแล้วทั้งสามได้เข้าไปซ่อนในรถของ ดอกเตอร์ฮูก และเวลานั้นดอกเตอร์ได้กลับบ้านของเขา เมื่อถึงบ้านดอกเตอร์ฮูกทั้งสามก็เข้าไปในบ้านและพบวัตถุโบราณหลายชิ้น

และก็พบกูซึเกะอีกครั้ง และต่อมาทั้งสามได้พบกับดอกเตอร์ฮูก

ฝั่งไจแอนท์และซึเนะโอะที่ถูกจับตัวอยู่ก็โวยวายให้พวกยามปล่อย

Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002)

ในเวลานั้นเองจีกรีด ก็เข้ามาและสั่งให้เอาตัวทั้งสองไปลงโทษ (คงเป็นยิงเป้า)

ดอกเตอร์ฮูกได้เล่าถึงโลกนี้ซึ่งก็คือ Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) เบิร์ดเปีย ซึ่งมีเฉพาะนกเท่านั้นที่รู้ว่ามีโลกนั้น จากนั้นทั้งสามกำลังจะไปช่วยไจแอนท์ซึเนะโอะ จึงได้ใช้ หมวกนก เพื่อให้เข้ากับนกตัวอื่น ๆ

พอไปถึงห้องขังโดราเอมอนใช้ของวิเศษเพื่อทำให้ยามสองคนจมน้ำและทำให้ลืมเพื่อช่วยไจแอนท์และซึเนะโอะ ต่อมาทั้งสองก็ได้ใส่หมวกนกเพื่อไม่ให้พวกกองกำลังจับตัวได้อีก

ทั้งหมดจึงไปถามดอกเตอร์ฮูกว่าทำไมมนุษย์ต้องถูกนำไปลงโทษ จึงได้ความว่าจีกรีดเคยถูกมนุษย์ไร้หัวใจยิงจนปีกหัก จีกรีดจึงได้เคียดแค้นมนุษย์ แม้ว่าสิ่งมีชีวิตทั้งหมดต้องอยู่ร่วมโลกกัน

ต่อมาซึเนะโอะได้แตะศิลาจารึกของดอกเตอร์ที่เล่าเรื่องของฟินิเชีย

ซึ่งขุดได้จากฐานเสาหลักเมือง (ต้นไม้ยักษ์ที่ในมังงะเรียกว่า ต้นโทมาริงิ) ซึ่งยังไม่มีใครบินได้ถึงยอด

ความลับของเบิร์ดเปีย กับอุบายของจีกรีดเย็นวันนั้นกูซึเกะพามาที่บ้านของเขา ก่อนที่จะเข้าบ้านเพื่อนบ้านของกูซึเกะชื่อ มิลค์ มาหาด้วยความเป็นห่วงเนื่องจากหายไปหลายวัน

ทุกคนได้พบกับคุณแม่ของกูซึเกะ (เป็นแม่เลี้ยง) Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) และในวันนั้นพ่อของกูซึเกะ (พ่อเลี้ยง) ซึ่งเป็นอธิบดีกรมสิ่งแวดล้อมได้เซ็นสัญญาแผนการปกป้องนกบนเบิร์ดเปียและโลกมนุษย์กับจีกรีดและผู้พันบาบิโลน ซึ่งเหลือแค่ดอกเตอร์ฮูกกับอธิบดีที่ยังไม่ได้ลงชื่อ

แต่ตัวอธิบดีเองก็ไม่เห็นด้วยกับสัญญานี้ ที่ห้องอาหาร  กูซึเกะและไจแอนท์ทานจุมากเนื่องจากจะบำรุงกำลังในอิคารอสเรซ ซึ่งกูซึเกะจะใช้เครื่องบินของเขาลงแข่งด้วย

กรีดกับบาบิโลนได้สบประมาทกูซึเกะที่ไม่ใช้ปีกของตัวเองบินอันเนื่องมาจากตกลงมาจากท้องฟ้า

ในตอนเพิ่งเกิด ทำให้เวลาที่เขาจะบินด้วยปีกของตัวเองทำให้คิดถึงเรื่องในวันนั้น

จากนั้นโนบิตะและไจแอนท์ก็ขอลงแข่งด้วย จากนั้นซึเนะโอะก็ถามทางไปห้องน้ำ แต่ซึเนะโอะก็เข้าผิดห้องและไปเจอไข่ที่กำลังจะฟัก ลูกนกจึงติดเขาแจ

ฝั่งดอกเตอร์ฮูกได้ถอดความศิลาจารึก ซึ่งมีสปายของจีกรีดอยู่ จึงได้นำไปเล่าให้จีกรีดฟัง จีกรีดจึงได้ให้รีบดำเนินการปลุกฟินีเชียก่อนที่ความลับนี้จะรั่วไหลเพื่อจะได้แก้แค้นพวกมนุษย์

ที่ทำกับเขาในอดีต เช้าวันต่อมาก่อนที่จะซ้อมบินกูซึเกะได้พามาดูนกที่อพยพมาจากโลกมนุษย์ และพีโกะก็บินกลับมาหา แล้วก็เริ่มฝึกบินกัน โดยกูซึเกะและมิลค์บินด้วยคสามเร็วสูงมาจนคนอื่นตามไม่ทัน

จากนั้นพวกเขาก็ซ้อมกันอีกหลาย ๆ รอบในวันนั้น Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) คืนนั้นหลังจากที่ดอกเตอร์ฮูกถอดความศิลาจารึกเสร็จแล้วก็ถูกพวกจีกรีดลักพาตัวไป

การแข่งขันอิคารอสเรซวันต่อมาเป็นการแช่งขันอิคารอสเรซ ระหว่างเตรียมตัวแข่งขันซึบาคุโร่

กับโทบิโอที่ชอบแกล้งกูซึเกะได้สบประมาทว่าจะชนะเหรอ จากนั้นเมื่อเริ่มแข่งขันโนบิตะได้ถอนตัวออกจากการแข่งขันเป็นคนที่สอง ส่วนกูซึเกะและซึบาคุโร่เข้าเส้นชัยพร้อมกัน

แต่ทว่าผู้พันบาบิโลนตัดสิทธิ์กูซึเกะที่ไม่ได้บินด้วยปีกของตัวเอง ส่วนคนอื่นทุกคนที่เข้าเส้นชัยจะได้รับการคัดเลือกให้เป็นนกอพยพย้ายถิ่น

ที่ที่ทำงานของจีกรีด จีกรีดได้ขอบใจดอกเตอร์ฮูกที่ทำให้พลังของฟินิเชียเป็นของเขาเพื่อล้างแค้นมนุษย์ และสั่งให้บาบิโลนนำกลุ่มนกอพยพย้ายถิ่นปฏิบัติการในวันต่อมา

เย็นวันนั้นกูซึเกะนั่งเศร้าอยู่เนื่องจากไม่ผ่านการคัดเลือก Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) ส่วนไจแอนท์และซึเนะโอะได้เข้าประจำ

การและมาอวดเพื่อน ๆ ชิซุกะจึงบอกให้เห็นใจกูซึเกะด้วย

Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002)

วันต่อมามีการรายงานตัวหน่วยลาดตระเวนที่เพิ่งผ่านการทดสอบมาเพื่อจะทำภารกิจปลุกฟินิเชีย ส่วนที่บ้านกูซึเกะ กูซึเกะไม่อยู่ที่บ้าน ดูหนัง Doraemon The Movie (2001 พอไปหา

ที่บ้านดอกเตอร์ก็พว่าศิลาจารึกแตกเสียหายและได้พบขนนกของยาม

พวกเขาจึงไปหาตัวกูซึเกะที่กำลังฝึกบินเท่าไรก็ทำไม่ Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) ได้สักทีเพื่อบอกให้รู้ว่าดอกเตอร์ฮูกถูกจีกรีดจับตัวไป และได้เอาศิลาจารึกของดอกเตอร์มาถอดความโดยใช้ผ้าคลุมกาลเวลาเพื่อเอาศิลาจารึกลงมาและเอาวุ้นแปลภาษา

มาเพื่อถอดความศิลาจารึก ซึ่งได้ความว่าจีกรีดจะใช้พลังของฟินิเชียเพื่อยึดครองเบิร์ดเปีย กูซึเกะและเพื่อน ๆ จึงไปขอความช่วยเหลืออิคารอสซึ่งถูกขังอยู่ในคุกกลางทะเล หลังจากที่ได้

ฟังเรื่องราวทั้งหมดแล้วอิคารอสได้พังคุกออกมาแล้วพาทุกคนไปหุบเขามังกร

และอิคารอสก็ได้นึกถึงเรื่องที่กำลังบินอยู่กับโอเดีย ภรรยาของเขาในวันที่มีพายุลมแรงและไข่ที่ฟักก็หล่นลงจากท้องฟ้า

Doraemon: Nobita and the Robot Kingdom (ドラえもん のび太とロボット王国 Doraemon: Nobita to Robotto Ōkoku) is the twenty-third installment of the Doraemon feature films.
Nobita’s meddling sends the gang to a robot planet where a cruel queen is bent on removing all emotion from the robots living alongside humans.

Doraemon and friends travels into another world via the time machine;

where humans and robots are living together. However they soon find

out that the Empress of Robot Kingdom Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) was trying to capture robots there and turn them emotionless. As the situation goes tense, our heroes sets out to stop the Empress and her plan.

Doraemon and his friends meet a strange robot boy from a futuristic ordering machine. Through a difficult time space maze (possibly a deep hole), they finally reach the boy’s planet, but many treasures fall. The party goes to Dr. Capek’s house and learns

about Queen Jane’s “Robot Reproduction Plan” to eliminate the robot’s

emotions stemming from the loss of its previous vengeful father and the Commander’s support.

Dister. The young Poko leaves ดูหนัง online alone to search for the captured Maria, who was attacked by the Queen’s army. The group saves the boy, but Doraemon, a robot, is captured. He is locked up

and meets Maria. Thanks to the “tickling solution”, he defeated the “Invincible King” in the battle in the robot arena and met his friends again. Both Doraemon

and Poko set out for the Rainbow Valley and inadvertently saved

Queen Jenna from the murderous plot of Dister, Doraemon The Movie Nobita and the Robot Kingdom (2002) who has now become the new King. They and the people of the robotic kingdom attacked

Dister in Rome but did not expect this to be a giant robot. Thanks to the “universal steering wheel”, Nobita controlled “Robot Arena” to defeat the

Robot into Drai but it turned into a rocket carrying both Doraemon and Maria, preparing to crash into the moon – a natural satellite of this planet.

Thanks to the delivery machine, Doraemon reunited with

his friends and mother, Poko, was reunited; they also discovered that Dister was the younger brother of Dr. Capek. Finally, the robot kingdom returned to the peaceful, happy days as before.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์  ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก