ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth (1993) โดราเอมอน ตอน ฝ่าแดนเขาวงกต

ปีที่ฉาย : 1993
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth (1993) โดราเอมอน ตอน ฝ่าแดนเขาวงกต

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth (1993) โดราเอมอน ตอน ฝ่าแดนเขาวงกต

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth (1993) โดราเอมอน ตอน ฝ่าแดนเขาวงกต ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth (1993) โดราเอมอน ตอน ฝ่าแดนเขาวงกต

ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth (1993)  ประตูลึกลับวิ่งออกมาจากท้ายรถที่ถูกส่งไปที่บ้านของโนบิตะ โนบิตะและผองเพื่อนเดินผ่านประตูไป เจอโรงแรมดีบุกที่สวยมาก พวกเขาสนุกกับการเล่นสกีและว่ายน้ำในคราวเดียว อย่างไรก็ตาม โดราเอมอนถูกจับได้และถูกทหารกระป๋องนำตัวไปโนบิสุเกะดูโฆษณาแปลกๆ ของรีสอร์ทมหัศจรรย์ชื่อโฮเทล

บุริคิน ทางโทรทัศน์ตอนเที่ยงคืน ด้วยความง่วงนอน เขาจึงจองที่พักไว้แม้ว่าเขาจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขากำลังคุยกับโฆษณาอยู่ก็ตาม วันรุ่งขึ้น เมื่อโนบิตะอารมณ์เสียเพราะครอบครัวของเขาไม่เคยไปเที่ยวช่วงวันหยุดเลย เขาก็ปรึกษากับครอบครัวเกี่ยวกับแผนวันหยุดของพวกเขา ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth  โดยบอกโนบิตะและโดราเอมอนว่าเขาได้จองโรงแรมบุรีกินไว้แล้ว

ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth (1993)

ด้วยความตื่นเต้น โนบิตะจึงเล่าให้เกียน ซูเนโอะ และชิซูกะฟัง อย่างไร

ก็ตาม แม่ของโนบิสุเกะและโนบิตะไม่สามารถหาโรงแรมบุริคินได้ทุกที่ในโลก และเริ่มคิดว่าโนบิสุเกะแค่ฝันถึงมันหรือเปล่า ซึ่งสร้างความสยองขวัญให้กับโนบิตะมากโนบิตะหลีกเลี่ยงพวกเขาด้วยความกลัวที่จะผิดสัญญากับเพื่อน ๆ แต่เมื่อกลับถึงบ้านก็พบกระเป๋าเดินทางลึกลับใบหนึ่งวางอยู่บนพื้น

เมื่อเขาปลดล็อคด้วยกุญแจ มันจะเปิดประตูมิติ เขาและโดราเอมอนเดินผ่านไป และพบว่าโรงแรมบุรีกินอยู่อีกด้านหนึ่ง โรงแรมดำเนินการโดยหุ่นยนต์ดีบุก ตัวตลก แท็ป ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth  และพ่อบ้าน หลังจากที่รู้ว่าโรงแรมนี้ให้บริการฟรีจริงๆ โนบิตะและโดราเอมอนก็สนุกกับการอยู่ร่วมกัน แม้ว่าแทปจะเตือนไม่ให้เข้าไปในห้องใต้ดินก็ตามเมื่อโนบิตะและโดราเอมอนไปเยี่ยมภูเขาหิมะใกล้ ๆ พวกเขาวางแผนที่จะเล่นสกี แต่โนบิตะก็ขออุปกรณ์มาช่วยเหมือนเช่นเคย

แม้ว่าจะหงุดหงิด แต่โดราเอมอนก็มอบสกีพลังสูงให้โนบิตะ แต่โนบิตะออกเดินทางก่อนที่เขาจะอธิบายวิธีการทำงานได้ครบถ้วน ซึ่งทำให้เหล่าหุ่นยนต์โกรธมาก แน่นอนว่าโนบิตะไม่สามารถหยุดสกีได้และถูกแยกจากโดราเอมอน ขณะที่โดราเอมอนกำลังตามหาเด็กชายที่ถือคอปเตอร์เทค

เขาก็มองเห็นเรือเหาะ คิดว่าเป็นพนักงานของโรงแรม แต่จู่ๆ มันก็ยิงพลุใส่เขา ทำให้เขากระเด็นมาจากท้องฟ้า ขณะเดียวกันโนบิตะกังวลว่าโดราเอมอนจะทิ้งความโกรธไว้ จึงกลับโรงแรมโดยคาดหวังว่าเขาจะอยู่ที่นั่น แต่ทุกคนรวมถึงหุ่นยนต์ดีบุกก็ไม่มีใครพบเห็นได้ เมื่อเขามองเข้าไปในห้องใต้ดิน ประตูพูดได้น่ากลัวทำให้เขากลัว และเขาก็กลับบ้าน

หลังจากถูกน็อกออกไป โดราเอมอนพบว่าตัวเองถูกมัดและอุ้มโดยกองทัพหุ่นยนต์

ดีบุกขนาดเล็กกลุ่มหนึ่ง เขาหลุดเป็นอิสระอย่างง่ายดาย และพบจรวดประหลาดอยู่ใกล้ๆ เมื่อมีรถถังของเล่นเล็กๆ ปรากฏขึ้นมา มันก็ทำให้โดราเอมอนหลุดออกมาอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้เจอโดราเอมอนมาหลายวัน โนบิตะก็คิดว่าหุ่นยนต์ได้กลับไปสู่อนาคตแล้วเพราะเขาโกรธเขามาก และรู้สึกผิดในตัวเอง ที่แย่กว่านั้นคือหลังเลิกเรียน

เกียนและซูเนโอะกล่าวหาว่าเขาโกหกเรื่องทริปวันหยุด ขณะที่ชิซูกะปกป้องเขา โนบิตะใช้กระเป๋าเดินทางเพื่อแสดงให้พวกเขาดูโรงแรมบุรีกิน ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth  แม้ว่าพนักงานโรงแรมจะยังไม่ปรากฏให้เห็นเลยก็ตาม ดูหนัง online  เย็นวันนั้น เครื่องบินที่ไม่เป็นมิตรกลุ่มหนึ่งทิ้งระเบิดและโจมตีกลุ่มดังกล่าว เกียนและกลุ่มใช้ก้อนหินและต้นไม้ทำให้เครื่องบินล้ม และทำให้เครื่องบินทิ้งระเบิดพิการ การไล่ล่าของพวกเขานำไปสู่จรวดลึกลับ

มีคนจากในจรวดเผยว่าเขาจับโดราเอมอนไว้

ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth (1993)

และมันก็บินขึ้น ด้วยความโศกเศร้า โนบิตะและกลุ่มจึงสาบานว่าจะช่วยเหลือโดราเอมอน

ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง ทันใดนั้นเกาะบุริกินก็ลอยขึ้นสู่อากาศเผยตัวเป็นยานอวกาศขนาดยักษ์ ก่อนที่กลุ่มจะกลับบ้านพร้อมกระเป๋าเดินทางได้ Tap ก็ปรากฏตัวขึ้น กลืนกระเป๋าเดินทางแล้วพากลุ่มกลับไปที่โรงแรม

มีพนักงานโรงแรมอยู่ด้วยพร้อมกับเด็กชายชื่อบุรีกินบุริกินเผย ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth  ให้เห็นว่าผู้ที่โจมตีพวกเขาคือกองทัพของนโปจากดาวชาโมชา และเขาได้หลบหนีจากดาวหนึ่งไปอีกดาวหนึ่งเพื่อหลีกเลี่ยงพวกมัน หลังจากโน้มน้าวใจได้สักพัก โนบิตะและกลุ่มก็ตัดสินใจช่วยบุริกินเพราะพวกเขาต้องช่วยโดราเอมอนด้วย

ระหว่างทางไปยังดาว Chamocha Burkin เปิดเผยว่ามนุษย์ใน Chamocha ได้พัฒนาหุ่นยนต์ดีบุกเพื่อช่วยพวกเขาในชีวิตประจำวัน พวกเขาสร้างซุปเปอร์โรบ็อตชื่อ Napogisutora เพื่อช่วยพัฒนาเทคโนโลยีหุ่นยนต์ขั้นสูงยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม Galion พ่อของ Burikin

ตระหนักดีว่าหากมนุษย์ยังคงพึ่งพาหุ่นยนต์ต่อไป พวกเขาจะอ่อนแอลงเนื่องจากไม่ได้ใช้

ร่างกายของตัวเอง ด้วยเหตุนี้ Napogisutora จึงได้คิดค้น ‘วิธีแก้ปัญหา’ เพื่อประดิษฐ์แคปซูลเพื่อให้มนุษย์สามารถเคลื่อนไหวได้ ในไม่ช้าทุกคนใน Chamocha ก็จะใช้แคปซูลนี้ Galion กังวลจึงพาครอบครัวไปที่ห้องใต้ดินของโรงแรม Burikin ซึ่งเป็นเขาวงกตที่นำไปสู่ห้องทดลองลับ ในไม่ช้า Galion

และภรรยาของเขาก็ถูกเรียกโดยจักรพรรดิของ Chamocha โดยทิ้ง Burikin ไว้เบื้องหลัง ในไม่ช้าเขาก็พบว่า Napogisutora ได้เริ่มการปฏิวัติหุ่นยนต์และจับ กุมมนุษย์ทั้งหมด ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth  รวมทั้งพ่อแม่ของ Burikin ด้วย จากนั้นเขาก็หนีไปยังอวกาศพร้อมกับเกาะขณะเดียวกัน ที่ไหนสักแห่งในชาโมฉะ โดราเอมอนถูกสอบปากคำเกี่ยวกับโรงแรมบุรีกิ้น แม้ว่าเขาจะไม่รู้อะไรเลย แต่หุ่นยนต์ก็ยังคงทรมานเขาด้วยไฟฟ้าแรงสูงจนเขาหยุดทำงาน โดราเอมอนที่พังก็ถูกทิ้งลงทะเล

โรงแรม Burikin ลงจอดบนน่านน้ำที่ไม่คุ้นเคยบนดาวเคราะห์ Chamocha

เพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับ จากนั้นทั้งกลุ่มก็แยกทางกัน Gian และ Suneo จะไปที่ Mechapolis โดยเรือดำน้ำพร้อมหุ่นยนต์ปลอมตัวเพื่อค้นหาว่านักโทษมนุษย์อยู่ที่ไหน ในขณะที่ Burikin, Shizuka, Nobita และ Tap จะพบห้องทดลองในห้องใต้ดินของโรงแรมพร้อมกับหุ่นยนต์หนูที่จะค้นหา ทางของพวกเขา. อย่างไรก็ตาม

โรงแรมถูกค้นพบโดยกองทัพของ Napogisutora และถูกทิ้งระเบิด ส่งผลให้เขาวงกตชั้นใต้ดินพังทลายลง หุ่นยนต์หนูถูกทำลาย ปล่อยให้กลุ่มที่เหลือพยายามหาทางของตัวเอง หนังประเภท Adventure ผจญภัย ขณะอยู่ในเมชาโพลิส เกียนและซูเนโอะพบค่ายกักขังที่มนุษย์ถูกกักขังไว้ แต่การปลอมตัวของพวกเขากลับถูกระเบิดจนทำให้พวกเขาต้องวิ่งหนีหลังจากไม่สามารถหาทางในเขาวงกตได้

บูริกินและแทปก็ส่งโนบิตะและชิซูกะกลับบ้านด้วยกระเป๋าเดินทางอย่างแข็งขัน

ไม่อยากให้เดือดร้อน และกลืนกระเป๋าเดินทางเข้าไปอีกครั้ง ทำให้โนบิตะและชิซูกะกลับมาบนโลกโดยไม่สามารถกลับมาได้ ถึงโรงแรมบุรีกิน อย่างไรก็ตาม จู่ๆ โนบิตะก็จำเรื่องกระเป๋าสำรองของโดราเอมอนได้

เขาและชิซูกะก็ใช้มันเพื่อค้นหาโดราเอมอนที่พังลึกลงไปในมหาสมุทรของคาโมฉะ พวกเขาใช้โดราตัวเล็กซ่อมโดราเอมอน และเขาก็กลับมารวมตัวกับโนบิตะอย่างมีความสุข ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth  ไม่นานพวกเขาก็เดินทางไปถึงโรงแรมบุรีกิน ด้วยอุปกรณ์ของโดราเอมอน พวกเขาทำแผนที่เขาวงกตใต้ดินและพบบูริคินและแท็ป ในขณะเดียวกัน หลังจากขโมยเครื่องบินจากเมชาโพลิส ไจแอนและซูเนโอะก็เกิดอุบัติเหตุที่ขั้วโลกเหนือ

พวกเขาพบกระท่อมไม้หลังหนึ่ง และต้องประหลาดใจเมื่อเห็นว่าใครอยู่ที่นั่น

ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth (1993)

โดราเอมอนและคนอื่นๆ ค้นพบห้องทดลองที่ชั้นใต้ดิน บุริคินพบแผ่นดิสก์

ที่มีหุ่นยนต์ไวรัสที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งพ่อของเขาทิ้งไว้ไว้เผื่อในกรณีที่นาโปกิซูโทระเริ่มก่อการจลาจล พวกเขาวางแผนที่จะแทรกไวรัสเข้าไปใน Napogisutora ซึ่งเป็นผู้สั่งการหุ่นยนต์ทั้งหมดใน Chamocha ทันใดนั้น มีบางอย่างเข้ามาใกล้โรงแรม Burikin และทำให้ทุกคนต้องประหลาดใจ นั่นคือหุ่นยนต์ซานต้ากำลังพาเกียนและซูเนโอะขึ้นรถลากเลื่อน

เขายังนำของเล่นไปด้วย และโดราเอมอนก็มี ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth ความคิดที่จะใช้มันเพื่อเดินทางไปยังเมชาโพลิสกลุ่มนี้เดินทางถึงเมชาโพลิสโดยใช้เรือดำน้ำที่ปลอมตัวเป็นวาฬ Gian และ Suneo ใช้ของเล่นขนาดยักษ์เพื่อสร้างความสับสนวุ่นวายและเบี่ยงเบนความสนใจของกองทัพของ Napo, Burikin และ Shizuka

ปลดปล่อยนักโทษมนุษย์ รวมถึงพ่อแม่ของ Burikin และพนักงานโรงแรม

ส่วน Doraemon และ Nobita ใส่หุ่นยนต์ไวรัสและ Dora ตัวเล็กเข้าไปใน Napogisutora ด้วยหนังสติ๊ก เมื่อไวรัสออกฤทธิ์ หุ่นยนต์ทุกตัวก็จะอาละวาด ทำลายล้างกันและเผาเมชาโพลิส Galion และผู้รอดชีวิตจากมนุษย์ที่เหลือ รวมถึง Burikin สัญญาว่าจะสร้างโลกขึ้นมาใหม่โดยไม่ต้องพึ่งหุ่นยนต์มากเกินไป

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ เรื่อง Doraemon The Movie Nobita and the Tin Labyrinth (1993) โดราเอมอน ตอน ฝ่าแดนเขาวงกต   ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก