ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7
ความคมชัด : HD
Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

ดูหนังออนไลน์ Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

เรื่องย่อ : Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

รีวิว

ขอบสหนัง

ขอบสหนังรีวิว

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

ย้อนกลับไปในปี 2013 หรือเมื่อ 7 ปีที่แล้ว นี่คือหนังที่กลายเป็นกระแสอย่างวงกว้าง ตั้งแต่วันที่ยังไม่เข้าฉาย วันฉาย จนเกิดการสปอย การชื่นชมมาก ทั้งในหมู่คนไทยหรือคนต่างชาติ แต่ปฏิเสธไม่ได้หลอกว่า นี่คือหนังแฟรนไชส์ ที่ดูง่าย สาดความระห่ำทางความเร็วไม่พอยังซัดฉากแอ็คชั่นที่เปลี่ยนโฉมหน้าแก๊งค์ซิ่งข้างถนน จากปล้นเงินในบราซิล กลายเป็นผู้พิทักษ์โลกไปในทันที และด้วยความที่หนังมาอยู่ในแพลตฟอร์ม Netflix เราเลยนำมารีวิวผ่านมุมมองส่วนตัวอีกครั้ง

ข้อดี

ผมเชื่อว่าคงมีคนดูซ้ำไปซ้ำมาจนเล่ารายละเอียดหนังเรื่องนี้ได้แล้ว แต่เราก็อยากพูดถึงสิ่งที่ประทับใจ จัสติน ปรุงแต่งหนังให้ดูมันส์ขึ้นกว่าเดิม มันมีสเกลที่ใหญ่ของ สิ่งที่เข้าใส่เข้าไปคือนอกจากความเร็ว ด้วยรถแปลกๆ ที่ซึ่งระห่ำในมหานครลอนดอน หาตัวละครมาเพิ่มเพื่อต่อกรกับพวกดอมหรือไบรอันให้ดูสมน้ำสมเนื้อ คนประเภทเดียวกันต้องเจอกัน ฟัดกันไปข้างหนึ่ง ทำให้หนังมันส์ฉากแอ็คชั่นใส่กันแบบไม่ยั้งดูมุมไหนก็เร้าใจ

บทหนังในภาคนี้ใช้ประเด็นการขยี้ปมตัวละครบางคนที่หายไปกลับมาให้ดูเป็นเรื่องเป็นราว หลังจากที่รวมทีมในภาคที่5ไปแล้ว หลังจากหาต้นตอทั้งหมดเราเลยเข้าใจว่าทุกอย่างมันมีที่มาที่ไปแบบนี้เอง พอ 2 จุดนี้มาเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน ทำให้หนังอลังการงานสร้างสะใจคนดู เปลี่ยนนักซิ่งกลายเป็นฮีโร่ไปทันที และภาคนี้เหมือนเป็นการเปิดประตูให้ Fast เชื่อมต่อกลายเป็นอาณาจักรรถซิ่งที่ผลิตภาคต่อออกมาไม่หยุดหย่อน

ข้อเสีย

หนังสร้างเรื่องราวมากเกินไป ตัวละครที่มีเยอะเลยดูล้น บางสิ่งอย่างอย่างเลยไม่เข้าท่าอย่างที่ควรจะเป็น สะเปะสะปะ ฉากแอ็คชั่นบางซีนไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ แถมช่วงท้ายน่าเสียดายตรงที่ซัดกันตรงรันเวย์สนามบินแท้ๆ แต่ฉากมันดูมืด ทั้งที่มันเป็นซีนสำคัญ ควรทำภาพให้มันสว่างซะหน่อย เพราะมันเป็นบทสรุปเรื่อง มันควรต้องดีกว่านี้

สรุป

แม่งโคตรสนุกมันระห่ำ ทั้งฉากซิ่ง ฉากแอ็คชั่นที่ซัดกันแทบทั้งเรื่อง ภาคนี้ละจุดกำเนิดจักรวาล Fast Saga ที่แท้จริง
หนังมีให้ชมแบบถูกลิขสิทธิ์ผ่านทาง Netflix

รีวิวกระทู้ pantip Onlineza 

[CR] รีวิว Fast & Furious 6 สุภาพบุรุษหัวใจรักครอบครัว

หนึ่งในภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอยอีกเรื่องประจำซัมเมอร์นี้ จะว่าไปแล้วแกนหลังของหนังภาคนี้มีเส้นเรื่องที่ผูกโยงกับคำว่า “ครอบครัว” เอาไว้ หนังเปิดเรื่องมาให้เราเห็น “หลายชีวิต” หลังจากที่พวกเขาได้ใช้เงินที่ได้รับมาจากภาคที่ 5 แต่ทำไมพวกเขากลับรู้สึกว่าชีวิตของตนไม่มีความสุขเหมือนได้อยู่ “บ้าน”

อาการ HomeSick ของโดมินิค เทอร์เรตโต้(วิน ดีเซล)และไบรอัน(พอล วอลเกอร์) ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อ ดอมได้รับภาพที่แสดงว่า เลตตี้ (มิเชล โรดดิเกซ) ที่พวกเขาเข้าใจว่าตายไปแล้วยังมีชีวิตอยู่ แต่เธอกำลังร่วมขบวนการกับชอว์(ลุค อีแวนส์) ซึ่งอาชญากรรายนี้เป็นที่ต้องการตัวจากทางการ ดอมจึงต้องเรียกพลพรรคพี่น้องที่เคยร่วมงานกันกลับมาพิสูจน์ความจริงอีกครั้ง

จะว่าไปตัวหนังยังคงเดินเรื่องได้รวดเร็ว ฉับไว และใส่อารมณ์ขันให้กับตัวละครอยู่เป็นระยะๆ แทรกสลับฉากต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับฉากไล่ล่าบนท้องถนนที่ยังตื่นตาตื่นเต้นเช่นเคย

สิ่งที่ธีมหนังภาคนี้สามารถทำให้คนดูมีอารมณ์ร่วมตามไปได้ประมาณหนึ่ง คือเราค่อนข้างผูกพันกับตัวละครชุดนี้มาตั้งแต่ภาค 4 – 5 มาในภาคที่ 6 เรื่องราวทุกอย่างจึงขมวดปมไปถึงเรื่องการใช้ชีวิตแบบเป็นครอบครัว ที่ทุกคนต้องอยู่ร่วมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา มันสะท้อนสารัตถะบางอย่างของสภาพชีวิตผู้คนปัจจุบันที่เริ่มโหยหาความรักจากคนใกล้ตัวมากขึ้น

นอกจากนี้บรรดาดาราใหม่ที่เข้ามาแจมในแฟรนชายส์เรื่องนี้อย่างจีน่า คาราโน่ (Haywire) และหนุ่มปินอยจอมหักกระดูกอย่างโจ ทาสลิม (The Raid) ก็โชว์คิวบู้ได้อย่างสะเด็ดสะเด่า

น่าแปลกก็คือหนังซูเปอร์ฮีโร่ยุคปัจจุบัน พยายามจะนำเสนอด้านที่พวกเขาเป็นมนุษย์ปุถุชนคนธรรมดามากชึ้น ทว่าตัวละครใน Fast & Furious 6 กลับกลายร่างเป็นจอมหักกระดูกที่ฆ่าไม่ตายกันไปเสียหมด

หรือจริงๆนี่ก็เป็น “ฝันเปียก” อีกเรื่องที่เราอยากจะมีชีวิตโลดโผนแบบตัวละครพวกนี้ก็เป็นได้

ผู้กำกับ

จัสติน ลิน

บริษัท ค่ายหนัง

 • Relativity Media
 • Original Film
 • One Race Films

นักแสดง

 • วิน ดีเซล
 • พอล วอล์กเกอร์
 • ดเวย์น จอห์นสัน
 • จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์
 • ไทรีส กิบสัน
 • มิเชลล์ ร็อดริเกซ
 • ซุง กัง
 • คริส บริจส์
 • ลุค อีแวนส์
 • จีน่า คาราโน่

โปสเตอร์หนัง

Fast and Furious 6

เรื่องย่อ Fast & Furious 6 เร็ว..แรงทะลุนรก 6

Fast & Furious 6 อัลบั้มของ Various Artists | Sanook Music

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6 นับตั้งแต่การปล้นที่ริโอของ โดมินิค ทอเร็ตโต้ และ ไบรอัน โอคอนเนอร์ ได้ทลายอาณาจักรของราชายาเสพติดและพวกเขาก็จากมาพร้อมกับเงิน 100 ล้านเหรียญ ตัวเอกของเราต่างก็กระจัดกระจายกันไปทั่วโลก แต่การที่พวกเขาไม่สามารถกลับบ้านเกิดและต้องใช้ชีวิตอย่างหลบๆ ซ่อ ๆ ทำให้ชีวิตของพวกเขาเหมือนขาดอะไรบางอย่าง ในขณะเดียวกัน ลุค ฮ็อบส์

ก็กำลังสืบร่องรอยขององค์กรนักซิ่งรับจ้างฝีมือพระกาฬที่ฝากผลงานอาชญากรรม ไว้ใน 12 ประเทศ โดยผู้อยู่เบื้องหลังองค์กรนี้ ได้รับความช่วยเหลือจากมือขวาไร้ปรานี ที่ถูกเปิดเผยว่าคือ เล็ตตี้ หญิงคนรักที่ ดอม คิดว่าเสียชีวิตไปแล้ว หนทางเดียวที่จะหยุดยั้งพวกเขาได้คือการเอาชนะพวกเขาในการซิ่ง ฮ็อบส์ จึงขอให้ ดอม รวมทีมนักซิ่งของเขาในลอนดอน โดยค่าตอบแทนเป็นการอภัยโทษให้กับพวกเขาทั้งหมดเพื่อที่พวกเขาจะสามารถกลับ บ้านและไปใช้ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์ได้เหมือนเดิม

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Ferrari (2023) เฟอร์รารี่

The Fast and the Furious 1 (2001) เร็ว…แรงทะลุนรก

2 Fast 2 Furious (2003) เร็ว…แรงทะลุนรก: เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก

The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift (2006) เร็ว…แรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4: ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก