ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Fields Of The Dead (2014) ไดอารี่หลอนซ่อนวิญญาณ

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 2.5
ความคมชัด : HD
Fields Of The Dead (2014) ไดอารี่หลอนซ่อนวิญญาณ

ดูหนังออนไลน์ Fields Of The Dead (2014) ไดอารี่หลอนซ่อนวิญญาณ

เรื่องย่อ : Fields Of The Dead (2014) ไดอารี่หลอนซ่อนวิญญาณ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Fields Of The Dead (2014) ไดอารี่หลอนซ่อนวิญญาณ

รีวิวหนัง

Talk about bad.

โอเค หนังทุนต่ำในที่ห่างไกล ล้อมรอบด้วยข้าวโพด มีของเก่าที่อาจหลอกหลอน โดยมีเรื่องราวเก่าๆ ที่น่ากลัวอยู่รอบๆ โดยมีลูกไก่ผมบลอนด์ 3 ตัว…ฉันหมายถึงว่าความคิดโบราณเป็นคำที่เหมาะที่จะอธิบายเรื่องนี้

โดยรวมแล้วไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับโครงเรื่องที่ใช้แล้วสุดขั้วโดยที่ไม่มีอะไรใหม่เลยแม้แต่น้อย เป็นเพียงสิ่งที่เขียนใหม่ที่คุณเคยเห็นมา 10 ครั้งแล้ว แล้วถ้าพวกเขาไม่สามารถนำสิ่งที่แตกต่างออกไปมาได้ ด้วยความช่วยเหลือเรื่องงบประมาณ หรืออาจจะเป็นนักแสดงสยองขวัญเจ๋งๆ หรืออะไรสักอย่าง อะไรก็ตาม ทำไมถึงสร้างเรื่องนี้ขึ้นมา? ใช่ มันแย่ การแสดงส่วนใหญ่เป็นมือสมัครเล่น โครงเรื่องก็อย่างที่บอก…แค่เป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าใจ ใครจะบอกว่าพวกเขาเขียนมันขึ้นมาได้? จริงหรือ มันก็เหมือนต้นฉบับเหมือนกันนะผมว่า…

อย่างไรก็ตาม “Fields of the dead” ไม่อยู่ในหมวด “ผ่านเวลามาบ้าง” หรือ “แย่มากมันดี” แต่ก็มีครึ่งปีแรกที่ดีสำหรับหนังสยองขวัญที่มีงบประมาณต่ำ แต่หลังจากนั้น เมื่อพยายาม กลายเป็นความสยดสยองก็น่าสงสาร ฉันเกลียดการดูภาพยนตร์แบบขยะๆ โดยเฉพาะหนังสยองขวัญ เพราะผู้คนพยายามแสดงสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ด้วยงบประมาณเพียงเล็กน้อย ดังนั้นบางทีสักวันหนึ่งอาจมีคนให้โอกาสพวกเขา แต่นี่คือสิ่งที่เราเรียกว่า สูญเปล่า- เงิน!

Waste of time and money.

นักแสดงและผู้กำกับ Wannabe พบกับ Evil Dead ขั้นแรก หาแนวคิดดั้งเดิมสำหรับภาพยนตร์ มีการสร้างภาพยนตร์มากเกินไปโดยไม่มีความคิดเกี่ยวข้องกับโครงเรื่อง การแสดง หรือสิ่งอื่นใด ภาพยนตร์ทั้งเรื่องไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นหรือน่าสนใจเลยสำหรับเรื่องนั้น การสังหาร การครอบครองทรัพย์สิน และอื่นๆ เกิดขึ้นหลายครั้งแล้ว แต่ความหวาดกลัวไม่ได้อยู่ที่นั่น

ไม่มีอะไรใหม่ในหนังเรื่องนี้ ยกเว้นรอยดำต่อผู้คนที่สร้างผลงานอันเลวร้ายชิ้นนี้ ฉันคิดว่าผู้คนกำลังจะหมดไอเดีย มีการสร้างภาพยนตร์เก่าขึ้นใหม่ ภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนและฟุตเทจที่น่าสมเพชเหล่านี้ยังคงได้รับการเผยแพร่ ทุกคน ลืมหนังอเมริกันไปก่อนแล้วลองมองหาหนังสยองขวัญจากต่างประเทศที่คุณอาจจะพบว่ามีความบันเทิงมากกว่าอย่างน่าประหลาดใจ

ผู้กำกับ

Daniel B. Iske

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

Chelsie Hartness

Mike Delange

Michelle Schrage

William Wassem

Melanie Recker

โปสเตอร์หนัง

Fields of the Dead (2014) - IMDb

Fields of the Dead

Fields of the Dead (2014) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Fields Of The Dead (2014) ไดอารี่หลอนซ่อนวิญญาณ เพื่อนเจ็ดคนพบว่าตัวเองอยู่ในฟาร์มที่ห่างไกล ดูหนังออนไลน์  ที่นี่พวกเขาค้นพบหนังสือโบราณเล่มหนึ่งซึ่งเรียกปีศาจออกมาจากป่าโดยรอบ ตอนนี้เพื่อน ๆ เหล่านี้จะต้องหาทางออกจากทุ่งนาหากต้องการมีชีวิตรอด เพื่อนเจ็ดคนพบว่าตัวเองอยู่ในฟาร์มที่ห่างไกล ที่นี่พวกเขาค้นพบหนังสือโบราณเล่มหนึ่งซึ่งเรียกปีศาจออกมาจากป่าโดยรอบ ตอนนี้เพื่อน ๆ เหล่านี้จะต้องหาทางออกจากทุ่งนาหากต้องการมีชีวิตรอด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

No Escape (2020)

The Blob (1988) เหนอะเคี้ยวโลก

Followers (2024)

Spell (2020) มนต์สะกด

Patients of a Saint (Inmate Zero) (2020)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก