ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Game of Wisdom (2022) EP.1-40 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 40
imdb 8
ความคมชัด : HD
Game of Wisdom (2022) EP.1-40 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Game of Wisdom (2022) EP.1-40 (จบ)

เรื่องย่อ : Game of Wisdom (2022) EP.1-40 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Game of Wisdom (2022) EP.1-40 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Game of Wisdom (2022) Northern Machinery Corporation กำลังจะล้มละลายเนื่องจากการบริหารที่ไม่เหมาะสม Sun He Ping ผู้จัดการฝ่ายขายในต่างประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถูกเรียกตัวกลับเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงงานเครื่องจักรภาคเหนือในกรณีฉุกเฉิน ประสบการณ์หลายปีในการทำงานในตลาดต่างประเทศทำให้ Sun He Ping มีความรู้สึกมุ่งเน้นตลาด ดังนั้นเขาจึงนำ Northern Machinery Plant เข้าร่วมกับ Hanzhong Group ซึ่งมี Yang Liu เพื่อนร่วมชั้นเก่าของเขารับผิดชอบอยู่ เขาเริ่มนำเสนอการเปลี่ยนแปลงที่กล้าหาญและลึกซึ้งมากมายในบริษัท

รีวิวหนัง

Northern Machinery Corporation กำลังจะล้มละลายเนื่องจากการบริหารที่ไม่เหมาะสม Sun Heping ผู้จัดการฝ่ายขายในต่างประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถูกเรียกตัวกลับเข้ามารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงงาน Northern Machinery Plant ในกรณีฉุกเฉิน ประสบการณ์หลายปีในการทำงานในตลาดต่างประเทศทำให้ Sun Heping มีความรู้สึกมุ่งเน้นตลาด ดังนั้นเขาจึงนำ Northern Machinery Plant เข้าร่วมกับ Hanzhong Group โดยมี Yang Liu เพื่อนร่วมชั้นเก่าของเขารับผิดชอบอยู่ Sun Heping เริ่มนำเสนอการเปลี่ยนแปลงที่กล้าหาญและลึกซึ้งมากมายในบริษัท หลังจากหลายปีของการพัฒนา โรงงาน Northern Machinery ฟื้นขึ้นมาจากการล้มละลายและประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดหุ้นในฮ่องกง สำหรับการบูรณาการอุตสาหกรรมยานยนต์สำหรับงานหนักเข้ากับการพัฒนาที่ใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นของโรงงานเครื่องจักรภาคเหนือ Sun Heping พยายามอย่างแข็งขันในการเข้าซื้อกิจการ Red Star Heavy-duty Vehicle Corporation ซึ่งเพื่อนร่วมชั้นเก่าของเขา Liu Biding ถือหุ้นอยู่บ้าง แต่ Yang Liu พยายามทุกวิถีทางที่จะหยุดเขา เพราะ Yang คิดว่าพวกเขาควรสร้าง Hanzhong Group แทนที่จะเป็น Northern Machinery Corporation ให้เป็นองค์กรระดับโลกในอุตสาหกรรมยานยนต์งานหนัก ผู้ประกอบการทั้งสามรายที่เต็มไปด้วยความฝันเคยเป็นเพื่อนร่วมชั้นกันมาก่อน แต่ต่อมาพวกเขาตัดสินใจที่จะเริ่มต้นเกมที่น่าทึ่งร่วมกันเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์สำหรับงานหนักของจีนในระยะยาว ในท้ายที่สุด พวกเขาก็มีส่วนสนับสนุนความฝันของจีนในด้านการผลิตจากมุมมองที่แตกต่างกัน—WeTV

10/10 คะแนน

ผู้กำกับ

บริษัท ค่ายหนัง

  • WeTV

นักแสดง

  • Lan Ke
  • Hao Qin
  • Kai Tan
  • Yu Tian
  • Regina Wan
  • Meng Zhang

โปสเตอร์หนัง

Game of Wisdom (TV Series 2022) - IMDbChinese Drama HD DVD Game of Wisdom 大博弈 2022 ENG SUB All Region FREE  SHIPPING | eBayGame of Wisdom (DVD) (2022) China TV Series | Ep: 1-40 end (English Sub)

เรื่องย่อ

หนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยาที่น่าติดตาม ซึ่งมีเรื่องราวอยู่ในสังคมดิสโทเปียในอนาคตอันใกล้ ที่ซึ่งความรู้คือพลังและการหลอกลวงมีอยู่อย่างแพร่หลาย ในโลกนี้ ชนชั้นปกครองมีอำนาจผูกขาดข้อมูล โดยใช้มันเพื่อบิดเบือนมวลชนและรักษาอำนาจในสังคม

ศูนย์กลางของเรื่องคือเอมิลี่ หญิงสาวผู้ชาญฉลาดที่กระหายความรู้และมีพรสวรรค์ในการเปิดเผยความลับ แม้จะเติบโตมาในชนชั้นล่างที่ยากจน แต่ความอยากรู้อยากเห็นที่ไม่รู้จักพอของเอมิลี่เป็นแรงผลักดันให้เธอค้นหาความรู้ต้องห้าม โดยฝ่าฝืนกฎเกณฑ์อันเข้มงวดที่กำหนดโดยเจ้าหน้าที่

เมื่อเอมิลี่ค้นพบเครือข่ายกบฏที่ซ่อนอยู่ซึ่งอุทิศตนเพื่อล้มล้างระบอบการปกครองที่ทุจริต เธอก็เข้าไปพัวพันกับเกมแมวจับหนูสุดอันตราย ขณะที่เธอเจาะลึกเข้าไปในกลุ่มต่อต้านใต้ดิน เอมิลี่ก็ค้นพบความจริงที่น่าตกใจเกี่ยวกับธรรมชาติที่แท้จริงของสังคมที่เธออาศัยอยู่และขอบเขตการควบคุมของชนชั้นสูงที่ปกครองอยู่

ในขณะเดียวกัน เจค็อบ สมาชิกชนชั้นปกครองที่ไม่แยแส พบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าหาสาเหตุของเอมิลี่ หลังจากได้เห็นความอยุติธรรมที่ครอบครัวของเขากระทำโดยตรง เอมิลี่และเจค็อบต้องร่วมกันฝ่าฟันภูมิทัศน์อันเลวร้ายของการทรยศ การจารกรรม และแผนการทางการเมือง เมื่อพวกเขาต่อสู้เพื่อเปิดเผยความจริงและจุดประกายให้เกิดการปฏิวัติ

ในขณะที่เดิมพันทวีความรุนแรงขึ้นและเส้นแบ่งระหว่างมิตรและศัตรูพร่ามัว เอมิลี่และเจค็อบต้องอาศัยสติปัญญา ความกล้าหาญ และความยืดหยุ่นของพวกเขาเพื่อเอาชนะศัตรูและเอาชีวิตรอดจากเกมแห่งปัญญาอันอันตรายที่คุกคามพวกเขา

เรื่องราวที่กระตุ้นความคิดเกี่ยวกับอำนาจ การทุจริต และการแสวงหาความจริงในโลกที่ความรู้เป็นทั้งอาวุธและโล่ ด้วยแอ็คชั่นที่เร้าใจ ตัวละครที่ซับซ้อน และโครงเรื่องที่เต็มไปด้วยการหักมุม ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาเรื่องนี้ทำให้ผู้ชมแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้จนจบ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Double Down South (2024)

Huesera The Bone Woman (2023) สิงร่างหักกระดูก

Sphinx (2024) สฟิงซ์ EP.1-6 (จบ)

The Silent Service (2024) ยุทธการใต้สมุทร EP.1-8 (จบ)

Dolly Kitty and Those Twinkling Stars (2020) ดอลลี่ คิตตี้ กับดาวสุกสว่าง

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก