ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.6
ความคมชัด : HD
Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2

ดูหนังออนไลน์ Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2

เรื่องย่อ : Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2

ดูหนัง online Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) ในปี 2014 Peter Quill, Gamora, Drax, Rocket และ Baby Groot มีชื่อเสียงในฐานะ Guardians of the Galaxy นักบวชหญิง Ayesha แห่งเผ่าพันธุ์ Sovereign ให้เหล่าผู้พิทักษ์ปกป้องแบตเตอรี่ Anulax อันมีค่าจาก Abilisk ซึ่งเป็นสัตว์ประหลาดข้ามมิติ เพื่อแลกกับ Nebula น้องสาวที่ห่างเหินของ Gamora ซึ่งถูกจับได้ว่าพยายามขโมยแบตเตอรี่

ดูหนัง online Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)

หลังจากที่ร็อคเก็ตขโมยแบตเตอรี่สำหรับตัวเอง โซเวอเรนก็โจมตีเรือของผู้พิทักษ์ด้วยกองโดรน

ร่างลึกลับทำลายโดรนและเหล่าผู้พิทักษ์ก็ตกลงบนดาวเคราะห์ Berhert ที่อยู่ใกล้เคียง ร่างนั้นเผยตัวเองว่าเป็นอีโก้ พ่อของควิลล์ และเขาแนะนำตั๊กแตนตำข้าว คนรับใช้ที่เอาใจใส่และไร้เดียงสาของเขา Ego เชิญ Quill, Gamora และ Drax ไปยังดาวเคราะห์บ้านเกิดของเขา ในขณะที่ Rocket และ Groot ยังคงอยู่ข้างหลังเพื่อซ่อมแซมเรือและเฝ้าดูเนบิวลา

Ayesha จ้าง Yondu Udonta และทีมงานของเขาซึ่งถูกเนรเทศออกจากชุมชน Ravager ที่ใหญ่กว่าเพราะค้ามนุษย์เด็ก เพื่อนำ Guardians กลับคืนมา พวกเขาจับ Rocket ได้ แต่เมื่อ Yondu ลังเลที่จะมอบ Quill ซึ่งเขาเลี้ยงดูมา ร้อยโท Kraglin Obfonteri ก็ตั้งคำถามถึงความเป็นกลางของเขา และ Taserface ร้อยโทอีกคนก็เป็นผู้นำการกบฏ

โดยได้รับความช่วยเหลือจาก Nebula ที่ยิง Yondu Taserface ประหารผู้จงรักภักดีของ Yondu

และจำคุกเขาและ Rocket บนเรือของ Yondu เนบิวลาออกไปตามหาและสังหารกาโมร่า ซึ่งเธอโทษว่าเป็นความผิดของธานอส พ่อบุญธรรมของพวกเขาที่ทรมานเธอ แครกลินผู้สำนึกผิดและไม่เคยสมัครเข้าร่วมการกบฏ ช่วยกรูทปล่อยร็อคเก็ตและยอนดูให้เป็นอิสระ และในขณะที่หลบหนี กลุ่มนี้ก็กำหนดให้เรือทำลายตัวเองโดยใช้ลูกธนูของยอนดู Taserface แจ้งให้ Sovereign

ทราบก่อนที่จะถูกระเบิดสังหารอีโก้ ซึ่งเป็นเทพที่เหมือนเทพที่ควบคุมเรื่องรอบจิตสำนึกของเขาเพื่อสร้างดาวเคราะห์ “บ้าน” ของเขา อธิบายว่าเขาฉายภาพหน้ากากมนุษย์เพื่อเดินทางไปในจักรวาลและค้นพบจุดประสงค์

ดูหนัง online Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)  ในที่สุดก็ตกหลุมรักเมเรดิธ แม่ของควิลล์

อีโก้จ้างยอนดูให้ไปรับปากกาขนนกหนุ่มหลังจากที่เมเรดิธเสียชีวิต แต่เด็กคนนั้นไม่ได้รับการคลอดบุตร

และอีโก้ก็ตามหาเขาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาสอนให้ปากกาควบคุมพลังสวรรค์ที่สืบทอดมา ในขณะที่ตั๊กแตนตำข้าวเติบโตใกล้ชิดกับแดร็กซ์ และพยายามเตือนเขาถึงแผนการของอีโก้ เนบิวลามาถึงดาวเคราะห์ของอีโก้และพยายามฆ่ากาโมรา แต่ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันและบรรลุข้อตกลงที่ไม่สบายใจ ในไม่ช้าก็ค้นพบถ้ำที่เต็มไปด้วยซากโครงกระดูก อีโก้ล้างสมองควิลล์และเผยให้เห็นว่าในการเดินทางของเขา เขาได้ปลูกต้นกล้าบนโลกนับพันที่สามารถแปลงเป็นส่วนขยายใหม่ของตัวเองได้

แต่มีเพียงพลังของเซเลสเชียลสองตัวเท่านั้นที่สามารถเปิดใช้งานพวกมันได้ ด้วยเหตุนี้

เขาจึงทำให้ผู้หญิงจำนวนนับไม่ถ้วนตั้งท้อง และจ้าง Yondu ให้รวบรวมลูกหลานของพวกเขา แต่ฆ่าพวกเขาทั้งหมดเมื่อพวกเขาล้มเหลวในการสืบทอดพลังสวรรค์ของเขา ดูหนัง online  เมื่ออีโก้ยอมรับว่าเขามอบเนื้องอกในสมองที่ฆ่าเธอให้เมเรดิธ ปากกาขนนกที่โกรธแค้นก็โจมตีเขาอย่างรุนแรง อัตตาดึงพลังงานของปากกาขนนกมากระตุ้นต้นกล้าซึ่งเริ่มกินโลกที่พวกมันปลูกไว้

ดูหนัง online Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)

Rocket, Yondu, Groot และ Kraglin มาถึงและร่วมกับ Mantis, Drax, Nebula

และ Gamora พวกเขาช่วยเหลือ Quill เหล่าการ์เดี้ยนที่กลับมาพบกันใหม่เดินทางไปยังสมองของอีโก้ซึ่งเป็นแกนกลางของดาวเคราะห์ ซึ่งยอนดูเปิดเผยว่าเขาเก็บปากกาขนนกไว้เพื่อช่วยเขาจากอีโก้ ขณะที่โดรนของโซเวอเรนกลับมาและโจมตี

ร็อกเก็ตก็ทำระเบิดโดยใช้แบตเตอรี่ที่ถูกขโมยไป ดูหนัง online Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) ซึ่งกรูทปลูกฝังไว้ในสมองของอีโก้ ปากกาขนนกใช้พลังแห่งสวรรค์ที่เพิ่งค้นพบใหม่เพื่อต่อสู้กับอีโก้ ทำให้เขาเสียสมาธินานพอที่จะให้ผู้พิทักษ์และตั๊กแตนตำข้าวคนอื่นๆ หลบหนีไปได้ ระเบิดทำลายอัตตาและสลายโลก แต่ยังดูดพลังสวรรค์ของเขาออกไป

ด้วย ยอนดูเสียสละตัวเองเพื่อช่วยควิลล์โดยปล่อยให้ตัวเองตายในสุญญากาศแห่งอวกาศ

แม้จะคืนดีกับกาโมร่าแล้ว แต่เนบิวลาก็เลือกที่จะจากไปและทำภารกิจต่อไปเพื่อฆ่าธานอส เหล่าผู้พิทักษ์ซึ่งมีตั๊กแตนตำข้าวเป็นสมาชิกใหม่ จัดงานศพให้ยอนดู ร็อคเก็ตและเครกลินรู้สึกยินดีเมื่อเรือ Ravager หลายสิบลำมาถึง โดยยอมรับการเสียสละของ Yondu

และยอมรับเขาในฐานะ Ravager อีกครั้งในฉากกลางและหลังเครดิตหลายฉาก Kraglin ใช้ลูกศรพลังจิตและครีบควบคุมของ Yondu; สตาการ์ โอกอร์ด ผู้นำ Ravager กลับมารวมตัวกับอดีตเพื่อนร่วมทีมอีกครั้ง Ayesha

สร้างอดัมซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตเทียมตัวใหม่ที่เธอวางแผนจะทำลายผู้พิทักษ์ด้วย และกรูทเติบโตขึ้นเป็นวัยรุ่นMissouri, Earth, 1980.

Meredith Quill and Ego sing in a car happily and enjoying music from the 80s, when Ego makes a stop in a forest where he shows him that he is from another planet and is planting seeds in the woods of the city.

34 years later, the Guardians of the Galaxy are standing on a platform as they try to secure Anulax Batteries from their latest employers, the Sovereigns. The Guardians have their weapons ready as they gear up to

battle an interdimensional beast known as the Abilisk. The Abilisk descends,

leading the Guardians to spring into action, except for Groot, who is jamming out to “Mr. Blue Sky” on a speaker that Rocket set up,

ดูหนัง online Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)

all while the others are trying to

ดูหนัง online Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)  annihilate the Abilisk. Drax ends up falling on the speaker, to Groot’s dismay. Since they cannot harm the Abilisk from the outside, Drax tries to kill it from inside by allowing it to swallow him. Star-Lord notices a cut on the monster’s neck and orders Rocket to get it to look up.

Gamora then slices the Abilisk downward, killing it and letting Drax spill out of the hole.The Guardians bring the batteries back to the Sovereigns and meet with their High Priestess, Ayesha, in exchange for the batteries,

noting his half-human/half-alien heritage gives him something she deems reckless.

The Guardians leave, with Rocket swiping some of the batteries for himself. On their way to the planet Xandar, the Guardians are suddenly met by a fleet of Sovereign drones, all going after them for the stolen batteries.

The others figure it was Rocket that took them, ดูหนัง online Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) and they’re all pissed off. The drones start attacking as Rocket tries to steer the

Milano toward a wormhole that will lead them to another planet.

In the distance, another craft passes by and starts to destroy the Sovereign drones. A man appears to stand on his ship and wave to the Guardians.

The Guardians escape the drones but must crash-land on ดูหนัง online Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)  a nearby planet. As the Guardians observe the wreckage of their ship, Star-Lord calls Rocket a raccoon but meant “trash panda”, then the other ship that saved them descends. Stepping out is Ego

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก