ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Guardians of the Galaxy (2014) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 8
ความคมชัด : HD
Guardians of the Galaxy (2014) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

ดูหนังออนไลน์ Guardians of the Galaxy (2014) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

เรื่องย่อ : Guardians of the Galaxy (2014) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online Guardians of the Galaxy (2014) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

ดูหนัง online Guardians of the Galaxy (2014) ในปี 1988 หลังจากแม่ของเขาเสียชีวิต เด็กน้อย Peter Quill ถูกลักพาตัวไปจากโลกโดย Ravagers ซึ่งเป็นกลุ่มหัวขโมยและผู้ลักลอบขนคนต่างด้าวที่นำโดย Yondu Udonta ในปี 2014 บนดาวเคราะห์ Morag

ที่ถูกทิ้งร้าง Quill ได้ขโมย Orb ลึกลับ แต่ถูกโจมตีโดยกองกำลังของ Ronan the Accuser ผู้คลั่งไคล้ Kree ที่นำโดย Korath แม้ว่า Quill จะหนีไปพร้อมกับ Orb แต่ Yondu ก็ค้นพบการขโมยของเขาและมอบค่าหัวสำหรับการจับกุมของเขา ในขณะที่ Ronan ส่ง Gamora นักฆ่าตาม Orb

ดูหนัง online Guardians of the Galaxy (2014)

เมื่อ Quill พยายามที่จะขาย Orb บน Xandar ซึ่งเป็นเมืองหลวงของ Nova Empire Gamora

ก็ซุ่มโจมตีเขาและขโมยมันไป การต่อสู้เกิดขึ้น โดยดึงดูดนักล่าเงินรางวัลคู่หนึ่ง ได้แก่  ดูหนัง online Guardians of the Galaxy (2014)  แรคคูนแร็กคูนดัดแปลงพันธุกรรมและไซเบอร์เนติกส์ และกรูทรูปทรงคล้ายต้นไม้ เจ้าหน้าที่ของ Nova Corps จับตัวทั้งสี่คนได้ โดยกักขังพวกเขาไว้ในเรือนจำ

Kyln ผู้ต้องขัง Drax the Destroyer พยายามสังหาร Gamora เนื่องจากเธอคบหาสมาคมกับ Ronan ซึ่งสังหารภรรยาและลูกสาวของเขา ปากกาขนนกปลอบแดร็กซ์ว่ากาโมร่าสามารถนำโรนันมาหาเขาได้

แม้ว่ากาโมร่าจะเปิดเผยว่าเธอทรยศต่อโรนัน โดยไม่ยอมให้เขาใช้พลังของออร์บ เมื่อรู้ว่า Gamora

ตั้งใจที่จะขาย Orb ให้กับนักสะสม Taneleer Tivan, Quill, Rocket, Groot และ Drax ทำงานร่วมกับเธอเพื่อหลบหนี Kyln ในเรือ Milano ของ Quill

โรแนนพบกับธานอส พ่อบุญธรรมของกาโมร่า เพื่อหารือเกี่ยวกับการทรยศของเธอ กลุ่มของ Quill หนีไปที่ Knowhere ซึ่งเป็นด่านนอกกฎหมายที่อยู่ห่างไกล แดร็กซ์ขี้เมาเรียกโรแนนออกมา  ดูหนัง online Guardians of the Galaxy (2014)  ขณะที่คนอื่นๆ ในกลุ่มพบกับทิวาน Tivan เปิด Orb เผยให้เห็น Infinity Stone ซึ่งเป็นไอเทมที่มีพลังมหาศาลที่จะทำลายทุกสิ่ง

ยกเว้นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดที่ครอบครองมัน Carina ทาสของ Tivan คว้าหิน ทำให้เกิดการระเบิดที่กลืนสะสมของสะสมของ Tivan โรนันมาถึงและเอาชนะแดร็กซ์ได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่คนอื่นๆ หนีทางเรือ โดยมีผู้ติดตามของโรแนนติดตาม รวมถึงเนบิวลาน้องสาวบุญธรรมของกาโมร่าด้วย เนบิวลาทำลายเรือของกาโมรา ปล่อยให้เธอลอยอยู่ในอวกาศ และนักสู้ของโรนันก็ยึดออร์บได้

Quill ติดต่อ Yondu ก่อนที่จะติดตาม Gamora สู่อวกาศโดยมอบหมวกกันน็อคให้เธอเพื่อเอาชีวิตรอด ยอนดูมาถึงและนำทั้งคู่กลับมา ร็อคเก็ต แดร็กซ์ และกรูทขู่ว่าจะโจมตีเรือของยอนดูเพื่อช่วยเหลือพวกเขา

แต่ควิลล์เจรจาสงบศึกโดยสัญญาว่าออร์บจะมอบให้ยอนดู กลุ่มของ Quill ยอมรับว่าการเผชิญหน้ากับ Ronan

หมายถึงความตาย แต่พวกเขาไม่สามารถปล่อยให้เขาใช้ Infinity Stone เพื่อทำลายกาแล็กซีได้ บนเรือธงของ Ronan นั่นคือ Dark Aster โรนันฝังศิลาไว้ในค้อนสงครามของเขา

และรับพลังจากมันเพื่อตัวเขาเอง เขาติดต่อกับธานอส โดยขู่ว่าจะฆ่าเขาหลังจากทำลายแซนดาร์เป็นครั้งแรก ด้วยความเกลียดชังพ่อบุญธรรมของเธอ เนบิวลาจึงร่วมมือกับโรแนนกลุ่มของ Ravagers และ Quill ร่วมมือกับ Nova Corps เพื่อเผชิญหน้ากับ Dark Aster ที่ Xandar โดยกลุ่มของ Quill ได้เจาะเรือรบกับ Milano

ดูหนัง online Guardians of the Galaxy (2014)

โรแนนใช้ค้อนสงครามที่เสริมพลังเพื่อทำลายกองเรือโนวาคอร์ป แดร็กซ์สังหารโคราธ และกาโมร่าเอาชนะเนบิวลาที่หลบหนีไปได้ แต่กลุ่มนี้พบว่าตนเองมีพลังของโรนันไม่แพ้กัน ดูหนัง online Guardians of the Galaxy (2014) ร็อคเก็ตชนเรือรบ Ravager ผ่าน Dark Aster Dark Aster ที่เสียหายตกลงมาบน Xandar โดย Groot เสียสละตัวเองเพื่อปกป้องกลุ่ม โรนันโผล่ออกมาจากซากเรือและ

เตรียมทำลายซานดาร์ แต่ควิลล์ทำให้เขาเสียสมาธิ ปล่อยให้แดร็กซ์และร็อคเก็ตทำลายค้อนสงครามของโรแนน

Quill คว้าหินที่เป็นอิสระ และเมื่อ Gamora, Drax และ Rocket แบ่งปันภาระของตน ก็ใช้มันเพื่อทำให้ Ronan กลายเป็นไอ

ปากกาขนนกมอบภาชนะที่คาดว่าน่าจะบรรจุหินให้กับยอนดู และมอบของจริงให้กับ Nova Corps ขณะที่พวก Ravagers ออกจาก Xandar Yondu ก็ตั้งข้อสังเกตว่ากลายเป็นเรื่องดีที่พวกเขาไม่ได้ส่งมอบ Quill ให้กับพ่อของเขาตามสัญญา กลุ่มของ Quill ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ Guardians of the Galaxy ถูกลบล้างประวัติอาชญากรรมของพวกเขา

และ Quill ก็รู้ว่าเขาเป็นเพียงครึ่งมนุษย์ ดูหนัง online Guardians of the Galaxy (2014) พ่อของเขาเป็นส่วนหนึ่งของสายพันธุ์โบราณที่ไม่รู้จัก ในที่สุด Quill ก็เปิดของขวัญชิ้นสุดท้ายที่เขาได้รับจากแม่ของเขา ซึ่งเป็นเทปคาสเซ็ทที่เต็มไปด้วยเพลงโปรดของเธอ เหล่าผู้พิทักษ์ออกจากมิลาโนที่สร้างขึ้นใหม่พร้อมกับต้นอ่อนในกระถางที่ตัดจากกรูท ซึ่งเติบโตเป็นเวอร์ชันเด็กทารก

ในฉากหลังเครดิต Tivan นั่งอยู่ในเอกสารสำคัญที่ถูกทำลายซึ่งมีนิทรรศการมีชีวิตของเขาสองชิ้น ได้แก่ นักบินอวกาศสุนัขและเป็ดที่เป็นมนุษย์In 1988, following his mother’s death, the child Peter Quill is abducted from Earth by the Ravagers,

a group of alien thieves and smugglers led by Yondu Udonta. In 2014,

on the abandoned planet Morag, Quill steals a mysterious Orb, but is attacked by forces of the fanatical Kree renegade Ronan the Accuser led by Korath. Although Quill escapes with the Orb, Yondu discovers his theft and issues a bounty for his capture, while Ronan sends the assassin Gamora after the Orb.

ดูหนัง online Guardians of the Galaxy (2014)

When Quill attempts to sell the Orb on Xandar,

ดูหนัง online  capital of the Nova Empire, Gamora ambushes him and steals it. A fight ensues, drawing in a pair of bounty hunters: the genetically and cybernetically modified raccoon Rocket and the tree-like humanoid Groot. Nova Corps officers capture the four,

detaining them in the Kyln prison. An inmate, Drax the Destroyer, attempts to kill Gamora due to her association

with Ronan, who killed his wife and daughter. Quill convinces

Drax that Gamora can bring Ronan to him, though Gamora reveals that she has betrayed Ronan, unwilling to let him use the Orb’s power. Learning that Gamora intends to ดูหนัง online Guardians of the Galaxy (2014) sell the Orb to the Collector Taneleer Tivan, Quill, Rocket, Groot, and Drax work with her to escape the Kyln in Quill’s ship, the Milano.

Ronan meets with Gamora’s adoptive father, Thanos, to discuss her betrayal. Quill’s group flees to Knowhere, a remote lawless outpost. A drunken Drax summons Ronan while the rest of the group meets Tivan. Tivan opens the Orb, revealing an Infinity Stone, an item of immeasurable power that destroys

all but the most powerful beings who wield it. Tivan’s slave Carina grabs the Stone,

triggering an explosion that engulfs Tivan’s collection. Ronan arrives and easily defeats Drax, while the others flee by ship, pursued by Ronan’s followers, including Gamora’s adoptive sister Nebula. Nebula destroys Gamora’s ship, leaving her floating in space, and Ronan’s fighters capture the Orb.

Quill contacts Yondu before following  ดูหนัง online Guardians of the Galaxy (2014) Gamora into space, giving her his helmet to survive; Yondu arrives and retrieves the pair. Rocket, Drax, and Groot threaten to attack Yondu’s ship to rescue them, but Quill negotiates a truce, promising the Orb to Yondu. Quill’s group agrees that facing Ronan means

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก