ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Haeundae – Tidal Wave (2009) แฮอุนแด มหาวินาศมนุษยชาติ

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.6
ความคมชัด : HD
Haeundae – Tidal Wave (2009) แฮอุนแด มหาวินาศมนุษยชาติ

ดูหนังออนไลน์ Haeundae – Tidal Wave (2009) แฮอุนแด มหาวินาศมนุษยชาติ

เรื่องย่อ : Haeundae – Tidal Wave (2009) แฮอุนแด มหาวินาศมนุษยชาติ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Haeundae – Tidal Wave (2009) แฮอุนแด มหาวินาศมนุษยชาติ เขตแฮอึนแดของปูซานตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของแหลมประเทศเกาหลีมีนักท่องเที่ยวมาเยือนริมหาดมากกว่าหนึ่งล้านคนทุกปี ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามเรื่องราวของตัวละครมากมายก่ายกองที่ทุกคนจะต้องจมอยู่กับเรื่องราวสึนามิครั้งรุนแรงที่พวกเขาต้องตกลงใจเรื่องชีวิตหรือความตาย ห้าปีที่ผ่านมาผู้ชายซิกพ่อ Haeundae เขตแดนหายยอนฮีเพราะว่าข้อผิดพลาดของเขาสำหรับการกำเนิดแผ่นดินไหวใต้ทะเลอินเดีย 2004 เพราะเหตุนี้เขาจึงไม่สามารถมีส่วนร่วมกับยอนฮีซึ่งเป็นเจ้าของห้องอาหารสมุทรที่ไม่มีใบอนุญาตถึงแม้เธอจะมานะเริ่มความเกี่ยวเนื่องก็ตาม คุณย่าของป่าดงจุนและซึงฮยอนร่วมมือกับซึงฮยอนแล้วก็เข้าไปมีส่วนร่วมกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมายเพื่อหารายได้ แต่ท้ายที่สุดกลับโดนตำรวจจับ ในที่สุด Man-sik ก็วางแผนที่จะเสนอให้ Yeon-hee คิมฮวีนักธรณีวิทยาวิ่งเข้าไปหายูจินเมียที่หย่าร้างของเขา ถึงแม้ยูจินจะมีลูกสาวชื่อจีมินและแฮชานคู่รักใหม่ แต่พวกเขาก็ตัดสินใจที่จะไม่บอกลูกสาวว่าฮวีเป็นพ่อที่แท้จริงของคุณ ฮีมีนักศึกษามหาลัยที่ร่ำรวยจากกรุงโซลฮีมีบังเอิญพลัดตกสมุทรจากเรือยอทช์ Hyeong-sik น้องชายของ Man-sik เป็นทหารรักษาพระองค์ที่ช่วยชีวิต Hee-mi ฮีมีโกรธจากการช่วยเหลือ ‘ร้ายแรง’ และก็ทำให้เขาอารมณ์เสียด้วยการตำหนิดตามเขาไปบริเวณและก็ทั้งคู่ก็เริ่มหลงเสน่ห์กันประเทศ: ประเทศเกาหลีใต้, ไต้หวัน

รีวิวหนัง Haeundae – Tidal Wave (2009)

CutUncut2021

เป็นเรื่องที่น่าขันอย่างยิ่ง เป็นความรักใคร่แต่ถี่ถ้วนของมนุษยชาติยุคใหม่ ดูเหมือนว่าผู้วิจารณ์หลายคนคาดหวังว่า CGI ระดับสูงและท่าทาง “วีรบุรุษ” สไตล์อเมริกันคลาสสิกจะนำพาไปสู่ตอนจบที่ยิ่งใหญ่น่ายินดี (พวกเขาต้องรอหนึ่งชั่วโมงก่อนที่ภัยพิบัติจะมาถึง! ชีวิตของฉันสูญเปล่าไปมาก! ฉันต้องการเงินคืน! ฯลฯ ของไม่ดี) แทนที่จะเป็น “ผู้กอบกู้มนุษยชาติและโลก” แบบสหรัฐอเมริกา ชาวเกาหลีใต้รู้วิธีล้อเลียนตัวเองและแม้แต่วัฒนธรรมผู้บริโภคที่ยืมมา เพราะพวกเขาถักทอความโรแมนติก ความสยองขวัญ ความฉุนเฉียว และอารมณ์ขันได้อย่างช่ำชองในแบบที่หลุดพ้นจากภาพยนตร์ภัยพิบัติของอเมริกา ซึ่งฮีโร่ผู้มีกล้าม “เสียสละ” ตัวเองในนามของ Stars & Stripes เรื่องราวที่ยืดเยื้อยาวนานหนึ่งชั่วโมงนั้นทั้งตลกขบขันและเจ็บปวด และคุ้มค่าแก่การรอคอย

แม้จะอยู่ท่ามกลางหายนะ ภาษาเกาหลีก็ประชดประชันด้วยความสิ้นหวัง ในขณะที่มนุษย์เหยียบย่ำกันและกันอย่างแนบเนียนโดยไม่คำนึงถึงชะตากรรมของเพื่อนมนุษย์ และผลประโยชน์ส่วนตนที่ชั่วร้ายกลายเป็น พระคาร์ดินัลเพื่อความอยู่รอด (เช่น ผู้หญิงที่โขกศีรษะผู้ช่วยชีวิตไร้เดียงสาของเธอในทะเลเพื่อช่วยเหลือคนรักของเธอ ซึ่งตัดสินใจช่วยเขาและเสียสละตัวเองแทน) ฉากบนสะพานพร้อมกับตู้คอนเทนเนอร์ที่ตกลงมาจากเรือขนส่งที่พลิกคว่ำเป็นฉากที่ยอดเยี่ยมของหนังตลกล้วนๆ สถานการณ์ที่จะดีขึ้นก็ต่อเมื่อฮีโร่ตัวน้อยของเราบังเอิญจุดไฟเผาเรือและสะพานทั้งลำ โดยที่ตู้คอนเทนเนอร์กลายเป็นขีปนาวุธ (โดยพื้นฐานแล้วไม่เพียงเอาชนะ Michael Bay เท่านั้น แต่ยังเอาชนะแฟรนไชส์ “Die Hard” ที่ระเบิดได้ทั้งหมดด้วย)

ในขณะเดียวกัน ในเมืองนี้ ทุกคนต่างกรีดร้องเพื่อคนที่คุณรัก มีหลายร้อยคนถูกเหยียบย่ำ ถูกไฟฟ้าดูด หรือจมน้ำ ผู้คนติดอยู่และกรีดร้อง อาคารต่างๆ พังทลายลง แต่อย่าลืมปฏิบัติการทำความสะอาดหลังเหตุการณ์สึนามิในญี่ปุ่นปี 2011 ซึ่งเป็นปฏิบัติการที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึงซึ่งใช้งบประมาณหลายพันล้าน และได้รับผลกระทบแม้ท่ามกลางความโศกเศร้าและการไว้ทุกข์ ซึ่งเป็นความพยายามอันยิ่งใหญ่ที่บันทึกไว้ในช่วงนาทีสุดท้ายของภาพยนตร์ บางทีนักกวี ที. เอส. เอเลียตอาจเข้าใจผิด (“ไม่ใช่ด้วยเสียงปัง แต่เป็นเสียงครวญคราง”) เนื่องจากนี่คือวิธีที่โลกน่าจะจบลง: การรวมตัวกันที่น่าสยดสยองที่ทุกคนกรีดร้องคำพูดสุดท้ายต่อคนที่พวกเขารัก (คู่สมรส ลูก ๆ )

ซึ่งในชีวิตจริงพวกเขามองข้ามไปเนื่องจากยุ่งกับสมาร์ทโฟนมากเกินไป และที่นี่บนโลกนี้ ในขณะที่ประเทศหมู่เกาะกำลังสูญสิ้นไปเพราะความโลภของชาวตะวันตก มันอาจเหมาะสมหากเมืองหลวงชายฝั่งทะเลที่ราบต่ำทั้งหมดของโลกที่พัฒนาแล้ว (นิวยอร์ก ไมอามี ซีแอตเทิล ลอนดอน โคเปนเฮเกน สิงคโปร์ โตเกียว ฮ่องกง ฯลฯ) ถูกคลื่นยักษ์กลืนกิน ความสกปรกทางอุตสาหกรรม และซากสัตว์ป่าที่ถูกทำลายล้างทั่วโลก ทุกวันนี้เขาเรียกสิ่งนี้ว่า “การชำระบัญชี” อย่างไร? อ๋อ กรรม ทำตามที่คุณจะทำโดย!

10/10 คะแนน

เรื่องย่อ Haeundae – Tidal Wave (2009)

“Haeundae – Tidal Wave (2009)” (หรือที่เรียกว่า “Haeundae”) เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับภัยพิบัติของเกาหลีใต้ที่ออกฉายในปี 2009 กำกับโดย Yoon Je-kyon ภาพยนตร์มีศูนย์กลางอยู่ที่หาดแฮอุนแดในเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ และติดตามชีวิตของตัวละครต่างๆ ในขณะที่พวกเขาเผชิญกับผลที่ตามมาอันหายนะจากสึนามิครั้งใหญ่

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยนักธรณีวิทยา Kim Hwi เตือนเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่สึนามิขนาดใหญ่จะถล่มชายฝั่งตามการวิจัยของเขา อย่างไรก็ตาม คำเตือนของเขาถูกมองว่าเป็นผู้ตื่นตระหนกและเพิกเฉย ในขณะเดียวกันก็มีการแนะนำตัวละครต่างๆ ได้แก่ Man-sik เจ้าของร้านอาหารทะเลในท้องถิ่นที่ต้องดิ้นรนกับหนี้สิน ยอนฮี น้องสาวของเขาและแม่เลี้ยงเดี่ยว จีมิน ลูกสาวของเธอ ผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักว่ายน้ำมืออาชีพ และ Choi Hyeong-sik ไลฟ์การ์ด

ขณะที่ตัวละครนำทางการต่อสู้ดิ้นรนและความสัมพันธ์ส่วนตัว เหตุการณ์ลางร้ายต่างๆ มากมายบ่งบอกถึงหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้น ในที่สุด คลื่นยักษ์สึนามิถล่มแฮอึนแด สร้างความหายนะและความหายนะ ตัวละครจะต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดท่ามกลางความโกลาหล เผชิญกับอุปสรรคมากมายและเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยผู้อื่น

ท่ามกลางภัยพิบัติ ความสัมพันธ์ถูกทดสอบ การเสียสละ และการกระทำที่กล้าหาญเกิดขึ้น คำเตือนของคิมฮวีได้รับการพิสูจน์แล้วว่าแม่นยำอย่างน่าสลดใจในขณะที่ชุมชนต้องต่อสู้กับผลที่ตามมาของภัยพิบัติ ผู้รอดชีวิตรวมตัวกันเพื่อสร้างชีวิตขึ้นมาใหม่และค้นหาความหวังท่ามกลางซากปรักหักพัง แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นและพลังแห่งจิตวิญญาณมนุษย์ในการเผชิญกับความยากลำบาก

“Tidal Wave” เป็นเรื่องราวที่น่าจับตามองของการเอาชีวิตรอดและดราม่าของมนุษย์ที่มีฉากหลังเป็นภัยพิบัติทางธรรมชาติ โดยสำรวจธีมของความกล้าหาญ การเสียสละ และความเข้มแข็งของสายสัมพันธ์ในชุมชนเมื่อเผชิญกับอุปสรรคมากมาย

ผู้กำกับ

 • JK Youn

บริษัท ค่ายหนัง

 • TV N MOVIES

นักแสดง

 • Kim Yoo-jung
 • Ha Ji-Won
 • Sol Kyung-gu
 • Nicole Dionne
 • Kim In-kwon
 • Lee Min-ki
 • Uhm Junghwa
 • Park Myeong-hoon
 • Kang Ye-won
 • Song Jae-ho

โปสเตอร์หนัง

Tidal Wave (2009) - IMDbTidal Wave (2009 film) - WikipediaTidal Wave (2009) - Review - Far East Films

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก