ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก

ปีที่ฉาย : 2005
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.8
ความคมชัด : HD
Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก

ดูหนังออนไลน์ Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก

เรื่องย่อ : Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก

รีวิวหนัง

Bioscope Magazine

แม้ว่า Herbie: Fully Loaded (2005, แองเจลา โรบินสัน) จะพะยี่ห้อแฟรนไชส์หนังคอมิดี้ว่าด้วย ‘รถเต่ามีชีวิต’ อย่าง Herbie ของค่าย วอลต์ ดิสนีย์ เอาไว้อย่างชัดเจน แต่ข้อเท็จจริงอย่างหนึ่งก็คือ มันเป็นหนังเรื่องแรกในแฟรนไชส์นี้ที่ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับตัวละครชุดเดิมเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็น จิม ดักลาส (ตัวละครพระเอกเจ้าประจำของแฟรนไชส์) หรือ เทนเนสซี สไตน์เมตซ์ (เพื่อนจอมขโมยซีนผู้ชอบสร้างงานศิลปะจากซากรถยนต์เหลือใช้) ก็ตาม

Herbie Fully Loaded ทั้งนี้ก็เพราะผู้สร้างตั้งใจจะปรับเรื่องราวใน Herbie: Fully Loaded ให้มีความ ‘สดใหม่’ มากขึ้น โดยหันไปเล่าถึงนักแข่งรถสาวสุดสวย แม็กกี เพย์ตัน (ลินเซย์ โลฮาน) ผู้ที่โชคชะตาได้นำพาให้เธอได้มาพานพบกับ เฮอร์บี รถเต่าหมายเลข 35 ผู้มีชีวิตจิตใจเป็นของตัวเอง และความฝันในการเป็นนักแข่ง NASCAR อันเต็มไปด้วยอุปสรรคของหญิงสาวคนนี้แทนนั่นเอง Herbie Fully Loaded

Herbie Fully Loaded อนึ่ง หนังในแฟรนไชส์ Herbie ถูกสร้างมาแล้วทั้งหมด 6 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ หนังต้นธารสร้างชื่ออย่าง The Love Bug (1968, โรเบิร์ต สตีเวนสัน); Herbie Rides Again (1974, สตีเวนสัน); Herbie Goes to Monte Carlo (1977, วินเซ็นต์ แม็กเอวีตี); Herbie Goes Banana (1980, แม็กเอวีตี); หนังฉายทีวี The Love Bug (1997, เพย์ตัน รีด) รวมถึง Herbie: Fully Loaded เรื่องนี้นี่เองจ้า

Love Movies

Herbie Fully Loaded นี่คือเรื่องราวของ แม็กกี้ เพย์ตัน (ลินเซย์ โลฮาน)  Herbie Fully Loaded สมาชิกรุ่นที่สามของครอบครัวนักแข่งนาสการ์ การแข่งรถอยู่ในสายเลือดของแม็กกี้ แต่เธอก็ถูกพ่อที่เป็นแชมเปียนนาสการ์ เรย์ เพย์ตัน ซีเนียร์ (ไมเคิล คีตัน) ห้ามไม่ให้เธอไล่ตามความฝันของตัวเอง แม็กกี้ กำลังจะเริ่มต้นงานใหม่ที่ช่องอีเอสพีเอ็น เรย์เสนอตัวว่าจะซื้อรถให้แม็กกี้เพื่อเป็นรางวัลในการเรียนจบวิทยาลัย แต่เขาก็พาเธอไปสุสานขยะเพื่อเลือกของขวัญของเธอ แม็กกี้ตัดสินใจเลือกรถโฟล์กสวาเกนสีขาวยุค 60s ที่ดูสปอร์ตตี้แต่ก็สนิมขึ้น เก่าคร่ำครึ ที่ดึงดูดความสนใจของเธอ

และมันก็เผยให้เห็นว่าไม่ว่ามันจะขาดตกบกพร่องในเรื่องเครื่องยนต์อย่างไร แต่มันก็ชดเชยด้วยลักษณะนิสัยของมัน แม็กกี้แปลกใจที่พบตัวเองจากที่นั่นมาด้วยเฮอร์บี้ควันฟุ้ง ที่เธอค้นพบในไม่ช้าว่า ไม่ใช่รถธรรมดาๆ แต่มันเป็นรถยนต์เจ้าเสน่ห์ที่จะช่วยเหลือเธอในการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเธอเอง ในไม่ช้า ด้วยความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ จากเพื่อนใหม่ เฮอร์บี้ก็ทนทานขึ้น เร็วขึ้นและเป็นเฮอร์บี้ยิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อน ขณะที่เขาและแม็กกี้กลายเป็นคู่หูในการแข่งขันสุดฮาที่จะทำให้ทั่วทั้งโลกเชื่อในพวกเขา

ผู้กำกับ Herbie Fully Loaded

แองเจล่า โรบินสัน

บริษัท ค่ายหนัง

Walt Disney Pictures
Robert Simonds Productions
Millar Gough Ink (screenplay only)

นักแสดง

Lindsay Lohan
Justin Long
Breckin Meyer
Matt Dillon
Michael Keaton

โปสเตอร์หนัง

Herbie Fully Loaded (2005) - IMDb

Herbie Fully Loaded (2005)

Herbie Fully Loaded (2005) - IMDb

เรื่องย่อ  Herbie Fully Loaded

ดูหนัง Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก แม็กกี้ เพย์ตัน เจ้าของคนใหม่ของเฮอร์บี หมายเลข 53 รถโฟล์คสวาเก้นที่ขับเคลื่อนด้วยล้อฟรีและมีความคิดเป็นของตัวเอง ทำให้รถคันนี้ก้าวสู่เส้นทางสู่การเป็นผู้แข่งขัน NASCAR  เฮอร์บี ซึ่งเป็น Volkswagen Beetle ที่มีความคิดเป็นของตัวเอง ถูกปลดประจำการและถูกลากไปที่ลานเก็บขยะหลังจากแพ้การแข่งขันมาหลายครั้ง Maggie Peyton  Herbie Fully Loaded สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของกลุ่มแข่งรถ Peyton สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยและกำลังเตรียมที่จะฝึกงานกับ ESPN Ray Peyton Sr. พ่อของเธอพาเธอไปที่ลานเก็บขยะเพื่อซื้อรถให้เธอเป็นของขวัญรับปริญญา และเธอก็เลือก Herbie หลังจากที่เขาดิ้นหลุดจากเครน และลงจอดบนรถที่เธอเลือกแต่แรก จากนั้นเฮอร์บีก็พาแม็กกี้ไปหาเควิน เพื่อนช่างเครื่องของเธอ ซึ่งตกลงจะพาเฮอร์บีไปงานแสดงรถยนต์เพื่อซื้อชิ้นส่วน เฮอร์บีหลอกให้แม็กกี้ปลอมตัวในชุดแข่งและหมวกกันน็อค และท้าทายแชมป์ NASCAR ทริป เมอร์ฟี่ สู่การแข่งขันแบบกะทันหัน ซึ่งเฮอร์บีชนะด้วยเส้นผม ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Sisterhood of the Traveling Pants (2005) มนต์รักกางเกงยีนส์ ภาค 1

The Space Between Us (2017) รักเราห่างแค่ดาวอังคาร

A Christmas Carol (2009) อาถรรพ์วันคริสต์มาส

In Fear (2013) ทริปคลั่งคืนโหด

Life of Brian (1979) มอนตี้ ไพธอน กับชีวิตของไบรอัน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก