ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Here Alone (2016) แดนร้าง หนีตายเชื้อมรณะ

ปีที่ฉาย : 2016
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 5.6
ความคมชัด : HD
Here Alone (2016) แดนร้าง หนีตายเชื้อมรณะ

ดูหนังออนไลน์ Here Alone (2016) แดนร้าง หนีตายเชื้อมรณะ

เรื่องย่อ : Here Alone (2016) แดนร้าง หนีตายเชื้อมรณะ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Here Alone (2016) แดนร้าง หนีตายเชื้อมรณะ

รีวิวหนัง

weems-63-73506

แอนรอดชีวิตเพียงลำพังในป่าระหว่างการเปิดเผยของซอมบี้ เธอไม่ใช่ริปลีย์ แต่เธอก็ไม่ใช่ราชินีแห่งเสียงกรีดร้องเช่นกัน การซ่อนตัวอยู่ในป่าทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์กเป็นความคิดของสามีผู้รอดชีวิตของเธอในความพยายามที่จะช่วยชีวิตพวกเขาและลูกทารกของพวกเขา (น้ำเสียงที่เป็นลางไม่ดี) แต่แอนไม่ได้เคร่งครัดต่อการสอนเอาชีวิตรอดของสามีเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีคนแปลกหน้าสองคนที่ไม่ติดเชื้อปรากฏตัวและแสดงความตึงเครียดทันทีในการปันส่วนสิ่งของที่ขาดแคลนอยู่แล้ว แต่ยังรวมถึงความตึงเครียดของคนสามคนที่อาศัยอยู่ตามลำพังในป่าด้วย ถนนมาบรรจบกันไม่มีทางออก

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับหนังเรื่องนี้ นอกเหนือจากการเปิดเผยผลลัพธ์ของครอบครัวแอนที่เหลืออย่างช้าๆ ก็คือ การที่ไม่จำเป็นต้องมีสัญญาณของซอมบี้ที่ชัดเจนในช่วงครึ่งชั่วโมงแรกหรือประมาณนั้น เป็นเพียงคำแนะนำและการพบเห็นจากภายนอกเท่านั้น แต่หนังเรื่องนี้ไม่ได้หยุดการเห็นสัตว์ประหลาดนานเกินไปจนทำให้การไม่อยู่ของพวกมันเสียสมาธิ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยได้รับผลตอบแทนจากความตึงเครียดระหว่างบุคคลในตอนท้าย แต่โดยรวมแล้วเป็นความพยายามที่น่าสนใจ

6/10 คะแนน

ผู้กำกับ

  • Rod Blackhurst

บริษัท ค่ายหนัง

  • Gentile Entertainment Group

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Here Alone (2016) แดนร้าง หนีตายเชื้อมรณะHere Alone (2016) แดนร้าง หนีตายเชื้อมรณะHere Alone (2016) แดนร้าง หนีตายเชื้อมรณะ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

Here Alone (2016) แดนร้าง หนีตายเชื้อมรณะ ลึกเข้าไปในถิ่นทรุกันดารและก็น่าสยอง แอน (ลูซี้ วอลเทอร์ส) หญิงสาววัยยี่สิบปลายๆจะต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวสำหรับในการบากบั่นรอดตายในวันแล้ววันเล่า ภายหลังจากการเกิดโรคระบาดลึกลับ แล้วก็แปลงผู้คนให้เช่นเดียวกับสัตว์ร้าย ภาพความทรงจำเก่าๆของคุณในเวลาที่ เจสัน (เชน เวสต์) สามีของเธอพาคุณมาตรงนี้พร้อมกับบุตรสาววัยทารก เป็นสิ่งที่รอย้อนกลับมาให้คุณคิดถึงเสมอ วันหนึ่งเธอได้เจอกับ โอลิเวีย (จีน่า เพยร์สานตี) เด็กสาววัยรุ่นที่กำลังบากบั่นพา คริส (อดัม เดวิด ทอมป์สัน) พ่อเลี้ยงของเธอที่ได้รับบาดเจ็บเดินทาง แอนได้ช่วยเหลือเขาจนถึงกลับมาปกติ พวกเขาวางแผนจะไปทางเหนือ ในขณะแอนไม่คิดจะไปไหน แต่ว่าคริสก็มานะชักจูงคุณ สิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คืออาหารของพวกเขาไม่พอที่จะเริ่มเดินทาง พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องเข้าไปหาอาหารท่ามกลางผู้คนที่ติดเชื้อที่พร้อมจะกัดรับประทานพวกเขา และก็นั่นก็ได้นำพามาซึ่งอันตรายที่พวกเขาจำต้องเอาชีวิตรอดให้ได้

ครั้งหนึ่งหลังจากการติดเชื้อคล้ายซอมบี้ทำลายประชากรโลก แอน (ลูซี่ วอลเตอร์ส) ต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในป่า มีทรัพยากรน้อยและเธอถูกบังคับให้ใช้ชีวิตนอกพื้นที่ เนื่องจากบ้านร้างดึงดูดศพที่เป็นอันตรายและติดเชื้อ ตลอดทั้งชีวิต แอนยึดติดกับความหวังแห่งอารยธรรม โดยฟังวิทยุที่ส่งข้อความฉุกเฉินเป็นภาษาฝรั่งเศส ภาษาที่เธอไม่เข้าใจ และคำเตือนอื่นๆ เกี่ยวกับชาติที่แล้วของเธอ

ชีวิตที่ผ่านมานั้นรวมถึงสามีของเธอ เจสัน (เชน เวสต์) และลูก ซึ่งเป็นลูกสาววัยทารก พวกเขาจากไปแล้ว และภาพยนตร์ก็อธิบายชะตากรรมของพวกเขาผ่านเรื่องราวย้อนหลังหลายเรื่องระหว่างเดินทางกลับจากไปซื้ออาหารจากบ้านใกล้ ๆ แอนได้พบกับชายที่ได้รับบาดเจ็บ คริส (อดัม เดวิด ทอมป์สัน) และลูกติดวัยรุ่นของเขา โอลิเวีย (จีน่า เพียร์ซานติ) เธอช่วยเหลือพวกเขา โดยดูแลคริสให้กลับมามีสุขภาพแข็งแรงอีกครั้ง แต่พบว่าเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อใจเขาหรือโอลิเวียหลังจากนั้นไม่นาน คริสและโอลิเวียกำลังจะจากไปเมื่อมีพายุเข้ามา แอนปล่อยให้พวกเขาอยู่ต่อไปอีกสักหน่อย เวลาผ่านไป คริสและแอนสร้างความสัมพันธ์โรแมนติก ซึ่งทำให้โอลิเวียหงุดหงิดมาก

มีการเปิดเผยในภายหลังว่าหลังจากออกไปหาสิ่งของให้แอนและลูกสาวในตอนกลางคืน เจสันถูกผู้ติดเชื้อโจมตีและสังหาร ทิ้งให้แอนต้องปกป้องลูกของพวกเขา วันหนึ่ง เมื่อเธอออกไปหาอาหาร เธอก็ฆ่าผู้ติดเชื้อคนหนึ่ง แอนไม่รู้จัก เลือดกระเซ็นบนเสื้อคลุมของเธอ เธอกลับมาพบลูกสาวของเธอร้องไห้แต่ไม่ได้รับอันตรายใดๆ เมื่อแอนปลอบเธอ เลือดจากเสื้อคลุมของเธอบังเอิญเข้าปากลูกสาวของเธอลูกสาวของแอนมีผื่นเป็นวงกลมบนท้อง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงการติดเชื้อ เมื่อไม่มีทางเลือกอื่น แอนน์จึงบดยาแอสไพรินหนึ่งขวด ผสมกับนมผงสำหรับทารก รวมทั้งหยดเลือดของเธอเอง และป้อนให้ลูกสาวของเธอ

แอนตัดสินใจขึ้นเหนือกับคริสและโอลิเวีย โดยจะต้องรวบรวมอาหารจากบ้านที่แอนค้นหาเป็นประจำเพื่อให้สามารถเดินทางได้ ขณะที่คริสเบี่ยงเบนความสนใจของผู้ติดเชื้อที่มารวมตัวกันที่สนามหญ้า แอนและโอลิเวียก็แอบเข้าไปในบ้านและเริ่มค้นหาอาหาร ขณะที่แอนกำลังฟุ้งซ่าน Olivia ก็ผลักเธอออกไป มัดเธอไว้ กรีดร้อง จากนั้นจึงหยิบอาหารและวิ่งกลับไปที่แคมป์ แอนหนีออกมา จากนั้นพบว่าโอลิเวียและคริสถูกโจมตีโดยผู้ติดเชื้อที่โอลิเวียกรีดร้องด้วยเสียงกรีดร้องของเธอมีเพียงโอลิเวียและแอนเท่านั้นที่รอดชีวิต ในรถที่กำลังขับไปตามถนน โอลิเวียเอาศีรษะพิงตักของแอน แอนกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดและความหงุดหงิดกับความเจ็บปวดที่เธอต้องเผชิญ ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก