ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

Horror หนังสยองขวัญ » ดูหนังออนไลน์ MovieHD24

นพพร ลองไปเรื่อย

Night Swim ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย เป็นหนังผีที่เน้นความน่ากลัวของแหล่งน้ำในยามค่ำคืน เนื้อหาของเรื่องจะเกี่ยวข้องกับครอบครัว วอลเลอร์ (Waller) ที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่แถบชานเมืองโดยที่ไม่รู้เลยว่าบ้านหลังนี้มีประวัติอันดำมืดซ่อนอยู่ ลูกสาวของเจ้าของคนก่อนของบ้านหลังนี้หายตัวไปอย่างลึกลับโดยไม่มีใครทราบชะตากรรม ครอบครัววอลเลอร์ที่ย้ายมาใหม่ต้องพบกับเหตุการณ์สยองขวัญที่หาคำตอบไม่ได้ในบ้านหลังนี้
เนื้อเรื่องของ Night Swim ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย นั้นทำได้ไม่ค่อยดีทั้งๆที่แกนหลังของเรื่องนั้นน่าสนใจมากแต่ดันจำกัดให้ตัวละครพบเจอสิ่งลึกลับแค่ในสระว่ายน้ำเท่านั้นแทบปริศนาทุกอย่างล้วนถูกเปิดเผยมาตั้งแต่แรกทำให้ Night Swim ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย ไม่มีอะไรน่าค้นหาหรือน่าตื่นเต้นเพิ่มเติมแม้แต่น้อย ส่วนที่ดีของหนังเรื่องนี้คือฉากว่ายน้ำทำได้น่ากลัวและน่าขนลุกมาก จังหวะที่ผีโผล่ออกมาหลอกช่างทำได้ดีจนน่าชมเชย แต่ตัวหนัง Night Swim ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย กลับโดนบทที่จืดชืดจนกลบความดีของหนังไปจนหมด ถ้าจะให้ดู Night Swim ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย เพื่ออิ่มเอมไปกับเนื้อเรื่องก็คงต้องบอกว่าเป็นไปไม่ได้ แต่หากรอดูฉากสยองขวัญตอนผีออกมาละก็ Night Swim ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย ทำได้น่ากลัวและยอดเยี่ยมจริงๆครับ
หมายเหตุ: [สปอย] Night Swim ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย คลิปเดียวจบพร้อมรีวิว, สปอยแบบเล่าเรื่องในเดอะโกส นี้ทำขึ้นเพื่อความรู้และความบันเทิงสำหรับผู้ที่ประสงค์หาข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนที่ไม่เข้าใจหรือพลาดส่วนสำคัญไปหลังรับชมภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ สร้างเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับผู้ที่ต้องการรับฟังเนื้อเรื่องก่อนชมภาพยนตร์ของจริงเพื่อที่จะได้ไม่พลาดสาระสำคัญของเรื่องขณะรับชม ใครยังไม่ได้รับชมภาพยนตร์ของจริง อย่าลืมไปรับชมกันเพื่ออุดหนุนและเป็นกำลังใจต่อผู้สร้างและนักแสดงกันด้วยนะครับ ขอให้รับชมภาพยนตร์อย่างสนุกครับ

ผู้กำกับ

ไบรซ์ แมคไกวร์

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

 • Wyatt Russell as Ray Waller
 • Kerry Condon as Eve Waller
 • Amélie Hoeferle as Izzy Waller
 • Gavin Warren as Elliot Waller
 • Jodi Long as Lucy Summers
 • Nancy Lenehan as Kay
 • Eddie Martinez as Coach E
 • Elijah J. Roberts as Ronin
 • Rahnuma Panthaky as Dr. Sridhar
 • Ben Sinclair as pool tech
 • Ellie Araiza as Angel

โปสเตอร์หนัง

Horror หนังสยองขวัญHorror หนังสยองขวัญHorror หนังสยองขวัญ

Horror หนังสยองขวัญ หลายๆคนชอบคิดว่าเป็นหนังผี ปีศาจร้ายหรือภูตผีปีศาจและก็วิญญาณต่างๆตามหลอก แม้กระนั้นที่จริงแล้วหนังสยองขวัญนั้นสื่อความหมายที่กว้างมากมาย ดูหนังใหม่2024 เนื่องจากว่าบางเรื่องแทบไม่มีผีหรือวิญญาณใดๆก็ตามเลยด้วย กลับย้ำบท ฉาก ลักษณะนิสัยของผู้แสดง บรรยากาศ การดูแล มุมกล้องถ่ายรูปรวมทั้งส่วนประกอบอื่นๆของภาพยนตร์มาใช้ให้ผู้ชมมั่นใจว่ามีบางสิ่งที่ไม่ดีเหมือนปกติหรือให้ความระทึกใจ ความน่าสยองกับผู้ชมได้อย่างแนบเนียน ภาพยนตร์สยองขวัญ เป็นภาพยนตร์ที่เน้นทำให้ผู้ชมรู้สึกกลัว, หวาดเสียว รวมทั้งรู้สึกสยองขวัญ ภาพยนตร์กลุ่มนี้มักใช้ขั้นตอนการสร้างฉากที่ทำให้สะดุ้ง ด้วยการใช้สิ่งที่เกี่ยวโยงกับความตายหรือสิ่งที่เหนือธรรมชาติ ก็เลยมักมีความเกี่ยวเนื่องกันกับความเป็นแฟนตาซีกับนิยายวิทยาศาสตร์ ความน่าขนลุกกลุ่มนี้ยังคงใช้สิ่งเร้าดังเช่นว่าดนตรีสร้างความระทึกใจกระตุกอารมณ์

ภาพยนตร์สยองขวัญมักเป็นสิ่งที่เกี่ยวโยงกับฝันร้ายของผู้ชม, ความกลัวที่หลบอยู่, ความชิงชังรวมทั้งความหวาดกลัวของสิ่งที่ไม่ทราบ ถึงแม้ว่าการจัดแจงกับสิ่งกลุ่มนี้จะทำด้วยสิ่งที่เหนือธรรมชาติในเนื้อเรื่อง ถ้าเกิดเกิดเรื่องที่เกี่ยวกับการเจ็บป่วย, ฆาตกรโรคจิต, โรคระบาด รวมทั้งลัทธิเหนือจริง ก็บางทีอาจนิยามกับสิ่งพวกนี้ว่าความสยองขวัญได้ด้วยเหมือนกัน นั้นมีออกมาให้เราได้เลือกดูกันจนไม่หวาดไม่ไหว แถมยังมีประเภทยิบย่อยมากมายจนบางครั้งก็แยกไม่ออกแล้วว่าเรื่องไหนเป็นประเภทไหน แต่ถึงจะออกมาเยอะก็ใช่ว่าทุกเรื่องจะปัง วันนี้เราเลยทำการรวมหนังสยองขวัญ ระทึกขวัญ ที่จะทำให้คุณลุ้นจนตัวเกร็ง ซึ่งเราจะแนะนำเฉพาะหนังที่ทำให้คุณรู้สึกหลอนและตื่นเต้นเวลาดูเท่านั้น โดยไม่รวมหนังที่มีการไล่ฆ่า หรือการล้างแค้นเลือดสาดอยู่ในนี้!

“ความกลัว” คืออารมณ์พื้นฐานที่เกิดขึ้นกับมนุษย์ทุกคนเมื่อเราต้องเผชิญหน้ากับสิ่งเราที่ไม่รู้ ไม่เข้าใจ หรือสิ่งที่ดูจะเป็นอันตราย และเจ้าความกลัวนี้ก็คือการตอบสนองของร่างกาย ซึ่งเป็นเหมือนสัญญาณเตือนภัยให้เราถอยห่างเพื่อปกป้องตัวเองจากสิ่งเหล่านั้น จนอาจบั่นทอนจิตใจทำให้เราเกิดความรู้สึกเข็ดขยาด สูญเสียความมั่นใจ และอาจลามไปบั่นทอนร่างกายจนเสียสุขภาพไปเลยก็ได้! แต่ถ้าอย่างนั้น ทำไมคนเราถึงยังชอบดูหนังสยองขวัญ ระทึกขวัญกันอยู่อีกล่ะ!?

แม้ความกลัวจะดูเป็นอารมณ์ในแง่ลบที่เราควรหลีกเลี่ยง ทว่าหากลองมองในแง่จิตวิทยาแล้ว แม้จะรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง แต่สมองไม่สามารถแยกจินตนาการขาดออกจากเรื่องจริงได้เสมอไป (Krista Jordan, นักจิตวิทยาคลินิก) จึงเกิดการตอบสนองต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในหนังเสมือนว่าเราคือคนที่กำลังโดนกระทำอยู่ และหลั่งสารเคมีต่าง ๆ ที่ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นและสนุกไปกับมัน และนี่อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้แม้แต่คนที่กลัวก็ยังชอบดูหนังแนวสยองขวัญอยู่!

Horror หนังสยองขวัญ

Horror สยองขวัญ ที่คนรักหนังแนวสยองขวัญ ไม่ควรพลาด

1.Destroy All Neighbors (2024) ดิสทรอย ออล เนเบอร์

Joel ชายหนุ่มที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ใหม่ เขารู้สึกตื่นเต้นที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในเมืองใหญ่ แต่แล้วเขาก็พบว่าเพื่อนบ้านของเขาเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ชั่วร้าย มนุษย์ต่างดาววางแผนที่จะยึดครองโลก Joel และผู้อยู่อาศัยในอพาร์ตเมนต์ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งมนุษย์ต่างดาว Joel พยายามเตือนผู้คนเกี่ยวกับภัยคุกคามจากมนุษย์ต่างดาว แต่ไม่มีใครเชื่อเขา เขาจึงตัดสินใจที่จะดำเนินการด้วยตัวเอง Joel รวบรวมกลุ่มผู้อยู่อาศัยในอพาร์ตเมนต์เพื่อต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาว พวกเขาใช้อาวุธและกลอุบายต่างๆ เพื่อเอาชนะมนุษย์ต่างดาว ในที่สุด Joel และกลุ่มผู้อยู่อาศัยในอพาร์ตเมนต์ก็สามารถหยุดยั้งมนุษย์ต่างดาวได้ พวกเขาช่วยปกป้องโลกจากภัยคุกคาม

2.Project Dorothy (2024)

Dorothy (Michelle Yeoh) เป็นนักสืบเอกชนที่เชี่ยวชาญในการสืบสวนคดีที่เกี่ยวข้องกับร่างโคลนดิจิทัล เธอได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีฆาตกรรมที่เหยื่อคือร่างโคลนดิจิทัลของหญิงสาวชื่อซาร่าห์ (Ke Huy Quan) Dorothy พบว่าซาร่าห์เป็นร่างโคลนดิจิทัลของบุคคลที่แท้จริงชื่อซูซาน (Colin Farrell) ซูซานเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานให้กับบริษัทเทคโนโลยีขนาดใหญ่ชื่อ Lumon Industries Dorothy สงสัยว่า Lumon Industries อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมของซาร่าห์ เธอจึงเริ่มสืบสวนบริษัท ในระหว่างการสืบสวน Dorothy ได้ค้นพบความลับดำมืดเกี่ยวกับ Lumon Industries เธอเรียนรู้ว่าบริษัทกำลังดำเนินการทดลองลับที่อนุญาตให้พนักงานของพวกเขา “แยก” จิตใจของพวกเขาออกจากร่างกายของพวกเขา Dorothy ตระหนักว่าเธอกำลังเสี่ยงชีวิตด้วยการสืบสวน Lumon Industries แต่เธอก็มุ่งมั่นที่จะหาความจริง

3.Night Swim (2024) ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย

เรื่องราวของ เจส (รับบทโดย ไวแอ็ตต์ รัสเซล) หญิงสาวที่ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหม่ เธอเริ่มได้ยินเสียงแปลก ๆ ขณะว่ายน้ำในสระว่ายน้ำตอนกลางดึก เจสเริ่มสงสัยว่าเสียงเหล่านั้นมาจากอะไร และเธอก็เริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่างในบ้านหลังนี้ เจสเริ่มสืบสวนเรื่องเสียงแปลก ๆ เหล่านั้น เธอได้ค้นพบความจริงบางอย่างเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ ความจริงเหล่านั้นทำให้เจสต้องเผชิญกับอันตรายร้ายแรง

4.Pee Nak 4 (2024) พี่นาค 4

เรื่องต่อจากภาคที่แล้ว โทมินจุน (มีน พีรวิชญ์) เซเลบลูกครึ่งไทย-เกาหลี ได้มีโอกาสกลับมาบ้านเกิดในวัยเยาว์ เพื่อช่วยเหลือในการบูรณะโบสถ์เก่าแก่ของวัดประจำชุมชน โดยไม่ลืมควงแขน บอลลูน (เอม วิทวัส) และ เฟิร์ส (เจมส์ ภูริพรรธน์) ที่ได้รับการอวยยศเป็นผู้จัดการส่วนตัวคุณโทมาด้วยเช่นกัน แต่แล้วเมื่อโทมินจุนก้าวเข้ามาในโบสถ์ สัญญาณแห่งความอาฆาตจากผีพี่นาคภายใต้หน้ากากสยอง ก็พุ่งเป้ามาที่คุณโทอย่างจัง โทมินจุนจึงต้องพบกับคำสัญญาและความเกลียดชังที่กำลังก่อตัวขึ้นจากความทรงจำในอดีตที่ถูกลืมเลือน

5.Society of the Snow (2024) หิมะโหด คนทรหด

ดัดแปลงจากหนังสือชื่อเดียวกันของ แพทริก อาร์เซล ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในปี 1972 เมื่อเที่ยวบิน 571 ของกองทัพอากาศอุรุกวัย ซึ่งเป็นเที่ยวบินเช่าเหมาลำเพื่อพาทีมรักบี้ของมหาวิทยาลัยอุรุกวัยบินไปยังชิลี ประสบอุบัติเหตุตกลงไปในเทือกเขาแอนดีส ผู้โดยสารและลูกเรือ 45 คนเสียชีวิต และอีก 29 คนรอดชีวิตจากการเอาชีวิตรอดในสภาพอากาศที่หนาวเย็นและโหดร้ายเป็นเวลา 72 วัน

6.Devilreaux (2023)

เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยครอบครัวที่ย้ายไปอยู่ในเมืองเล็กๆ ในรัฐลุยเซียนา ครอบครัวประกอบด้วย เจมส์ (เอ็ดการ์ตัน) ภรรยาของเขา โจแอนนา (เบล) และลูกสาวของพวกเขา มอลลี่ (คีโอ) พวกเขาย้ายไปอยู่ที่นั่นเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่พวกเขาก็เริ่มสัมผัสกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ พวกเขาได้ยินเสียงแปลกๆ ในบ้าน พวกเขาเห็นเงาลางๆ และพวกเขาเริ่มฝันร้าย เจมส์เริ่มสงสัยว่าเหตุการณ์เหล่านี้อาจเกี่ยวข้องกับตำนานท้องถิ่นของ Devilreaux Devilreaux เป็นผีที่กล่าวกันว่าหลอกหลอนเมืองนี้ ตำนานเล่าว่า Devilreaux เป็นปีศาจร้ายที่ฆ่าครอบครัวของเขา และเขาก็กลับมาเพื่อล้างแค้น เจมส์เริ่มสืบสวนตำนาน Devilreaux เขาเรียนรู้ว่า Devilreaux จริง ๆ แล้วเป็นชายชื่อ โรเบิร์ต เทย์เลอร์ (แลงก์) เทย์เลอร์เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าครอบครัวของเขาในปี 1980 และเขาถูกตัดสินประหารชีวิต เจมส์เชื่อว่าเทย์เลอร์อาจกลับมาจากหลุมศพเพื่อล้างแค้นเขาและครอบครัวของเขา เจมส์เริ่มเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่อาจเกิดขึ้น เขาซื้อปืนและเรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้ เขาต้องการปกป้องครอบครัวของเขาจาก Devilreaux ในที่สุด Devilreaux ก็ปรากฏตัวขึ้น เขาเริ่มหลอกหลอนครอบครัว มอลลี่เริ่มฝันร้ายเกี่ยวกับ Devilreaux และเธอก็เริ่มเห็นภาพหลอน เจมส์ต้องหาวิธีหยุด Devilreaux เขาต้องหาวิธีเอาชนะปีศาจที่ชั่วร้าย

7.Fear the Invisible Man (2023) มนุษย์ล่องหน

เรื่องนี้ติดตาม Cecilia Kass (Moss) หญิงสาวที่หนีจากสามีที่ชั่วร้ายของเธอ Adrian Griffin (Jackson-Cohen) ชายผู้ร่ำรวยและทรงพลังที่ทำงานในเทคโนโลยีการล่องหน ซิซิเลียเชื่อว่าเอเดรียนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่เธอเริ่มสงสัยว่าเขาอาจยังมีชีวิตอยู่และกำลังตามล่าเธอ

8.Hello Ghost (2023)

หลังจากความพยายามฆ่าตัวตายที่ล้มเหลว Kresna ถูกไล่ตามโดยผีสี่ตัวซึ่งจะปล่อยเขาไว้ตามลำพังหากเขาทำตามคำขอของพวกเขาได้สำเร็จ ซึ่งนำพาเขาไปสู่การค้นหาความหมายใหม่ในชีวิตและความรักที่มีต่อนางพยาบาลลินดา

9.The Rope Curse 3​ (2023) เชือกอาถรรพ์ 3

เฉิน ซีอี้ (จาง ติงฮู) หนุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่มีความฝันอยากเป็นนักพากย์ เขาได้พบกับ เซียว เยว่ (ลี ฮิงเซน) สาวน้อยลึกลับที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ เธอได้เล่าให้ซีอี้ฟังเกี่ยวกับตำนานเชือกอาถรรพ์ที่สิงสู่อยู่ในโรงแรมร้างแห่งหนึ่ง ซีอี้และเยว่ตัดสินใจที่จะเข้าไปสำรวจโรงแรมร้างเพื่อพิสูจน์ตำนานเชือกอาถรรพ์ พวกเขาได้พบกับกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มที่เข้ามาพัวพันกับตำนานเชือกอาถรรพ์เช่นกัน วัยรุ่นกลุ่มนี้ต้องเผชิญกับอันตรายจากวิญญาณร้ายที่สิงสู่อยู่ในเชือก พวกเขาต้องหาทางเอาตัวรอดจากโรงแรมร้างแห่งนี้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

10.The Gates (2023) เดอะ เกทจ์

เรื่องราวของกลุ่มนักโทษที่ถูกตัดสินประหารชีวิตในเรือนจำในลอนดอนในยุควิกตอเรีย ชายคนหนึ่งชื่อ เจมส์ (จอห์น ไรส์-เดวีส์) ถูกกล่าวหาว่าสังหารภรรยาและลูกสาวของเขา เขาถูกตัดสินประหารชีวิตโดยไฟฟ้า และเขาจะถูกประหารชีวิตในคืนนั้น คืนก่อนการประหารชีวิต เจมส์ถูกเรียกตัวไปที่ห้องขังของจูเลีย (สเตฟานี ซิกมัน) ผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่าฆ่าสามีของเธอ เธอบอกว่าเธอถูกสามีของเธอทำร้าย และเธอถูกบังคับให้ฆ่าเขา เจมส์และจูเลียเริ่มพูดคุยกัน และพวกเขาก็ตระหนักดีว่าพวกเขามีบางอย่างที่เหมือนกัน พวกเขาต่างก็ถูกกล่าวหาว่าทำผิดที่พวกเขาไม่ได้ทำ และพวกเขาต่างก็กลัวที่จะตาย ระหว่างการสนทนาของพวกเขา เจมส์และจูเลียเริ่มได้ยินเสียงแปลกๆ พวกเขาเริ่มเห็นเงาแปลกๆ และพวกเขาเริ่มรู้สึกเหมือนถูกใครบางคนหรือบางสิ่งบางอย่างติดตาม พวกเขาตระหนักดีว่าเรือนจำถูกสาปแช่งโดยวิญญาณของเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่องที่ถูกประหารชีวิตที่นั่น พวกเขาต้องหาวิธีเอาชนะคำสาปและหนีออกจากเรือนจำก่อนที่จะสายเกินไป

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก