ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Iron Man 1 (2008) ไอรอนแมน

ปีที่ฉาย : 2008
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.9
ความคมชัด : HD
Iron Man 1 (2008) ไอรอนแมน

ดูหนังออนไลน์ Iron Man 1 (2008) ไอรอนแมน

เรื่องย่อ : Iron Man 1 (2008) ไอรอนแมน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online Iron Man 1 (2008) ไอรอนแมน

ดูหนัง online Iron Man 1 (2008)  โทนี่ สตาร์ก ผู้สืบทอดบริษัทผู้รับเหมาด้านกลาโหม สตาร์ก อินดัสทรีส์ จากบิดาผู้ล่วงลับของเขา โฮเวิร์ด สตาร์ก อยู่ในอัฟกานิสถานที่เสียหายจากสงคราม พร้อมกับเพื่อนและผู้ประสานงานทางทหารของเขา พันโท เจมส์ โรดส์ เพื่อสาธิตขีปนาวุธ “เจริโค” ใหม่ หลังจากการสาธิต ขบวนรถของเขาถูกซุ่มโจมตีและสตาร์กได้รับบาดเจ็บสาหัสจากขีปนาวุธ

ที่ผู้โจมตีใช้ ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทของเขาเอง เขาถูกจับและคุมขังในถ้ำโดยกลุ่มก่อการร้ายที่เรียกว่าสิบวงแหวน Yinsen เพื่อนเชลยและแพทย์ ปลูกฝังแม่เหล็กไฟฟ้าเข้าไปในหน้าอกของ Stark เพื่อป้องกันไม่ให้เศษกระสุนที่ทำให้เขาบาดเจ็บจากการเข้าถึงหัวใจและฆ่าเขา ราซา ผู้นำเท็นริงส์เสนออิสรภาพของสตาร์คเพื่อแลกกับการสร้างขีปนาวุธเจริโคให้กับกลุ่ม แต่เขาและยินเซ่นเชื่อว่าราซาจะไม่รักษาคำพูดของเขา

ดูหนัง online Iron Man 1 (2008)

สตาร์กและยินเซนแอบสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดเล็กที่ทรงพลังซึ่งเรียกว่า

เครื่องปฏิกรณ์อาร์คเพื่อจ่ายพลังงานให้กับแม่เหล็กไฟฟ้าของสตาร์คและชุดเกราะต้นแบบเพื่อช่วยในการหลบหนี  ดูหนัง online Iron Man 1 (2008)  แม้ว่าพวกเขาจะซ่อนชุดสูทไว้จนเกือบเสร็จ แต่ Ten Rings ก็ค้นพบความตั้งใจของตัวประกันและโจมตีเวิร์กช็อป Yinsen เสียสละตัวเองเพื่อเปลี่ยนเส้นทางพวกเขาในขณะที่ชุดสูทมีพลัง สตาร์คที่หุ้มเกราะต่อสู้เพื่อออกจากถ้ำเพื่อค้นหา Yinsen ที่กำลังจะตาย จากนั้นเผาอาวุธของ Ten Rings และบินหนีไป

กระแทกเข้ากับทะเลทรายและทำลายชุดนั้น หลังจากได้รับการช่วยเหลือจากโรดส์

สตาร์คก็กลับบ้านและประกาศว่าบริษัทของเขาจะหยุดการผลิตอาวุธ Obadiah Stane หุ้นส่วนเก่าของพ่อและเป็นผู้จัดการของบริษัท ให้คำแนะนำแก่ Stark ว่าการทำเช่นนี้อาจทำให้ Stark Industries ล้มละลายและทำลายมรดกของพ่อเขา ในเวิร์คช็อปที่บ้านของเขา สตาร์กสร้างชุดเกราะแบบด้นสดที่โฉบเฉี่ยวและทรงพลังยิ่งขึ้น รวมถึงเครื่องปฏิกรณ์ส่วนโค้งที่ทรงพลังยิ่งขึ้นสำหรับชุดเกราะและหน้าอกของเขา ผู้ช่วยส่วนตัว Pepper Potts วางเครื่องปฏิกรณ์

ดั้งเดิมไว้ในตู้กระจกขนาดเล็ก แม้ว่าสเตนจะขอรายละเอียด

ดูหนัง online Iron Man 1 (2008) แต่สตาร์คที่น่าสงสัยก็ตัดสินใจเก็บงานไว้เป็นความลับในงานการกุศลที่จัดขึ้นโดย Stark Industries นักข่าว Christine Everhart แจ้ง Stark ว่าอาวุธของบริษัทของเขาถูกส่งไปยัง Ten Rings แล้ว และกำลังถูกใช้เพื่อโจมตี Gulmira หมู่บ้านบ้านเกิดของ Yinsen สตาร์คสวมชุดเกราะใหม่

และบินไปอัฟกานิสถานที่ซึ่งเขาช่วยเหลือชาวบ้าน ขณะที่บินกลับบ้าน สตาร์กถูกสกัดกั้นโดย F-22 Raptors เขาเปิดเผยตัวตนที่เป็นความลับแก่โรดส์ทางโทรศัพท์เพื่อพยายามยุติการโจมตี ในขณะเดียวกัน Ten Rings รวบรวมชิ้นส่วนของชุดต้นแบบของ Stark และพบกับ Stane ซึ่งค้าอาวุธให้กับ Ten Rings และได้ก่อรัฐประหารเพื่อแทนที่ Stark

ในตำแหน่ง CEO ของ Stark Industries โดยจ้าง Ten Rings เพื่อสังหารเขา

เขาปราบราซาและสังหารเขาและคนอื่นๆ ในกลุ่ม สเตนมีชุดใหม่ขนาดใหญ่ที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมย้อนกลับจากซากปรักหักพัง สตาร์คพยายามติดตามการขนส่งที่ผิดกฎหมายของบริษัทจึงส่งพอตส์เพื่อเจาะเข้าไปในฐานข้อมูล เธอค้นพบว่าสเตนจ้างสิบวงให้ฆ่าสตาร์ค แต่กลุ่มกลับยอมแพ้เมื่อพวกเขารู้ว่าพวกเขามีเส้นทางตรงไปยังอาวุธของสตาร์ค พอตส์พบกับเจ้าหน้าที่ฟิล โคลสันจากหน่วยข่าวกรอง S.H.I.E.L.D. เพื่อแจ้งให้เขาทราบถึงกิจกรรมของสเตน

ดูหนัง online Iron Man 1 (2008)

นักวิทยาศาสตร์ของ Stane ไม่สามารถเลียนแบบเครื่องปฏิกรณ์อาร์คจิ๋วของ Stark ได้

ดังนั้น Stane จึงซุ่มโจมตี Stark ที่บ้านของเขาและขโมยเครื่องดังกล่าวจากอกของเขา สตาร์กจัดการแทนที่มันด้วยเครื่องปฏิกรณ์ดั้งเดิมของเขา Potts และ S.H.I.E.L.D. เจ้าหน้าที่พยายามจับกุม Stane แต่เขาสวมชุดสูทและโจมตีพวกเขา สตาร์คต่อสู้กับสเตนแต่

ก็ไม่มีใครเทียบได้หากไม่มีเครื่องปฏิกรณ์ตัวใหม่ ดูหนัง online Iron Man 1 (2008) ที่จะเดินเครื่องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ การต่อสู้พาสตาร์กและสเตนขึ้นไปบนยอดอาคารสตาร์กอินดัสตรีส์ โดยที่สตาร์กสั่งให้พอตส์โอเวอร์โหลดเครื่องปฏิกรณ์อาร์คขนาดใหญ่ที่ให้พลังงานแก่อาคาร สิ่งนี้ทำให้เกิดกระแสไฟฟ้าแรงสูงซึ่งทำให้ Stane และชุดเกราะของเขาตกลงไปในตัวเครื่องปฏิกรณ์ที่ระเบิด ทำให้เขาเสียชีวิต วันรุ่งขึ้น ในงานแถลงข่าว สตาร์กยอมรับต่อสาธารณะว่าเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่สื่อมวลชนขนานนามว่า “ไอรอนแมน”

ในฉากหลังเครดิต S.H.I.E.L.D. ผู้กำกับ นิค ฟิวรี ไปเยี่ยมสตาร์กที่บ้าน

โดยบอกเขาว่าไอรอนแมนไม่ใช่ “ซูเปอร์ฮีโร่เพียงคนเดียวในโลก” และเขาต้องการหารือเกี่ยวกับ “โครงการริเริ่มอเวนเจอร์”โทนี่ สตาร์ก เพลย์บอยและอัจฉริยะทางอุตสาหกรรมผู้มีวิสัยทัศน์

ซีอีโอของบริษัทผู้รับเหมาด้านการป้องกันทางการทหารชั้นนำ สตาร์ก อินดัสทรีส์ อยู่ที่คาสิโนเพื่อรับรางวัลก่อนวันสำคัญในเมืองคูนาร์ ประเทศอัฟกานิสถาน ที่เสียหายจากสงคราม เพื่อสาธิตขีปนาวุธเจริโคตัวใหม่ของบริษัทของเขา ร่วมกับเขาคือเพื่อนและ

ผู้ประสานงานทางทหารของเขา พันโทเจมส์ โรดส์ สมาชิกกองทัพอากาศสหรัฐ พวกเขามาถึง

ขณะนั่งอยู่ในขบวนรถขนส่ง ดูหนัง online Iron Man 1 (2008) สตาร์คได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการซุ่มโจมตีและถูกกลุ่มสิบวงแหวนจับเป็นเชลยในถ้ำ แม่เหล็กไฟฟ้าที่สร้างขึ้นโดยเพื่อนร่วมเชลย โฮ ยินเซน ทำหน้าที่เก็บกระสุนที่ทำให้สตาร์กได้รับบาดเจ็บไม่ให้

เข้าถึงหัวใจและสังหารเขาได้ ราซา ฮามิดมี อัล-วาซาร์ ผู้นำทั้งสิบวงเสนออิสรภาพโดยสิ้นเชิง สตาร์กต้องสร้างขีปนาวุธเจริโคสำหรับผู้ก่อการร้ายเป็นการแลกเปลี่ยน สตาร์คและยินเซ่นเห็นพ้องกันว่าอัล-วาซาร์จะไม่รักษาคำพูดของเขาที่ปล่อยให้สตาร์คมีชีวิตอยู่ขณะที่แกล้งทำเป็นทำงานเกี่ยวกับขีปนาวุธ สตาร์กและยินเซนแอบสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอันทรงพลังที่เรียกว่าเครื่องปฏิกรณ์อาร์คเพื่อจ่าย

พลังงานให้กับแม่เหล็กไฟฟ้าของสตาร์ก จากนั้นพวกเขาก็เริ่มสร้างชุดเกราะขับเคลื่อน

ซึ่งออกแบบโดยสตาร์ก เพื่อช่วยพวกเขาหลบหนี วงแหวนทั้งสิบซุ่มโจมตีเวิร์กช็อปเมื่อพวกเขาค้นพบแผนการของสตาร์ก แต่ยินเซนเสียสละตัวเองเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของพวกเขาในขณะที่ชุดของสตาร์กมีพลัง สตาร์กใช้ชุดเกราะต่อสู้เพื่อออกจากถ้ำเพื่อตามหา

Yinsen ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งให้ความมั่นใจกับ Stark และกระตุ้นให้เขาหลบหนีต่อไปและไม่เสียชีวิต สตาร์กที่โกรธแค้นออกจากถ้ำ เผาคลังอาวุธที่ผลิตโดยสตาร์คอินดัสทรีของผู้ก่อการร้าย และบินหนีไป หลังจากหลบหนีออกมาได้ สตาร์คก็ล้มลงในทะเลทราย ซึ่งทำลายชุดนั้น

สตาร์กได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มค้นหารวมทั้งโรดส์จึงกลับบ้าน ดูหนัง online Iron Man 1 (2008) เขาเรียกประชุมแถลงข่าวเพื่อประกาศว่าบริษัทของเขาจะไม่ผลิตอาวุธอีกต่อไป เมื่อได้เห็นความขัดแย้งโดยตรงที่พวกเขาก่อขึ้นจากมือผิด Obadiah Stane หุ้นส่วนเก่าของพ่อและเป็นผู้จัดการของบริษัท บอกกับ Stark ว่าสิ่งนี้อาจทำลาย Stark Industries และมรดกของพ่อเขาใน

เวิร์คช็อปที่บ้านของเขา สตาร์กใช้เวลาสองสามเดือนถัดไปในการสร้างชุดสูทเวอร์ชันปรับปรุงของเขา

เช่นเดียวกับเครื่องปฏิกรณ์ส่วนโค้งที่ทรงพลังยิ่งขึ้นสำหรับหน้าอกของเขา ในการปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งแรกของสตาร์กหลังจากการกลับมาของเขา คริสติน เอเวอร์ฮาร์ตแจ้งให้ทราบว่าอาวุธของสตาร์กอินดัสทรีส์ รวมถึงขีปนาวุธเจริโค ถูกส่งไปยัง Ten Rings และกำลังถูกใช้เพื่อโจมตี Gulmira ซึ่งเป็นหมู่บ้านบ้านเกิดของ Yinsen สตาร์กเผชิญหน้ากับสเตนเกี่ยวกับอาวุธที่ให้มา และได้รู้ว่าสเตนพยายามจะเข้ามาแทนที่เขาในตำแหน่งหัวหน้าบริษัท

สตาร์กสวมชุดเกราะใหม่ด้วยความโกรธแค้นและบินไปยังอัฟกานิสถาน

ซึ่งเขาช่วยชาวเมืองกุลมิราจากความโกรธเกรี้ยวของสิบวง ขณะบินกลับบ้าน สตาร์คมีเครื่องบินเอฟ-22 แร็พเตอร์ 2 ลำติดต่อในนามของกองทัพอากาศสหรัฐฯ เขาโทรศัพท์หาโรดส์และเปิดเผยตัวตนของเขาเพื่อพยายามยุติการโจมตี ในขณะเดียวกัน Ten Rings

ก็รวบรวมชิ้นส่วนของชุดต้นแบบของ Stark อัล-วาซาร์พบกับสเตนและเสนอที่จะแลกเปลี่ยนคดีกับเขา อย่างไรก็ตาม สเตนได้กำจัดอัล-วาซาร์และฝ่ายของเขาออกแล้ว โดยรับฟ้องร้องเป็นของตัวเอง ดูหนัง online Iron Man 1 (2008) เมื่อกลับมาที่สตาร์คอินดัสทรี สเตนสั่งให้นักวิทยาศาสตร์ของเขาสร้างชุดใหม่ที่วิศวกรรมย้อนกลับจากซากปรักหักพัง

ด้วยการค้นหาอาวุธอื่นๆ ที่ส่งไปยัง Ten Rings สตาร์คจึงส่ง Pepper Potts

ผู้ช่วยส่วนตัวที่เชื่อถือได้ของเขา เพื่อแฮ็กเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ของบริษัทจากสำนักงานของ Stane Potts พบหลักฐานว่า Stane จัดหาอาวุธให้กับผู้ก่อการร้าย แต่ยังค้นพบว่า Stane ได้ว่าจ้าง Ten Rings เพื่อสังหาร Stark ในอัฟกานิสถานในตอนแรก หลังจากการเผชิญหน้ากับสเตนที่น่าสงสัยอย่างไม่สบายใจ พอตส์ได้พบกับฟิล โคลสันจากแผนกการแทรกแซงทางยุทธศาสตร์ การบังคับใช้ และโลจิสติกส์เพื่อแจ้งให้เขาทราบถึงกิจกรรมของสเตน

ดูหนัง online Iron Man 1 (2008)

นักวิทยาศาสตร์ของสเตนเปิดเผยว่าพวกเขาไม่สามารถทำชุดสูทของเขาให้เสร็จได้

เนื่องจากไม่มีใครสามารถเลียนแบบเครื่องปฏิกรณ์อาร์กของสตาร์คได้ Stane ซุ่มโจมตี Stark ที่บ้านของเขา ดูหนัง online Iron Man 1 (2008) โดยใช้ Sonic Taser เพื่อทำให้เขาเป็นอัมพาตและนำ Arc Reactor ปัจจุบันของเขาไป สตาร์กถูกทิ้งให้ตายเพื่อคลานไปที่ห้องทดลองของเขา

และช่วยตัวเองด้วยการนำเครื่องปฏิกรณ์อาร์คเดิมกลับมาใช้ใหม่ Potts และ S.H.I.E.L.D. เจ้าหน้าที่พยายามจับกุม Stane แต่เขาสวมชุดสูทและโจมตีพวกเขา สตาร์กต่อสู้กับสเตน แต่ก็ไม่มีใครเทียบได้หากไม่มีเครื่องปฏิกรณ์ที่ได้รับการอัพเกรดเพื่อเดินเครื่องอย่างเต็มประสิทธิภาพ

สตาร์กล่อสเตนบนยอดอาคารสตาร์กอินดัสทรีส์ และสั่งให้พอตส์โหลดเครื่องปฏิกรณ์

อาร์กขนาดใหญ่ที่นั่นมากเกินไป การทำเช่นนั้นจะปล่อยกระแสไฟฟ้าแรงสูงซึ่งทำให้ Stane หมดสติ ทำให้เขาและชุดเกราะของเขาตกลงไปในเครื่องปฏิกรณ์ที่ระเบิด ทำให้เขาเสียชีวิต วันรุ่งขึ้น สื่อมวลชนได้ขนานนามฮีโร่ชุดเกราะว่า “ไอรอนแมน”

เจ้าหน้าที่โคลสันเล่าเรื่องปกให้สตาร์กเพื่ออธิบายเหตุการณ์ในตอนกลางคืนและการเสียชีวิตของสเตน ในงานแถลงข่าว สตาร์กเริ่มเล่าเรื่อง แต่กลับประกาศว่าเขาคือไอรอนแมน ดูหนัง online Iron Man 1 (2008)

ซึ่งทำให้สาธารณชนตกตะลึงเมื่อจู่ๆ กลุ่มผู้สัมภาษณ์ก็เริ่มส่งคำถามออกมา ซึ่งทำให้โรดส์สับสนมากหลังจากนั้น Nick Fury ไปเยี่ยมสตาร์คที่บ้านของเขา โดยระบุว่า Iron Man ไม่ใช่ “ซูเปอร์ฮีโร่เพียงคนเดียวในโลก” และต้องการหารือเกี่ยวกับโครงการ Avengers Initiative

Tony Stark, who has inherited the defense contractor Stark Industries from his late father Howard Stark, is in war-torn Afghanistan with his friend and military liaison,  ดูหนัง online  Lieutenant Colonel James Rhodes, to demonstrate the new “Jericho” missile. After the demonstration, his convoy is ambushed and Stark is critically

wounded by a missile used by the attackers—one of his company’s own. He is captured and imprisoned

in a cave by a terrorist group called the Ten Rings. Yinsen, a fellow captive and doctor, implants an electromagnet into Stark’s chest to keep the shrapnel shards that wounded him from reaching his heart and killing him. Ten Rings leader Raza offers Stark freedom in exchange for building a Jericho missile for the group, but he and Yinsen believe that Raza will not keep his word.

attack the workshop. Yinsen sacrifices himself to divert them while the suit powers up.

The armored Stark battles his way out of the cave to find the dying Yinsen, then burns the Ten Rings’ weapons and flies away, crashing in the desert and destroying the suit.

After being rescued by Rhodes, Stark returns home and announces that his company will cease manufacturing weapons. Obadiah Stane, his father’s old partner ดูหนัง online Iron Man 1 (2008) and the company’s manager, advises Stark that this may bankrupt Stark Industries and ruin his father’s legacy. In his home workshop,

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก