ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

jonah (2024)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 3.6
ความคมชัด : HD
jonah (2024)

ดูหนังออนไลน์ jonah (2024)

เรื่องย่อ : jonah (2024) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

jonah (2024)

รีวิวหนัง

walkingword

นี่อาจเป็นหนังที่ดีก็ได้ เพราะสคริปต์ก็ไม่ได้แย่ แต่มันขาดการมีส่วนร่วมของเอเลี่ยนจริงๆ และเหลือแต่จินตนาการไว้มาก สาวก SciFi ส่วนใหญ่อยากเห็นเอเลี่ยน ผมหมายถึง c.mon! การแสดงก็ไม่ได้แย่แต่นักแสดงไม่ค่อยมีใครรู้จัก ละครจิตของเด็กชายน่าจะเป็นส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ ถ้ามีนักแสดงที่มีโปรไฟล์มากกว่านี้ก็คงจะมีส่วนร่วมมากขึ้น อีกด้วย. มันค่อนข้างไม่จริงเลยที่เด็กขี้ระแวงเรื่องอาถรรพณ์อายุน้อยสองคนนี้จะมีความรู้ที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับการลักพาตัวเอเลี่ยนตั้งแต่แรก อย่างไรก็ตาม มันก็โอเคสำหรับหนังระหว่างนั้นถ้าคุณเบื่อและไม่มีอะไรให้ดูอีกแล้ว

Laura Collins-Hughes

เว็บไซต์ของ Roundabout Theatre Company บอกคุณตั้งแต่แรกแล้วว่าตัวละครชื่อเรื่อง “โจนาห์” ซึ่งเป็นบทละครใหม่ที่น่าทึ่งของราเชล บอนด์ส “ไม่ใช่ทั้งหมดที่เขาคิด” และหากคุณคลิกลิงก์ไปยังคำแนะนำด้านเนื้อหาของการผลิต การทำร้ายตัวเอง การฆ่าตัวตาย และการทำร้ายร่างกาย ก็เป็นหนึ่งในหัวข้อที่ระบบแจ้ง

ทั้งหมดนี้อาจทำให้ผู้ชมละครตกอยู่ในภาวะระแวดระวัง ซึ่งกลายเป็นว่าเป็นวิธีที่ดีในการชมละครเรื่องนี้ การไม่ไว้วางใจอะไรเลย ไม่แน่ใจว่าความจริงอยู่ที่ไหน เฝ้าระวังอย่างมั่นคงต่อเสน่ห์ทุกชนิด โปรดทราบว่า “โยนาห์” จะทำให้คุณมีเสน่ห์และทำให้คุณหัวเราะได้ โยนาห์ นักเรียนรายวันผู้น่ารัก (หรือเขา?) ก็จะพบกับอานา นางเอกวัยรุ่นของเราที่โรงเรียนประจำของเธอ (หรือเปล่า?) ใครและอะไรเป็นภาพลวงตาที่นี่?บันทึกที่ฉันจดระหว่างการแสดงเต็มไปด้วยความสงสัยเช่นนั้นเกี่ยวกับการรับรู้ของฉันเอง แม้ว่าการผลิตที่ยอดเยี่ยมรอบด้านของ Danya Taymor ซึ่งเปิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่โรงละคร Laura Pels ก็ล่อฉันเข้ามาทันที

เรื่องย่อ

 jonah (2024)  หลังจากการลักพาตัวเอเลี่ยนของโจนาห์ ลูกชายของมาร์โกต์ ออสซีและดาร์เรน นักข่าวที่กำลังสืบสวนคดีเหนือธรรมชาติต่างมุ่งมั่นที่จะเปิดเผยความจริง ในระหว่างการสืบสวน ออซซีต้องต่อสู้กับความทรงจำที่หลอกหลอนของตัวเอง ทำให้เกิดความสงสัยอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องราวของมาร์กอต

ผู้กำกับ

  • Ben Van Kleek

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

jonah (2024)jonah (2024)

jonah (2024)jonah (2024)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก