ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Loser Lover (2023) บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb N/A
ความคมชัด : HD
Loser Lover (2023) บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า

ดูหนังออนไลน์ Loser Lover (2023) บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า

เรื่องย่อ : Loser Lover (2023) บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนังออนไลน์ Loser Lover (2023) บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า

รีวิวหนัง

กีต้าร์โซโล่

เรื่องนี้ได้รับคำชมเยอะมาก ด้วยกระแสที่บอกกันปากต่อปาก ทำให้มีคนถามหา และอยากจะรับชมกันมาก ด้วยความที่บทดี กระชับ ภาพสวยไม่แพ้ซีรีส์เกาหลี พระเอกดี นางเอกสวย และยังมีตัวช่วยเป็นนักแสดงอีกหลายๆคน เลยทำให้หนังกลมกล่อมมากๆ ถึงขนาดเตรียมปั้นภาคสองต่อในทันที

series-888

มาแล้วภาพยนตร์ไทยเรื่องใหม่ล่าสุดที่จะออกแนว ดราม่า, โรแมนติก, คอมเมดี้, ที่เป็นผลงานการสร้างของ วิชญ์ธาวิน เลิศรัศมีมาลา, ชาญเศรษฐ์ วิเศษไชย, สองผู้กับที่ร่วมใจกัน ทำเรื่องนี้ให้ออกมาน่ารับชมสุดๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังได้นักแสดงนำน่าใหม่อย่าง ทิดาลัด Loser Lover (2023) วงสิหลิ, ภานุกร อินยิ้ม, สนธยา ชิตมณี, แคนดี้ รากแก่น, แฮนน่า โรแซนบลูม, และนักแสดงคนอื่นๆ อีกเพียบที่จะเข้ามา ร่วมความสนุกในครั้งนี้

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมา เวลาการเล่น 1 ชั่วโมง 43 นาทีจบ ก็ถือว่าเป็นข่าวดี สำหรับแฟนๆ อยู้ไม่น้อย ภาพยนตร์ไทยเรื่องนี้ โดยมีพล็อตเรื่องเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ 2 หนุ่ม ผู้ไม่สมหวังในความรักพวกเขาเดินทาง พวกเขาตัดสินในเดินทางไปจังหวัดอุดรธานี้ เพื่อพักผ่อนใน และที่นั้นมีพี่ชายของเขา

เป็นคนดูแลชุมชนอยู่ เมื่อพวกเขาเดินทางมาถึงก็ได้พบกับ พนักงานที่เข้ามาทำงานช่วยพี่ชายหนึ่งคน จนในวันหนึ่ง ได้มีหญิงสาวจาก สปป.ลาว เดินทางเข้ามาที่หมู่บ้านเพื่อหาข้อมูลไปเขียนหนังสือ เมื่อทั้งสองไปเจอกัน ชายหนุ่มก็ตกหลุมรักเธอโดยทันที่ แต่เขาไม่รู้เลยว่า Loser Lover (2023)  หญิงสาวคนที่เขาตกหลุมรักนั้น เธอมีแฟนอยู่แล้ว เรื่องราวรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อนั้น โปรดติดตามรับชมกันได้เลย

ระยองกลางแปลง

แนะนำหนังใหม่ ระบบกลางแปลง
เรื่อง บังเอิญรัก ข่อยฮักเจ้า (Loser Lover) 2023
** ราคาไม่แพง ไม่แรง จะฉายให้ได้รับชม เร็วๆนี้
** หนังรัก อกหัก เหมือนจะสมหวัง ยังไง ต้องดู..
** ทดสอบเนื้อเรื่อง เสียง ดูเรียบง่าย ชิวชิว.. น่ารักดี..
———————–
สนับสนุน พวกเราอาชีพฉายหนัง ที่มีลิขสิทธิ์  Loser Lover (2023)  รายได้ส่วนหนึ่งไปยังผู้ขาย ผู้สร้างหนัง.. ไม่ต้องซื้อหนัง เราควรแบ่งเปอร์เซ็นต์ในการฉายแต่ละรอบ.. เหมาะสมที่สุด หมดยุค ซื้อหนังมาด้วยเงินทุนหลายบาท แล้วฉายไม่กี่ครั้ง ครั้งละไม่กี่บาท ขาดทุนตลอด Loser Lover (2023) วงการก็ถดถอย.. ฉายไม่ได้ราคา ตัดราคากัน
** ระบบแบบ ที่เพจ จัดซื้อ ออกแบบ ดีที่สุด ร่วมมือตั้งแต่ผู้สร้าง ผู้จัดจำหน่าย รายได้องค์รวม ไม่ใช่รายได้แบ่งเขตแบ่งคน..แบ่งพวกใครพวกมัน..

ผู้กำกับ

  • วิชญ์ธาวิน เลิศรัศมีมาลา
  • ชาญเศรษฐ์ วิเศษไชย

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

  • ทิดาลัด วงสิหลิ
  • ภานุกร อินยิ้ม
  • สนธยา ชิตมณี
  • แคนดี้ รากแก่น
  • แฮนน่า โรแซนบลูม

โปสเตอร์หนัง

Loser Lover (2023)

Loser Lover (2023)

Loser Lover (2023)

เรื่องย่อ

ก้อง(ภานุกร อินยิ้ม) หนุ่มที่เพิ่งอกหักจากการขอแต่งงาน เดินทางมาพักใจที่บ้านผาสิงห์ จังหวัดอุดรธานี ที่ที่พี่ชายของก้องเป็นนักพัฒนาชุมชนที่นั่น โดยที่ก้องก็ไม่ได้คิดอยากจะมาเท่าไหร่แต่เพราะเห็นว่าน่าจะเป็นที่ที่พักกายพักใจให้บ้าง เมื่อก้องเดินทางมาถึงที่หมายก็พบกับต้อม( คริส เดอะสตาร์) ชาวบ้านเจ้าถิ่นที่ทำงานกับพี่ชายของก้องและสิงห์(สน เดอะสตาร์) รุ่นพี่ที่ตามก้องมาจากกรุงเทพมาคอยดูแล

โดยวันหนึ่งได้มีสาวสวย น้ำ (ทิดาลัด วงสิหลิ) Loser Lover (2023)  นักเขียนสาวจาก สปป.ลาวเดินทางเข้ามาเพื่อค้นข้อมูลเพื่อไปทำหนังสือ เมื่อทั้งคู่พบกัน จากการที่ไม่ถูกชะตากันเปลี่ยนเป็นความผูกพัน ทำให้ก้องตกหลุมรักน้ำอย่างเต็มที่โดยไม่รู้เลยว่าน้ำมีแฟนอยู่แล้ว และได้เดินทางกลับ สปป.ลาว แต่ความรักที่ก้องมีไม่เปลี่ยนแปลงทำให้ก้องได้ข้อมูลที่อยู่ของน้ำจากความร่วมมือของ เจ้ฝ้าย(แคนดี้ รากแก่น) ก้องและสิงห์จึงออกไปตามหาน้ำ เพื่อพิสูจน์ว่า “การที่ได้มาพบกันมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็นพรหมลิขิต”

เป็นเรื่องราวของ 2 คนที่ไม่สมหวังในความรัก ก้อง (ภานุกร อินยิ้ม) หนุ่มที่เพิ่งอกหักจากการขอแต่งงาน เดินทางมาพักใจที่บ้านผาสิงห์ จังหวัดอุดรธานีที่ที่พี่ชายของก้องเป็นนักพัฒนาชุมชนที่นั่น โดยที่ก้องก็ไม่ได้คิดอยากจะมาเท่าไหร่แต่เพราะเห็นว่าน่าจะเป็นที่ที่พักกายพักใจให้บ้าง เมื่อก้องเดินทางมาถึงที่หมายก็พบกับต้อม (คริส เดอะสตาร์) ชาวบ้านเจ้าถิ่นที่ทางานกับพี่ชายของก้องและสิงห์ (สน เดอะสตาร์) รุ่นพี่ที่ตามก้องมาจากกรุงเทพมาคอยดูแล

โดยวันหนึ่งได้มีสาวสวย น้า (ทิดาลัด วงสิหลิ) นักเขียนสาวจาก สปป. ลาว

เดินทางเข้ามาเพื่อค้นข้อมูลเพื่อไปทาหนังสือ เมื่อทั้งคู่พบกัน จากการที่ไม่ถูกชะตากันเปลี่ยนเป็นความผูกพัน ทาให้ก้องตกหลุมรักน้าอย่างเต็มที่โดยไม่รู้เลยว่าน้ามีแฟนอยู่แล้ว และได้เดินทางกลับ สปป.ลาว แต่ความรักที่ก้องมีไม่เปลี่ยนแปลงทาให้ก้องได้ข้อมูลที่อยู่ของน้าจากความร่วมมือของ เจ้ฝ้าย (แคนดี้ รากแก่น) ก้องและสิงห์จึงออกไปตามหาน้า เพื่อพิสูจน์ว่า “การที่ได้มาพบกันมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็นพรหมลิขิต”

เธอเป็นนักเขียนที่มาจาก สปป.ลาว เธอเดินทางมาหาข้อมูล เพื่อไปทำหนังสือ เมื่อพวกเขาทั้งสองได้เจอกัน และในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่าทั้งสองจะไม่ค่อยถูกกัน แต่พอนานไปสักพัก พวกเขาก็เริ่มที่จะทำความรู้จักกันมากขึ้น จนทำให้ “ก้อง” ผู้อกหัก กลับมาตกหลุมรัก  Loser Lover (2023)  “น้า” อีกครั้ง ซึ่ง “ก้อง” เขาไม่รู้เลยว่า “น้า” เธอมีแฟนอยู่แล้ว และเธอก็ได้เดินทางกลับ สปป.ลาว ไป แต่ในความรักที่ “ก้อง” มีให้เธอ ก็ไม่เคยหมดศรัทธาลงเลย เพราะเหตุนี้เขาจึงไปข้อความช่วยเหลือจาก “เจ้ฝ้าย” (นำแสดงโดย แคนดี้ รากแก่น) และก็ได้ข้อมูลมา จากนั้น “ก้อง” กับ “สิงห์” จึงออกเดินทางตามหารักแท้ของเขา เพื่อพิสูจน์ให้เธอเห้นว่า การที่พวกเขาทั้งสอง ได้มาเจอกันในครั้งนี้ มันไม่ใช้เรื่องบังเอิญ แต่มันเป็นพรมลิขิต

บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มพนักงานออฟฟิศ ก้อง (ภานุกร อินยิ้ม) ที่เพิ่งอกหักจากการขอแฟนสาวแต่งงาน และเธอเลือกที่จะไปคบกับเจ้านายหนุ่มไฮโซ ก้องเสียใจอย่างหนัก กลับมาพักรักษาใจที่บ้านผาสิงห์ จังหวัดอุดรธานี จนได้มาพบ น้ำ (ทิดาลัด วงสิหลิ) ดูหนังออนไลน์ นักเขียนสาวจาก สปป.ลาวเดินทางเข้ามาเพื่อหาข้อมูลเพื่อไปทำหนังสือ เมื่อทั้งคู่พบกันครั้งแรก พระเจ้าก็กลั่นแกล้งให้ไม่ถูกชะตากัน แต่สักพักดันกลายเป็นความผูกพัน ทำให้ก้องตกหลุมรักเข้าอย่างจัง โดยไม่รู้เลยว่าน้ำมีแฟนอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าน้ำจะเดินทางกลับ สปป.ลาว แต่ใจก้องยังคงมีแต่น้ำ เขาจึงออกเดินทางตามหารักแท้ของเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Junk Mail (2022) จดหมายที่ไม่ถูกเปิด

By the River (2013) สายน้ำติดเชื้อ

Darkdog Lockdown (2023) คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด

Journey To Aunt s House (2019) ห่อหมกฮวกไปฝากป้า

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก