ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

May December (2023) รัก ร่าน ร้าย

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.9
ความคมชัด : HD
May December (2023) รัก ร่าน ร้าย

ดูหนังออนไลน์ May December (2023) รัก ร่าน ร้าย

เรื่องย่อ : May December (2023) รัก ร่าน ร้าย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

รีวิวหนัง

TrueID

May December (2023) รัก ร่าน ร้าย เมื่อมาเสริมทัพกับ “จูลีแอนน์ มัวร์” อีกหนึ่งตัวแม่ระดับรางวัลออสการ์อีกคน กลายเป็นการส่งเสริมพลังการแสดงระหว่างแม่กับแม่ได้อย่างเข้มข้น การแสดงที่มาพร้อมกับอินเนอร์อ่อน ๆ แต่เข้มข้นของเธอ เต็มไปด้วยพลังทำลายอันมหาศาลในแบบที่ไม่ต้องออกแรงมากนัก การผนึกกำลังจับมือกันประคองหนังเรื่องนี้ของพวกเธอทั้งคู่ คือดรีมทีมที่ส่งพลัง แต่น่าเสียดายที่เธอไม่อาจจะฝ่าด่านมีชื่อติดโผเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีนี้ได้

แต่อีกคนที่มองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ “ชาร์ลส์ เมลตัน” นักแสดงหนุ่มลุคเอเชีย ที่เคยเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงเมื่อไม่กี่ปีก่อน ได้รับโอกาสครั้งสำคัญกับทบาทที่เต็มไปด้วยมิติที่แอบซ่อนอยู่ข้างในใจมากมาย และเขาก็นับถือกับบทนี้เอาไว้ได้อย่างน่าประหลาดใจ กลายเป็นว่าการแสดงที่ออกจะธรรมชาติของเขา มาช่วยผลักดันหนังเรื่องนี้เอาไว้ได้อีกแรง จนทำให้เขาเกือบจะได้เข้าชิงรางวัลแล้ว…อีกนิดเดียวเท่านั้น

ขณะที่เธอคนนั้นที่ก้าวเข้ามาในชีวิตพวกเขา เพื่อจะศึกษารอยก้าวนั้นไปสู่การตีแผ่ในสังคมได้รับรู้และนำไปสู่ความก้าวหน้าในอาชีพของตัวเอง มันจึงกลายเป็นหนังที่เต็มไปด้วยมิติทับซ้อนกันมากมาย จนคนดูต้องมาค่อย ๆ ตกผลึกไปทีละสเต็ป นี่จึงอาจจะไม่ใช่หนังทั่วไปที่ดูได้เข้าใจง่ายสักเท่าไหร่ แต่ก็นับว่าเป็นหนึ่งในนั้นที่มีองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างที่ดีอย่างน่าประทับใจ

PatSonic 

เรื่องราวของหญิงสาวสองคนที่ต้องมาพบเจอกัน เพราะคนหนึ่งเป็นดาราที่ต้องการสวมบทบาทให้สมจริงที่สุด ในภาพยนตร์ที่มีที่มาจากคนจริง เลยต้องแทรกตัวเองเข้าไปอยู่ในชีวิตของคนจริงคนนั้น แต่แทนที่มันจะเป็นแค่การแทรกตัวเข้าไปเพื่อเรียนรู้และเข้าใจ มันกลับกลายเป็นอะไรที่มากกว่านั้น

ครอบครัวตัวต้นเรื่อง เป็นเกรซี่ หญิงวัย 36 ที่เคยก่อเหตุอื้อฉาว ทั้งที่มีสามี แต่ก็กลับมาความสัมพันธ์กับโจ ลูกศิษย์ของตนเองจนเป็นข่าวดัง ทั้งติดคุก ทั้งตั้งท้อง แต่ในที่สุดก็ออกมาใช้ชีวิตคู่กับลูกศิษย์หนุ่มของตนเอง จนผ่านมา 24 ปี ปัจจุบันทั้งสองมีลูกด้วยกันแล้ว 3 คน May December (2023) รัก ร่าน ร้าย ชีวิตของพวกเขาผ่านการย้ายที่อยู่มาหลายหน โดนสื่อรุมทิ้งจนแทบไม่เหลืออะไรให้ขุดคุ้ย ชีวิตที่เหมือนจะดีขึ้นแล้ว (แต่ก็ไม่เคยดีเท่าที่คนอื่นเป็น) ก็กลับถูกขุดคุ้ยอีกครั้งโดยนักแสดงสาวคนสวยที่ชื่อ เอลิซาเบธ

หนังเรื่องนี้มันมีหลายแง่มุมที่หยิบมาเป็นประเด็นพูดคุยซะเหลือเกิน นอกเหนือจากเรื่องของสื่อที่ชอบขุดคุ้ยเรื่องฉาว และเรื่องของคู่รักที่ต่างวัยกันมากจนกลายเป็นขี้ปากสังคมแล้ว ก็ยังมีประเด็นของฝ่ายชายผู้เป็นลูกครึ่งเอเชีย มีลูกสาวลูกชายที่ต้องเติบโตท่ามกลางสายตาดูแคลน ซึ่งก็อาจทำให้เขารู้สึกอึดอัดและไม่ค่อยสนิทใจกับพ่อแม่ของตน และแน่นอน มันมีเรื่องของคนแวดวงบันเทิงที่ยังหากินกับชีวิตจริงสุดอื้อฉาวของคนอื่นอยู่ในนั้น

ผู้กำกับ

ท็อดด์ เฮย์เนส

บริษัท ค่ายหนัง

กลอเรีย ซานเชซ โปรดักชั่น, คิลเลอร์ ฟิล์มส์, MountainA

นักแสดง

นาตาลี พอร์ตแมน
เอลิซาเบธ เบอร์รี

ชาร์ลส์ เมลตัน
โจ ยู

จูลีแอนน์ มัวร์
กราซี อาเธอร์ตัน-ยู

คอรีย์ ไมเคิล สมิธ
จอร์จี้ อาเธอร์ตัน

ไปเปอร์ เคอร์ดา
ออเนอร์

เอลิซาเบธ ยู
แมรี่

Jocelyn Shelfo
โซเฟีย

May December (2023) รัก ร่าน ร้าย

May December (2023) รัก ร่าน ร้าย

May December (2023) รัก ร่าน ร้าย

May December (2023) รัก ร่าน ร้าย

 

 

May December (2023) รัก ร่าน ร้าย

เรื่องย่อ

May December (2023) รัก ร่าน ร้าย เธออายุ 36 เขาอายุ 13เธอถูกจับฐานล่วงละเมิด หลังพ้นโทษพวกเขาแต่งงานกัน24 ปีต่อมาเรื่องราวสุดอื้อฉาวกำลังถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ความรักของพวกเขาถูกทดสอบ โดยนักแสดงสาวเจ้าบทบาทผู้เข้ามาแทรกซึมซอกซอนเข้าไปถึง
จุดที่ลึกลับที่สุดของชีวิตรักระหว่าง เขา และ เธอ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

You and Me (2023)

Pretty Problems (2022)

Through My Window 3 Looking at You (2024)

Through My Window Across the Sea (2023)

 

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก