ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Mission: Impossible 2 (2000) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 2

ปีที่ฉาย :
เสียง :
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด :
Mission: Impossible 2 (2000) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 2

ดูหนังออนไลน์ Mission: Impossible 2 (2000) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 2

เรื่องย่อ : Mission: Impossible 2 (2000) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 2 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Mission: Impossible 2 (2000) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 2

รีวิวหนัง

รีวิวกระทู้ pantip สมาชิกหมายเลข 3614520

Mission Impossible 2 ถือว่าถูกตัดออกจากเนื้อเรื่องหลักไปแล้วใช่รึเปล่าครับ

ด้วยความที่ว่าภาคนี้อีธานดูเทพและเก่งกว่าภาคอื่นเกิน ลุยเดี่ยวได้แบบไม่ต้องพึ่งความเป็นทีมเหมือนกับภาคอื่นๆ
และก็เนื้อเรื่องก็แทบจะไม่มีความเชื่อมโยงกับภาคอื่นๆอะไรเลย ในขณะที่ภาคอื่นๆนี่ปมของตัวละครต่างๆนี่เชื่อมโยงถึงกันมากตั้งแต่ภาค 3-6

แถมก็เน้นทำภารกิจแบบสื่อถึงความเป็นทีมเวิร์คด้วย

เลยสรุปว่าภาค 2 เป็นอันถูกตัดออกจากจักรวาลหลักหรือเนื้อเรื่องหลักไปแล้วใช่ไหมครับ

ผู้กำกับ

จอห์น วู

บริษัท ค่ายหนัง

  • Cruise/Wagner Productions
  • Munich Film Partners & Company
  • MI2 Productions

นักแสดง

  • ทอม ครูซ
  • ดูเกรย์ สก็อต
  • แธนดี นิวตัน
  • แอนโทนี ฮ็อปกินส์
  • วิง เรมส์

โปสเตอร์หนัง

Mission: Impossible 2

Mission: Impossible 2

Mission: Impossible 2

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ Mission: Impossible 2 (2000) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 2 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสายลับปี 2000 ที่กำกับโดยจอห์น วู และอำนวยการสร้างโดยและนำแสดงโดยทอม ครูซ มันเป็นภาคต่อของ Mission: Impossible (1996) และภาคที่สองของซีรีส์ภาพยนตร์ Mission: Impossible ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย ดักเรย์ สก็อตต์, ธานดิเว นิวตัน, ริชาร์ด ร็อกซ์เบิร์ก, จอห์น โพลสัน, เบรนดัน กลีสัน, เรด เชอร์เบดซิจา และวิง เรมส์ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อีธาน ฮันท์ (ครูซ) ร่วมมือกับหัวขโมยมืออาชีพ ไนยาห์ นอร์ดอฟฟ์-ฮอลล์ (นิวตัน) เพื่อค้นหาแต่ไม่ทำลายโรคดัดแปลงพันธุกรรมที่ควบคุมโดยเจ้าหน้าที่อันธพาล Impossible Missions Force (IMF) ฌอน แอมโบรส (สกอตต์) ซึ่งเป็นสมาชิกของนอร์ดอฟฟ์-ฮอลล์ อดีตคนรัก

อีธาน ฮันต์ถูกตามตัวหลังหน่วย IMF พบว่ามีคนใช้ตัวตนของเขาทำภารกิจปกป้องดร. เนโครวิตช์ ในการเดินทางมาสหรัฐอเมริกา แต่ดร. เนโครวิตช์กลับเสียชีวิตในเหตุเครื่องบินตก ดร. เนโครวิตช์เป็นนักชีวเคมีผู้สร้างไวรัสคิเมียราและยารักษาบิลเลโรฟอนให้บริษัทไบโอไซต์ ซึ่งไวรัสและยารักษาหายไป IMF เชื่อว่าคนที่เอาไปคือฌอน แอมโบรส อดีตสายลับ IMF ฮันต์จึงได้รับภารกิจให้ไปตามไวรัสและยารักษาคืนมาโดยเลือกสมาชิกได้เอง 2 คน แต่คนที่ 3 ต้องเป็นไนยาห์ นอร์ดอฟ-ฮอล นักโจรกรรมมืออาชีพที่เข้าถึงตัวแอมโบรสได้เพราะสองคนนี้เคยคบหากันมาก่อน

หลังพบกับไนยาห์ ฮันต์เดินทางไปที่ซิดนีย์เพื่อพบกับลูกทีม 2 คนคือลูเทอร์ สติกเคลและบิลลี แบร์ด ฮันต์ สติกเคลและแบร์ดวางแผนลอบเข้าไปในบริษัทไบโอไซต์ ส่วนไนยาห์เข้าหาแอมโบรสเพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับไวรัส ที่งานแข่งม้า แอมโบรสนัดพบกับจอห์น ซี. แมคคอย ประธานบริหารบริษัทไบโอไซต์และใช้วิดีโอผู้ติดเชื้อคิเมียราเพื่อรีดทรัพย์ ไนยาห์แอบส่งวิดีโอให้ฮันต์ก่อนจะคืนให้แอมโบรส เมื่อฮันต์ตรวจสอบวิดีโอ เขาพบว่าไวรัสคิเมียราจะมีระยะฟักตัว 20 ชั่วโมง ก่อนจะทำลายเซลล์เม็ดเลือดแดงของผู้ติดเชื้อจนผู้ติดเชื้อเสียชีวิต ยารักษาบิลเลโรฟอนสามารถรักษาผู้ติดเชื้อได้แต่ต้องภายในเวลา 20 ชั่วโมง

ทีมของฮันต์ลักพาตัวแมคคอยและพบว่าดร. เนโครวิตช์ฉีดไวรัสเข้าตัวเอง และพายารักษาแยกไปต่างหาก เมื่อดร. เนโครวิตช์เสียชีวิต แอมโบรสจึงมีเพียงยารักษา แอมโบรสจึงบังคับให้แมคคอยขายไวรัสให้ในราคา 37 ล้านปอนด์เพื่อแลกกับตัวอย่างยารักษา ฮันต์บุกเข้าไปในห้องปฏิบัติการของไบโอไซต์เพื่อทำลายไวรัสทั้งหมด โดยมีแอมโบรสและลูกน้องตามมาขัดขวาง ฮันต์ทำลายไวรัสจนเหลือหลอดสุดท้าย แอมโบรสจึงบังคับให้ไนยาห์นำไวรัสหลอดสุดท้ายมาให้ แต่ไนยาห์กลับฉีดไวรัสเข้าตัวเอง ฮันต์สัญญากับไนยาห์ว่าจะนำยารักษามาให้ภายใน 20 ชั่วโมง ก่อนจะหลบหนีไป

แอมโบรสพาตัวไนยาห์ไปทิ้งไว้กลางฝูงชนในซิดนีย์เพื่อให้ไวรัสระบาด และนัดพบกับแมคคอยเพื่อให้เขาปล่อยหุ้นใหญ่ แผนของแอมโบรสคือเมื่อเขาได้เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่และไวรัสคิเมียราระบาด เขาจะขายยารักษาบิลเลโรฟอนในราคาสูง ฮันต์บุกเข้าไปในที่นัดพบและขโมยยารักษาออกมาได้ โดยมีลูกน้องของแอมโบรสตามมา สติกเตลและแบร์ดพบไนยาห์ที่หน้าผาซึ่งเธอตั้งใจจะใช้ฆ่าตัวตายก่อนไวรัสระบาดและพาตัวเธอไปหาฮันต์ ส่วนฮันต์และแอมโบรสสู้กันตัวต่อตัวก่อนที่แอมโบรสถูกฮันต์ยิงจนเสียชีวิต สติกเคลฉีดยารักษาให้ไนยาห์ทันเวลา หลังเสร็จภารกิจ IMF ได้ล้างประวัติอาชญากรรมของไนยาห์ทั้งหมด ฮันต์และไนยาห์ใช้เวลาพักผ่อนด้วยกันในซิดนีย์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Payback (1999) มหากาฬล้างมหากาฬ

Far Cry (2008) โค่นนักรบพันธุ์สังหาร

Rogue City (2020) เมืองโหด

Blunt force Trauma (2015) เกมดุดวลดิบ

The Girl Is in Trouble (2015) ปมสาวชั่วคืน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก