ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

 

Mission Impossible Collection มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ทุกภาค

รีวิวหนัง Mission Impossible

ประภาส อยู่เย็น

⭐  8.5 Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One ฉากแอ็กชันของ ทอม ครูซ แม้จะเคยเห็นฟุตเทจเบื้องหลังแล้ว แต่ในหนังมีมากกว่านี้อีกเยอะ ออกแบบวายร้ายให้มีความแปลกใหม่ และน่ากลัว และสามารถจิกกัดความเป็น อีธาน ฮันต์ รวมทั้งการจิกกัดอำนาจระหว่างประเทศได้น่าสนใจ งานโปรดักชัน งานสร้างทำออกมาได้อลังการมาก งานซีจีแอบมีลอยนิด ๆ แต่ถือว่ารับได้ มีการสอดแทรกมุกตลกจังหวะนรก และมุกเฉิ่ม ๆ ได้ฮามาก ถ้าไม่ติดภาพซีเรียสก็บันเทิงดี ครึ่งแรกของหนังต้องอธิบายทั้งตัวละคร เอนทิตี และความน่ากลัวในเชิงอำนาจการเมือง เลยทำให้ Pace ครึ่งแรกค่อนข้างเนือยและข้อมูลล้นเยอะมาก แอบเสียดายบทของ ปอม เคลม็องตีแยฟ ที่ให้มิติน้อยไปหน่อย และ เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ ที่ดูโตกว่าบทบาทที่ได้รับ

สุดท้ายแล้ว คงไม่ต้องนั่งสงสัยแล้วล่ะครับว่าทำไม ‘Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One’ ถึงได้คะแนนจากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ได้สูงปรี๊ดขนาดนี้ เพราะถ้าไม่นับความซับซ้อนของภัยร้ายที่ยิ่งใหญ่และเป็นอันตรายต่อมนุษยชาติ การวิเคราะห์บทสนทนาเกมแย่งชิงอำนาจและการเมือง รากเหง้า ปมเก่า ภัยจากโลกยุคแอนะล็อก มิตรภาพ การสูญเสีย ความไว้วางใจที่ไม่น่าไว้วางใจ ปริศนาที่ยังคงไร้ทางแก้ ทั้งหมดนี้ขมวดรวมกลายเป็นภารกิจที่น่าจะเป็นไปไม่ได้มากที่สุดของ อีธาน ฮันต์ ในบรรดาทุกภาคแล้วล่ะ

แต่ในขณะเดียวกัน ตัวหนังก็ยังคงให้ความบันเทิงแบบเกินคุ้ม ทั้งฉากแอ็กชันที่ให้แบบจุก ๆ มุกจังหวะนรกที่ต้องอุทานว่ามันนรกจริง ๆ เป็นหนังที่มีความจบในตัวที่ดูโรงระบบปกติก็ได้ ดูระบบ IMAX ก็ยิ่งดี นับจากนี้ก็นึกไม่ออกเลยว่า ตอนที่ 2 ป๋าครูซแกจะดันเพดานจากภาคนี้ไปได้อีกแค่ไหนนะครับ คงได้แต่อวยพรป๋าที่เพิ่งอายุครบ 61 ว่า ขอให้ยังคงแข็งแรง รักษาสมรรถนะร่างกายให้ฟิตปั๋งแบบนี้ไปอีกยาวนาน เพราะอย่าลืมว่านี่เป็นเพียงแค่ตอนแรกเองนะครับ

Jurairat N.

⭐เราให้คะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8/10

Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One ถ้าคุณเป็นแฟนหนังแอ็กชั่น เป็นแฟนหนัง Mission: Impossible ที่แค่ได้ยินเสียงอินโทรเพลงประกอบหนังก็ตื่นเต้น หรืออาจจะเป็นแฟนหนังของ ทอม ครูซ คิดว่ายังไงเรื่องนี้ก็ห้ามพลาด แถมเนื้อเรื่องยังมียาวต่ออีกภาค เชื่อว่าภาคต่อไปก็น่าจะเข้มข้นไม่แพ้กัน หรืออาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One (มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง) สนุกไหม

จากมุมมองของคนที่เคยดู Mission: Impossible มาทุกภาค ภาคนี้ไม่ขี้เหร่ ถือส่าสนุกดูได้เพลินๆ อาจจะไม่ถึงขั้นว่าเป็นภาคที่ดีที่สุด แต่ก็สนุกและน่าติดตามจนจบ ไม่เสียดายเวลาและไม่เสียชื่อความเป็น Mission: Impossible แน่นอน เราให้คะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8/10 ถ้าไม่ติดที่ฉากพูดคุยบางฉากแอบง่วงไปหน่อย หรือโครงเรื่องอาจจะอ่อนไปนิด นอกนั้นถือว่าดีงามดูสนุก ฉากแอ็กชั่นจัดเต็ม และทอม ครูซ ยังคงรักษามาตรฐานเจ้าพ่อหนังแอ็กชั่นหน้าหล่อได้เหมือนเดิม

จุดที่น่าสังเกตของ Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One (มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง) ก็ต้องยอมรับว่ามันอาจจะเป็นข้อเสียของหนังแฟรนไชส์ที่โครงเรื่องและเนื้อเรื่องจริงๆ ไม่ค่อยมีอะไรซับซ้อนมากนักเพราะเน้นขายไลน์แอ็กชั่น ฉากเน้นอารมณ์เศร้าซึ้งเลยทำได้ไม่เต็มที่ ไปได้ไม่สุด ไม่สามารถเรียกน้ำตาได้หรืออะไรใดๆ

นอกจากนี้อย่างที่กล่าวไปตอนต้นว่าไอเดียของหนังที่ตัวร้ายของเรื่องเป็น AI ที่มนุษย์ยากที่จะต่อกรด้วยสุดๆ แต่กลับมีจุดอ่อนใหญ่มากที่กุญแจเพียงดอกเดียวสามารถปลดล็อกการควบคุมทั้งหมดได้ ก็ดูจะน่าเหลือเชื่อไปสักหน่อย รวมถึงการปูเรื่องในบางช่วงที่อาจจะแอบน่าเบื่อและลากยาวเกินไปจนทำให้แอบเบื่อไปบ้าง แต่เมื่อฉากแอ็กชั่นกลับมาก็ทำให้ตาตื่นได้และดูจนจบได้ด้วยหัวใจเต้นแรงเหมือนเดิม

ละเลงหนัง

บทความรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม หากผิดพลาดประการใด หรือไม่ถูกใจใครต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ แต่ก่อนจะมาเริ่มการรีวิวเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดีกว่า ภาพยนตร์ภาคที่ 7 จากแฟรนไชส์ Mission: Impossible ที่ในภาคนี้จะยังคงติดตามเรื่องราวของยอดสายลับ Ethan Hunt (รับบทโดย Tom Cruise) เหมือนเคย ซึ่งในครั้งนี้เขาและทีม IMF ของเขาจะต้องไปปฏิบัติภารกิจครั้งสำคัญ

ด้วยการตามหากุญแจปริศนาสุดไฮเทคที่เอาไว้ปลดล็อคอาวุธที่เป็นภัยต่อมนุษยชาติก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือผู้ไม่หวังดี โดยเขาต้องเผชิญหน้ากับสมองกลสุดไฮเทคที่สามารถคาดเดาอนาคตได้อย่างแม่นยำ โดยภารกิจในครั้งนี้ Ethan จะต้องเผชิญหน้ากับผู้ทรงอิทธิพลและต้องไล่ตามกุญแจไปทั่วโลก ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ทุกคนต้องไปรับชมด้วยตาตัวเอง Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One (มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่หนึ่ง) ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ส่วนต่อมาคือด้านการแสดง ส่วนนี้ผมไม่ติดเลยจริงๆ ทุกคนแสดงได้ดีกันหมด เคมีระหว่าง Tom Cruise และ Hayley Atwell ก็ออกมาดีเกินคาดมากๆ ทั้ง 2 คนนี้เอาหนังอยู่ทั้งเรื่องจริงๆ นอกจากนี้ตัวสมทบในเรื่องก็ดีทุกคน ทั้ง Simon Pegg, Ving Rhames, Rebecca Ferguson, Vanessa Kirby ไปจนถึงวายร้ายประจำภาคอย่าง Esai Morales ในบท Gabriel ก็แสดงได้ดีทัดเทียมกับ Tom และนักแสดงใหม่อย่าง Pom Klementieff ในบท Paris ก็ทำได้ดีเช่นกัน

อาจไม่ได้โผล่มาเยอะมากแต่ก็โดดเด่นและดึงดูดสายตาผู้ชมได้เป็นอย่างดี ส่วนสุดท้ายคือด้านงานภาพและโปรดักชั่น ส่วนนี้คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะดีงามจริงๆ งานโปรดักชั่นอลังการเล่นใหญ่จัดเต็มแบบไม่มีกัํก อาจมีติดแค่มุมกล้องในบางฉากที่ผมมองว่าดูแปลกๆ ไปเสียหน่อย สรุปโดยรวมเลยคือภาคนี้ยังคงดีงามสนุกคุ้มค่าตั๋ว เป็นระยะเวลาเกือบ 3 ชั่วโมงที่อิ่มเอมมาก ใครที่ชอบหนังแอ็คชั่นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

0U

⭐  9/10 Mission: Impossible – Fallout (2018) น่าตื่นเต้นตั้งแต่ต้นจนจบด้วยการวางอุบาย แอ็กชัน และความโรแมนติคที่ปะทุไปทั่ว นี่คือมาตรฐานใหม่ของภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ นอกจากนี้ ทอม ครูซยังแสดงฉากผาดโผนสุดบ้าระห่ำของตัวเองด้วย และไม่ต้องสงสัยเลยว่า Mission: Impossible ดีกว่าบอนด์ ดีกว่าบอร์น (แปลโดย Google Translate)

fernandoschiavi

⭐ 8/10 มันมาจาก Mission: Impossible 3 (2006) ที่แฟรนไชส์นี้เริ่มสร้างความสมดุลระหว่างก้าว (เร็วกว่าภาคแรก) และประวัติศาสตร์ (ซับซ้อนกว่าภาคก่อน) นอกจากนี้ การเปิดตัวครั้งแรกของเจเจ อับรามส์ในฐานะผู้กำกับบนจอภาพยนตร์ได้แนะนำตัวละครรองที่สำคัญอีกสองตัว ได้แก่ จูเลีย (มิเชลล์ โมนาแกน) และเบนจิ (ไซมอน เพ็กก์) – เขาสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองเป็นนักแสดงสมทบที่บ่อยที่สุดเป็นอันดับสอง รองจากลูเธอร์ (วิง เรมส์) )

ซิงเกิลที่ปรากฏในภาพยนตร์ทุกเรื่องร่วมกับอีธาน หลังจาก Ghost Protocol ที่ดำเนินการอย่างดี (2011) ซึ่งควบคุมโดยแบรด เบิร์ด ซีรีส์นี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากการมาถึงของคริสโตเฟอร์ แม็คควอรี ในฐานะมือเขียนบท เขาใช้ประโยชน์จากการกล่าวถึง Union ในตอนท้ายของภาคก่อนอย่างชาญฉลาดเพื่อพัฒนาโครงเรื่อง Rogue Nation (2015) ซึ่งทำให้ Ethan, Luther และ Benji ไล่ตามองค์กรก่อการร้ายนี้ ซึ่งนำโดย Solomon Lane (Sean Harris) ) และในขณะเดียวกันก็ต้องจัดการกับความเสี่ยงในการยุบ IMF อันเป็นผลมาจากเหตุการณ์ Ghost Protocol ซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกต่อเนื่องอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนระหว่างภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง

Fallout ของชื่อเกมมีความหมายหลายประการ เช่น ‘ผลข้างเคียง’, ‘การพักผ่อน’ และ ‘ฝุ่นกัมมันตภาพรังสี’ ในภาพยนตร์เรื่องนี้เรามีความหมายตามตัวอักษรและเป็นรูปเป็นร่างในเวลาเดียวกัน มีภัยคุกคามจากระเบิดนิวเคลียร์อย่างแท้จริงและยังรวมถึงผลที่ตามมาของตัวเลือกที่ตัวเอกของเรา อีธาน ฮันท์ ทำในชีวิตของเขา เมื่ออดีตกลับมาหลอกหลอนเขา สิ่งที่เหลืออยู่ของความดีทั้งหมดของเขา ส่วนที่หกของแฟรนไชส์นี้ยังคงดำเนินต่อไปในหลายสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในงานก่อนหน้านี้ Rogue Nation ซึ่งกำกับโดยคริสโตเฟอร์ แม็คควอรีเช่นกัน นอกจากนี้ ผู้สร้างภาพยนตร์ยังหยิบเอาแนวคิดก่อนหน้านี้อื่นๆ มาใช้ สำรวจจุดพลิกผันของภาพยนตร์เรื่องแรกและเรื่องที่สาม ตลอดจนแนวคิดเรื่องความภักดีต่อสมาชิกในทีมที่เห็นในภาคที่สามและสี่ และการปกป้องผู้เป็นที่รัก เช่นเดียวกับใน ครั้งที่สองและในห้องนอน

สิ่งนี้ไม่เพียงแต่สร้างความสามัคคีในซีรีส์เท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพของตัวเอกอีกด้วย

แม้กระทั่งจุดเริ่มต้นซ้ำๆ ที่เคยพบเห็นมาก่อน เช่น การช่วยเหลืออาวุธนิวเคลียร์ การรื้อสมาคมลับ และการค้นหาสายลับสองฝ่าย ก็มีหัวข้อใหม่ที่จะพูดคุยกันใน “ผลกระทบ” สิ่งที่มีอยู่ในเรื่องราวของฮันท์มาโดยตลอด แต่ไม่เคยถูกกล่าวถึงอย่างแท้จริง นั่นก็คือความเป็นมนุษย์ของเขาเอง นี่เป็นการแสดงความเคารพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบให้กับเรื่องราวการผจญภัยที่สมบูรณ์

ท้ายที่สุดแล้วจะลืมได้อย่างไรว่ากี่ครั้งแล้วที่สายลับได้สละชีวิตของเขาและมนุษยชาติทั้งหมดตกอยู่ในอันตรายเพื่อช่วยคนที่เขารัก การถ่ายทอดจากเมื่อก่อน ซึ่งมีอักขระที่น่าจดจำมาแทนที่อักขระที่น่าจดจำนั้นไม่มีอีกต่อไป การควบคุมที่ยอดเยี่ยมโดยผู้สร้างภาพยนตร์ในสิ่งที่เขาต้องการสำหรับแฟรนไชส์ในภาพยนตร์เรื่องที่สองภายใต้คำสั่ง

ของเขาคือสิ่งที่ทำให้ Mission: Impossible – Fallout กลายเป็นจุดสูงสุดของประเภทนี้ McQuarrie เล่าเรื่องราวในรูปแบบการสมรู้ร่วมคิดตามปกติโดยถูกบอกเล่าภายใต้ชั้นผิวเผิน ห่างไกลจากความเรียบง่าย แต่ยังห่างไกลจากความซับซ้อนหรือไหวพริบสุดขีด สิ่งที่ถูกเล่าขานนั้นไม่ได้น่าประทับใจนัก กล่าวโดยย่อคือแรงจูงใจของเหล่าศัตรูที่เป็นไปตามสูตรคลาสสิก แต่ประเด็นสำคัญไม่ได้อยู่ในเนื้อเรื่องที่ใช้งานได้จริง แต่ในการเล่าเรื่องที่น่าตื่นเต้น

ซึ่งขับเคลื่อนเหตุการณ์ไปสู่อีกมิติหนึ่งและทำให้ Fallout เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของประเภทนี้

ซึ่งพบว่า ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะยกย่องให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นของอเมริกาที่มีพลังมากที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยการสามารถควบคุมบทได้ แมคควอร์รีจึงคิดค้นและสร้างสรรค์การแสดงตลกที่เกี่ยวข้องกับจุดหักมุมอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งทำให้โปรเจ็กต์ของเขาเต็มไปด้วยสิ่งเหล่านั้นนับไม่ถ้วน แต่ไม่เคยบังคับมันมากเกินไป การพลิกฟื้นแต่ละครั้งเป็นแรงกระตุ้น ซึ่งเพิ่มความสนใจและการมีส่วนร่วมของเราในภาพยนตร์เรื่องนี้

ภาพยนตร์เป็นเรื่องเกี่ยวกับแอ็คชั่น ไม่ต้องการเป็นอย่างอื่นอีกต่อไป โดยมีคำอุปมาอุปมัยที่ชาญฉลาดหรือสัญลักษณ์เปรียบเทียบในพระคัมภีร์เพื่อแสดงให้เห็นว่า McQuarrie มีสติปัญญาเพียงใด สิ่งที่เป็นไปไม่ได้เกิดขึ้น ณ ที่เกิดเหตุ แต่เราไม่ดิสเครดิตสิ่งที่เราเห็น เพราะภาพยนตร์ ซึ่งต่างจากหนังประเภทอื่นคือการตระหนักรู้ในตัวเองว่ามันคืออะไร จึงปล่อยให้การระงับความไม่เชื่อนั้นผสมผสานกับความบันเทิงที่มีแต่เพียง ให้ความสำคัญกับงานของ McQuarrie  (แปลโดย Google Translate)

pawanpunjabithewriter

⭐ 8/10 Mission: Impossible – Fallout (2018)

ฉันเสียใจที่พลาดประสบการณ์การแสดงละครของ Mission: Impossible – Fallout (2018) เมื่อได้ยินเสียงโห่ร้องดังกึกก้องรอบตัว มันยืนอยู่บนรายการเฝ้าดูของฉัน และความคาดหวังของฉันก็เพิ่มสูงขึ้นตามนั้น การดื่มสุราซีรีส์ MI ล่าสุดของฉัน (พิจารณาว่าฉันไม่อยากพลาด 7A: The Dead Reckoning ในโรงภาพยนตร์) ด้วย Ghost Protocol และ Rogue Nation ที่ทำให้ฉันประทับใจในระดับมาก ขยายความคาดหวังของฉันสำหรับ Fallout ตอนที่ 6

Fallout เริ่มต้นได้อย่างน่าชื่นชม แต่การเว้นจังหวะยังรู้สึกเชื่องช้าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน แม้ว่าการแสดงผาดโผนและภาพมอเตอร์ไซค์จะน่าประทับใจ แต่ผมรู้สึกว่ามันเทียบไม่ได้กับความงดงามของ Ghost Protocol แม้จะมีการสร้างความสงสัยในช่วงครึ่งหลัง แต่ก็ไม่เป็นไปตามความคาดหวังที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างสิ้นเชิง เช่นเคย อีธาน ฮันต์ประหลาดใจกับบุคลิกที่กล้าหาญของเขา แม้ว่าเสน่ห์ของเบนจิจะดูไม่สดใสเมื่อเทียบกับภาคที่แล้วก็ตาม การไม่มีเจเรมี เรนเนอร์รู้สึกซาบซึ้งใจมาก

อย่างไรก็ตาม จุดไคลแม็กซ์ได้แลกภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยยกระดับให้สูงขึ้นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการแสดงผาดโผนและภาพที่น่าทึ่งในช่วง 15 นาทีสุดท้าย รวมถึงการปล้นที่น่าทึ่งในฝรั่งเศส Mission: Impossible – Fallout (2018) มอบช่วงเวลาแห่งความสดใส แต่ฉันรู้สึกว่ามันทิ้งคำสัญญาบางอย่างที่ไม่ได้ผล ทำให้เป็นการผสมผสานระหว่างความตื่นเต้นและความสงสัย PS: ฉันได้เขียนบทวิจารณ์สำหรับภาพยนตร์ ทั้งหมดแล้ว ขอบคุณ! (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ Mission Impossible

บริษัท ค่ายหนัง

โปสเตอร์หนัง Mission Impossible

เรื่องย่อ Mission Impossible

ดูหนัง mission impossible เป็นซีรีส์ภาพยนตร์แอ็คชั่นสายลับอเมริกันที่สร้างจากซีรีส์โทรทัศน์ปี 1966 ที่สร้างโดย Bruce Geller ซีรีส์เรื่องนี้อำนวยการสร้างและนำแสดงโดยทอม ครูซ ซึ่งรับบทเป็นอีธาน ฮันท์ ตัวแทนของ Impossible Missions Force (IMF) ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับ เขียนบท และให้คะแนนโดยผู้สร้างภาพยนตร์และทีมงานหลายคน ขณะเดียวกันก็ผสมผสานธีมดนตรีจากซีรีส์ต้นฉบับโดยลาโล ชิฟริน เริ่มต้นในปี 1996 ภาพยนตร์เรื่องนี้ (ซึ่งเกิดขึ้นหกปีหลังจากเหตุการณ์ในซีรีส์ภาคต่อของทีวีเรื่องก่อนๆ) ติดตามภารกิจของทีมงานภาคสนามหลักของ IMF ภายใต้การนำของฮันท์ เพื่อหยุดยั้งกองกำลังของศัตรูและป้องกันภัยพิบัติระดับโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น ซีรีส์นี้มุ่งเน้นไปที่ตัวละครของ Hunt และเช่นเดียวกับโครงสร้างของซีรีส์ทางโทรทัศน์ เสริมด้วยนักแสดงทั้งมวล เช่น Luther Stickell (รับบทโดย Ving Rhames) และ Benji Dunn (รับบทโดย Simon Pegg) ซึ่งมีบทบาทประจำ

Mission Impossible Collection มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ทุกภาค

ดู mission impossible สร้างจากซีรีส์ยอดฮิตทางโทรทัศน์ จิม เฟลป์ส (จอน วอยต์) ถูกส่งตัวไปปรากเพื่อทำภารกิจป้องกันการโจรกรรมข้อมูลลับ แคลร์ ภรรยาของเขา (เอ็มมานูแอล บีอาร์ต) และคู่หูที่เขาไว้ใจ อีธาน ฮันท์ (ทอม ครูซ) เป็นสมาชิกของทีมเฟลป์ส น่าเสียดายที่มีบางอย่างผิดพลาดร้ายแรงและภารกิจล้มเหลว ส่งผลให้ Ethan Hunt ดูเหมือนผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว หลังจากที่เขารายงานภารกิจที่ล้มเหลว คิททริดจ์ (เฮนรี เซอร์นี) หัวหน้าหน่วยงานก็สงสัยว่าอีธานคือผู้กระทำผิดสำหรับภารกิจที่ล้มเหลว ตอนนี้ อีธานใช้วิธีการนอกรีต (ซึ่งรวมถึงความช่วยเหลือจากพ่อค้าอาวุธที่ชื่อ “แม็กซ์” (วาเนสซา เรดเกรฟ)) เพื่อพยายามค้นหาว่าใครเป็นคนตั้งเขาขึ้นมาและล้างชื่อของเขาให้หมด

อีธาน ฮันต์ถูกตามตัวหลังหน่วย IMF พบว่ามีคนใช้ตัวตนของเขาทำภารกิจปกป้องดร. เนโครวิตช์ ในการเดินทางมาสหรัฐอเมริกา แต่ดร. เนโครวิตช์กลับเสียชีวิตในเหตุเครื่องบินตก ดร. เนโครวิตช์เป็นนักชีวเคมีผู้สร้างไวรัสคิเมียราและยารักษาบิลเลโรฟอนให้บริษัทไบโอไซต์ ซึ่งไวรัสและยารักษาหายไป IMF เชื่อว่าคนที่เอาไปคือฌอน แอมโบรส อดีตสายลับ IMF ฮันต์จึงได้รับภารกิจให้ไปตามไวรัสและยารักษาคืนมาโดยเลือกสมาชิกได้เอง 2 คน แต่คนที่ 3 ต้องเป็นไนยาห์ นอร์ดอฟ-ฮอล นักโจรกรรมมืออาชีพที่เข้าถึงตัวแอมโบรสได้เพราะสองคนนี้เคยคบหากันมาก่อน

ชายคนหนึ่งชื่อโอเว่น เดเวียนสังหารเจ้าหน้าที่ IMF ที่ถูกอีธาน ฮันต์ผู้เป็นตำนานส่งมาให้เป็นความลับ ซึ่งเกษียณจากภารกิจการต่อสู้แล้ว ตอนนี้ฮันท์มีคู่หมั้นชื่อจูเลีย ซึ่งเชื่อว่าเขาทำงานให้กับแผนกจราจรเมื่อเขาฝึกเจ้าหน้าที่ไอเอ็มเอฟรุ่นเยาว์ให้เข้าสู่การต่อสู้ เขาได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจสุดท้ายของเขา หากเขาเลือกที่จะยอมรับภารกิจของเขาก็คือจับเดเวียนซึ่งขายอาวุธพิษที่เรียกว่าตีนกระต่าย แต่เดเวียนเป็นคนบ้าบิ่น โหดร้าย และอันตรายถึงชีวิต เขาสัญญากับฮันท์ว่าเขาจะตามหาจูเลีย ทำร้ายเธอ และอีธานจะตายเกินกว่าจะช่วยเธอได้ ภารกิจนี้ไม่แตกต่างจากภารกิจอื่นอีกต่อไป มันอันตราย ฉลาด และเป็นไปไม่ได้ แต่ตอนนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว

ในภาคที่สี่ของซีรีส์ Mission Impossible อีธาน ฮันท์และทีมใหม่ต้องแข่งกับเวลาเพื่อตามหาเฮนดริกส์ ผู้ก่อการร้ายสุดอันตรายที่สามารถเข้าถึงรหัสปล่อยนิวเคลียร์ของรัสเซีย และกำลังวางแผนโจมตีสหรัฐอเมริกา ความพยายามของทีมที่จะหยุดเขาที่เครมลินจบลงด้วยหายนะ โดยการระเบิดทำให้เกิดความเสียหายอย่างรุนแรงต่อเครมลินและ IMF เกี่ยวข้องกับการทิ้งระเบิด บังคับให้ประธานาธิบดีต้องปฏิบัติตามพิธีสารผี ซึ่ง IMF ไม่ยอมรับ และ จะไม่ได้รับการช่วยเหลือหรือสำรองข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น อีธานและทีมของเขาไม่สะทกสะท้านไล่ตามเฮนดริกส์ไปยังดูไบ และจากที่นั่นไปยังมุมไบ แต่ฉากแอ็กชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจหลายฉากในภายหลัง พวกเขาอาจจะยังสายเกินไปที่จะหยุดยั้งภัยพิบัติ

หัวหน้า CIA ฮันลีย์ (บอลด์วิน) โน้มน้าวคณะกรรมการวุฒิสภาให้ยุบ IMF (IMF (Impossible Mission Force)) ซึ่งมีอีธาน ฮันท์ (ครูซ) เป็นสมาชิกคนสำคัญ ฮันลีย์แย้งว่า IMF ประมาทเกินไป ตอนนี้ฮันต์ออกตามล่าองค์กรลึกลับและอันตรายสุดลึกลับที่เรียกว่าซินดิเคทด้วยตัวเขาเอง

สองปีหลังจากที่ Ethan Hunt ยึดครอง Solomon Lane ได้สำเร็จ พวกที่เหลืออยู่ของ Syndicate ก็กลับเนื้อกลับตัวเป็นองค์กรอื่นที่เรียกว่า Apostles ภายใต้การนำของกลุ่มนิกายฟันดาเมนทัลลิสท์ลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ John Lark องค์กรกำลังวางแผนที่จะซื้อแกนพลูโตเนียมสามแกน อีธานและทีมของเขาถูกส่งไปยังเบอร์ลินเพื่อสกัดกั้นพวกเขา แต่ภารกิจล้มเหลวเมื่ออีธานช่วยลูเธอร์และอัครสาวกหลบหนีไปพร้อมกับพลูโตเนียม เมื่อเจ้าหน้าที่ CIA ออกัสต์ วอล์กเกอร์เข้าร่วมทีม ตอนนี้อีธานและพันธมิตรของเขาจะต้องค้นหาแกนพลูโทเนียมก่อนที่จะสายเกินไป

อีธาน ฮันท์และทีม IMF ต้องติดตามอาวุธใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งคุกคามมวลมนุษยชาติหากตกไปอยู่ในมือของคนผิด ด้วยการควบคุมอนาคตและชะตากรรมของโลกที่เป็นเดิมพัน การแข่งขันที่อันตรายทั่วโลกจึงเริ่มต้นขึ้น เมื่อต้องเผชิญหน้ากับศัตรูลึกลับและทรงพลัง อีธานถูกบังคับให้พิจารณาว่าไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าภารกิจ แม้แต่ชีวิตของคนที่เขาห่วงใยมากที่สุด

ดูหนัง mission impossible 7 อีธาน ฮันต์ (ทอม ครูซ) กับผองเพื่อน IMF (ที่ไม่ใช่กองทุนระหว่างประเทศ) กำลังเผชิญกับภัยคุกคามรูปแบบใหม่ของโลก ที่สามารถทำนาย ควบคุมอนาคต และจะกลายเป็นหายนะหากตกอยู่ในมือคนชั่ว มันคือปัญญาประดิษฐ์ที่ชื่อว่า The Entity ปัญญาประดิษฐ์นี้สามารถเจาะเข้าไปทำลายและขโมยข้อมูลระบบธนาคาร ระบบป้องกันความปลอดภัยในสนามบิน กองกำลังทหาร และสามารถสร้างเสียงปลอม (fake voice) หน้าปลอม (deepfake) ข้อมูลปลอม ไม่มีระบบป้องกันความปลอดภัยทางไซเบอร์ไหนในโลกเลยที่เก่งพอจะหยุดมัน เรียกว่าหนังออกมาได้พอเหมาะพอเจาะกับกระแสการใช้งาน AI ที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลก ตอนนี้เรามี AI ที่สามารถตอบคำถามได้สารพัด เขียนบทความได้ สร้างรูปจากข้อความได้ ทำข้อสอบได้ เก็งหุ้นได้ วินิจฉัยโรคได้ คิดค้นยาเองได้ วาดรูปได้ แต่งเพลงได้ โคลนเสียงมนุษย์ได้ ฯลฯ

รวม Mission Impossible Collection มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ทุกภาค

Mission Impossible 1 (1996) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 1

Mission: Impossible 2 (2000) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 2

Mission: Impossible 3 (2006) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 3

Mission: Impossible 4 – Ghost Protocol (2011) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 4 ปฏิบัติการไร้เงา

Mission: Impossible 5 – Rogue Nation (2015) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก