ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Pay the Ghost (2015) ฮาโลวีน ผีทวงคืน

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.2
ความคมชัด : HD
Pay the Ghost (2015) ฮาโลวีน ผีทวงคืน

ดูหนังออนไลน์ Pay the Ghost (2015) ฮาโลวีน ผีทวงคืน

เรื่องย่อ : Pay the Ghost (2015) ฮาโลวีน ผีทวงคืน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Pay the Ghost (2015) ฮาโลวีน ผีทวงคืน

รีวิวหนัง

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ 

หนังเล่าเรื่องราวของคุณพ่อใจดีที่พาคุณลูกไปเที่ยวชมเทศกาลสุดสยองเกี่ยวกับวันฮาโลวีน เเทนที่มันจะเป็นวันสุดระทึกตื่นเต้นท้าทาย เเต่ไม่เลย..เมื่อลูกของเขาได้หายตัวไปในเทศกาลนี้อย่างลึกลับ ทำเอาคนเป็นพ่อถึงกับสีหน้าถอดสี จิตตกเเละคิดว่ามีใครสักคนพยายามลักพาตัวลูกเขา มันต้องเป็นโจรเรียกคาไถ่เเน่ๆ เเต่พอสืบมาสืบไปกับพบว่ามันมีเรื่องราวที่ชวนขนหัวลุกมากกว่านั้น เรื่องอะไรที่ขนหัวลุกคุณต้องดูเอง ใครกันเเน่ที่ลักพาตัวเด็กไปบอกได้เลยว่าคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว….

ผู้กำกับ

อูลี่ เอเดล

บริษัท ค่ายหนัง

Midnight Kitchen Productions
Voltage Pictures

นักแสดง

นิโคลัส เคจ
ซาราห์ เวย์น แคลลีส์
เวโรนิกา เฟอร์เรส
แจ็ค ฟุลตัน
เอลิซาเบธ จีนน์ เลอ รูซ์

โปสเตอร์หนัง

Pay the Ghost (2015) - IMDb

Pay the Ghost (2015)

Prime Video: Pay the Ghost

เรื่องย่อ

ดูหนัง Pay the Ghost (2015) ฮาโลวีน ผีทวงคืน ศาสตราจารย์ค้นหาลูกชายของเขาที่ถูกลักพาตัวไปในงานคาร์นิวัลวันฮาโลวีนอย่างบ้าคลั่ง ศาสตราจารย์ ไมค์ ลอว์ฟอร์ด (นิโคลัส เคจ) ตามหาชาร์ลี ลูกชายของเขาอย่างบ้าคลั่ง ที่ถูกลักพาตัวไประหว่างงานรื่นเริงวันฮาโลวีน เมื่อเวลาผ่านไปเกือบหนึ่งปี พ่อแม่ยังคงตามหาลูกชายของตน และเริ่มได้ยินและเห็นลูกชายติดต่อกับพวกเขาจากอีกโลกหนึ่ง ไมค์เห็นลูกชายของเขาบนรถบัสที่ผ่านไป แต่เมื่อไล่ตามรถบัสลงและเข้าถึงได้ ลูกชายของเขาไม่อยู่ที่นั่น

เขาขึ้นฝั่งและสังเกตเห็นสเปรย์พ่นบนอาคาร “จ่ายผี” ซึ่งเป็นวลีที่ลูกชายของเขาพูดก่อนหายตัวไป เขาเข้าไปในอาคารและพบคนไร้บ้านอาศัยอยู่ที่นั่น ได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้หญิงที่แปลกประหลาด และชายจรจัดตาบอดเรียกร้องให้คนอื่นๆ ปิดบังไฟ โดยอธิบายให้ไมค์ฟังว่าได้ยินเสียงกรีดร้องทุกปีก่อนวันฮาโลวีน ไมค์ถามเกี่ยวกับวลีนี้ และถูกพาไปที่ผนังโดยมีวลีเดียวกันเขียนอยู่มากกว่านั้น เมื่อถูกกำแพงครอบงำและชายจรจัด เขาไม่สังเกตเห็นกำแพงที่อยู่ข้างหลังเขาเปลี่ยนไปสู่อีกโลกหนึ่ง และร่างปีศาจก็ปรากฏขึ้นข้างหลังเขาชั่วขณะหนึ่ง จากนั้นก็หายไป ชายจรจัดไม่อธิบายอะไรเลย แต่รีบบอกให้ไมค์ออกไป

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Crimson Peak (2015) ปราสาทสีเลือด

Green Room (2016) ล็อค เชือด ร็อก

Evil Eye (2020) นัยน์ตาปีศาจ

The Haunted Hotel (2023) ผีเฮี้ยน โรงแรมหลอน

Island of the Dolls 2 (2024)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก