ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.7
ความคมชัด : HD
Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2

ดูหนังออนไลน์ Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2

เรื่องย่อ : Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2

รีวิวหนัง

หมาเเกะหนัง

Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 พี่นาค​คือภาพยนตร์​ที่ฉายไปใน​ปี​ 2019 จาก​ค่ายไฟฟ์ สตาร์โปรดักชั่น​ที่​ทะลุ​100 ล้าน​เเบบไม่มีใครคาดคิด​ ปีนี้​อาถรรพ์​ครั้งใหม่​ก็​กำลังจะกลับมาอีกครั้ง
เรื่องย่อ​: หลังจากที่เฟิร์ส​เเละ​บอลลูน​ได้​สึกออกไปเเล้วนั้น​ ก็เจอเเต่เรื่อง
เเย่​ๆ​ท​ี่เสี่ยง​ชีวิต​ของตนเอง​ พวกเขาจึงต้องกลับ​มาที่วัด​อีกครั้ง​ ซึ่งครั้งนี้​พระโหน่ง​ เณรในวัดเเละ​พวกเธอต้อง​หาทาง​ปราบ​ผีพี่นาคคนใหม่นี้ให้ได้
รีวิว​: ก่อนอื่น​ขอโทษทีมงาน​ผู้สร้างหนัง​ก่อนนะครับ​ ถ้าเกิด​ต้องมี​ติ​อะไร​บ้าง​ เเต่​การติ​นี้​ก็จะเป็น​ข้อที่สามารถ​จะปรับปรุงได้ในภาคต่อครับ​ ถ้าถามว่าดีกว่าภาคเเรก​ไหม​ บอกเลยว่า​ในเเง่ โปรดักชั่น​ บท​เเละ​นักเเสดง​ดีกว่า​มากครับ​ เเต่​ก็พูดเต็มปากไม่ได้​ว่าชอบหนังเรื่องนี้​ ช่วงเเรก​ของหนังเป็น​อะไรที่​ไม่ชอบ​เลย​ เล่น​มุก​กัน​กระจาย​ เเละ​ดูยืด​ ตัวประกอบ​ที่​ใส่​มาในหนัง​เเสดงก็​อาจจะเเข็งๆ​ไปบ้าง​ ซึ่งจุดนี้​ก็ทำให้​อารมณ์​ความน่ากลัวของหนัง​ลดลงอย่างไม่น่าเชื่อ​ สิ่งที่พอจะมีดีขึ้นมาหน่อย​ก็คือ​บท​ดราม่าเเละปูมหลังของ​ตัวละคร​ที่​ลงตัวมากขึ้น​ มีที่มาที่ไปมากขึ้น​มากกว่าภาคที่เเล้ว​ ส่วนนักเเสดง​ขอ​ชื่นชม​เลยครับ​ว่า​ครั้งนี้​ ออกัสที่รับบทเป็นพระโหน่ง​นั้น​รับบท​ได้​ดี​เลย​ ถือว่า​เป็นจุดที่ชอบที่สุดของหนัง​เลยก็ว่าได้
+:
– ฉากดราม่าเเละ​ปูมหลังของตัวละครจริงจังมากขึ้น​
– นักเเสดง​เข้ากับมบาทมากขึ้น​
– ฉากตลก​ถือว่าทำได้ดี​ เเต่อาจจะ
ดรอปจากภาคเเรก
– ดนตรี​ประกอบ​สร้างบรรยากาศ​ได้ดี
– มุมกล้องโดดเด่นขึ้น
– ซีจี​ที่ใช้​ถือว่า​อยู่ในระดับที่เนียนใช้ได้​
-:
– น่ากลัวน้อยลง
– เเอบดูยืดไปในบางช่วงจนทำให้น่าเบื่อ
– มีตัวละครเยอะจนเกินไป​จนเอาไม่อยู่
– มี​subplot มากเกินไป
– บางฉากที่จะจริงจัง​กลับถูกทำลาย​ด้วยความฮาบ้าง
– ฉากตลก​อาจจะ​เเป๊กบ้าง
เอาไป​ 6/10

ก็ไม่รู้ จะดูอะไร

Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 ครบรส เรื่องราวดีกว่าภาคแรก ขำและฮาเช่นเคย
และแล้วความสงบก็กลับมาสู่วัดธรรมนาคานิมิตร อีกครั้งหลังจากที่พระโหน่ง พระเฟิร์สและพระบอลลูน เสร็จสิ้นภารกิจ “บนวัดไหน..ให้บวชวัดนั้น!” เคยสู้รบตบตีกับผีนาคนนท์ได้สำเร็จพระทั้ง 3 หวังใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ใต้ร่มกาสาวพัสตร์ แต่อนิจจังชะตาชีวิตของพวกเขากลับไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกบัวอย่างที่คิด เมื่อเกิดเหตุบางอย่างอันทำให้พระบอลลูน พระเฟิร์ส ได้แอบทำการสึกแบบลับๆ และหอบข้าวหอบของหนีไปกลางดึก ปล่อยให้พระโหน่งอยู่รับใช้ศาสนาในวัดที่มีตำนานความสยองกับสองคู่หู เณรน๊อต และ อ๊อดต่อไป กาลเวลาล่วงเลยกลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อบอลลูนและเฟิร์สได้ย้อนกลับมาที่วัดในสภาพร่อแร่ปางตายเพราะอยากใช้ชีวิตแบบฆราวาส แต่เจอผีนาคตนใหม่ตามอาละวาดจนกะเทยคู่ซี้เกือบสิ้นชื่อ ต้องขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างคำสาปที่วัดแห่งนี้ไม่มีใครเคยได้สึก! ถึงแม้ผีนาคตนนี้จะเพิ่มดีกรีความดุความเฮี้ยนทวีคูณ แต่ก็ยังพอมีแสงสว่างที่ปลายธูปให้บอลลูนและเฟิร์สมีกำลังใจจะสู้ต่อ เมื่อได้พบกับ คุณโท นักร้องลูกครึ่งไทย-เกาหลีสุดหล่อที่มาขอบวชในวัด แห่งนี้ด้วย
ยังคงขำและฮา ตลกเช่นเคย แถมภาค2นี้เป็นภาคที่ต่อจากภาคแรกนี่หละ พร้อมนิยามใหม่ จากภาคแรกที่ ห้ามบวช แต่มาภาคนี้ ห้ามสึก การโยงเหตุการณ์มีเหตุและผลที่มาที่ไปได้ดีอยู่ แต่หนังแอบดึงดราม่าเยอะไปสักนิดนึง แปปๆ ดราม่าอีกแล้ว มีสอดแทรกคติสอนใจเป็นนัยๆ ถือว่าบทดีกว่าภาคแรก อาจมีช่วงติดขัด ดูไม่สมเหตุสมผลไปบ้าง แต่หนังก็มีสอดแทรกมุกตลก ขำๆ มาตลอด ไม่ให้น่าเบื่อจนเกินไปนัก น้องๆ เณรและนักแสดงขนกันมาแบบน่ารักมาก แฟนคลับมีฟินได้อีก ในส่วนของความน่ากลัว ตุ้งแช่ บรรยากาศอะไร ก็ได้อยู่ แถมการถ่ายทำและภาพสวยมาก ถือว่าไปดูแล้ว ได้ความสนุกและเสียงหัวเราะกลับไปแน่นอน
6/10

ผู้กำกับ

ภณธฤต โชติกฤษฏาโสภณ

บริษัท ค่ายหนัง

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด

นักแสดง

วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์

วิทวัส รัตนบุญบารมี

ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์

พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร

คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ

อธิวัตน์ แสงเทียน

กันตพัฒน์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา

อติรุจ แสงเทียน

พิสิษฐ์ นิมิตสมานจิตต์

คริสเตียน จุราพร บอส

พีรพันธ์ จึงเจริญพาณิชย์

โปสเตอร์หนัง

Pee Nak 2 (2020) - IMDb

[Official Trailer] ตัวอย่างภาพยนตร์ พี่นาค2 (PEE NAK 2)

พี่นาค 2 - ภาพยนตร์ใน Google Play

เรื่องย่อ

ดูหนัง Pee Nak 2 (2020) พี่นาค 2 แม้ว่าพวกเขาจะทำตามคำมั่นสัญญาแล้ว เฟิสต์และบอลลูนก็แอบละทิ้งการเป็นพระเพื่อจะได้ใช้ชีวิตแบบฆราวาสได้ แต่ผีตัวใหม่ก็เริ่มหลอกหลอนพวกเขา 

กาลเวลาล่วงเลยกลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อบอลลูนและเฟิร์สได้ย้อนกลับมาที่วัดในสภาพ ร่อแร่ปางตายเพราะอยากใช้ชีวิตแบบฆราวาส แต่เจอผีนาคตนใหม่ตามอาละวาดจนกะเทยคู่ซี้เกือบสิ้นชื่อ ต้องขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างคาสาปที่วัดแห่งนี้ไม่มีใครเคยได้สึก !

ถึงแม้ผีนาคตนนี้จะเพิ่มดีกรีความดุความเฮี้ยนทวีคูณ แต่ก็ยังพอมีแสงสว่างที่ปลายธูปให้บอลลูนและเฟิร์สมีกาลังใจจะสู้ต่อ เมื่อได้พบกับ คุณโท (มิน จุน) นักร้องลูกครึ่งไทย-เกาหลี สุดหล่อที่มาขอบวชในวัด แห่งนี้ด้วย ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

MyBoo (2024) อนงค์

Haunted University 3 (2024) เทอม 3

The Djinn s Curse (2023) ของแขก

Bangkok Dark Tales (2019) บางกอก…สยอง

Death Whisperer (2023) ธี่หยด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก