ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Point Break (2015) ปล้นข้ามโคตร

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : HD
Point Break (2015) ปล้นข้ามโคตร

ดูหนังออนไลน์ Point Break (2015) ปล้นข้ามโคตร

เรื่องย่อ : Point Break (2015) ปล้นข้ามโคตร ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Point Break (2015) ปล้นข้ามโคตร

รีวิวหนัง

Kittisak Udomphoka

รีวิว :: point break (2015)

ตัวอย่างหนังหน้าดูมากครับ ตัวละครทุกตัวในเรื่อง และคำพูดของพวกเขา ดูเท่ไปหมด หากแต่พอมาดูจริงๆแล้วขาดอะๆรหลายอย่างไปเยอะเลย ตัวละครไร้ซึ่งมิติใดๆทั้งสิ้น หนำซ้ำความสัมพันธ์ ของตัวละครแต่ละตัวช่างตื้นเขิน มืงไม่ชอบเค้า แล้วมืงก็ชอบเค้าในเวลา5 นาที
เจอกันตอนเย็น แล้วก็เยกะนตอนกลางคืน คืออินยากมาก บทสนาทนานี่หนักเลย ดำเนินเรื่องเป็นเส้นตรงเป๋ง จบดิบๆ และง่วงมาก ดีอย่างเดียวคือภาพและฉากในเรื่องค่อนข้างสวย และมันน่าจดจำกว่าการกระทำหลายๆอย่างของตัวละครในเรื่องเสียอีก

ปล. นี่คือความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ

ปล.ใครดูแล้วรู้สึกว่าตรงไหนในเรื่องที่เด่นบอกผมหน่อยครับ ผมหาไม่เจอ

5/10

หนังสติ๊ก Movie Talk

#รีวิวหนังที่คุณอาจพลาดไป Point Break คลื่นบ้ากระแทกคลื่นบ้า เป็นหนังในแนว Action Thriller ประเภทตำรวจจับผู้ร้าย

เรื่องราวเริ่มต้นจาก จอห์นนี ยูทาห์ (คีอานู รีฟส์) เจ้าหน้าที่พิเศษ FBI หนุ่มฝีมือดี ไฟแรง ที่ต้องมาเริ่มทำคดีปล้นธนาคารของกลุ่มโจร Ex-presidents โดยผู้ก่อการทั้ง 4 คนต่างสวมหน้ากากอดีตประธานาธิดี คือ โรนัลด์ เรแกน, ริชาร์ด นิกสัน, จิมมี คาร์เตอร์ และลินดอน จอห์นสัน การปล้นแต่ละครั้งแทบไม่ทิ้งร่อยรอยเอาไว้เลย แต่การปล้นครั้งล่าสุด แอนเจโล แปปปาส (แกรี บูซีย์) คู่หูรุ่นใหญ่ของจอห์นนีพบว่า กลุ่ม Ex-presidents เป็นพวกเล่นกระดานโต้คลื่น (Surf Board) ทำให้จอห์นนีต้องแฝงตัวเข้าไปเป็นสาย เพื่อสืบคดีกับเหล่านักเล่นเซิร์ฟต่างๆ ในแคลิฟอร์เนีย โดยเขาต้องเริ่มต้นตั้งแต่หัดเล่น จนกระทั่งได้พบกับกลุ่มเล่นเซิร์ฟของ โบดี้ (แพทริก สเวซี) ที่ใช้ชีวิตแบบเสรี มีเป้าหมายที่จะไล่ล่าคลื่นลูกใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีนักเล่นเซิร์ฟเคยปีนขึ้นไปได้ ด้วยเจตจำนงอิสระของโบดี้ นั่นทำให้จอห์นนีชื่นชมโบดี้เป็นอย่างมาก

นี่คือหนังแอคชั่นยุคต้น 90 ซึ่งตัวคีอานู รีฟส์ ยังหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวอยู่เลย แถมยังมาเล่นคู่กับ แพทริก สเวซี ที่โด่งดังมาตั้งแต่ยุค 80 แล้ว ทำเอาสาวๆ คลั่งไคล้ไปทั่วโลก

Point Break คลื่นบ้ากระแทกคลื่นบ้า ถึงแม้ว่ามาดูในปี พ.ศ. นี้จะไม่ได้รู้สึกว่าใหม่ หรือว้าวอะไร แต่ก็ยังถือว่าเป็นหนังที่ดูสนุก เดินเรื่องเร็ว ฉากเล่นกระดานโต้คลื่นท่าสวยๆ ก็มีให้ดูจนอยากจะเล่นเองบ้าง แถมท้ายด้วยฉากกระโดดดิ่งพสุธาจากเครื่องบินก็ตื่นเต้นดีอีกด้วย

Point Break ถูกนำมารีเมคอีกครั้งในปี 2015 ที่ขยายในส่วนกีฬา X-Game ให้โหด และเยอะมากกว่าเล่นเซิร์ฟ แต่โครงเรื่องจะคล้ายๆ กันเลย

แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวc

Point Break ปล้นข้ามโคตร

คะแนนความชอบ 6.9/10

เรื่องที่ 107 /2015

เป็นไงบ้าง ? (ไม่สปอย)

1. ถ้าฟรอสเซ่น หรือมาเลฟิเซนต์คือหนังจริตผู้หญิง เรื่องนี้น่าจะเป็นหนังจริตของลูกผู้ชายตัวจริงแมนๆ กระทิงแดงเรดบลู

2. อย่างพระเอกเนี่ย มีความเป็นผู้ชายในอุดมคติของผู้ชายหลายคน คนอะไร ทั้งหล่อ ทั้งมี ซิกซ์แพก มีวีเชพ มีรอยสัก (แม้บางคนจะบอกว่าไม่สวยเหมือนนอนทับหนังสือพิมพ์มา 555)

3. แถมยังเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมเท่ๆ ดูเจ๋ง ท่าสวยเหยดเม่ทุกอย่าง ตั้งแต่ขี่มอเตอร์ไซด์วิบาก เซิร์ฟบอร์ด สกายเซิร์ฟ ปีนเขาด้วยมือเปล่า คือจะเท่ไปไหน ความเก่งของพระเอกมันเลยดูเก่งเกินเบอร์คนปกติธรรมดาจะเขาเก่งกัน เก่งเกินเบอร์จะปลาบปลื้มชื่นชม

4. มันก็เลยไม่ได้ทำให้เราลุ้นว่าจะพลาดไหม อารมณ์เหมือนนั่งดูพระเอกโชว์ ก๊อต ทาเลนต์หล่อๆ แถมยังได้ปี้สาวๆ สวยๆอีก ช่างเป็นผู้ชายที่ทุกคนอยากจะเป็นจริงๆ น่าจะไปกองรวมอยู่ใน category มนุษย์เฟอเฟคชั่นนิสอย่าง อีธาน ฮันต์, เจมส์ บอนด์ โน่นน

5. ข้อเสียคือหลายอย่างของหนังเรื่องนี้มันมีทั้งการตัดต่อ ไม่ว่าจะเป็นแผลบนหน้าพระเอก เดี๋ยวมีแผลเดี๋ยวแผลหาย ไดอะล็อกยัดหูซ้ำๆ ที่ฟังดูไม่ได้ความหมายอะไรแต่ฟังแล้วรู้สึก….เชร้ดดมึงพูดได้หล่อมาก ปรัชญาหล่อๆ ลัทธิโอซากิคืนความสุขให้ประชาชน แต่ได้อะไรจากคำพูดเหล่านั้นไหม?…หึ!

6. การตัดต่อที่ดูตลกอย่างเช่นฉากไว้อาลัยเพื่อนรอบกองไฟ ทุกคนต่างโศกเศร้า จนละครตัวนึงตบไหล่ปลอบใจเพื่อนเบาๆ ว่าไม่เป็นไรนะ ตัดภาพมาอีกที อีพวกยืนเศร้าหน้าสลอนจัดงานปาร์ตี้รอบกองไฟกองเดิมเลยจ้า ซึ่งอิกองไฟนั่นคือกำลังเผาศพเพื่อนอยู่รึเปล่าก็ไม่รู้ไง 5555 หรือแม้กระทั่งบทนอนเซ๊นท์ระดับที่ว่าถ้ามึงเอากล้องวงจรปิดไปติดไว้รอบบ้านได้มึงจะให้พระเอกไปเสี่ยงตายเพื่อ และอื่นๆ…..

7. แต่แน่นอนว่า นี่คือหนังที่เกิดมาเพื่อสร้างความบันเทิง เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบฉากแอคชั่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมสวยๆ ภาพสวยๆ ถ้าต้องการมาดูด้วยเหตุผลเพียงเท่านี้ก็ อยากให้มาดูเพราะถือว่าหนังมันได้ตอบโจทย์ของพวกคุณแน่ๆ

8. อ้อ ไม่เคยดูต้นฉบับนะ แต่เห็นคนดูต้นฉบับบอกว่าฉากยิงปืนขึ้นฟ้าไม่พีคเท่าอันเดิม ส่วนตัวอิฉันดูฉากนั้นแล้วเฉยมากค่ะ

สรุป

หน้าหนังอาจจะสร้างความบันเทิงให้กับคนไทยส่วนใหญ่ได้ไม่ต่างอะไรกับการดูภาพกีฬามันๆ เอ๊กตรีม ต่างกันตรงที่ภาพสวยกว่ามุมกล้องดีกว่า

คะแนน 6.9/10

เราดูหนังอย่างสงบ

รีวิวหนังขนาดสั้น ขอเสนอ Point Break (2015)

1 ดาวถ้วน

จริงๆแล้วผมมีวัยวุฒิได้ทันดู version ของพี่เคียนู รีฟ (1991) ด้วยครับ แต่จำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้อย นอกจากภาพจำที่พระเอกเล่นกระดานโต้คลื่นเท่านั้นจริงๆ

มาใน version 2015 ภาพจำอาจจะเลือนลางซะยิ่งกว่าเก่า ด้วยความที่พี่พระเองเล่นกีฬาผาดโผนสารพัด ไม่ใช้สลิง ไม่อิงสตั๊น (คงใช้แหละ 55) ไม่ต้องมานั่งปั้นนังแปะซีจี (ซึ่งก็คงมีเยอะ 55) แต่เส้นเรื่องบางเบา กลวงโบ๋ และเล่าเรื่องอย่างไร้ชั้นเชิง ขาดความเข้มจ้น จนเสียดายฉากเสี่ยงตายสวยๆที่ยั่วยวนให้เราเข้าไปดูตั้งแต่หนังฉายวันแรก
เรื่องราวว่าต้วยหนุ่มนักกีฬาผาดโผนชอบเสี่ยงตาย ที่ตัดสินใจสมัครเข้า FBI (ซึ่งจิ้มลิ้มมากๆมีแค่พระเอกกะ FBI แก่ๆสองคน) และอยากจะพิสูจน์ตัวเองว่าดีพอที่จะเป็นเอเจนท์ได้ จนกระทั่งมีเคสการปล้นสุดแปลกที่เอาเงินที่ปล้นได้ไปโปรยทานให้คนยากจน จึงเป็นที่มาของทฤษฎีอันชาญฉลาดที่พระเอกคนเดียวเท่านั้นที่คิดได้ ว่าแล้วก็ต้องออกไปแทรกซึมซะโหน่ย

หนังพยายามพูดเรื่องแนวความคิดการตอบแทนธรรมชาติ มิตรภาพ ความรัก และความถูกต้อง แต่ไม่สามารถเล่าทุกอย่าออกมาได้อย่างคมคายมากพอ ทำให้เรื่องราวทั้งหมดผ่านไปแบบผ่านๆ

หากคุณอยากไปดูโลเคชั่นสวยๆก็ตอบโจทย์

หากคุณชอบฉากสตั๊นเสี่ยงตาย ผาดโผน ก็มีให้

แต่ถ้าอยากดูหนักที่ครอบรส Point Break มีให้แค่รสจืดเท่านั้นครับ

สรุป

น่าเบื่อมาก ตังค์เหลือ ว่างจัดๆ อยากฆ่าเล่นเล่น ค่อยดูนะครับ

ผู้กำกับ

เอริคสัน คอร์

บริษัท ค่ายหนัง

  • Alcon Entertainment
  • DMG Entertainment
  • Taylor/Baldecchi/Wimmer Production
  • Studio Babelsberg

นักแสดง

  • เอ็ดการ์ รามิเรซ
  • ลุค เบรซี
  • เทเรซา พาล์เมอร์
  • เรย์ วินสโตน

โปสเตอร์หนัง

Point Break (2015) - IMDb

Point Break (2015)

Point Break (2015)

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอหนุ่มแทรกซึมเข้าไปในทีมนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ไม่ธรรมดาที่เขาต้องสงสัยว่าเป็นผู้บงการการปล้นองค์กรที่ซับซ้อนและไม่เคยปรากฏมาก่อน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Enemy Lines (2020)

The Girl Is in Trouble (2015) ปมสาวชั่วคืน

The Eight Hundred (2020) นักรบ 800

Space Cowboys (2000) ผนึกพลังระห่ำกู้โลก

Heart of the Hunter (2024) หัวใจนักล่า

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก