ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Rafa Marquez El Capitan (2024) ราฟา มาร์เกซ

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb N/A
ความคมชัด : HD
Rafa Marquez El Capitan (2024) ราฟา มาร์เกซ

ดูหนังออนไลน์ Rafa Marquez El Capitan (2024) ราฟา มาร์เกซ

เรื่องย่อ : Rafa Marquez El Capitan (2024) ราฟา มาร์เกซ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Rafa Marquez El Capitan (2024) ราฟา มาร์เกซ นักเตะกองหลังชาวเม็กซิกันเล่าถึงชัยชนะและความพ่ายแพ้ในโลกของฟุตบอลและอีกมากมาย พร้อมทั้งเปิดใจเล่าเรื่องความฝัน การออกนอกเส้นทาง และความมุ่งมั่น เป็นหนังสารคดีบอกเล่าเรื่องราวชีวิตจริงของ “ราฟา มาร์เกซ” กัปตันทีมฟุตบอลของประเทศเม็กซิโก พร้อมเรื่องราวชัยชนะและความพ่ายแพ้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกเขาจะออกมาบอกเล่าเรื่องราวความารู้สึกผ่านหน้าจอ พร้อมด้วยเรื่องราวเส้นทางนักฟุตบอลของเขา ทั้งเรื่องราวความฝันและความพยายามของเขาเองจากจุดเริ่มต้นของการเป็นนักฟุตบอลจนกลายเป็นหนึ่ง

ในนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งของโลก.. สารคดีเรื่องนี้ได้มีเหล่าผู้คนที่รู้จักและใกล้ชิดอย่าง ชาบี เอร์นันเดซ, โรนัลดินโญ่, การ์เลส ปูโยล, ซามูเอล เอโต และฮาเวียร์ ซาวิ โอลามารวมตัวกันในการแบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขากับราฟาเอล มาร์เกซในสารคดีเรื่องนี้โดยเป็นผลงานการกำกับของ คาร์ลอส อาร์เมลลา นักกีฬาฟุตบอลกองหลังชาวเม็กซิกัน เขาจะออกมาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการคว้าชัยชนะ และความพ่ายแพ้จากการแข่งขันในแต่ละครั้ง อีกทั้งยังเปิดเผยถึงความปรารถนาและความใฝ่ฝัน รวมถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของเขาตลอดชีวิตที่ผ่านมา

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก