ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Revolt (2017) สงครามจักรกลเอเลี่ยนพิฆาต

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.2
ความคมชัด : HD
Revolt (2017) สงครามจักรกลเอเลี่ยนพิฆาต

ดูหนังออนไลน์ Revolt (2017) สงครามจักรกลเอเลี่ยนพิฆาต

เรื่องย่อ : Revolt (2017) สงครามจักรกลเอเลี่ยนพิฆาต ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Revolt (2017) สงครามจักรกลเอเลี่ยนพิฆาต

รีวิว

หนังเรื่องนี้สนุกว่ะ movie review th

รีวิว Revolt (2017)

เรื่องราวของโลกในยุคอนาคตที่เหล่ามนุษยชาติต้องตกอยู่ในอันตราย เมื่อเหล่าเอเลี่ยนจักรกลจากต่างดาวบุกเข้าโจมตีอย่างบ้าคลั่ง พวกมันไม่สนว่าสิ่งที่โจมตีคืออะไรแค่คิดจะกวาดล้างเผ่าพันธุ์ของมนุษย์ให้สูญสิ้น ภายใต้สถานการณ์ที่จนตรอก เมืองใหญ่หลายๆเมืองถูกทำลายล้างจนแทบสิ้น แต่ทางเลือกอื่นที่มนุษยชาติจะทำได้นั้นไม่มีเลยนอกเหนือจากการต่อสู้เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์ตนเอง

เปิดเรื่องน่าสนใจดี เนื้อเรื่องไม่ค่อยมีอะไรมากไม่ค่อยแปลกใหม่เท่าไหร่ฉายแต่การเดินทางของตัวละครแทบทั้งเรื่อง และ มีตัวละครเด่นอยู่แค่สองคนแทบทั้งเรื่อง มีฉายถึงความทรงจำของตัวละครหลักบ้าง มีช่วงที่น่าเบื่อบ้าง มีช่วงให้ลุ้นเอาใจช่วยตัวละครหลักเป็นช่วงๆ เอเลี่ยนทำได้ดี เอฟเฟคสมจริง
5/10

รีวิวเรื่อยเปื่อย

ไปดูมาแล้ว…

บาดแผลใหญ่สุดคือหนังขาดจุดเด่นว่าจะเป็นหนังประเภทไหน ทุกอย่างดูสับสนไปหมดไปไม่สุดสักทาง “Revolt สงครามจักรกล เอเลี่ยนพิฆาต” (ให้ 4/10)
*****ไม่สปอยล์****
แม้ว่าหนังประเภทที่มนุษย์ต้องต่อสู้กับสิ่งเร้นลับนอกโลกจะไม่ได้เป็นอะไรที่แปลกใหม่หรือมีจุดเด่นที่แตกต่างจากหนังประเภทเดียวกัน แต่ผลงานภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นไซไฟจากประเทศเนเธอร์แลนด์ได้นักแสดงสาวอย่าง Bérénice Marlohe ที่เคยมีผลงานการแสดงจากเรื่อง 007 James Bond Skyfall และ Lee Pace นักแสดงชายที่เคยมีบทบาทในบทของ Ronan the Accuser จาก Guardians of the Galaxy รวมไปถึงบทบาทของ Garrett จากภาพยนตร์เรื่อง The Twilight Saga : Breaking Dawn มาเป็นแม่เหล็กดึงดูดความสนใจในหนังเรื่องนี้เอาไว้

เล่าเรื่องโลกในยุคอนาคตที่เหล่ามนุษยชาติต้องตกอยู่ในอันตราย เมื่อเหล่าเอเลี่ยนจักรกลจากต่างดาวไปบุกเข้าโจมตีอย่างบ้าคลั่ง พวกมันไม่สนว่าสิ่งที่โจมตีคืออะไร พวกมันแค่คิดจะกวาดล้างเผ่าพันธุ์ของมนุษย์ให้สูญสิ้น ‘โบ’ (Lee Pace) ทหารอเมริกันฝีมือดีตัวเอกของเรื่องหมดสติจากแรงระเบิดรุนแรงที่ต่อสู้กับกลุ่มเอเลี่ยน และเมื่อฟื้นขึ้นมาเขาก็ได้พบว่าตัวเองติดอยู่ในห้องขังแห่งหนึ่งในเคนยา พร้อมกับ ‘นาเดีย’ (Bérénice Marlohe) แพทย์ทหารสาวสวยที่ตกอยู่ในชะตากรรมเดียวกัน ทั้งคู่จะต้องต่อสู้เพื่อหนีรอดไปจากสถานการณ์นี้

ในส่วนของการดำเนินเรื่องนั้น เปิดตัวได้น่าสนใจด้วยฉากการทำลายล้างจากหุ่นเหล็กที่ไม่อาจทราบได้ว่าพวกมันจากไหนและมาทำอะไร เอฟเฟกต์บางจุดทำได้น่าตื่นเต้นน่าพอใจในระดับหนึ่ง แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีอีกหลายจุดที่ดูเป็นงานหยาบ พอถูไถให้มันผ่านๆ ไปเท่านั้นเอง

ลูกเล่นทีเด็ด คือจากย้อนรอยตามความทรงจำของพระเอกที่หายไป แต่มันจะค่อย ๆ กลับมาระหว่างทางต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด คล้ายจะบอกใบ้และให้คนดูเดาทางตามพระเอกไปพร้อม ๆ กัน แต่หนังไม่ได้สู้หรือแอ็คชั่นกันตลอดทั้งเรื่องเหมือนที่คิดไว้หนะสิ !! เพราะเกือบ 70 เปอร์เซ็นต์ของหนังเต็มไปด้วยไดอะล็อคที่ชวนง่วงมองเผินๆ เหมือนจะใส่ประเด็นดราม่ามากกว่าธีมหลักที่ควรจะเป็นแอ็คชั่น Sci-Fi ไปซะงั้น

ดังนั้นบาดแผลใหญ่สุดคือหนังขาดจุดเด่นว่าจะเป็นหนังประเภทไหน ตัวหนังยังจับต้นชนปลายไม่ชัดเจน จะเป็นหนังแอ็คชันบู๊ล้างผลาญยิงกันตูมตามแบบ Transformer ก็ไม่ใช่ จะ Sci-Fi แฟนตาซีให้ตื่นตาตื่นใจก็แทบจะไม่มี จะดราม่าเผยปมครอบครัวของตัวละครก็เหมือนจะพูดแค่ลอยๆ เหมือนลมตดออกมาแล้วก็จางหายไปแค่นั้น นั่นจึงส่งผลให้ตัวละครหลักของเรื่องแบนราบเรียบ จับที่มาที่ไปไม่เจอ หนักสุดคือดูๆ ไปนางเอกหายไปแบบดื้อๆ เหมือนโดนตัดงบแบบฟ้าผ่าอีกต่างหาก!

โดยรวม เป็นหนังที่บันเทิงน้อย เม้ามอยโม้เยอะไปสักหน่อย สิ่งเดียวที่พอจะเห็นได้บ้างคือเสน่ห์บางๆ ของพระนางที่เหมือนจะเข้าคู่กันได้ดี เออจะว่าไปดูจบแล้วยังไม่รู้เลยว่าหุ่นเอเลี่ยนเป็นใครมาจากไหน มาโลกทำไมกันเนี่ย ???

LordJiggy

6/10
ดีกว่ามีสิทธิที่จะเป็น

เป็นหนังเอเลี่ยนบุกที่ดีพอสมควร ใช้ประโยชน์จากสถานที่ที่ไม่ธรรมดาได้อย่างดี และลี เพซก็แสดงให้เห็นว่าเป็นพระเอกที่กล้าหาญ

เห็นได้ชัดว่ามีงบประมาณเพียงเล็กน้อย และพิสูจน์อีกครั้งว่าการไม่มีอำนาจหรือสมุดบัญชีเงินฝากอย่างไม่จำกัดไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ไม่ดีในเชิงสร้างสรรค์ ทีมผู้สร้างต้องคิดฉากที่มีจินตนาการและตัวละครที่เข้าถึงอารมณ์ได้ ไม่ใช่แค่เอา CGI มาเป็นเรื่องราวเท่านั้น

มีข้อบกพร่องจริงๆ เพียงไม่กี่ช่วงเท่านั้น และการเขียนก็อาจจะดีขึ้นเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วคุ้มค่ากับเวลา

ผู้กำกับ

  • Joe Miale

บริษัท ค่ายหนัง

  • Voltage Pictures
  • 42
  • Tea Shop & Film Company

นักแสดง

  • Lee Pace
  • Bérénice Marlohe
  • Jason Flemyng

โปสเตอร์หนัง

Revolt (2017) - IMDb

ดูแล้วบอกต่อ Revolt – สงครามเอเลี่ยนล้างโลกที่ดูจบแล้วตั้งคำถามว่า ดูทำไม!

Revolt (2017)

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวของการต่อสู้ครั้งสำคัญของมนุษยชาติ ที่หลงรอดกรุ๊ปสุดท้ายในการทำสงครามการต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยน ต้องทำทุกทางเพื่อมีชีวิตรอด ทำให้ทหารอเมริกัน 1 นาย แล้วก็สาวนักสงคมช่วยเหลือชาวประเทศฝรั่งเศสมาอยู่ฝั่งเดียวกัน ร่วมมือ รวมถึงหาวิธีหนีเอาชีวิตรอด พร้อมหาวิถีทางประมือกับจักรกลเอเลี่ยนจากต่างดาวที่มารุกรานโลก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Hitman Agent 47 (2015) ฮิทแมน สายลับ 47

MIB 3 (2012) เอ็มไอบี 3 หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล

Framed by My Sister (2022)

Bad Samaritan (2018) ภัยหลอนซ่อนอำมหิต

Perfect Sisters (2014) พฤติกรรมซ่อนนรก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก